Hoành tảo hoang vũ

Chương 231: Chiến ý chi quyền (1)

Luận cảnh giới, Lâm Lạc năm hệ công pháp toàn bộ đạt đến Minh Dương tứ trọng thiên, đồng thời vận chuyển mà nói chiến lực thẳng bức Minh Dương cửu trọng thiên, hơn nữa có Chiến Thiên Quyết tăng phúc, hắn ngay cả Minh Dương Đại Viên Mãn cũng có thể sinh sinh oanh hạ!

Hắn triển khai Hỏa hệ công pháp hộ thân, Thủy hệ công pháp hấp thu hàn khí, còn có Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa, hàn khí của Thang Hồng Đồng vừa xâm nhập trong cơ thể của hắn đã bị hoàn toàn tiêu trừ, căn bản không thể đối với hắn tạo thành một chút ảnh hưởng.

Ngược lại là khi hắn không ngừng oanh kích, Thang Hồng Đồng liên tục bại lui, đột nhiên "Oa" thoáng cái phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt như giấy vàng, cực kỳ khó coi!

Người xem đều hoảng sợ, không nghĩ tới Lâm Lạc nhìn về phía trên tuổi còn trẻ lại có chiến lực khủng bố như thế!

- Đem Viên muội giao ra đây, nếu không ta không ngại đánh ngươi tới lúc tự mình cầu xin tha thứ!

Lâm Lạc quát to.

Trong hai mắt Thang Hồng Đồng tràn đầy vẻ oán độc, hôm nay liền tính giết chết Lâm Lạc, hắn cái mặt này cũng đã mất hết! Hắn bỗng dưng thét dài một tiếng, thanh âm dị thường bén nhọn, trong nháy mắt truyền tới địa phương thật xa.

Cự Viên là tu vi Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, lại nửa chân đạp vào Minh Dương Cảnh, tuy hắn không cần, nhưng nếu bị nhi tử thu phục mà nói, lại bằng với tìm cho nhi tử một siêu cấp bảo tiêu!

Bởi vậy Thang Hồng Đồng mới có thể mặt dạn mày dày lấy đi thú sủng của Thái Kế Vũ, đáng tiếc chính là, lúc trước Thái Kế Vũ có thể thu phục Cự Viên là cơ duyên xảo hợp, hôm nay Cự Viên gặp nhiều suất ca tuấn nam hơn, tự nhiên sẽ không giống trước kia như vậy, thoáng cái đã bị "sắc dụ", Thang Siêu Kiệt kém một đại cảnh giới, căn bản thu phục không được Cự Viên.

Nhưng chỉ cần công phu sâu, gậy sắt mài thành châm, cho dù đệ tử Thuần Thú Tông muốn lấy tới một con mãnh thú Minh Dương Cảnh cũng không dễ dàng, Thang Hồng Đồng lại há cam tâm đem Cự Viên chắp tay nhượng xuất đi?

- Lâm huynh đệ chú ý, hắn là triệu hoán thú sủng của mình!

Thái Kế Vũ vội vàng nhắc nhở.

Nếu là Thuần Thú Tông, tự nhiên đều cũng có thú sủng của mình, Lâm Lạc cũng lơ đễnh. Năm hệ công pháp cùng tu, ở dưới Giác Vi Cảnh hắn tuyệt đối vô địch, cho dù đối phương triệu mãnh thú Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh hắn cũng không sợ.

Cũng chỉ là thời gian một cái hô hấp, chỉ thấy thiên không phương xa xuất hiện một chấm đen nhỏ, sau đó nháy mắt một cái, chấm đen nhỏ này đã đi tới trên không bọn họ, phát ra một tiếng "Oa", là một Ô Nha toàn thân hắc vũ, hai mắt huyết hồng, vuốt vàng óng ánh!

Cái đầu Hắc nha kia so sánh với hùng ưng còn lớn hơn, hai cánh triển khai chừng dài hơn một trượng, hai móng vuốt giống như sắt thép đúc thành, chớp động lên quang mang rét lạnh.

- Đây là thú sủng Hắc Vũ Kim Nha của hắn, nghe nói có tu vi Minh Dương cửu trọng thiên, chiến lực có thể so sánh Minh Dương Đại Viên Mãn!

Thái Kế Vũ ở một bên thần sắc nghiêm túc nói.

Thuần Thú Tông đặc sắc, chính là đệ tử trong tông đều dưỡng thú sủng, hơn nữa một khi gặp được mãnh thú có tiềm lực phát triển, bọn họ sẽ dốc hết thảy tài nguyên đi bồi dưỡng thú sủng. Cái này rất giống nhân loại võ giả thu được chân truyền đệ tử, nhưng thú sủng ở trước khi chủ nhân không có chủ động buông tha, là tuyệt sẽ không phản bội, cả đời đều trung thành và tận tâm, so sánh với lời hứa gì của nhân loại đều đáng tin cậy hơn!

Hơn nữa, đồng dạng là Thanh Huyền nhất trọng thiên, mãnh thú so sánh với chín thành võ giả khẳng định sẽ mạnh hơn! Bởi vậy đệ tử Thuần Thú Tông tình nguyện buông tha cho cường hóa chính mình, cũng sẽ đem toàn bộ tài nguyên phí trên thú sủng, làm cho thực lực bản thân bọn họ kém thú sủng.

Dù sao tài nguyên có hạn, chú ý dưới thì không được trên ! Mà càng là mãnh thú cảnh giới cao, cái tái tiến một bước này phải cần tài nguyên cũng càng nhiều, cho dù đại nhân vật như Thang Hồng Đồng cũng chỉ có thể tận lực thỏa mãn Hắc Vũ Kim Nha này.

Cho đến khi gần đây vài vị Giác Vi Cảnh Thái Thượng Trưởng lão cùng Tông chủ đều treo, những tài nguyên này pha trộn cân đối rơi xuống trên người những trưởng lão bọn họ, cả đám đều có cảm giác nhà giàu mới nổi.

Làm cho nhi tử mau chóng đạt tới Niết Âm Cảnh, có thể thu phục "Viên muội", Thang Hồng Đồng đem tài nguyên tu luyện của mình phí đến trên người Thang Siêu Kiệt, mới khiến cho tên kia đột nhiên phát lực, ở trên cảnh giới vượt qua Thái Kế Vũ.

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, một quyền oanh ra, quyền kình mênh mông cuồn cuộn thẳng phá Thiên Vũ, đánh hướng Hắc Vũ Kim Nha ở giữa không trung.

Oa!

Đầu hắc nha này hú lên quái dị, thanh âm như cắt kim loại, cực kỳ chói tai. Nó linh động ở trên không trung tịch cuốn, tránh được một quyền này của Lâm Lạc, sau đó lướt xuống dưới, hai móng mở ra, nhắm thiên linh cái của Lâm Lạc hung hăng bắt tới.

Thang Hồng Đồng cũng quát chói tai, tế ra pháp khí của hắn, một thanh trường kích dài ba thước, hướng về Lâm Lạc vung chém mà đi.

Mặc dù là hai đánh một, nhưng đệ tử Thuần Thú Tông cũng không có gì khác thường, đối với bọn hắn mà nói, thú sủng tương đương với một kiện pháp khí của bọn họ, nếu là thật sự một mình đấu mới là không công bình.

Thiết trảo rơi xuống, nhưng Lâm Lạc lại một quyền nghênh tiếp, lúc này thiết quyền của hắn đã có thể so với đê giai pháp khí!

Nhưng Thang Hồng Đồng lại cười lạnh.

Ô Nha là loài chim thực hủ, trời sinh có chứa ba phần thi độc. Mà Hắc Vũ Kim Nha lại là vương giả trong ô nha, bình thường thích ăn thịt mãnh thú chết, trong cơ thể tích lũy xuống đại lượng độc tố, chỉ cần bị móng vuốt nó phá vỡ một miệng vết thương, độc tố sẽ thông qua huyết dịch nhanh chóng chảy khắp toàn thân, hai ba lần hô hấp có thể đem Niết Âm cảnh sinh sinh độc chết!

Cho dù Minh Dương Cảnh cao thủ có thể dùng công lực áp chế độc tố, nhưng cái này còn có chiến lực đáng nói sao?

Đinh!

Thiết trảo của Hắc nha cùng nắm tay kim sắc của Lâm Lạc đụng vào nhau, liền bùng lên một đạo hỏa hoa, Hắc Vũ Kim Nha hú lên quái dị, vỗ cánh mà bay, hai mắt huyết hồng gắt gao nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, tràn đầy kiêng kị!

Lâm Lạc chậm rãi thu hồi nắm tay, không có một lớp da bị thương!

Thang Hồng Đồng hoảng sợ thất sắc, mãnh thú vốn là khí lực lớn, Hắc Vũ Kim Nha cùng Lâm Lạc đều là Minh Dương Cảnh, nhưng một trảo xuống dưới lại không có thể trảo tổn thương hắn, thân thể tiểu tử kia đến tột cùng cường hoành đến loại trình độ nào rồi?

Oa!

Hắc Vũ Kim Nha lại lần nữa hú lên quái dị, từ không trung bay thấp xuống dưới, hướng Lâm Lạc phát khởi tiến công mãnh liệt.

Thang Hồng Đồng cũng tạm thời đem kinh hãi trong lòng đè xuống, cho dù thể chất Lâm Lạc có mạnh mẽ hơn nữa thì như thế nào, chiến lực của Hắc Vũ Kim Nha có thể so sánh Minh Dương Đại Viên Mãn, hơn nữa hắn ở bên cạnh trợ giúp, võ giả dưới Giác Vi Cảnh đều phải nhượng bộ lui binh!

Lâm Lạc thanh tiếu một tiếng, Chiến Thiên Quyết vận chuyển, chiến ý hừng hực xông thẳng lên trời, ý chí chiến đấu dâng trào như thực chất, ở trên đỉnh đầu của hắn liên tục diễn hóa ra từng nắm tay kim sắc, đây là chiến ý của hắn, một quyền có thể chiến thiên, có thể chiến địa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status