Hoành tảo hoang vũ

Chương 1534: Thể chất đáng sợ (1)

Hắn không dám động quá lớn, bởi vì ở trước mặt hắn là một đầu hung thú Cửu Tinh Thần Vương cấp đáng sợ, một khi chọc giận tồn tại như vậy, tuyệt đối sẽ làm cho hắn chịu không nổi.

Ở bên trong cách nghĩ của hắn, là trước cùng đầu Hỏa Quy này tranh tài một thời gian ngắn, dẫn nó cách xa hang ổ, lại quay ngược về thu Hỏa Nguyên Thạch, không nghĩ tới còn chưa có bắt đầu chiến đấu, trước hết gặp Lâm Lạc.

Cùng hung thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương chiến đấu, đây chính là chuyện vô cùng nguy hiểm, nếu không phải Chư Giải Chi vội vàng suy nghĩ tìm kiếm một khối thần liệu đến ân cần săn sóc, bồi dưỡng một kiện Thiên thần khí lực lượng đạt tới cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, hắn tuyệt đối là sẽ không mạo hiểm như vậy.

- Ngang…

Nhưng Hỏa Quy lại phát ra một tiếng rồng ngâm thật dài, chủ động hướng về Chư Giải Chi vọt tới.

Loại hung vật này tuy thực lực cường đại đến đáng sợ, nhưng ở trí tuệ lại thấp đến đáng thương. Vốn là còn kiêng kị thực lực của Chư Giải Chi, không dám đơn giản phát động công kích, nhưng Chư Giải Chi rõ ràng lui, cái này lập tức để cho Hỏa Quy cho rằng đối phương là sợ.

Sợ, ý nghĩa thực lực của đối phương bất lực, mà trong bản năng của hung thú có thôn phệ nhân loại, Yêu tu đến tăng cường tu vi chính mình, tự nhiên sẽ không bỏ qua Chư Giải Chi một đại bổ chi vật như vậy!

Chư Giải Chi vừa lui, ngược lại đưa tới Hỏa Quy tiến công.

Đối mặt một hung thú Cửu Tinh Thần Vương cấp công kích, Chư Giải Chi lại ở đâu còn dám phân tâm chú ý, lập tức phát ra một tiếng gào thét phẫn nộ, hướng về Hỏa Quy đánh trả mà đi.

- Oa ha ha ha!

Sư Ánh Tuyết cười đến trở mình, này xem làm sao đều cảm thấy rất vui vẻ.

Lâm Lạc cũng không khỏi mỉm cười, Chư Giải Chi không muốn chiến đấu lại hết lần này tới lần khác bị Hỏa Quy dây dưa lên, mà hắn muốn đánh nhau lại chỉ có thể ở một bên xem cuộc vui.

- Hỏa lão quy, thêm chút sức, Nữu Nữu ủng hộ ngươi!

Sư Ánh Tuyết vốn là đối với Chư Giải Chi vẫn là rất có hảo cảm, nhưng Chư Giải Chi mấy lần dẫn người giết đến tận cửa, lại để cho tiểu nha đầu đối với hắn là xì mũi coi thường, quyết đoán đem khuỷu tay ngoặt hướng về phía bên Hỏa Quy kia.

Chư Giải Chi thiếu chút nữa lệ rơi đầy mặt, trước kia vì truy cầu Liễu Bán Yên hắn không biết ở trên người tiểu nha đầu bỏ ra bao nhiêu công phu, tuy đồ vật đưa ra ngoài cũng không đến nơi đến chốn, với hắn mà nói là đồ chơi, nhưng cuối cùng là hao tốn tâm tư.

Không nghĩ tới ở trong suy nghĩ của tiểu nha đầu hắn rõ ràng ngay cả một con rùa đen cũng kém, cái này để cho Chư Giải Chi làm sao chịu nổi?

Hỏa Quy gào thét liên tục, đầu quái vật khổng lồ này đã hơi có hình rồng, khóe miệng có đạo đạo râu rồng sinh ra, đỉnh đầu cố lấy hai cái u lớn, nếu hai cái Long Giác cũng sinh ra, nó nói không chừng thật đúng là có thể hóa Quy thành Long, do đó đánh vỡ Thiên Địa hạn chế, chính thức có đại trí tuệ.

- Đại phôi đản, tại đây rõ ràng mới chỉ là tầng thứ tám, tại sao có Hỏa Quy Cửu Tinh Thần Vương trấn thủ?

Sư Ánh Tuyết lại bắt đầu hỏi nghi vấn của nàng.

Lâm Lạc trong nháy mắt cho nàng một cái gõ đầu:

- Không cho phép hung thú chạy đi chơi sao?

- Ai, cái giải thích này của ngươi một tí tẹo cũng không hợp lý!

Sư Ánh Tuyết nhún vai, một bộ không thể làm gì.

- Ah…

Một bên Chư Giải Chi lại chiến đấu đến vừa giận vừa hận, hắn vất vất vả vả nghênh chiến cường địch, nhưng hai tên gia hỏa ở một bên rõ ràng một mực đang nói châm chọc! Hắn vốn là trong nội tâm khó chịu, lúc này tự nhiên càng thêm nộ không thể phát, nếu không có Hỏa Quy cho áp lực thật sự quá lớn, hắn thật muốn xoay người trở lại trước tiên giết chết Lâm Lạc.

Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp!

Con mắt của Chư Giải Chi nhanh quay ngược trở lại, hắn hiện tại sợ nhất đúng là hai người Lâm Lạc thừa cơ hội này vào sơn động thu bảo vật, đem hắn trở thành bia ngắm hấp dẫn hỏa lực hung thú, vậy hắn thật sự là bị người bán đi còn muốn tính tiền cho người!

Trong lòng của hắn quét ngang, quyết định đánh bạc thoáng một phát!

Sau khi chống đỡ vài cái, Chư Giải Chi đột nhiên quay người lại, quay đầu bỏ chạy, sưu sưu sưu, thân hình lên xuống, gấp hóa một đạo hỏa diễm, như là một mảnh ráng đỏ cấp tốc bắt đi.

Hỏa Quy gần kề đuổi theo ra trăm trượng liền lập tức lui trở về, ánh mắt hung ác thì nhìn chằm chằm đến trên người Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết, nó canh chừng một khối thần liệu, như thế nào cũng khó có khả năng rời xa.

Thành công rồi!

Khóe miệng Chư Giải Chi hiện lên một tia cười lạnh, tuy hắn muốn tự tay tiêu diệt Lâm Lạc, nhưng cái này không thể nghi ngờ sẽ để cho hắn trở thành địch nhân của Loạn Không nhất mạch, tuy Loạn Không Chí Tôn không có khả năng bởi vì chuyện này mà tự mình ra tay đối với hắn, nhưng Sư Ánh Tuyết thì sao?

Tâm tư của Tiểu nha đầu ai có thể nắm được thấu! Tuy hiện tại Sư Ánh Tuyết mới chỉ là Hư thần cảnh, nhưng nàng cuối cùng có một ngày sẽ đạt tới Cửu Tinh Thần Vương, hơn nữa thể chất nàng đặc thù, một ngày kia đến tìm Chư Giải Chi báo thù thì sao?

Ngoại trừ Chí Tôn, còn có ai có thể giữ được hắn?

Bởi vậy, Chư Giải Chi đem "cơ hội" này tặng cho Hỏa Quy! Hung thú này sát nhân cũng không thể trách đến trên đầu của hắn? Nhưng kỳ quái chính là, vì cái gì đầu Hỏa Quy hung ác kia còn không có ra tay, chỉ là nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc?

Hung thú không có trí tuệ rất cao, nhưng trực giác đối với nguy hiểm lại vượt xa bất luận nhân loại, Yêu tu nào, đây là một loại bản năng sinh tồn.

Người nam nhân trước mặt này tuy khí tức xa xa không có cường đại như nó, nhưng luôn cho nó một loại cảm giác cực độ nguy hiểm, tự hồ chỉ cần người nam nhân này khẽ động, Thiên Địa sẽ sụp đổ!

Kiêng kị lớn như vậy, để cho Hỏa Quy cứ thế mà khắc chế khát vọng đối với huyết nhục, tuy nó thập phần muốn thôn phệ huyết nhục của Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết, trên người hai người này đều có đồ vật khiến nó muốn điên cuồng thôn phệ.

- Đại quái vật, mau tới ah, làm tọa kỵ cho Bổn ma vương a!

Sư Ánh Tuyết hai mắt hiện ra Tinh Quang, càng xem đầu hỏa quy này lại càng cảm thấy ưa thích.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Ngươi muốn ngồi ở trên, không phải bờ mông sẽ cháy sao?

- Hừ, đại phôi đản không để ý tới ngươi rồi!

Sư Ánh Tuyết đem cổ uốn éo, làm ra bộ dáng tức giận.

Hỏa Quy chăm chú nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, nó kiêng kị Lâm Lạc, nhưng lại không bỏ được buông tha cho cơ hội ngàn năm khó gặp như vậy, trong mồm có chút nước miếng chảy ròng, trong miệng của nó không ngừng phun ra lửa diễm, khó có thể quyết định.

- Ngươi ngược lại là lên a...

Chư Giải Chi ở một bên thấy vội muốn chết, hận không thể cầm cây roi ở sau lưng rút lấy cái đầu lão Quy này, sống bó lớn niên kỷ như vậy còn sợ đông sợ tây, thật sự là càng sống càng kém!

Hắn chỉ cho là Hỏa Quy là nhìn ra Sư Ánh Tuyết bất phàm, mới không dám đơn giản khởi xướng tiến công, nhưng hung thú không có đại trí tuệ, nào biết đâu rằng sau lưng Sư Ánh Tuyết chính là có một Chí Tôn Thần Hoàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

WordPress linh hoạt khiến bạn có thể tạo ra bất kỳ loại website nào mà bạn nghĩ ra, từ blog cá nhân, đến trang giới thiệu sản phẩm, triển lãm ảnh, đấu giá, học trực tuyến hay một trang thương mại điện tử… Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như web free svg icons, khac phuc thieu the alt gravatar img wp Bài viết được trình bày theo hướng dẫn từng phần, đi kèm đó là hình ảnh minh họa. Nếu WordPress có update bản mới làm thay đổi giao diện, bạn có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ cập nhật lại bài viết.

loading...
DMCA.com Protection Status