Hoành tảo hoang vũ

Chương 227: Liên thành (2)

Hắn trước hết rời đi Thiên Lạc sơn mạch, đi đường an toàn đến Trung Nguyên quốc khác, sau đó lại từ biên cảnh nơi này tiến vào Thiên Lạc sơn mạch đối ứng, tiếp tục săn bắt mãnh thú. Tuy phải quấn một vòng luẩn quẩn, nhưng ai bảo thực lực của hắn còn chưa đủ để hoành hành Thiên Lạc sơn mạch chứ?

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, vừa vặn cũng có một thời gian ngắn chưa gặp qua Thái Kế Vũ, mà Thanh Yến quốc đồng dạng là Trung Nguyên quốc.

Chủ ý quyết định, hắn liền rời Thiên Lạc sơn mạch, trèo non lội suối, xuyên qua nhiều Hạ Nguyên quốc, ở bảy ngày sau tiến nhập Thanh Yến quốc, cũng rất nhanh đi tới Nguyệt Phù Sơn.

Không giống Huyết Dương quốc tông môn nhất thống, Thanh Yến quốc là tông phái san sát, tất cả tông môn lớn nhỏ chừng hơn một ngàn. Thuần Thú Tông nguyên bản cũng chỉ có thể xem như tiêu chuẩn giữa dòng, nhưng bởi vì ở phủ đệ của Ám Huyết Ma Quân vẫn lạc tất cả Giác Vi Cảnh cường giả, thực lực hôm nay thoáng cái lưu lạc làm tam lưu, chỉ có vài Minh Dương Cảnh Trưởng lão có thể làm mặt tiền cửa hàng, thực lực cùng trước kia so với là một trời một vực.

Nhưng Thuần Thú Tông bởi vì có thể phục tùng mãnh thú trợ giúp chiến đấu, mà mãnh thú lại trời sinh so sánh nhân loại lực lượng cường đại hơn, mãnh thú Minh Dương Cảnh Đại Viên Mãn có thể so với nhân loại cường giả Giác Vi nhất trọng thiên thậm chí nhị trọng thiên, bởi vậy Thuần Thú Tông miễn cưỡng còn có thể dán ở môn phái cuối cùng trong trung đẳng.

Nguyệt Phù Sơn chỉ vẹn vẹn có ba ngọn núi, đều là thuộc về phạm vi thế lực của Thuần Thú Tông, Lâm Lạc vừa mới đi đến dưới sơn đạo Tả Phong, lập tức liền có hai đệ tử Thuần Thú Tông ngăn hắn lại.

- Người kia dừng bước, đây là lãnh địa của Thuần Thú Tông ta, không được tự ý xâm nhập!

Một người quát.

Xem thực lực một tông môn hoặc là thế gia, thủ vệ trông cửa là tiêu chuẩn gì liền có thể biết đại khái. Giống như tam đại gia tộc của Bạch Dương trấn đều là võ giả Hổ Lực Cảnh thủ vệ, đến Liên thành Lâm gia thì đổi thành Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, Bách Phong Tông là Tiên Thiên Cảnh!

Hai người này cũng đồng dạng là tu vi Tiên Thiên Cảnh, không thể không khiến người cảm khái nếu bọn họ chạy tới loại địa phương Bạch Dương trấn mà nói, dĩ nhiên thành nhân vật cấp bậc lão tổ tông, có thể hưởng thụ vinh hoa phú quý!

Nhưng một khi bước trên con đường võ đạo này, biết rõ phía trước có thể thông hướng đỉnh phong, có rất ít người nhịn được không đi leo! Mà ở bên trong một đại tông môn, cho dù làm một người thủ vệ, khả năng đột phá cũng xa xa cao hơn làm thổ hoàng đế ở một ngóc ngách.

Lúc trước Bạch Vân Tông có mười Tiên Thiên Cảnh cao thủ, nhưng người mạnh nhất bất quá là Tiên Thiên tứ trọng thiên! Không có đại tông môn liên tục không ngừng cung cấp tài nguyên tu luyện, dựa vào bản thân tu luyện là không đủ!

Lâm Lạc mỉm cười, chắp tay nói:

- Tại hạ Lâm Lạc, là bằng hữu của Thái Kế Vũ quý tông, đường xa mà đến, đặc biệt đến tương kiến!

- Nguyên lai là bằng hữu của Thái sư thúc!

Hai gã thủ vệ đều là thần sắc buông lỏng, tuy Lâm Lạc nhìn về phía trên mây trôi nước chảy, lại ẩn ẩn có một loại uy áp nói không rõ, làm cho bọn hắn không tự chủ được trong lòng sinh ra sợ hãi, nếu như đối phương là địch không phải bạn mà nói, bọn họ cũng không biết còn có dũng khí chiến một trận hay chưa.

- Khách quý đợi một chút, đệ tử sẽ đi mời Thái sư thúc ra!

Hai gã thủ vệ đều không dám chậm trễ, một người vội vàng đi mời Thái Kế Vũ, một người ở lại, dù sao thủ vệ của Thuần Thú Tông cũng có uy tín danh dự, sao có thể bởi vì câu nói tùy tiện của Lâm Lạc mà thả hắn đi vào.

Một lúc sau, chỉ thấy Thái Kế Vũ bay vọt tới, chứng kiến Lâm Lạc hắn không khỏi cười ha ha:

- Lâm huynh đệ, bản đại soái nhớ muốn chết!

Hắn thoáng qua một cái liền cho Lâm Lạc một cái ôm nhiệt liệt, làm cho Lâm Lạc có chút ăn không tiêu nhiệt tình của hắn.

- Đi, chúng ta đi uống vài chén!

Thái Kế Vũ mang theo Lâm Lạc tiến nhập trong núi, kỳ thật Thuần Thú Tông này cùng thành trấn bình thường cũng không có cái gì khác nhau, trong núi tửu lâu, sòng bạc cái gì cần có đều có, thậm chí ngay cả thanh lâu cũng có!

Cái Hoa Hoa đại soái này mang theo Lâm Lạc đi một một địa phương tên là Túy Xuân Lâu, vào một gian ghế lô, kêu lên hai nữ tử tuổi trẻ dung mạo xinh đẹp, đóng cửa lại uống rượu nói chuyện.

Hai nữ tử kia đều là Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh cao, nhưng rõ ràng lưu lạc ở trong Hoa Lầu hầu rượu, lập tức làm cho Lâm Lạc không khỏi kinh ngạc.

Thái Kế Vũ cười nói:

- Các nàng đều là bán nghệ không bán thân, bất quá, nếu ngươi có linh đan gì có thể giúp các nàng tăng lên tới Tiên Thiên Cảnh, tin tưởng Nhiễm Chi cùng Văn Hinh đều nguyện ý vì ngươi trải chiếu!

Hai thiếu nữ kia liền không thuận theo, đối với Thái Kế Vũ đánh nhẹ không thôi, nhưng lại đối với Lâm Lạc liên tiếp ném ra ngoài mị nhãn.

- Các nàng đều là con cháu võ đạo thế gia bình thường, dựa vào lực lượng của gia tộc căn bản không có khả năng đột phá Tiên Thiên Cảnh, bởi vậy, rất nhiều người đều đi các đại tông môn, nam làm tạp dịch, nữ làm ca kỹ!

Thái Kế Vũ giải thích nói:

- Nơi này đều là dùng Thiên tinh thạch tiêu phí, các nàng tay làm hàm nhai, kiếm lấy Thiên tinh thạch tu luyện. Ta thời điểm lần đầu tiên gặp được Nhiễm Chi cùng Văn Hinh, các nàng vẫn chỉ là Hậu Thiên thất tầng, nhưng bây giờ mỗi người đều đến Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong!

- Còn phải cảm tạ đại soái mỗi lần đều cổ động cho tỷ muội chúng ta, giúp đỡ chúng ta rất nhiều Thiên tinh thạch, tỷ muội chúng ta mới có thể tu vi tinh tiến!

Nhiễm Chi rất biết nói chuyện, nâng Thái Kế Vũ lên một phen.

Thái Kế Vũ cười ha ha:

- Bất quá, Tiên Thiên Cảnh là một bình cảnh, dựa vào bản thân tích súc, cần thời gian rất lâu mới có thể câu thông thiên địa. Bất quá, nếu có thiên tài địa bảo gì mà nói, nói không chừng liền có thể một lần đột phá!

Hắn vỗ trên vai Lâm Lạc nói:

- Vị huynh đệ này của ta là kỳ nhân, các ngươi chỉ cần được hắn thưởng thức, nói không chừng hắn chỉ búng nhẹ ngón tay, các ngươi sẽ chớp mắt thành tựu Tiên Thiên Cảnh cao thủ!

Lâm Lạc không khỏi lắc đầu bật cười, Thái Kế Vũ này thật đúng là thương hương tiếc ngọc, dẫn hắn tới nơi này là dụng tâm kín đáo! Trên người hắn quả thật có vô số bảo vật, Huyền Vũ Quả có thể làm cho võ giả đơn giản đột phá Minh Dương Cảnh, Tử Dương Kim Tâm Liên hấp thu thiên địa tinh hoa mà sinh, chẳng những có thể tăng trưởng tu vi, còn có hiệu quả cải thiện Kim hệ linh căn.

Loại linh quả hấp thụ thiên địa tinh hoa trưởng thành này, bản thân chính là thiên địa linh khí kết thành, dùng cái này đến đột phá Tiên Thiên Cảnh mà nói tự nhiên làm ít công to! Nhưng Huyền Vũ Quả chính là mấu chốt đột phá Minh Dương Cảnh, Tử Dương Kim Tâm Liên cũng đồng dạng vô cùng trân quý, nếu chỉ là lấy đến đột phá Tiên Thiên Cảnh mà nói, thật sự là thiên đại lãng phí!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 nu dien vien quyen ru nhat bollywood, top nhung nguoi noi tieng nhat viet nam 2021 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status