Hoành tảo hoang vũ

Chương 1334: Thần Vương triệu kiến (1)

Người nọ vốn là thân hình chấn động, cuồng phun một ngụm thần huyết, sau đó thân hình bị đụng bay ra ngoài, đánh thẳng đến vách tường thần điện lúc này mới bắn ngược trở về, nặng nề té trên mặt đất, khí tức lập tức suy yếu gấp trăm lần.

Thượng Thiên Thần quả nhiên không phải Trung Nguyên Thần có thể so sánh, gần kề chỉ là 1% lực lượng liền một chiêu oanh thổ huyết một gã Trung Nguyên Thần đỉnh phong, thiếu chút nữa chết mất!

Cũng may, người nọ chỉ là tổn thương mà chưa chết, khí tức mặc dù yếu, nhưng thần hồn không có dập tắt.

- Vượt qua kiểm tra! Kế tiếp!

Âm vụ thanh niên không có biểu lộ nói.

Người đầu tiên có thể vượt qua kiểm tra, điều này không khỏi làm những người còn lại tin tưởng tăng nhiều, lúc này đã có người đoạt bước mà ra, ôm quyền nói:

- Vãn bối Kim Mạc, thỉnh tiền bối chỉ giáo!

Hắn đồng dạng triển khai toàn lực, hướng về thanh niên âm vụ oanh tới.

PHỐC, một đạo huyết hoa tràn ra, ở dưới một ngón tay của thanh niên âm vụ, ngực Kim Mạc lập tức nhiều hơn một lỗ máu. Hắn không thể tin mà cúi đầu xem xét, thần hồn chi hỏa lập tức dập tắt.

Chết!

Chút ít Trung Nguyên Thần mới vừa rồi còn tin tưởng mười phần nhao nhao lộ ra biểu lộ kinh hãi.

Cái này phảng phất nhắc nhở lấy bọn hắn, Thượng Thiên thần là Thượng Thiên thần, cũng không phải bọn hắn đem hết toàn lực có thể vượt qua kiểm tra! Không thông qua là chết, hạng gì tàn khốc!

Nhưng mà đến lúc này, còn có người nào có đường lui?

Người ta cũng đã rõ ràng nói, nơi này có Thần Vương tọa trấn, bí mật lớn như thế có thể cho ngoại nhân sau khi biết còn sống ly khai sao? Tuyệt đối không có khả năng!

Có thể tu đến Trung Nguyên Thần lại há có người ngu, bọn họ cũng biết bày ở trước mặt mình chỉ có hai con đường, vượt qua kiểm tra trở thành người Tinh Điện, hoặc là thất bại, chết, không có đường lui!

- Kế tiếp!

Âm vụ thanh niên không chút biểu tình nói, phảng phất vừa rồi đuổi giết mất một gã Trung Nguyên Thần cùng hắn không có nửa phần quan hệ.

Cái này không lên cũng phải lên, Trung Nguyên Thần còn lại từng cái tiến lên ngăn cản một kích của thanh niên âm vụ, ngắn ngủn một hồi như vậy, lại có bảy người lên sân khấu, vượt qua kiểm tra có bốn người, mà có ba người thì trực tiếp bị xóa đi tánh mạng.

Tỉ lệ tử vong gần một nửa!

- Kế tiếp!

Âm vụ thanh niên cực kỳ lãnh huyết, ngay cả giết bốn người cũng không có chút nào biểu lộ biến hóa.

Cách Thương rút kiếm đi lên, hướng về thanh niên âm vụ bước đi, trong ánh mắt thiêu đốt lên chiến ý hừng hực.

- Ah…

Thanh niên âm vụ rốt cục đã có một tia biểu lộ biến hóa, lộ ra một thần sắc cảm thấy hứng thú.

- Có chút ý tứ!

Trong miệng tuy là nói như vậy, nhưng một ngón tay đại biểu tử vong đã đi ra, hướng về Cách Thương oanh tới, y nguyên như Thiên Địa chi trụ, đại uy lực vô biên.

Tất cả mọi người là Trung Nguyên Thần, đối với lực lượng tự nhiên thập phần mẫn cảm, biết rõ thanh niên âm vụ tuyệt đối không có phóng thủy, lực công kích một ngón tay này cùng lúc trước không hề khác biệt.

Đinh!

Cách Thương xuất kiếm, trường kiếm như rồng, nổi giận chém Thiên Địa!

Bành, một đạo chấn kích mãnh liệt hướng bốn phương tám hướng tuôn ra, Cách Thương trượt khỏi trăm trượng xa, sắc mặt trắng bệch, trong cổ một hồi nhún nhảy, vẫn là "Oa" thoáng một phát nhổ ra một ngụm máu tươi.

Nhưng hắn cũng là cho tới bây giờ, một người duy nhất tiếp một ngón tay mà vẫn đang đứng, chiến lực mạnh không cần phải nói!

- Đúng vậy, rất không tồi!

Âm vụ thanh niên nhẹ gật đầu, lần đầu tiên khen Cách Thương một câu.

Có thể được một vị Thượng Thiên thần nhị trọng thiên khen câu không tệ, đây chính là ca ngợi thật lớn, thay đổi một người khác chỉ sợ sẽ cười đến toét miệng ra rồi. Nhưng khóe miệng của Cách Thương không có nhếch một chút, bình tĩnh đến làm cho người nhức hết óc!

Đây là tự phụ của một thiên tài!

Ở trong mắt Cách Thương, Thượng Thiên thần cũng không phải cao cao tại thượng, cuối cùng có một ngày hắn cũng có thể đạt tới cảnh giới này, như vậy không cần quá mức kính sợ?

- Kế tiếp!

Thanh niên âm trầm lần nữa hừ lạnh lên.

Trung Nguyên Thần còn lại dù cho có người đã ra động tác muốn lui lại, lúc này cũng chỉ có kiên trì lên, cả đám đều có loại biểu lộ thấy chết không sờn.

Lâm Lạc xếp hạng một cái cuối cùng, sáu người ở phía trước hắn lại trực tiếp chết bốn cái, chỉ có hai người lọt qua cửa!

- Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên cũng tới góp đủ số?

Âm vụ thanh niên nhướng mày.

- Vậy bản tọa chỉ dùng một phần ngàn lực lượng!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Kính xin tiền bối chỉ điểm!

Hắn đồng dạng không kính sợ Thượng Thiên thần, nhưng chênh lệch vẫn là phải thừa nhận, một tiếng tiền bối này gọi cũng không oan uổng.

Âm vụ thanh niên ra chỉ, một ngón tay hoa thiên, điểm hướng Lâm Lạc. Quả nhiên, chỉ sử dụng một phần ngàn lực lượng, uy thế so với trước tự nhiên đại giảm.

Bất quá, cũng không có người đối với điểm ấy tiến hành chỉ trích, bởi vì Lâm Lạc chỉ có Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, thậm chí ngay cả hậu kỳ cũng không có đạt tới, cho dù là lực lượng suy yếu gấp 10 lần cũng không có thể dễ ứng phó.

Bởi vậy Lâm Lạc cũng không dám lơ là sơ suất, tam hệ pháp tắc đồng thời vận chuyển, oanh ra một quyền.

Bành!

Lại một đạo lực lượng khủng bố chấn động khai mở, một ngón tay của thanh niên âm vụ chẳng những bị Lâm Lạc đơn giản hóa giải, hơn nữa dư kình vẫn còn hướng về hắn phản chấn mà đi!

Oanh, nắm đấm khủng bố ở trên người của hắn xẹt qua, nhưng Thượng Thiên thần Nhị trọng thiên là cường đại bực nào, lực lượng còn lại bực này tự nhiên để cho hắn lui về phía sau nửa bước cũng không cách nào làm được.

- Có chút ý tứ!

Âm vụ thanh niên lộ ra một vẻ kinh ngạc, tuy hắn vẻn vẹn vận dụng một phần ngàn lực lượng, nhưng Lâm Lạc cũng cũng chỉ có Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, muốn ngăn một kích này độ khó không thấp hơn những Trung Nguyên Thần đỉnh phong kia chút nào.

Tiểu tử này, đồng thời tu vài đạo pháp tắc!

Âm vụ thanh niên hơi đóng hai mắt, lại mở ra, ba đạo pháp tắc! Hắn không khỏi trong lòng hơi kinh, muốn ở giai đoạn Trung Nguyên Thần nắm giữ ba đạo pháp tắc, điều này cần thiên phú đáng sợ cở nào?

- Tiểu tử, để cho bản tọa nhìn xem ngươi đến tột cùng có thể đạt tới trình độ như thế nào?

Hắn động lòng hiếu kỳ, dù sao cũng chỉ có Lâm Lạc một Trung Nguyên Thần cuối cùng rồi, dù cho lãng phí một chút thời gian lại có ai dám nói hắn.

Lâm Lạc hai đấm vung vẩy, cũng không nói lời nào, chỉ là dùng chiến ý hừng hực trong ánh mắt đến trả lời.

Âm vụ thanh niên ra lại một ngón tay, lúc này đây thình lình đem lực lượng tăng lên tới 1%, cùng lúc trước khảo hạch những người khác ngang bằng.

Lâm Lạc vận chuyển bốn hệ pháp tắc, ra quyền, oanh ra!

Bành!

Lực lượng khủng bố chấn động, Lâm Lạc y nguyên đứng ngạo nghễ tại chỗ, hắn bốn đạo pháp tắc đồng xuất, lực lượng thậm chí vượt qua Trung Nguyên Thần đỉnh phong bình thường!

- Lại đến!

Âm vụ thanh niên không chút nào cho Lâm Lạc có cơ hội rời khỏi, mà một ngón tay giống như có thể đâm xé trời lần thứ ba hướng Lâm Lạc điểm tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review gel rua tay nanovir diet khuan cong nghe nano bac an toan mua covid, thuoc sinh ly nam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status