Hoành tảo hoang vũ

Chương 1483: Bí Cảnh đoạt bảo (1)

Lâm Lạc nhíu mày, nam nhân này cũng không phải là bạo lộ cuồng, mà là đã sớm chết đi!

Đây chỉ là thể xác của hắn!

Lúc này chỗ mi tâm của hắn, khảm lấy một khỏa bảo thạch màu trắng rừng rực, giống như một mắt dọc, cho người một loại cảm giác sởn hết cả gai ốc.

Cùng những thi thể trong Loạn Vũ Bí Cảnh bị Chủ thần khí thao túng kia đồng dạng, nam tử này cũng không phải Âm Thi, xác thực mà nói, hẳn là một kiện vật chứa, hắn tồn tại là vi ân cần săn sóc khối bảo thạch trên trán kia!

Cái kia chính là bảo vật theo như lời Sư Ánh Tuyết! Bảo thạch kia dùng thi thể nam tử làm môi giới, rút lấy lực lượng cùng pháp tắc trong Lôi Trì, hướng về phương hướng thần khí phát triển, ở Lâm Lạc "dời sông lấp biển", một điểm khí linh thức tỉnh, muốn tiêu diệt địch nhân trở ngại nó phát triển.

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, một quyền oanh ra.

Bành!

Thân hình nam tử kia run lên, ngực thình lình nhiều hơn một lỗ động, nhưng bị oanh toái chỉ là cơ, thần cốt lóe sáng, như mỹ ngọc, không xấu không tổn hại.

Thần Vương chi thể!

Lâm Lạc có thể khẳng định, nam tử này trước kia hẳn là Thần Vương, lúc này mới có thể đủ nhận một quyền của hắn mà thần cốt không xấu! Chỉ là ở đây đã mấy nguyên kỷ không có người giao thiệp, nam tử này không biết là vẫn lạc bao nhiêu năm trước.

Nam tử kia tuy là nhân hình, nhưng chính thức khống chế hắn lại là khối bảo thạch trên trán kia, trong đó có một điểm khí linh, vâng chịu Thiên Địa ý chí mà sinh. Nó vốn là cảm ứng được Lâm Lạc phá hư mới sai khiến thể xác ra, cái này đã bị công kích tự nhiên càng phải phản kích.

Tư! Tư!

Trong hai tay nam tử xuất hiện một thanh trường đao do lôi hệ pháp tắc chi lực hình thành, xoát xoát khẽ múa, liền hướng lấy Lâm Lạc phi tới, trường đao vạch phá bầu trời, nhắm đầu trảm tới.

Lâm Lạc khẽ cười một tiếng, tùy ý oanh quyền, bành bành bành, hắn dùng hai đấm đem pháp tắc chi nhận từng cái ngăn lại, hơn mười quyền sau, thanh pháp tắc chi nhận này liền ầm ầm nghiền nát.

- Tốt! Giỏi quá!

Hư Hải Quỳnh vỗ bàn tay như ngọc trắng hò hét trợ cho Lâm Lạc uy.

Nhưng nam tử kia chỉ là hai tay chấn động, trong tay dĩ nhiên lại nhiều hơn một thanh pháp tắc trường đao, khí tức toàn thân không hề suy yếu.

Ở nơi Lôi hệ pháp tắc chi địa này, chỉ sợ chỉ có một lần hành động xua nát mới được, nếu không liên tục không ngừng có pháp tắc chi lực chữa trị, bổ sung những dị vật này! Nam tử kia vốn cũng không phải là người sống, thần hạch đã sớm tan, hoàn toàn là dựa vào phiến bí địa này, hoặc là nói tòa Lôi Trì này cung cấp lực lượng.

Như vậy ít nhất ở trước khi tòa Lôi Trì này khô cạn, "Hắn" là tuyệt đối sẽ không kiệt lực.

Trong mắt Lâm Lạc sát khí bão táp, thực cho rằng như thế hắn sẽ không có biện pháp sao?

Lỗ đen!

Hắn đem lỗ đen bố trí ở trên quyền, lần nữa lao ra.

Kỳ thật, Lâm Lạc muốn đuổi giết địch nhân trước mặt còn có một loại biện pháp càng thêm đơn giản, cái kia chính là dịch động Tử đỉnh, sáng tạo một đầu Thôn phệ pháp tắc, trực tiếp chôn vùi đồ vật không thuộc mình này!

Nhưng thứ nhất, bổn nguyên pháp tắc quá lợi hại, cái thôn phệ này nói không chừng ngay cả bảo thạch trên trán quái vật kia cũng hóa thành hư ảo, vậy hắn chẳng phải là không công lãng phí sao? Thứ hai, số lần hắn có thể mượn bổn nguyên pháp cũng có hạn, thật tình không có khả năng lãng phí ở trên người loại "tiểu nhân vật" này.

Hắn hoàn toàn có thể bằng năng lực bản thân tiêu diệt quái vật kia, như vậy cần gì phải trả một cái giá lớn, càng mạo hiểm được không bù mất?

Bành! Bành! Bành!

Thân hình Lâm Lạc lướt đi, ở bên trong hai đấm tung bay, oanh đến nam tử kia liên tiếp lui về phía sau, toàn thân điện mang bay loạn, một lớp điện nhộn nhạo như nước ao, giống như tùy thời có thể bạo tạc nổ tung. Lâm Lạc thét dài như rồng, hắn đã chiến đến nổi giận, chẳng những lỗ đen pháp tắc vận chuyển, không gian cùng thời gian hai đạo pháp tắc cũng hình thành khí nhận, thời gian thác loạn hướng về nam tử kia tuôn ra, gia tốc tan vỡ.

Bất quá nửa nén hương thời gian, thần thể của nam tử kia liền ầm ầm vỡ vụn, thần hóa xương tro, lạnh rung rơi xuống, không lưu một tia bụi bậm.

Bụi quy bụi, đất về với đất, người sau khi chết tự nhiên phải nhập thổ vi an, cái xác không hồn như thế, ai sau khi chết có linh, nhất định là không thể nhắm mắt.

XÍU...UU!!

Viên bảo thạch kia bỗng nhiên bay vụt lên, đúng là muốn viễn độn đào tẩu!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, bàn tay lớn thò ra, bảy đạo pháp tắc chi lực đồng thời phong tỏa, mặc bảo thạch kia mạnh mẽ đâm tới như thế nào, đều không cách nào phá tan.

- Thu!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, bàn tay lớn xiết chặt, trực tiếp thu bảo thạch kia vào trong cơ thể, dùng Tử đỉnh trấn áp.

Ông, Tử đỉnh ở trong thức hải khe khẽ rung lên, bảo thạch kia lập tức mất đi chống cự chi lực, nằm như một cục đá bình thường đến không thể lại bình thường.

Cái này rõ ràng là một khối thần liệu đạt tới Tứ tinh Thần Vương!

Chiến lực của Lâm Lạc có thể gạt bỏ lục tinh Thần Vương, nhưng cảnh giới chỉ có Tam Tinh Thần Vương, bởi vậy, hắn phải thuyên chuyển Tử đỉnh đến trợ giúp trấn áp, nếu không khối bảo thạch này thực ở trong cơ thể hắn làm loạn đến không biết sẽ tạo thành bao nhiêu phá hư.

Trên bầu trời, đôi oan gia kia vẫn còn kịch liệt giao chiến, Lâm Lạc quyết đoán bỏ qua hai người tồn tại, chỉ là đối với Hư Hải Quỳnh nói một câu, trực tiếp ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa khối thần liệu kia.

Nếu như khối bảo thạch này không có Lâm Lạc nhúng một tay, trải qua vô cùng tuế nguyệt, tất nhiên có thể trưởng thành Thiên Thần khí chính thức, hơn nữa là Thiên Thần khí lực lượng ít nhất đạt tới Tứ tinh Thần Vương.

Nhưng mọi sự không có nếu như, đã không có chính thức thành dụng cụ, cái kia chỉ có thể nói là thần liệu, khí linh trong đó chỉ vẹn vẹn có ý chí cực kỳ yếu ớt, bị Hỗn Độn Dung Lô nhẹ nhàng mài liền vĩnh viễn biến mất.

Kế tiếp, là đại lượng linh lực điên cuồng dũng mãnh vào trong cơ thể Lâm Lạc.

Không lâu trước, hắn vừa mới tiến vào Tam Tinh Thần Vương, mà càng là cảnh giới cao, mỗi lần đột phá cần lực lượng tích lũy cũng càng khủng bố, Lâm Lạc gần kề chỉ dùng bốn ngày thời gian liền luyện hóa xong khối thần liệu này, nhưng tu vi ngay cả Tam Tinh Thần Vương trung kỳ cũng không có đạt tới.

Nếu đem Tam Tinh Thần Vương sơ kỳ đến trung kỳ chia làm 100 bước mà nói, như vậy hiện tại hắn đi ra tối đa là hai mươi bước!

Lâm Lạc mở hai mắt ra, thở ra một hơi thật dài, hóa thành một đầu nộ vũ Thần Long, thật lâu mới biến mất.

Đáng tiếc, tuy lực lượng tích lũy của thần liệu kia đạt tới trình độ Tứ Tinh Thần Vương, nhưng trong đó ẩn chứa lôi hệ pháp tắc lại vẻn vẹn dừng ở Thượng Thiên Thần đỉnh phong, căn bản không có biện pháp trợ giúp hắn vượt qua một bước cuối cùng, đem Lôi hệ pháp tắc cũng đẩy mạnh đến Thần Vương cảnh!

- Rốt cục ngươi có thể tỉnh lại!

Hư Hải Quỳnh lộ ra biểu lộ như trút được gánh nặng:

- Ta sắp nhàm chán chết!

Lâm Lạc không khỏi cười cười nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status