Hoành tảo hoang vũ

Chương 1531: Thôn phệ thân thể

Trước đó, hắn coi Hỗn Độn Dung Lô trở thành công pháp tu luyện thuần túy, hiện tại hắn muốn khai phát ra uy năng của đạo bổn nguyên pháp tắc này ở phương diện công kích.

Thôn phệ... , thôn phệ... , thôn phệ!

Nếu như Hắc động đem lực lượng thôn phệ thì sao? Trong nội tâm Lâm Lạc khẽ động, lập tức dẫn dắt đến Hỗn Độn Dung Lô đi thôn phệ công kích mà Tinh Vô Ngân phát ra, nhưng kết quả lại là hắn bị một kích oanh lui, thiếu chút nữa một ngụm lão huyết phun tới.

Không có đơn giản như vậy!

Lâm Lạc vuốt lồng ngực kích sôi, hai đấm cổ động, không gian thuấn di đã xuất hiện ở sau lưng Tinh Vô Ngân, bành bành bành, hướng Tinh Vô Ngân đáp lễ đi qua.

Hắn lúc này đã có được đại uy năng đuổi giết Cửu Tinh Thần Vương, cho dù là Tinh Vô Ngân nắm giữ vài đạo thời gian pháp tắc Thần Vương cấp, Vương trung Vương cũng không phải là đối thủ của hắn, ở bên trong oanh kích trùng trùng điệp điệp liên tiếp, Tinh Vô Ngân lập tức bị hắn oanh đến liên tiếp bại lui.

Thế nhưng mà mỗi khi Tinh Vô Ngân vừa mới bị một tí tẹo tổn thương, thân thể của hắn sẽ lập tức hồi tưởng thời gian, không ngừng phân giải lấy tổn thương ăn vào. Thật giống như một quyền của Lâm Lạc đánh vào trên người một ngàn, một vạn Tinh Vô Ngân, cái này thì như thế nào có thể tạo thành tính đả kích thực chất?

- Ha ha ha, ngươi còn có thủ đoạn gì nữa không?

Tinh Vô Ngân cười lạnh, hiện tại hắn đã chiếm được thượng phong.

Lâm Lạc không nói một lời, tuy đã mất đi Tử Đỉnh, nhưng tương lai hắn vẫn là Chí Tôn Thần Hoàng, thật sự không có hứng thú cùng nhi tử Chí Tôn cãi nhau.

Thôn Phệ pháp tắc không ngừng ở trong thể nội của hắn diễn hóa, bởi vì đã sớm nắm giữ Hắc động pháp tắc, cái Thôn Phệ pháp tắc này diễn hóa đối với Lâm Lạc mà nói cũng không phải việc khó gì.

Hắn đã sớm nắm giữ pháp tắc, chênh lệch chỉ là vận dụng như thế nào mà thôi.

Bành!

Tinh Vô Ngân một tay hóa chưởng, một tay thành quyền, đối với Lâm Lạc triển khai tấn công điên cuồng, hắn căn bản không cần lo lắng sẽ bị thương tổn, mỗi một chiêu, mỗi một cái đều là toàn lực ứng phó, có liều cái lưỡng bại câu thương.

Đương nhiên, Lâm Lạc thật muốn cùng hắn liều chết mà nói, như vậy tổn thương tuyệt đối sẽ chỉ là Lâm Lạc mà không phải hắn!

Lâm Lạc tùy ý chống đỡ, Thôn Phệ pháp tắc ở trong thể nội lặng yên nảy sinh, hướng về phương hướng đại thụ trời xanh phát triển.

Oanh! Oanh! Oanh!

Tinh Vô Ngân càng đánh càng hăng, ở trên mặt đã là hắn hoàn toàn chiếm ưu thế, đem Lâm Lạc đè nặng đánh. Hắn đắc chí vừa lòng, thét dài liên tục, lại không nghĩ mấy ngàn năm trước Lâm Lạc vẫn là Nhị Tinh Thần Vương, hắn một ngón tay có thể bóp chết, nhưng bây giờ đối phương rõ ràng đã là Lục tinh Thần Vương, lại có thể cùng hắn ngồi ngang hàng.

Nhưng Tinh Vô Ngân nghĩ Lâm Lạc đã từng là Chí Tôn tương lai, hiện tại hắn cũng là đang cùng một cái từng đã là "Tương lai Chí Tôn" giao thủ, lại chiếm được thượng phong, ai cũng có thể có được vinh hạnh đặc biệt này sao?

Hắn nhịn không được cười ha hả, phảng phất đòi lại thiệt thòi ngày xưa ở trong tay Hắc y nhân, dù sao hai người đều là Chí Tôn tương lai không phải sao? Nhưng tiếc, Lâm Lạc là vĩnh viễn sẽ không còn có một ngày như vậy rồi!

- Đại phôi đản hẳn không phải là đồ đần, như thế nào sẽ đồng ý cùng quỷ rắm thí này đánh nhau?

Sư Ánh Tuyết nắm bắt cằm nhỏ khó hiểu, nàng coi như là đối với Lâm Lạc thập phần hiểu được, biết rõ Lâm Lạc cũng không phải loại người chết sĩ diện.

- Tin tưởng hắn!

Liễu Bán Yên sờ lên đầu tiểu nha đầu.

- Đại phôi đản, Nữu Nữu ở trên tinh thần ủng hộ ngươi! Làm chết quỷ rắm thí kia!

Sư Ánh Tuyết đột nhiên giương giọng hét lớn.

- Đánh chết quỷ rắm thí kia!

Chúng nữ hai mặt nhìn nhau, đều cùng tiểu nha đầu kêu to lên.

Tuy kiều thê của Lâm Lạc không tới, nhưng nữ nhân nơi này cũng không ít, ngay ngắn hô lớn cũng là rất có quy mô.

Tinh Vô Ngân tức giận đến thiếu chút nữa một búng máu phun ra, hắn là thân phận bực nào, đường đường Chí Tôn thân tử, Cửu Tinh Thần Vương, thiên hạ tất cả mỹ nữ nguyên bản đều nên vì hắn thần hồn điên đảo, nhưng bây giờ rõ ràng đều nghiêng về Lâm Lạc, cái này để cho hắn làm sao có thể cam tâm?

- Chết…

Tinh Vô Ngân sát khí bốn phía, biết rất rõ ràng Loạn Không Chí Tôn tuyệt đối không có thể ngồi nhìn hắn đuổi giết Lâm Lạc, nhưng cơn tức này nghẹn lấy không nhổ ra sao được?

Bành!

Hắn một chưởng bổ đến, lại không nghĩ rằng Lâm Lạc rõ ràng không né không tránh, mặc hắn oanh tới, trái lại, trên mặt Lâm Lạc còn lộ ra một nụ cười quỷ dị.

Nếu không phải Tinh Vô Ngân chính là Bất Tử Chi Thân, hắn thật đúng là sợ Lâm Lạc rơi xuống cho mình bẩy rập gì, bởi vì cử động của Lâm Lạc thật sự quá khác thường rồi, tuy đối phương rơi vào hạ phong, nhưng xa xa còn chưa tới thời điểm nộp vũ khí đầu hàng ah!

Thành!

Trong nội tâm Lâm Lạc bắt đầu khởi động một cổ vui sướng chi tình, hắn ở trên nắm giữ pháp tắc, có ngộ tính mà bất kỳ người nào cũng khó có thể với tới!

Thôn Phệ pháp tắc có thể coi như là bản thăng cấp của Hắc động pháp tắc!

Mà khuyết điểm của Hắc động pháp tắc ở chỗ sau khi đạt tới cấp bậc bổn nguyên, năm cái "Một" bởi vì là thuần túy đến không thể lại thuần túy, không có thể lại dung hợp, bởi vậy cực hạn Hắc động là Cửu Tinh Thần Vương.

Nhưng Thôn Phệ pháp tắc bất đồng, cái này vốn là bổn nguyên pháp tắc, dù là lực lượng cùng pháp tắc cấp bậc bổn nguyên cũng có thể thôn phệ!

Cho nên, Lâm Thương La có năng lực lực kháng bát đại Chí Tôn, càng có thể đem bổn nguyên pháp tắc của bát đại Chí Tôn cắn nuốt đi qua!

Lực lượng của Tinh Vô Ngân đánh úp lại, thân thể của hắn liên tục không ngừng thôn phệ, chỉ là lực lượng này cũng không có biện pháp chuyển hóa làm tu vi bản thân Lâm Lạc, vì Hỗn Độn Dung Lô y nguyên chỉ có thể luyện hóa "Tinh hoa", bất kể là thần liệu, Thần Quả hay là cái khác.

Nhưng cái này cũng vậy là đủ rồi!

Tinh Vô Ngân ngươi là Bất Tử Chi Thân, mà Lâm Lạc hắn cũng đồng dạng là tồn tại như thế!

Lâm Lạc đối với Tinh Vô Ngân nhếch miệng cười cười, lại tu luyện ra một loại năng lực đáng sợ, cho dù là Tinh Vô Ngân hắn cũng cảm giác đối phương không có đáng ghét như trước kia. Mà một loại biến hóa khác đã ở trong người Lâm Lạc lặng yên phát sinh, thần huyết của hắn đã dùng tốc độ cực nhanh hướng về cửu thải chuyển hóa.

Đây là khi hắn chính thức nắm giữ đến tinh túy của Thôn Phệ pháp tắc!

Bất kể nói thế nào, Thôn Phệ pháp tắc mới là bổn nguyên pháp tắc đầu tiên mà Lâm Lạc nắm giữ, xưng là bổn mạng pháp tắc, chủ đạo hết thảy chí cao pháp tắc trong thể nội hắn. Bởi vậy, khi Thôn Phệ pháp tắc xuất hiện biến hóa lớn, bản thân Lâm Lạc cũng gia tốc hướng về phương hướng Chí Tôn Thần Hoàng phát triển.

Ngay cả Sư Ánh Tuyết, Tinh Vô Ngân loại hậu đại Chí Tôn này cũng có thể có cửu thải chi huyết, huống chi bản thân Lâm Lạc nắm giữ bổn nguyên pháp tắc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tang cuong nguon luc tai chinh tu tin dung, phuong huong phat trien chan nuoi lon o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status