Hoành tảo hoang vũ

Chương 1356: Chí âm sinh dương liên (1)

- Oa, hầu tử rất dễ thương!

Sư Ánh Tuyết vỗ hai tay kêu lên, hai mắt tỏa ánh sáng, đều có xúc động lao ra ôm hầu quái chơi đùa rồi.

Lâm Lạc lấy tay quét qua:

- Tiểu nha đầu, ngươi nói thứ tốt là chỉ con khỉ này?

Nếu là như thế, vậy không đánh bờ mông nàng là không thể, rõ ràng lại đang đùa nghịch!

- Cái này cũng là đồ tốt a!

Sư Ánh Tuyết cười ha ha.

- Bất quá, trong giếng thực sự có thứ tốt, Nữu Nữu không có lừa gạt!

Lâm Lạc gật gật đầu, ánh mắt nhìn con hầu tử kia.

- Xem ra phải trước làm thịt con quái vật này rồi!

- C-K-Í-T..T...T! C-K-Í-T..T...T! C-K-Í-T..T...T!

Quái hầu kia tựa hồ ý thức được Lâm Lạc không dễ chọc, cũng không có lập tức phát động công kích, chỉ há miệng kêu to lên.

XIU....XÍU... XIU....XÍU... XÍU...UU!, từng đạo Lục Ảnh từ trong giếng nước phi ra, lập tức chung quanh hoàn toàn trở thành thiên hạ của hầu tử, chí ít có chừng trăm con.

Những quái hầu này ít nhất là Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, mà có hai cái càng là đạt đến Thượng Thiên Thần nhất trọng thiên, đều chằm chằm nhìn vào Lâm Lạc, bộc lộ bộ mặt hung ác.

Nếu như Lâm Lạc vẫn là Trung Nguyên Thần nhị trọng thiên, như vậy thấy một màn như vậy chỉ có phần quay đầu bỏ chạy.

Khi đó tuy hắn có thể đối kháng Thượng Thiên Thần, nhưng đối mặt hai đại Thượng Thiên Thần nhất trọng thiên vây công hắn cũng không có khả năng có thể thủ thắng, huống chi còn có một đống lớn khỉ con hỗ trợ?

Hiện tại nha... Lâm Lạc nắm chặt hai đấm, lộ ra mỉm cười vô cùng tự tin.

- Quái hầu tử, đến đây đi!

Hắn cười ha ha, lỗ đen pháp tắc vận chuyển.

C-K-Í-T..T...T

Bầy vượn phát ra một hồi tiếng rít, nhao nhao hướng Lâm Lạc nhào tới, Lục Ảnh che trời, hắc trảo phân đất, từng đạo khí kình cường hoành bắt đầu khởi động, vô cùng đáng sợ.

Bàn tay Lâm Lạc cuốn qua, đem Phong Sở Liên cuốn vào bên trong Dưỡng Tâm hũ, hai đấm vũ động.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Hắn mỗi chém ra một quyền, liền thấy một quái hầu bị oanh bay ra ít nhất trăm trượng, sau đó thân thể ầm ầm nổ tung, một khỏa Thần hạch rơi xuống, nhưng lại nhanh chóng trở nên ảm đạm, lực lượng cùng pháp tắc trong đó bị Hỗn Độn Dung Lô lập tức rút đi!

Những quái hầu này có điên cuồng hung hãn không sợ chết, tuy vừa lên đã bị Lâm Lạc trọng thương, nhưng không có kinh sợ, đặc biệt là hai quái hầu cấp bậc Thượng Thiên Thần, thiết trảo lướt ở trên người Lâm Lạc, dù Lâm Lạc có lỗ đen phòng ngự cũng không thể hấp thu hết lực lượng, nhận lấy một chút thương tích.

Nhưng mà cái này cuối cùng chỉ là bọ ngựa đấu xe!

Lâm Lạc tiến vào Trung Nguyên Thần tam trọng thiên đã có đủ uy năng đuổi giết iên Thượng Thiên Thần, chỉ là không đến một nén hương thời gian, ngoại trừ hai đại hầu tử Thượng Thiên Thần ra, những quái hầu khác đã bị đuổi giết sạch.

- Đại phôi đản, hai cái này lưu cho Nữu Nữu nha!

Sư Ánh Tuyết cuối cùng nhịn không được chui ra, hướng hai đại hầu tử Thượng Thiên Thần đánh tới.

Lâm Lạc một hơi đuổi giết trên trăm tồn tại cấp bậc Trung Nguyên Thần đỉnh phong, trong cơ thể đã hấp thụ lực lượng khổng lồ, mà loại quái vật này mặc dù không có thần trí đáng nói, cũng không có cái gọi là ký ức, nhưng trời sinh hung vật, tràn đầy bạo ngược chi khí, để cho Lâm Lạc đồng dạng có một loại vô cùng điên cuồng.

Không thể lại hấp thu sức mạnh!

Hắn gật đầu, khàn khàn nói:

- Cho ngươi một nén hương thời gian!

Hai đại quái hầu cũng sẽ không có cảm tình thương hương tiếc ngọc, đối với Sư Ánh Tuyết triển khai công kích, nhưng đối mặt hư vô chi thân của tiểu nha đầu, chúng hoàn toàn là tốn công vô ích.

Sư Ánh Tuyết một bên cười toe toét cùng hai quái hầu triền đấu, trong miệng thì nói nhỏ cái gì đó, phảng phất đang cùng hai con quái vật này câu thông. Nói đến kỳ quái, một lúc sau, hai con khỉ đồng thời đình chỉ công kích, đứng hầu ở phía sau của nàng, một bộ bảo tiêu hộ viện.

Lợi hại!

Tiểu nha đầu Hư Thần cảnh rõ ràng có thể đem thu phục được hai quái vật Thượng Thiên Thần!

Cái này nếu ở trên người nhân loại loại hoặc là Yêu tu, vậy tuyệt đối không có một Thượng Thiên Thần nào sẽ khuất phục một tiểu cô nương Hư Thần cảnh, dù là Thần Vương đích thân tới cũng không có khả năng để cho bọn hắn cung kính như thế, đây là tôn nghiêm của Thượng Thiên Thần hần!

Nhưng quái vật nào có cái tôn nghiêm gì đáng nói, chúng căn bản không có cái khái niệm này.

Lâm Lạc không biết Sư Ánh Tuyết là hàng phục hai con quái vật này như thế nào, nhưng hắn thấy cũng không thể trách, dù sao ở trên người tiểu nha đầu phát sinh việc lạ cũng không phải một hai chuyện rồi, nhưng hắn nghiêm chỉnh cảnh cáo Sư Ánh Tuyết tuyệt đối không thể thả hai con quái vật này ở trong Dưỡng Tâm hũ, nếu không hai đại quái vật Thượng Thiên Thần sẽ tạo thành tai nạn đáng sợ cở nào?

Hắn tiến nhập ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, lúc này hắn hấp thu được quá nhiều năng lượng, lệ khí như rực, nhất định phải thông qua chuyện kia phát tiết đi ra.

Bàn tay lớn một cuốn, nhóm kiều thê lập tức bị hắn dẫn tới bên trong một gian thạch điện, một hồi đại chiến kịch liệt lập tức triển khai, hoan ca yêu kiều, rất lâu sau đó mới lắng xuống.

Lâm Lạc nằm ở trong ngọc thể tuyết trắng, cũng không biết bộ ngực này là của mỹ nhân này, hắn phát ra một tiếng rên rỉ thoải mái, từ trên giường bò lên.

- Ta sắp đột phá!

Mai Hoa tiên tử, Triệu Ngọc Phi, Chu Hạnh Nhi đồng thời nói ra.

Các nàng đột phá Thần Cảnh sớm nhất, cũng là tư chất tương đối xuất chúng trong chúng nữ, tuy từ chỗ Lâm Lạc có thể đạt được lực lượng cùng pháp tắc lĩnh ngộ, nhưng lực lượng có thể trực tiếp hấp thu, pháp tắc lĩnh ngộ lại còn cần mình tiêu hóa.

Cái này đồng dạng sẽ phải chịu tư chất ảnh hưởng, chỉ là so với việc tự mình lĩnh ngộ, này sẽ giảm bớt vạn lần, ức lần thời gian.

Bởi vậy, Triệu Ngọc Phi tam nữ tư chất tốt, lại đột phá sớm rất nhanh đến được Hư Thần nhất trọng thiên đỉnh phong, đã lấy được cơ hội đột phá.

Mọi người tự nhiên đều đại hỉ, cái này ai có thể đột phá đều là tin tức tốt, mỗi vị kiều thê kỳ thật đều muốn tu vi tinh tiến như bay, có thể vì Lâm Lạc phân ưu giải nạn, mà không cần mỗi lần chỉ do hắn độc thân chiến đấu!

- Đi, chúng ta đi nhìn xem ở bên trong miệng giếng có bảo vật gì!

Lâm Lạc mang theo chúng kiều thê đã đi ra Dưỡng Tâm hũ.

Nhưng vừa mới đi ra, liền chứng kiến Sư Ánh Tuyết không hề có hình tượng mà ngồi dưới đất, đang gặm cái gì đó, mà bên cạnh của nàng là một cây hoa sen toàn thân bích lục, mọc ra ba cái đài sen, nhưng trong đó có một cái đã bị hái xuống, xem ra tiểu nha đầu đang ăn đúng là vật kia.

Chứng kiến mọi người đi ra, động tác loạn nhai của Sư Ánh Tuyết lập tức định dạng, nàng không có ý tứ cười cười nói:

- Nữu Nữu chờ không được các ngươi nên ăn trước, không nên trách Nữu Nữu!

Gốc liên này đại khái là bảo vật dưới đáy giếng, trên giếng ghi chữ "Liên" cũng có thể báo trước một hai.

Lâm Lạc mỉm cười, cũng không có tức giận.

Vốn là đồ vật tiểu nha đầu phát hiện, nếu không có chỉ điểm của nàng, Lâm Lạc cũng sẽ không chuyển đến nơi đây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại hamtruyen365.webflow.io mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện trêu nhầm của kiều diêu, Review truyện THUẦN CHỦ kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status