Hoành tảo hoang vũ

Chương 1394: Lại có tin vui (1)

- Đại bại hoại , đi thôi.

Mặc dù Sư Ánh Tuyết hay làm theo ý mình, nhưng cũng biết không thể nào chiếm được càng nhiều chỗ tốt hơn, đem mâm ngọc thu vào, lập tức nắm tay Lâm Lạc muốn rời khỏi.

Lâm Lạc gật đầu một cái , hai đại Cửu Tinh Thần Vương xuất hiện để cho hắn phát sinh nguy cơ cảm giác, hắn nắm giữ Hắc Động pháp tắc thì thế nào, không vào Thần Vương nhiều nhất chỉ có chiến lực Nhị Tinh Thần Vương, căn bản ngay cả tư cách bị đối phương nhìn ở trong mắt cũng không có.

Cho nên, nhất định phải mau sớm tìm được di bảo của Hỏa Vân Thần Vương, tấn nhập Thần Vương.

- Phạm huynh, chúng ta từ biệt ở đây.

Lâm Lạc hướng Phạm Thương Vũ chắp tay .

Phạm Thương Vũ dùng sức gật đầu một cái, hắn và Lâm Lạc là sinh tử giao tình, rất nhiều lời đều là không cần nói ra miệng, lúc này cũng chắp tay, cùng La Giang Lâm vạch phá hư không rời đi .

Chư Giải Chi hướng Lâm Lạc quét qua một cái, mặc dù hắn biết Sư Ánh Tuyết rất để mắt Lâm Lạc, nhưng người ta là tiểu hài tử, có thể bằng mình vui buồn làm việc, mà hắn là Cửu Tinh Thần Vương , lại há có thể rơi xuống mặt mũi cùng Lâm Lạc luận giao tình?

Hắn chẳng qua là hướng Sư Ánh Tuyết cười cười, đi theo sau lưng La Giang Lâm lách vào hư không biến mất .

Cứ một chút thời gian ngắn ngủi như vậy, cây Thiên Hương Địa Linh Quả kia bắt đầu khô héo, vốn là trong suốt như ngọc nhanh chóng đổi màu, tấc tấc rớt xuống, nhưng còn không có rơi xuống đất, đang ở không trung hóa thành bụi bậm.

Vèo vèo vèo, lại có rất nhiều nhân ảnh bay vụt tới, bọn họ có là cách xa hơn một chút, có là tu vi quá yếu, so với nhóm người trước chậm hơn rất nhiều. Nhưng cũng chính là như thế, bọn họ mới bảo vệ được tánh mạng, bởi vì Lâm Lạc là sẽ không giết lung tung.

- Đi thôi.

Lâm Lạc ôm Sư Ánh Tuyết lên, thân hình bắn ra, không gian thuấn di phát động, đã biến mất tích.

Sau khi rời đi, Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết tiến vào Dưỡng Tâm Hũ, tiểu nha đầu đem Thiên Hương Địa Linh Quả lấy đi ra, bởi vì số lượng rất nhiều, mỗi người không sai biệt lắm có thể phân đến bốn quả.

Tất cả mọi người là dùng lực ngửi mùi thơm tuyệt vời kia, không có ai chịu hạ miệng .

Tạp tạp, hai tiếng vang thanh thúy, Sư Ánh Tuyết cùng Đường Điềm không chút khách khí cắn ăn, mọi người cười một tiếng, cũng rối rít há mồm ăn .

Thiên Hương Địa Linh Quả quả thật không phụ Sư Ánh Tuyết khen, vô cùng mỹ vị, tất cả mọi người là toát ra bộ dáng như trẻ con, như mê như say .

Thủy Doanh Tâm tiến tới bên tai Lâm Lạc, thấp giọng nói.

- Thiếu chút nữa tuyệt vời so được với lúc cùng ngươi ở trên giường.

Trong lòng Lâm Lạc rung động, mà Thủy Doanh Tâm một tay đưa tới giữa chân hắn, không an phận trêu đùa lên. Hắn vội vàng đè lại ngọc thủ của đối phương.

- Uy, ngươi làm nó phát hứng phải chịu hậu quả a.

- Phi, nếu không có ngoại nhân ở đây, Bổn thống lĩnh sớm đem ngươi lột tinh quang.

Thủy Doanh Tâm thổ khí như lan, phun ở trong trực Lâm Lạc, để cho hắn ngứa một chút.

- Ngươi cái nữ nhân không nghe lời này, xem ra lại muốn ăn chút dạy dỗ.

Lâm Lạc hung tợn nói .

-Tới nha, Bổn thống lĩnh sợ ngươi sao.

Thủy Doanh Tâm liếc mắt nhìn Lâm Lạc, trong ánh mắt tràn đầy khiêu khích.

Thời gian pháp tắc triển khai.

Lâm Lạc đem thời gian xung quanh mình và Thủy Doanh Tâm gia tốc, không gian thuấn di phát động, hưu một cái, hai người đi tới căn phòng của Thủy Doanh Tâm.

- Tiểu tử thúi, ngươi muốn làm cái gì?

Thủy Doanh Tâm làm bộ như kinh hoàng thất thố, nhưng thân thể cũng là bát đến trên bàn, đem quần dài cuốn đến bên hông, tiết khố cởi ra, hai chân thon dài tuyết trắng, cái mông mượt mà đầy đặn, một mảnh đen nhánh ẩn ẩn, mơ hồ có thể thấy được một giọt lộ châu .

Lâm Lạc bị nàng chọc cho lửa dục dâng cao, hai ba cái liền đem mình cỡi tinh quang, sãi bước nhào tới mỹ nhân.

- Đừng tới đây, chớ dùng đồ vật lớn như vậy chọc tới.

Thủy Doanh Tâm thét to, vừa đem mỹ đồn tuyết trắng nâng cao hơn .

- Ngươi thật là, tốt không học chỉ thích học hư.

Lâm Lạc một cái tát đánh ra, âm hưởng thanh thúy vang lên, chấn đắc mông đồn tuyết trắng đãng xuất một mảnh thịt lãng mê người, hắn không khỏi miệng khô lưỡi táo, một ngón tay lập tức tìm vào.

- Phu quân thật là không thành thực, bất quá, tiểu huynh đệ này của ngươi đã đem ngươi bán đứng.

Thủy Doanh Tâm quay đầu lại, trên mặt ngọc đã hiện đầy ửng đỏ, minh diễm ướt át, hai tay đưa ra, nắm lấy tiểu huynh đệ đang diễu võ dương oai, thẳng hướng khe suối tiến vào.

Nếu đã như thế, Lâm Lạc không thể làm gì khác hơn là thỏa hiệp, ngoan ngoãn đưa “Dê” vào “miệng Hổ ” .

Trong nháy mắt kết hợp, hai người đều không tự chủ được phát ra một tiếng hừ thỏa mãn, Thủy Doanh Tâm tuyệt đối là phái cuồng dã, lập tức lắc lắc mỹ đồn chủ động tác hoan.

Nhìn động tác kịch liệt của nàng vũ động tóc dài đen nhánh, toàn thân càng rất nhanh rịn ra mồ hôi, trong tai truyền tới kiều ngâm vui thích không chút nào che giấu của nàng. Lâm Lạc không khỏi cười nói.

- Rốt cuộc là cái này tư vị hảo, hay là Thiên Hương Địa Linh Quả tư vị hảo ?

- Cách cách cách…

Thủy Doanh Tâm cười duyên, nàng không để cho Lâm Lạc rời khỏi người, xoay ngược thân thể lại, đem Lâm Lạc kỵ đến dưới người, giống như một nữ kỵ sĩ đang chinh phục một con ngựa hoang, trước ngực một đôi ngọc thỏ đầy đặn nhô lên vui sướng, làm Lâm Lạc càng thêm hưng phấn.

- Muốn Bổn thống lĩnh nói, dĩ nhiên là vừa ăn Thiên Hương Địa Linh Quả, vừa cùng lưu manh ngươi làm chuyện này này.

- Ngươi thật đúng là đàng hoàng !

……

Mặc dù hai người làm chừng hơn một ngày, nhưng bởi vì Lâm Lạc nắm giữ Thời Gian pháp tắc đã đạt đến Thượng Thiên Thần Tam Trọng Thiên, thời gian chảy so với tình huống bình thường nhanh ra vạn lần !

Vì vậy, khi Lâm Lạc lần nữa đem hai người truyền tống trở về chỗ cũ. Với người khác cũng chỉ là thời gian một cái nháy mắt mà thôi . Nếu như không phải là nhìn chằm chằm vị trí của bọn họ, thì căn bản không có phát hiện bọn họ rời đi .

Sau khi ăn Thiên Hương Địa Linh Quả, mọi người nên nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, nên tu luyện thì tu luyện, đáng thương Lâm Lạc mặc dù hành động cẩn thận, nhưng lại há có thể giấu giếm được chư nữ, huống chi Thủy Doanh Tâm căn bản không có ý thức nửa điểm giữ bí mật, bị người hỏi liền nói sạch sành sanh.

Không có biện pháp, Lâm Lạc chỉ có thể làm tiếp cày cấy, ở trên người kiều thê huy sái mồ hôi .

Thật ra thì hắn cũng biết các kiều thê cũng không phải là ghen tỵ , mà là từng cái muốn có hài tử vội tới chết, mọi người chung một chỗ cũng có hơn vạn năm, nhưng bụng luôn không thấy nhô lên ai không gấp a !

Mặc dù mọi người cũng biết Thần Linh muốn sinh hậu đại vô cùng chật vật, nhưng chính là bởi vì chật vật, mới cần làm được nhiều hơn, không phải sao ?

Thật may là nắm giữ Thời Gian pháp tắc.

Lâm Lạc không khỏi âm thầm thở phào nhẹ nhỏm, mặc dù hắn nhìn như một đêm giải quyết tất cả kiều thê, nhưng với hắn mà nói, thực tế thời gian cũng là dài đến hơn tháng, nếu không một hơi cày nhiều như vậy, cho dù là Thượng Thiên Thần cũng sẽ mệt mỏi đến miệng phun bọt mép.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 30, tai khoan 221 dau tu vao cong ty con chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status