Hoành tảo hoang vũ

Chương 1584: Liên tục trấn áp (2)

Oanh!

Hai người đồng thời đụng vào một khỏa tinh thể, Lâm Lạc nổi giận gầm lên một tiếng, giẫm mặt Lâm Thương La thẳng đi đến trong lòng đất.

XÍU...UU!, hai người lại từ một chỗ khác của tinh thể xuyên thấu mà ra, như là sao chổi xẹt qua tinh không, bành thoáng một phát, lại đập lấy một viên tinh thể, cái này mới ngưng được thế xông.

Ầm ầm, tinh thể bị bọn hắn xuyên thủng lập tức tan vỡ, bạo tạc nổ tung, tâm trái đất bị bổn nguyên chi lực xuyên thấu, cái này không tan vỡ mới là lạ!

Lâm Thương La bạo rống một tiếng, thanh âm lớn đến vượt qua tinh thể bạo tạc nổ tung, một tiếng gầm cuốn qua đúng là đem tinh thể đang bốc cháy sinh sinh đập chết! Hắn đằng đằng sát khí nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, phóng thích ra sát cơ vô cùng đáng sợ.

Trước kia hắn chỉ là muốn giết Lâm Lạc cướp lấy tám đạo bổn nguyên pháp tắc, nhưng hiện tại bị Lâm Lạc liên tục vẽ mặt giẫm mặt, lại để cho vị kiêu hùng này triệt để phẫn nộ rồi, trước kia chỉ là lập trường bất đồng, nhưng hiện tại muốn tăng thêm ân oán cá nhân rồi!

- Tiểu…

Bành!

Lâm Thương La vừa mới hộc ra một chữ, đã bị một đấm của Lâm Lạc trực tiếp đánh cho răng rơi xuống, hắn không khỏi hai mắt bạo đột, đầu đầy tóc đen đứng như kiếm.

- Ta không bao giờ muốn nghe lời ngươi nói nhảm nữa!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, bành bành bành, chín pháp hợp nhất, hắn muốn triệt để oanh bạo Lâm Thương La.

Lâm Thương La ở trong nháy mắt này cũng không biết đã trúng bao nhiêu trọng kích, toàn thân đều tràn động lên máu tươi, Tử Đỉnh có thể hóa giải chín thành lực lượng, đủ để cho tánh mạng hắn không lo, nhưng tánh mạng không lo cũng không có nghĩa là sẽ không bị thương!

- Ah…

Lâm Thương La phát ra một tiếng Lê-eeee-eezz~! giống như Cô Lang bị thương, ầm ầm, trong bụng hắn đột phát tiếng sấm, khí tức cực không ổn định, sóng gió nổi lên.

Tạp, tạp, tạp, bên trên Tử Đỉnh lại hiện ra ba đạo vết rạn!

- Thằng khốn!

Lâm Lạc giận không kiềm được, Tử Đỉnh đối với hắn mà nói có rất nhiều ý nghĩa, mà Lâm Thương La lại muốn phá hư Tử Đỉnh, để cho hắn cực đoan tách ra phẫn nộ. Bành bành bành, hai đấm của hắn vung càng gấp, đem Lâm Thương La từ tinh thể này oanh đến tinh thể khác.

- Ngang …

Tiếng rên rỉ vang lên, trong toàn bộ tinh không lại rơi huyết vũ, bi thương vô biên tràn ngập trong lòng của mỗi người.

Oanh!

Khí tức của Lâm Thương La lại lần nữa xuất hiện tăng trưởng, mà bên trên quả đấm của hắn thì nhiều hơn một đạo lôi quang màu tím chớp động!

Hắn đã luyện hóa được đệ nhị kiện Chí Tôn thần khí, Tử Lôi chùy!

BA~! BA~! BA~!

Lồng ngực của Lâm Thương La bỗng nhiên nổ bung mấy trăm đạo huyết hoa, lực lượng của hai đạo Chí Tôn thần khí đồng thời tràn ngập, dù hắn thân là lão tổ thôn phệ một đạo cũng lộ ra không chịu nổi!

Cũng may là hắn, nếu không thay đổi bọn người Băng Tinh Long Hoàng đến mà nói, sớm đã bị cho ăn bể bụng rồi!

Thừa nhận Chí Tôn thần khí chi lực cùng ăn vào một lần công kích cấp bậc Chí Tôn là hai việc hoàn toàn khác nhau! Một kiện Chí Tôn thần khí có thể đánh ra bao nhiêu lần công kích, nhưng những lực lượng này lại ở trong thời gian cực ngắn trùng kích tiến vào thể nội, tuy không cuồng bạo giống như công kích trực tiếp, nhưng chỉ là lách vào cũng có thể đem một gã Chí Tôn oanh bạo!

Khắp thiên hạ có thể làm được điểm ấy cũng chỉ có hai người: Lâm Thương La, Lâm Lạc!

- Ha ha ha, đây mới thực sự là lực lượng!

Lâm Thương La đẫm máu mà ra, bỗng nhiên hét lớn một tiếng, hướng về Lâm Lạc oanh ra một quyền.

Ba đạo bổn nguyên pháp tắc kết hợp, lực lượng khổng lồ như có thể đem toàn bộ Thần giới một quyền oanh bạo!

Từ độ cao pháp tắc mà nói, Lâm Thương La còn xa xa không thể cùng Lâm Lạc đánh đồng, nhưng hơn nữa là lực lượng tăng lên tạm thời, hắn rốt cục có thể cùng Lâm Lạc bất phân cao thấp!

Bành!

Hai nắm đấm đụng vào cùng một chỗ, Lâm Lạc cùng Lâm Thương La đồng thời bay ngược hơn trăm dặm, lúc này mới nhao nhao ngừng thân hình lại.

- Tiểu tử, hiện tại biết rõ tại sao lão tử muốn lựa chọn ở chỗ này khai chiến chưa?

Lâm Thương La ngược lại cuốn đánh tới.

- Chỉ có ở chỗ này, lão tử mới có thể rút ra lực lượng toàn bộ Bí Cảnh, hơn nữa thôn phệ lực lượng của ngươi, hoàn thành trấn áp đối với Chí Tôn thần khí!

- Hồi báo đối với ngươi, là tiễn đưa ngươi một đoạn đường cuối cùng!

Lâm Thương La hai đấm tung bay, lôi quang, kim quang dung hợp ở bên trong Hỗn Độn, nhưng uy lực lại bạo tăng!

Hắn là tên điên không sai, nhưng đồng thời càng là một thiên tài, ở trong mấy canh giờ ngắn ngủn hắn đã đem ba đạo bổn nguyên pháp tắc dung hợp đến cùng một chỗ!

Không đúng!

Lâm Lạc một quyền liều qua, nhưng bên khóe miệng lại lộ ra một dáng tươi cười, Lâm Thương La không có yêu nghiệt như vậy, ít nhất ở không phải thôn phệ chi đạo hắn không có thiên tài như vậy! Một quyền này, Thôn Phệ pháp tắc của Lâm Thương La là cưỡng ép cắn nuốt hai đạo bổn nguyên pháp tắc Lôi hệ cùng Kim hệ, một loại dung hợp dị loại!

Vẫn là Thôn Phệ pháp tắc, chỉ là uy lực tăng cường một chút!

Ghét nhất là cái lực lượng kia!

Lực lượng đơn thuần cũng không đáng sợ, nhưng mà dung hợp ba đạo bổn nguyên pháp tắc, dù là Lâm Lạc cũng không dám xem thường.

Chiến! Chiến! Chiến!

Lâm Thương La chiến đến nổi giận, chiến đến nổi điên, giờ phút này hắn rốt cục đã lấy được lực lượng có thể cùng Lâm Lạc sàn sàn nhau, cuồng tính, ngạo tính trong lòng cũng bật đi ra, để cho hắn càng thêm điên.

- Còn chưa đủ! Còn chưa đủ!

Lâm Thương La hét lớn, trong hai mắt huyết hồng không có một tia tình cảm nhân loại, chỉ còn lại có điên cuồng vô biên!

Lúc này chỉ sợ Sư Tú Ảnh, Hỏa Dạ Dung cùng một chỗ yêu thương nhung nhớ cũng bị hắn vô tình tập sát!

Lông mày Lâm Lạc cau chặt, cho dù hiện tại nói cho Lâm Thương La rằng, cho dù hắn tăng lực lượng lên gấp trăm lần, gấp một vạn lần, nhưng chỉ cần không phải chín pháp hợp nhất là căn bản không có khả năng bị thương mình, Lâm Thương La đã nhập ma há sẽ nghe được vào tai?

Thật không biết Tử Đỉnh có thể lại tiếp nhận một đạo Chí Tôn thần khí trước khi tan vỡ trùng kích hay không!

- Ah…

Lâm Thương La hai đấm càng oanh càng nhanh, thể nội hắn tích lũy lực lượng quá mức khổng lồ, cho dù dùng thân thể thôn phệ của hắn cũng không chịu đựng nổi, dù sao cái này cũng mang theo lực lượng bổn nguyên pháp tắc là ah!

Nhưng càng khó chịu, càng thống khổ, Lâm Thương La lại càng điên cuồng, hắn không chút do dự bắt đầu trấn áp đệ tam kiện Chí Tôn thần khí!

Hắn muốn trở thành Chí Tôn bên trong Chí Tôn, Thần Hoàng bên trong Thần Hoàng, cái này đã trở thành chấp niệm của hắn, nếu không thì cũng sẽ không vẫn lạc, dùng Lâm Thương La bá đạo, bát đại Chí Tôn ai dám chủ động trêu chọc hắn?

Hiện tại chính là cơ hội duy nhất của hắn, phiến Bí Cảnh này, ba kiện Chí Tôn thần khí, Tử Đỉnh, chính là át chủ bài của hắn, chính là dựa vào duy nhất để hắn trấn giết Lâm Lạc!

Chỉ có thể thành công, không cho phép thất bại!

Thất bại là chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, tên cặp đôi đẹp chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status