Hoành tảo hoang vũ

Chương 1422: Thần vương liệp sát giả (2)

- Hiện tại ta có tư cách cùng ngươi đánh một trận chứ!

Lâm Lạc đứng ngạo nghễ trời cao, hướng thần bí cường giả kia nói ra.

- Làm sao có thể, Thần Vương chỉ có thể nắm giữ một loại đại đạo, Chủ thần khí là tuyệt không khả năng nhận thức một cái đã là Thần Vương làm chủ!

Khuôn mặt người thần bí kia bị bao trong áo choàng nhìn không tới, nhưng hắn thì thào nói nhỏ lại quanh quẩn.

- Hắc động pháp tắc nhất định phải Ngũ Hành ngưng tụ, Ngũ Hành cân đối, ở lúc Thượng Thiên Thần còn có thể dựa vào chính mình lĩnh ngộ, nhưng muốn đạt tới Thần Vương cảnh nhất định phải đạt được Chủ thần khí tán thành, hoặc là... năm vị Chí Tôn kia há sẽ liên thủ tạo một nhân vật như vậy đi ra!

Lâm Lạc nghe hắn nói nhỏ, trong nội tâm hơi kinh hãi, thằng này rõ ràng biết rõ ngoại trừ Chủ thần khí ra còn có tồn tại có thể bồi dưỡng được Thần Vương, đây chẳng phải là nói có được xuất thân cùng loại như Sư Ánh Tuyết, Chư Giải Chi sao?

Oanh, Lâm Lạc dứt khoát cả người hóa thành Hắc động, dù sao đã bị người nhìn ra chi tiết, lại không cần làm tiếp giấu diếm?

- Ngươi đến tột cùng là thân phận gì?

Hắn lớn tiếng hỏi, đáng tiếc chính là Sư Ánh Tuyết không có tới, bằng không thì tiểu nha đầu này có khả năng nhìn ra đến tột cùng.

- Ồ, loại Kim hệ pháp tắc này, cái này cái này cái này…

Thần bí nhân kia đột nhiên toàn thân phát run, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn hướng Lâm Lạc, chỗ mắt động tinh quang đại phát, phảng phất như một đầu dã thú cực đói, vô cùng khát vọng ăn uống.

- Thậm chí có một tia bổn nguyên pháp tắc bao hàm, không có sai, tuyệt đối không có sai!

Người thần bí kích động vô cùng, vươn tay ra trương hướng lên bầu trời, ống tay áo cởi ra, lộ ra hai bàn tay giống như Hắc Thiết đúc thành.

- Thế gian... vậy mà còn có người có được kim hệ bổn nguyên pháp tắc thứ hai, ha ha ha, đây là của ta, của ta!

Người thần bí đột nhiên giống như nổi điên, nhưng hai cái thiết thủ lại bỗng nhiên trở nên đỏ bừng, phảng phất bị nhiệt độ cao dung luyện, hắn gầm điên cuồng một tiếng, tật hướng Lâm Lạc nhào tới, hai tay chém ra, một mảnh kim chi lực huy sái, đem hết thảy sự vật trong phạm vi trăm dặm phụ gần toàn bộ kim loại hóa.

Người này, biết rất nhiều che giấu!

Lâm Lạc biết rõ mình nắm giữ kim, mộc, hỏa, thổ, không gian, thời gian pháp tắc xa xa ở phía trên thủy hệ pháp tắc, nhưng thủy hệ pháp tắc cũng đã là Thần Vương cấp, nhưng sáu loại khác là cấp bậc gì?

Bổn nguyên pháp tắc!

Không sai, tám hệ chi nguyên, chí cao chí thượng!

Thần Vương pháp tắc cũng không phải "Một" của thế gian, bổn nguyên pháp tắc mới là!

Lâm Lạc hơi chút hồi tưởng liền biết, trước kia vô luận là loại thổ hệ pháp tắc, kim hệ pháp tắc hoặc là hỏa hệ pháp tắc nào, hắn đều có thể thấy được chỗ bạc nhược yếu kém trong đó, đơn giản nhất niệm hóa chi!

Thần Vương pháp tắc lại chỉ là một loại bên trong Tam Thiên Đại Đạo, cho dù trong Tử đỉnh trấn áp tám chi nào đó, Lâm Lạc tối đa cũng là có thể đối kháng tám chi bên trong Tam Thiên Đại Đạo, mà sẽ không mặc kệ mọi việc, chỉ cần thuộc về phạm vi đại đạo mà Tử Đỉnh phong trấn đều có thể hàng phục!

Cái này vượt ra khỏi “một” của Thần Vương!

Thế gian Bát Pháp, bổn nguyên pháp tắc!

Đây là đại bí mật của hắn, dù là Liễu Bán Yên cùng Sư Ánh Tuyết cũng chỉ hoài nghi hắn có được thần khí cùng loại Loạn Không Tiễn, mà cũng không biết thành tựu đỉnh phong tương lai của Lâm Lạc sẽ đạt tới loại độ cao nào!

Mẫu thân của Sư Ánh Tuyết nắm giữ không gian bổn nguyên pháp tắc, mới có thể đem 100 Không Gian Hệ Thần Vương đại đạo toàn bộ truyền thừa cho Liễu Bán Yên! Hỏa gia lão tổ nắm giữ chính là hỏa hệ bổn nguyên, có 500 loại!

Như vậy, khi tu vi Lâm Lạc chính thức đại thành, há không phải có thể chế ra Tam Thiên Đại Đạo?

Năm đó Lâm gia tổ tiên đến tột cùng là như thế nào vẫn lạc!

Lâm Lạc ở trong nháy mắt tung bay qua vô số ý niệm, mà lúc này một quyền của thần bí nhân kia đã oanh đến!

- Lâm huynh coi chừng!

Huyết Đao Thần Vương vội vàng kêu lên, như thế nào Lâm Lạc rõ ràng ở trong lúc mấu chốt này ngây ngốc.

Bành! Bành!

Hai nắm đấm của người thần bí kia cùng một chỗ oanh đến trên người Lâm Lạc, nhưng đối với Lâm Lạc hóa thân Hắc động mà nói, chỉ cần lực lượng không vượt qua hạn mức cao nhất hắn có thể thôn phệ, hắn căn bản sẽ không chịu tổn thương gì.

- Chỉ có chút thực lực ấy?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, trong giọng nói thậm chí mang theo một tia khinh thường.

- Ngươi, ngươi dám xem thường ta?

Người thần bí nộ đến có chút cà lăm rồi.

- Đúng vậy, đường đường Thần Vương còn muốn dấu đầu lộ đuôi, ngươi ngược lại là cho ta một lý do để mắt tới ngươi?

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, một quyền chém ra.

BOANG...!

Người nọ cũng vung hai đấm lên, hộ ở trước mặt, một thanh âm kim loại vang lên, người thần bí bị đẩy lui ra hơn trăm dặm, nhưng uy lực một quyền này đồng dạng bị hắn hóa giải, người nọ thét dài một tiếng, cuốn quay về.

- Tiểu tử, ngươi thật ngông cuồng!

Hắn phát ra tiếng hô phẫn nộ.

- Bị vạch trần đến vết sẹo rồi hả?

Lâm Lạc một bên vung quyền đón đánh, một bên y nguyên dùng ngữ khí khinh thường nói ra.

- Hừ, đợi thời điểm thần công ta đại thành, tất cả mọi người sẽ biết tên của ta!

Người nọ khôi phục vài phần tỉnh táo, cùng Lâm Lạc bành bành bành đánh nhau vài lần, hắn mang theo ngạo khí mãnh liệt nói ra.

Lâm Lạc ý niệm xoay nhanh, thần công đại thành? Hắn rõ ràng là Ngũ Tinh Thần Vương, hoàn toàn có thể một đường đi đến Cửu Tinh Thần Vương, đạt tới Thần Vương cực hạn! Vì cái gì hắn đi khắp nơi đánh chết Thần Vương đây?

Tuy Thần Vương chết ở trong tay đối phương rất nhiều rất tạp, nhưng chỉ cần cẩn thận đối lập thoáng một phát, tuyệt đối là Thần Vương nắm giữ kim hệ đại đạo tối đa, kết hợp với người này vốn là kim hệ Thần Vương, Lâm Lạc có lý do tin tưởng, Thần Vương khác chỉ là đối phương vì che dấu ý đồ chính thức mà cố ý giết chết.

Chuyên giết kim hệ Thần Vương... Điều đó không có khả năng là cừu hận, tất nhiên đối với hắn có chỗ tốt!

Thần công đại thành?

Trong nội tâm Lâm Lạc nghĩ tới rất nhiều khả năng, hắn cười ha ha, ra vẻ khinh thường nói:

- Ngươi dù thu thập đủ 500 Kim hệ đại đạo thì như thế nào, căn bản không có khả năng lấy bổn nguyên pháp tắc!

- Thập…

Thần bí nhân kia kinh hãi, toàn thân cự chiến, tựa hồ không có ngờ tới Lâm Lạc rõ ràng liếc mắt liền nhìn thấu mưu đồ của mình, nếu hắn không có che áo choàng mà nói, tất nhiên có thể chứng kiến biểu lộ thất sắc của hắn.

- Quả là thế!

Lâm Lạc gật đầu, hắn chỉ là làm một cái suy đoán, đương nhiên cũng là suy đoán hắn cho rằng đáng tin cậy nhất, nhưng hiện tại xem ra là không sai rồi.

- Chắc hẳn ngươi có bí thuật gì có thể thôn phệ Kim hệ pháp tắc của những Thần Vương sau khi chết kia lưu lại!

Thần bí nhân kia gắt gao nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, trong ánh mắt lộ ra hàn mang vô cùng đáng sợ, bí mật của hắn tuyệt không có thể bị bất luận kẻ nào biết rõ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan nhung thu thuat giup tang toc do mang khi bi dut cap quang, cach chup man hinh may tinh win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status