Hoành tảo hoang vũ

Chương 1520: Hai bên thanh toán xong (2)

Bởi vì thần vương pháp tắc mà nàng lĩnh ngộ được biến mất!

Tuy rằng vẫn còn lực lượng cấp bậc tam tinh thần vương, nhưng trong nắm giữ pháp tắc đã lui lại thiên thần đỉnh phong.

Đã sớm thành thói quen thần vương cao cao tại thượng, nhưng một khi rút lui tới thiên thần cảnh giới, sự chênh lệch lớn như thế bảo nàng làm sao thừa nhận? Nhìn nam nhân đầu sỏ kia, trong nội tâm nàng chỉ có sợ hãi vô tận.

Ngay cả chủ thần khí cũng có thể trấn giết, đây là khái niệm gì?

Nàng chỉ cầu được chết thật thống khoái, mà tuyệt không muốn sống tạm trở thành công cụ tiết dục của Lâm Lạc.

Mười ba ngày sau, Lâm Lạc mở hai mắt, bước lên không trung, thần kiếp ầm ầm lao tới!

Chiến chiến chiến!

Cũng giống như lúc đột phá ngũ tinh thần vương, đạo lôi kiếp hạ xuống đầu tiên cũng hóa thành nhân hình Lâm Lạc, khí tức lục tinh thần vương cuồn cuộn dao động, hướng thẳng chỗ hắn tập kích mãnh liệt.

Đạo thần kiếp thứ hai, thần kiếp thứ ba!

Rất nhanh chín đạo thần kiếp toàn bộ hạ xuống, biến thành chín thiểm điện Lâm Lạc, thấp nhất đều là lục tinh thần vương, mà có tới sáu cửu tinh thần vương!

Lâm Lạc chiến đến phát điên!

Đối mặt cùng loại địch nhân đánh mãi không chết kia, cho dù hắc động cường thịnh bao nhiêu cũng vô ích, bởi vì lực lượng thiểm điện ngay cả hắc động cũng không thể cắn nuốt!

Trong đó có một tia bổn nguyên lực!

Lâm Lạc tự nghĩ chỉ có thể tế ra Thôn Phệ pháp tắc mới có thể diệt hết hóa thân thiểm điện kia, nhưng hắn thật không biết mình mượn uy lực Tử Đỉnh có thể sẽ gợi ra thiên địa càng phản kích mãnh liệt hơn hay không.

Dù sao toàn bộ pháp tắc, toàn bộ lực lượng đều đến từ chính thiên địa tự nhiên, cho dù bảy đại chí tôn hiện tại cũng chỉ là một bộ phận của thiên địa tự nhiên.

Lâm Lạc không mạo hiểm như vậy, dù sao tuy rằng hắn sẽ bị thương trong lôi kiếp đáng sợ kia, nhưng muốn chống đỡ nửa canh giờ cũng không phải là không thể.

Oanh! Oanh! Oanh!

Hắn tuôn trào thần huyết, xương cốt cũng bị đánh vỡ trắng hếu, nhưng cuối cùng sống qua nửa canh giờ, thần huyết lưu chuyển, thân thể hắn hoàn toàn khép lại, cửu thải thần huyết trong thân thể càng nồng đậm hơn một ít.

Cất bước quay về cung điện, tuy rằng vừa rồi thanh thế lôi kiếp rất lớn, nhưng có Tử Đỉnh che lấp thôi diễn, trong khoảng thời gian ngắn hắn cũng không sợ bị mấy chí tôn kia truy tới đuổi giết.

Kiến thức Lâm Lạc độ thần kiếp quá đáng sợ, nữ thần vương đã hoàn toàn khiếp hãi đến chết lặng, nhìn thấy hắn cũng không còn động tác nào, giống như đã chịu phận bất hạnh.

Nhưng chỉ trong nháy mắt sau, đôi mắt nàng trợn tròn, bởi vì Lâm Lạc lại nhấc mông của nàng, cự vật thật lớn nóng hổi kia lại đâm vào trong cơ thể của nàng.

Người này là sắc ma hóa thân sao? Vừa mới độ xong thần kiếp không ngờ vẫn còn tâm tư làm loại chuyện này?

- Cẩn thận lĩnh ngộ!

Lâm Lạc rướn người đâm sâu vào thân thể nữ thần vương, đồng thời phát động Tử Đỉnh, Tử Đỉnh đại phát hào quang, phân ra một đạo pháp tắc huyền ảo thông qua chỗ kết nối giữa hai người hướng trong thân thể nữ thần vương dũng mãnh lao tới.

- Ngô…

Thân thể mềm mại của nữ thần vương không khỏi chấn động, pháp tắc như vậy giống như nàng đã từng quen biết. Nhưng dần dần xâm nhập nàng lập tức hiểu được, đây là thần vương pháp tắc của chủ thần khí mà nàng đã đánh mất!

Lâm Lạc không ngờ trả lại cho nàng!

Vì sao?

Bởi vì thần vương pháp tắc nhất nhất đối ứng, nàng mất đi chủ thần khí cũng mất đi nắm giữ. Đúng dịp chính là tuy rằng Tử Đỉnh tống xuất ra thần vương pháp tắc, nhưng bảo tháp tương ứng cùng thần vương pháp tắc vừa vặn lưu lại.

Vì vậy khi Lâm Lạc vừa đưa ra ngoài, nữ thần vương liền có thể nhận lấy toàn bộ, nhanh chóng tăng lên hiểu được, nhanh chóng quay về tiêu chuẩn ngày trước.

Đương nhiên đây cũng là năng lực mà Lâm Lạc có được sau khi tiến vào ngũ tinh thần vương!

Hiện tại hắn có thể đem bảy đạo bổn nguyên pháp tắc đối ứng thần vương pháp tắc tùy ý đưa tặng một người, đương nhiên chỉ có thể nhất nhất đối ứng, tuyệt không khả năng hai người nắm giữ cùng một đạo thần vương pháp tắc.

Không chỉ như thế, hắn còn mua một tặng một, ban cho nữ thần vương kia thêm một đạo kim hệ thần vương pháp tắc!

Cầm lấy chủ thần khí của người ta, lại chiếm đoạt thân thể người ta, dù sao cũng phải bồi thường tổn thất không phải sao?

Nữ thần vương trợn mắt, tuy rằng nàng không thể lập tức tiêu hóa đạo kim hệ thần vương pháp tắc kia, nhưng bản thân nàng chính là thần vương, làm sao có xa lạ, lập tức hiểu được đạo kim hệ pháp tắc cũng là cấp bậc thần vương!

Nếu nói thủy hệ pháp tắc là hắn trả lại, vậy kim hệ pháp tắc thì tính thế nào?

Nam nhân dùng thủ đoạn bạo lực chiếm hữu nàng rốt cục lại là ai?

Đây chính là pháp tắc thần vương, hơn nữa là hai đại đạo bất đồng, muốn nắm giữ tuyệt đối là bá chủ trong thần vương, là vô địch cùng giai!

Trong khoảnh khắc nàng vô cùng kích động, hai tay không tự chủ được ôm cổ Lâm Lạc, miệng phát ra tiếng rên rỉ, đôi đùi triền lên hông hắn, để hắn có thể tiến vào càng sâu càng sâu hơn.

Một đạo thần vương pháp tắc đã tan rã cảm xúc phẫn hận trong lòng nàng.

Trong lòng Lâm Lạc không còn áy náy, xem như “trao đổi hàng hóa” được thỏa thuận xong, gọi là thần vương chỉ bất quá là kỹ nữ cấp cao mà thôi. Sau đó hắn lại tống xuất cho hai mỹ nữ khác thần vương pháp tắc, còn có thể lĩnh ngộ hay không phải xem nhận thức của chính hai nàng.

Không lưu lại tên mình, cũng không hỏi tên của nữ thần vương cùng hai nàng kia, quan hệ giữa họ tới đó là chấm dứt.

Nếu Lâm Lạc “phiêu” mỹ nữ một lần phải trả giá bằng bốn đạo thần vương pháp tắc, việc này chiêu cáo ra thiên hạ sẽ bị người mắng hắn phá sản, thật không biết sẽ có bao nhiêu mỹ nữ cởi sạch quần áo cầu hắn đến “thăm” qua.

Lâm Lạc thu thập tâm tình, một bước đi ra đã vượt vào hư không xa xôi.

Hắn muốn đi đem chân vạc cuối cùng của Tử Đỉnh thu hồi trở về.

Trước kia không có quyết định này là bởi vì hắn lo lắng nếu Tử Đỉnh hoàn toàn được tu bổ sẽ làm bảy chí tôn kia hay biết – trên thực tế họ đã sớm biết – nhưng hiện tại nếu việc hắn có Tử Đỉnh đã bị hắc y nhân bộc lộ ra ánh sáng, vậy tự nhiên không cần tiếp tục chờ đợi nữa.

Muốn tăng lên tu vi kỳ thật biện pháp đơn giản nhất chính là đoạt lấy chủ thần khí, tuy rằng gần đây thần vương bị giết chết rất nhiều, nhưng tồn tại hậu thế ít nhất còn hơn ngàn người. Những thần vương kia thật dễ tìm, lấy thực lực hiện tại của Lâm Lạc đã đủ trấn áp chủ thần khí phản kháng.

Nhưng chủ thần khí vẫn lạc, thiên địa bi ai, làm như vậy thật sự gây động tĩnh quá lớn, ngẫu nhiên một lần có thể sẽ không khiến cho chí tôn hoài nghi, nhưng lặp lại nhiều lần không phải nói cho bọn hắn biết tung tích của mình sao?

Ít nhất Lâm Lạc còn chưa bị ép buộc tới mức liều mạng.

Nếu thật sự muốn cướp đoạt chủ thần khí, vậy cũng không thể lập tức luyện hóa mà cần duy nhất cướp sạch sẽ, sau đó chạy tới chân trời góc bể, lại đem luyện hóa toàn bộ thăng liền ba cấp, như vậy vừa lúc bước lên chí tôn thần hoàng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach cai dat driver win 10, thu thuat win 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status