Hoành tảo hoang vũ

Chương 1405: Hỏa vô cấu phách lối (2)

Tuyết công chúa, ngươi chớ có cưỡng từ đoạt lý, Chủ Thần Khí chỉ chờ hữu duyên. Huống chi ngươi nắm giữ chính là không gian pháp tắc, không thể nào kiêm tu Hỏa Hệ Đại Đạo nữa, sao lại ép người như thế?

Hỏa Vô Cấu cũng không như Chư Giải Chi coi trọng Sư Ánh Tuyết như vậy.

Nói thân phận, hai người bọn họ đều là hậu đại của thế gian chí tôn, bàn về tu vi, một đã là Thượng Thiên Thần đỉnh phong, một vẫn chỉ là Hư Thần Cảnh!

- Vô Cấu, chớ có lỡ lời.

Chư Giải Chi hơi biến sắc, hướng Hỏa Vô Cấu thần sắc nghiêm nghị nói.

Hỏa Vô Cấu không khỏi ngẩn ra, không nghĩ tới Chư Giải Chi từ trước đến giờ hòa khí lại sẽ quát hắn, muốn nói hắn mặc dù là chủ, Chư Giải Chi là phó, nhưng dù sao cũng là cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, người nào thật dám coi là nô bộc quát tới quát lui?

Có thể có tư cách này, cũng chính là Hỏa gia Lão Tổ. Hắn chẳng qua là tộc nhân trong Hỏa gia đông đảo, mặc dù rất được Lão Tổ xem trọng, nhưng cũng chỉ là một trong mà thôi. Đây chính là gia thần dưới trướng, hắn kính trọng Chư Giải Chi, như vậy Chư Giải Chi cũng sẽ cho hắn mặt mũi, nếu không hắn căn bản chỉ huy không được một Cửu Tinh Thần Vương.

Nhưng hắn không phục a, Sư Ánh Tuyết là công chúa không sai, nhưng hắn cũng là cấp bậc “Vương Tử”, huống chi Sư Ánh Tuyết còn là công chúa “nước khác”, hắn chính là vương tử bổn quốc, sao Chư Giải Chi chẳng phân biệt được thân sơ đây?

- Chư đại ca, chuyện này ngươi chớ có nhúng tay.

Hỏa Vô Cấu cũng tới ngạo khí, bằng cái gì muốn cho hắn thối lui ?

Sư Ánh Tuyết hai tay chống nạnh nói.

- Các ngươi tại sao phải lấy Chủ Thần Khí? Cũng không phải là có Chủ Thần Khí mới có thể tấn nhập Thần Vương, di, chẳng lẽ tiểu tử đáng ghét này muốn thành lập Thần Quốc sao?

Hỏa Vô Cấu không khỏi lộ ra vẻ giận dữ, hắn cũng khách khí xưng đối phương là Tuyết công chúa, cho tiểu nha đầu đủ mặt mũi, nhưng nha đầu này thế nào cứ vô lý như vậy, cư nhiên gọi thẳng hắn là tiểu tử ?

- Tiểu nha đầu có mẹ sinh không có cha dạy.

Hắn khinh thường nói .

- Ân…

Lâm Lạc vốn là ở một bên xem cuộc vui, nhưng Hỏa Vô Cấu cư nhiên đối với một đứa bé miệng ra ác ngôn như thế cũng đem hắn chọc giận, thân hình hắn chợt lóe, ngăn ở trước người Sư Ánh Tuyết, lạnh lùng nhìn Hỏa Vô Cấu.

- Nói xin lỗi.

- Ngươi là cái gì?

Hỏa Vô Cấu nếu đã đắc tội Sư Ánh Tuyết một lần, vậy dĩ nhiên lại càng không quan tâm “người ở” Lâm Lạc này.

Lâm Lạc nghiêng đầu nhìn Sư Ánh Tuyết một chút, tiểu nha đầu này nước mắt lưng tròng, một tay nắm lấy vạt áo của Lâm Lạc, biểu lộ đầy ủy khuất. Mặc dù tiểu nha đầu thường dùng khóc lớn để trốn tránh trách nhiệm, nhưng Lâm Lạc còn không có thấy nàng lộ ra biểu lộ ủy khuất như thế, nhất thời trong lòng hiện lên vô cùng lửa giận .

- Nói xin lỗi, hoặc là… chết.

Thanh âm của hắn lạnh lùng như đao.

- Hắc… cáp cáp cáp…

Hỏa Vô Cấuu sửng sốt, đột nhiên cười lớn, sau đó chỉ điểm Lâm Lạc.

- Trên đời này, không có ai giết được ta, không có ai có can đảm này.

- Vậy bây giờ ngươi gặp rồi.

Lâm Lạc đe dọa nhìn đối phương, sát khí cuồng sí .

- Ha ha ha…

Hỏa Vô Cấu cũng có một bụng lửa , hắn xuất thân có thể nói là vô cùng tôn quý, từ nhỏ đến lớn chưa gặp được nửa chuyện không thuận tâm, lại bị một tiểu nha đầu chỉ lỗ mũi mắng, bây giờ một Thượng Thiên Thần thân phận đê tiện cư nhiên đối với hắn nói xin lỗi hoặc chết, điều này làm cho hắn như thế nào có thể nhịn ?

Sư Ánh Tuyết đồng dạng là Thiên chi quý nữ , hắn cũng có thể đánh mặt, nhưng căn bản không dám đối với tiểu nha đầu động thủ. Nhưng Lâm Lạc không giống, bất quá là hạ nhân, hơn nữa ngay cả Thần Vương Cảnh đều không có đạt tới, hắn làm thịt mấy trăm cũng không có chuyện gì!

- Vô Cấu…

Chư Giải Chi còn muốn khuyên nữa .

- Chư đại ca, ta đã nói, chuyện này ngươi không cần nhúng tay.

Hỏa Vô Cấu cho sắc mặt lạnh lẽo, Cửu Tinh Thần Vương thì như thế nào, cũng không phải là người Hỏa gia tộc, dựa vào cái gì đối với hắn vung tay múa chân ?

- Tuyết công chúa…

Chư Giải Chi khuyên bất động Hỏa Vô Cấu, không thể làm gì khác hơn là hướng một người trong cuộc khác nhìn qua, về phần Lâm Lạc thì bị hắn không thấy, quả thật cũng phải, không có một thân phận cứng rắn, chỉ là Thượng Thiên Thần sao có thể ở trong mắt Cửu Tinh Thần Vương?

- Hừ, bây giờ Bổn ma vương rất tức giận, không nên cùng Nữu Nữu nói chuyện.

Sư Ánh Tuyết giận đến nước mắt cũng chảy ra, trên thực tế cho tới bây giờ chỉ nghe nàng nói qua mẫu thân cùng sư tỷ, nửa câu cũng không có nói đến phụ thân là người nào, đây đại khái là vết thương của nàng.

- Ngươi loại hạ nhân này, Bản Thiếu gia làm thịt một trăm cũng sẽ không nương tay.

Hỏa Vô Cấu ngược lại dẫn đầu làm khó dễ, một quyền đảo ra, oanh, lửa lãng tung bay, hướng Lâm Lạc cuồng quyển mà đi.

Di ?

Trong lòng Lâm Lạc hơi ngạc nhiên, bởi vì hắn thao túng không được pháp tắc của đối thủ!

Ở lúc trước, chỉ cần sáu đạo chí cao pháp tắc thuộc về Tử Đỉnh phong tỏa, bất kỳ một Thượng Thiên Thần nào công kích hắn cũng có thể dễ dàng thao túng, tan rả, phản ngược, nhưng hỏa hệ pháp tắc của Hỏa Vô Cấu mơ hồ có một cảm giác cùng hỏa hệ cấm tự của Tử Đỉnh nhất mạch tương thừa, cư nhiên để cho hắn không cách nào thao túng.

Không đúng…

Là hắn nắm giữ đối với Hỏa Hệ chí cao pháp tắc của Tử Đỉnh còn chưa đủ sâu, mới xuất hiện tình huống như thế . Chỉ cần hắn tấn nhập Thần Vương, như vậy đạt được lĩnh ngộ nhiều hơn, tất nhiên có thể chỉ huy như cũ!

Nhưng nói đi thì nói lại, hắn thật đạt tới Thần Vương Cảnh vốn là có thể nghiền áp đối phương, cái này mất đi ý nghĩa.

Giống nhau, nếu đối phương dẫn đầu tấn nhập Thần Vương, nếu có thể đem hỏa hệ pháp tắc diễn hóa một bước nữa, giống nhau có thể thao túng hỏa hệ pháp tắc của hắn!

Giữa hai người không có chất khác nhau, liền xem ai cảnh giới cao hơn !

Nhưng Lâm Lạc cũng không chỉ có nắm giữ đối với Hỏa Hệ Đại Đạo!

Hắn hừ nhẹ một tiếng, một quyền đánh ra, hướng Hỏa Vô Cấu nghênh kích đi .

- Chết…

Hỏa Vô Cấu hừ lạnh một tiếng , thân hình nhanh như điện, một quyền này vô cùng nhanh oanh đến ngực Lâm Lạc.

Bành !

Lâm Lạc kết kết thật thật trúng một quyền này, nhưng vào lúc này, quả đấm của hắn cũng hạo hạo đãng đãng oanh đến trên người Hỏa Vô Cấu, bảy đạo pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên Thần vận chuyển, trực tiếp đánh vào thần hồn của đối phương.

Muốn ở dưới mắt một tên Cửu Tinh Thần Vương giết người, đây là chuyện khó khăn bực nào? Vì vậy, Lâm Lạc cố ý đánh một quyền này ở lúc Chư Giải Chi không phòng bị, đột nhiên phát ra toàn lực, muốn một kích tuyệt sát !

Chư Giải Chi là Cửu Tinh Thần Vương, Lâm Lạc vừa phát lực hắn tự nhiên cảm ứng được trong một quyền này của đối phương hàm chứa lực sát thương đáng sợ dường nào! Hắn cả kinh thất sắc, trong khoảng thời gian ngắn cũng không kịp đi đả thương người, chỉ muốn cứu Hỏa Vô Cấu về, một tay lộ ra muốn đem Hỏa Vô Cấu nắm tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như cam nhan thien nhien trong viet bac va trang giang, van 7 bieu cam cam nghi ve ngoi truong mai truong yeu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status