Hoành tảo hoang vũ

Chương 248: Kén ăn (1)

Bởi vì nơi này là dùng Thiên tinh thạch trả tiền!

Tuy sang trọng là sang trọng đến không có giới hạn, nhưng cung cấp thực vật cũng không phải không duyên cớ gạt tiền tài người. Như các loại thịt cá đều ít nhất là mãnh thú Thanh Huyền Cảnh trở lên, càng có linh dược trân quý trăm năm, nếu võ giả có thể mỗi ngày ăn được loại bữa tiệc lớn này, tu vi chắc chắn có thể tiến cảnh rất nhanh chóng!

Cho dù dùng thân phận tôn quý của Bùi Nghĩa Hiên thân là Bùi gia Đại thiếu gia, cũng chỉ điểm bảy tám món xào, một bát súp, tuy bốn người ăn vậy là đủ rồi, nhưng từ quy cách đi lên àm nói, lại chỉ có thể nói giản lược.

- Lèo xèo chi!

Ngân Mang lớn tiếng kháng nghị, nó những ngày này ăn đều là thịt rắn Địa Nguyên Cảnh, hơn nữa còn là Ngân Huyết Địa Long Xà huyết mạch cao quý, khẩu vị dưỡng thành hư, căn bản đối với thịt mấy mãnh thú Niết Âm, Minh Dương Cảnh này không hề hứng thú.

Tô Mị lấy làm kỳ, còn tưởng rằng đầu tiểu chuột này nổi tính tình, rõ ràng không muốn ăn hàng !

Lâm Lạc cười cười, một bả xách cổ Ngân Mang lên nói:

- Tiểu tử kia, có ăn là không tệ rồi, còn chọn tam lấy tứ!

Ngân Mang lập tức phun nước đắng, chỉa chỉa thịt trên bàn, lại đối với bụng nhỏ của mình khoa tay múa chân một phen, sau đó liên tục thè lưỡi, khinh thường không thôi.

Cho dù lòng dạ Bùi Nghĩa Hiên cực thâm, lúc này ánh mắt mang theo hàn mang. Hắn tự nhiên không có khả năng biết rõ Tử Đỉnh của Lâm Lạc còn có một con Địa Nguyên Cảnh Ngân Huyết Địa Long Xà, còn tưởng rằng Lâm Lạc cùng tiểu thử này là một tung một hứng cố ý tổn hại mặt mũi của hắn, sao có thể không giận.

Đổi lại là đệ tử thế gia khác, lúc này không sai biệt lắm đã muốn đập bàn. Nhưng Bùi Nghĩa Hiên có tên nhân hiệp, tự nhiên quý trọng thanh danh, càng mấu chốt là hắn còn không biết rằng Lâm Lạc đến tột cùng là thân phận gì, có thể cùng Tô Mị hoà mình, càng là thần diệu thủ đoạn trong ba ngày làm võ giả Niết Âm Cảnh tăng ngũ trọng thiên, nói không chừng cũng là đệ tử thế gia Thần quốc!

Mặc dù nói tu vi Lâm Lạc thấp một chút, nhưng trên đời này không thiếu công pháp như Ẩn Tức Thuật, nói không chừng đối phương là giả trư ăn thịt hổ?

Hắn không thể khẳng định, bởi vậy cũng chỉ là bài trừ đi ra một vòng cười gượng, nhưng trong lòng thì thầm nghĩ yêu cầu mau chóng tra ra chi tiết của Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ, để làm ra phương án ứng đối.

Nhưng hắn không có phát tác, nhưng không đại biểu những người khác cũng như thế!

Nơi này tiêu phí sang trọng đến thái quá, tuy thịt mãnh thú, linh thảo xác thực đối với võ giả có điểm chỗ tốt, nhưng nếu là đem Thiên tinh thạch đồng dạng trực tiếp lấy ra tu luyện mà nói, tự nhiên càng thêm có lời.

Ở nơi này ăn, đó là một loại chứng minh thân phận!

Thật giống như kẻ có tiền một bữa phải ăn hơn mười vạn ngân lượng, nhưng mà giá trị thực sự những cái này nhiều tiền như vậy sao? Không phải là ăn thân phận sao, ta ăn được, ngươi ăn không nổi, đây là một loại cảm giác về sự ưu việt của người giàu có!

Phóng tới trong võ giả cũng đồng dạng, võ giả nâng cao chỉ là thực lực, nhân tính vĩnh viễn đều là giống nhau.

Một thanh niên nhìn về phía trên hơn hai mươi tuổi hướng tới bên Lâm Lạc nhìn lướt qua, khẽ nói:

- Xem xét cũng biết là đồ nhà quê chưa thấy qua đại tràn diện, Thiên Bảo Lầu mọi thứ gì đó đều là cực phẩm, còn chọn tam lấy tứ!

Tô Mị lập tức buồn bực, vỗ bàn nói:

- Chúng ta chọn tam lấy tứ quản ngươi chuyện gì, đâu phải như ngươi, như con ruồi ở đằng kia ông ông gọi bậy!

Thanh niên kia lập tức biến sắc.

Hắn lại đột nhiên ngừng lời, lúc này chẳng phải là vì chứng kiến Tô Mị đẹp như Tiên, diễm như yêu, muốn biểu hiện một chút, gây nên mỹ nhân chú ý. Nhưng Tô Mị là ma nữ hóa thân, lúc này cho hắn một bổng kích vào đầu.

Trên bàn còn có ba đồng bạn, đều là thanh niên xem không hơn hai mươi tuổi, thấy hắn kinh ngạc đều cười lên ha hả. Bọn họ bốn người này chính là từ nước khác chạy đến tham gia giải thi đấu Vạn Vương Chi Vương, đều là tuấn kiệt "tuổi trẻ" trong đại thế gia, mỗi người tâm cao khí ngạo, lẫn nhau trong lúc đó cũng cạnh tranh kịch liệt, chỉ là hiện tại đi đến Cam Vũ quốc mới tạm thời liên thủ.

Nhưng liên thủ chẳng hề đại biểu bọn họ thật có thể ở chung hòa thuận, chỉ cần không có nguy hiểm đến ích lợi chỉnh thể của bọn họ, bọn họ cũng không ngại chứng kiến những người khác xấu mặt.

Võ giả dùng thực lực vi tôn, nặng nhất đúng là thể diện, thanh niên kia là tu vi Niết Âm Cảnh, bị Tô Mị ở trước mặt mọi người chế giễu như vậy, lại bị đồng bạn cười nhạo, lập tức lộ ra vẻ tức giận xấu hổ.

Nếu đổi lại là ở địa bàn của mình, hắn tất nhiên sẽ bão nổi nắm bắt Tô Mị, mang về chỗ ở của mình "giáo huấn" một phen, nhưng bây giờ là ở Hổ Tinh thành, bên cạnh đối phương càng có tồn tại khí tức so với mình càng cường đại hơn, hắn cũng không dám lỗ mãng.

Nhưng hắn cũng không cam chịu lúc đó nhịn xuống, cười nhạo nói:

- Dựa vào đám nghèo kiết hủ lậu các ngươi chỉ xứng điểm mấy thứ món ăn, ngay cả thú sủng cũng ghét bỏ không muốn ăn, cái này làm người so với thú sủng cũng không bằng!

Tô Mị tức giận, vỗ bàn nói:

- Tiểu nhị, tiểu nhị, nhanh tới cho bản cô nương, bản cô nương muốn điểm món ăn!

Một phục vụ lập tức đón chào, đưa lên thực đơn nói:

- Khách quan, xin ngài phân phó!

Mở cửa tiệm mới không quản ngươi đấu khí hay không đấu khí, chỉ cần có tiền là tốt rồi.

- Cái này, cái này, cái này, cái này, còn muốn cái này cái này cái này cái này, mặt khác cái này cái này cái này cái này…

Tô Mị mỗi lần cái này cái này, phục vụ liên tục gật đầu, mà sắc mặt Bùi Nghĩa Hiên lại càng ngày càng đen, hắn mặc dù có "tiền", nhưng mà không chịu nổi Tô Mị tiêu xài như vậy!

Cái ma nữ này một hơi điểm chí ít mấy chục món ăn, hơn nữa là lấy đắt tiền nhất, động một chút là mấy trăm thượng phẩm Thiên tinh thạch, đừng nói Bùi Nghĩa Hiên chỉ là nhân vật lĩnh quân trong gia tộc một đời tuổi trẻ, dù là Bùi gia Gia chủ cầm phần hóa đơn này cũng run tay!

Sắc mặt Bùi Nghĩa Hiên đã sớm đen, vội vàng hướng phục vụ nháy mắt ra dấu.

Phục vụ cũng rất thức thời, biết rõ khách nhân hơi chút làm thịt thoáng cái có thể, nhưng thật muốn làm thịt quá mức , đây chính là chịu không nổi! Bùi gia chính là một trong những người thống trị thực sự Cam Vũ quốc, thế lực tửu lâu này lại lớn cũng đắc tội không nổi!

Hắn vội vàng nói:

- Khách quan, các ngươi chỉ có bốn người, căn bản ăn không hết nhiều như vậy, không bằng ta giúp các ngươi lấy vài món ăn chiêu bài?

Tô Mị hất hàm nói:

- Bản cô nương chính là cầm những thức ăn này cho heo ăn, đó cũng là chuyện tình của bản cô nương, quản ngươi nhiều chuyện như vậy? Có phải là sợ bản cô nương trả không nổi không, thật sự là mắt chó xem người thấp!

Tay phải nàng run lên, một đống lớn Thiên tinh thạch không có căn cứ từ trong tay của nàng rơi đi ra, lăn xuống đầy đất. Cái này đều là cực phẩm Thiên tinh thạch, một khối có thể đổi 10 khối thượng phẩm Thiên tinh thạch, nơi này ít nhất cũng có hơn một ngàn khối!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như su linh ung cua chu dai bi, pha me khai ngo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status