Hoành tảo hoang vũ

Chương 319: Lĩnh vực quyết đấu (1)

Lâm Lạc không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc!

Linh Vực của Tề Thiên là mượn tới, mà Linh Vực của Phạm Thương Vũ là hoàn toàn thuộc về chính hắn! So sánh xuống dưới, lĩnh vực của Tề Thiên chỉ có thể kéo dài tới hơn trượng, mà Phạm Thương Vũ lại đạt đến bát trượng, căn bản không phải một tầng thứ!

Người này không hổ danh xưng là năm trăm năm đến đệ nhất thiên tài!

- Tiểu ma nữ, vì cái gì ngươi nói là lĩnh vực mà không phải là Linh Vực?

Một người một điêu lại lần nữa lâm vào trạng thái kịch chiến, tuy Phạm Thương Vũ hơi lạc hạ phong. Nhưng song phương ở phương diện "tính chất" cũng không có gì khác biệt, cũng không phải nhất thời bán hội có thể phân ra thắng bại. Lâm Lạc lập tức nghĩ tới lời nói lúc trước của Đường Điềm.

- Cái Linh Vực kia… ân. Nãi nãi ta nói, cái gọi là Thần Linh Chi Vực căn bản chính là võ giả tự mình phán đoán đi ra! Kỳ thật, cái này gọi là lĩnh vực, bởi vì lĩnh cùng linh phát âm gần giống. Nên về sau bị gọi là Linh Vực, rồi đến về sau thành Thần Linh Chi Vực, căn bản chính là xằng bậy!

Đường Điềm buông tay ra, còn nhún vai.

- Ngươi mới vừa nói, Phạm Thương Vũ có hai lĩnh vực?

Tô Mị cũng nghĩ tới.

- Ân…. Một cái hỏa, còn có một là…

Đường Điềm vẫn chưa nói xong, chỉ nghe Phạm Thương Vũ hét to một tiếng, lại một cái lĩnh vực từ trên người của hắn hiện lên, là một mảnh sơn lĩnh, vô số cột đá liên tục từ lòng đất xuyên ra, như có thể đâm rách vân tiêu!

- Thổ hệ Linh Vực.

- Song Linh Vực!

Tất cả mọi người đều kinh hô!

Hình thành một Linh Vực cũng đã làm cho người ta không thể tưởng tượng. Phạm Thương Vũ này rõ ràng đồng thời tạo thành hai Linh Vực, đây là vô cùng làm cho người ta sợ hãi?

Thổ lĩnh vực này cũng đồng dạng lớn nhỏ bát trượng. Một Lĩnh vực không phải đối thủ của Kim Quan Điêu, nhưng hai lĩnh vực đồng xuất một người, lại có thể giúp nhau chất chồng, rõ ràng tạo thành từng tòa đá lửa, dung nham phun dũng, hỏa diễm tiêm thạch xuyên không, hai đại lĩnh vực hoàn mỹ kết hợp lại với nhau!

Uy lực bạo tăng, hoàn toàn áp chế thế giới kim sắc!

- Lĩnh vực, đến tột cùng là cái gì?

Lâm Lạc lẩm bẩm nói.

- Đạt tới Thích Biến Cảnh đỉnh phong, nếu như có thể lấy ý chí dẫn động linh căn đối ứng thiên địa linh khí, liền có thể hình thành lĩnh vực! Bởi vậy ở trong lĩnh vực, chưởng khống giả không gì làm không được, có thể coi là Thần linh!

Đường Điềm nói ra.

- Bất quá, vô luận là con chim kia hay là người này, lĩnh vực đều không đầy đủ, chỉ có thể nói là hư vực!

- Hư vực?

Ở trên võ đạo tri thức, Lâm Lạc hoàn toàn chính là nhập môn cấp.

- Nếu như hình thành đầy đủ Linh Vực, vậy thì nhảy ra khỏi cấp bậc Thích Biến Cảnh, trở thành Linh giả rồi!

Tô Mị gật đầu nói, nàng vẫn là thói quen nói lĩnh vực xưng là Linh Vực.

Lâm Lạc đột nhiên nhớ lại, lúc trước Ám Huyết Ma Quân bị Tô Mị xưng là nửa bước Linh gủa, chỉ là ngay lúc đó Ám Huyết Ma Quân mới sống lại, ngay cả hình thức ban đầu của lĩnh vực cũng không hoàn toàn, bị Cấm Khí biến thành Thần Long trực tiếp chụp chết !

Hư vực cùng lĩnh vực đầy đủ uy lực căn bản không phải một cấp bậc, cho dù Tề Thiên chỉ là mượn lĩnh vực, nhưng có thể ngăn lại Lăng Kinh Hồng cùng với Cấm Khí oai!

- Càn Nguyên quốc, có Linh giả tồn tại không?

- Không biết!

Tô Mị lắc đầu.

- Về chuyện tình Linh giả, gia gia chưa bao giờ chịu nhiều lời!

Lâm Lạc hít vào một hơi thật sâu, cấp bậc Linh giả còn xa xa không phải hắn trước mắt có thể tiếp xúc đến! Hắn hiện tại muốn làm, chính là mau chóng nâng cao tu vi, trước tiên báo thù cho cha mẹ, nếu không liền uổng công làm người !

Mà đổi thành một bên, Phạm Thương Vũ cùng Kim Quan Điêu chiến đấu cũng đạt tới gay cấn, trong lĩnh vực va chạm, hết thảy đều chôn vùi, làm cho tất cả mọi người đều lui về phía sau, sợ bị vạ lây.

Mặc dù Kim Quan Điêu ở trên cảnh giới hơi chiếm thượng phong, đối với khống chế cùng lý giải lĩnh vực mạnh hơn Phạm Thương Vũ một ít, nhưng Phạm Thương Vũ lại có được song lĩnh vực, Hỏa, Thổ lĩnh vực chất chồng, rất nhanh liền ngăn chặn kim sắc thế giới!

Dung nham phun dũng, đá lửa xuyên không trung, toàn thân Kim Quan Điêu vết thương chồng chất, kim sắc huyết dịch rơi lả tả vô số!

Lâm Lạc không khỏi thầm than đáng tiếc, đây chính là mãnh thú Thích Biến Cảnh đỉnh phong, lại đạt tới cảnh giới nửa bước Linh giả, cho dù đẳng cấp huyết mạch so ra kém Ngân Huyết Địa Long Xà, nhưng cảnh giới lại cao hơn rất nhiều, máu của nó tuyệt đối là cấp bậc trân bảo!

Xích!

Kim Quan Điêu phát ra một tiếng lệ gọi, đột nhiên vỗ cánh mà dậy, đúng là bại lui !

- Muốn trốn!

Phạm Thương Vũ như bá chủ trong thiên địa, thân hình bắn lên, trèo lên vách núi như giẫm trên đất bằng, không chút nào rơi xuống đất thẳng truy mà đi.

Một người một chim một cái truy một cái trốn, thoáng qua trong lúc đó đã biến mất vô tung!

Lúc này mọi người mới ở dưới uy áp của hai tuyệt thế cường giả nhẹ nhàng thở ra, mà bầy Thanh Sương Thiên Ngưu gặp Kim Quan Điêu cũng bị nhân loại võ giả đuổi đi, lập tức ý chí chiến đấu đại giảm, đều quay đầu bỏ chạy, chủ động triệt hồi phòng tuyến!

Mọi người mừng rỡ, vội vàng thừa dịp thắng truy kích, xông về ở chỗ sâu trong sơn cốc. Nhưng linh thảo quý trọng trong sơn cốc bị bốn người Lâm Lạc sớm hễ quét là sạch, tuy còn có một chút lưu lại, nhưng ở trên giá trị lại hoàn toàn không thể bằng được, làm những người này tức giận đến mức oa oa kêu to, hô là ai làm.

Chẳng lẽ có người thừa dịp bọn họ cùng mãnh thú giằng co, vụng trộm chạy tới trong sơn cốc, đem linh thảo cướp sạch rồi?

Mọi người đều là vừa giận vừa vội, vội vàng hướng ở chỗ sâu trong trong cốc phi nước đại mà đi, chỉ có thể trông cậy vào "kẻ trộm cắp" còn ở đó, có thể cho bọn hắn bắt hiện hình, bức ra thu hoạch!

Nhưng bọn hắn tự nhiên là phải thất vọng, bốn người Lâm Lạc đều là làm ra vẻ, cùng theo một lúc xông vào ở chỗ sâu trong sơn cốc, đi tới phía trước cây Tinh Thần Thụ cự đại.

- Đây là. . . Tinh Thần Thụ!

Cây cối khổng lồ như vậy không thể nào không làm cho chúng nhân chú ý, mà trong đám người cũng không thiếu người kiến thức uyên bác, lập tức kinh hô lên.

Rất nhanh, tin tức về Tinh Thần Thụ liền truyền bá ra.

Trừ khi là đệ tử Thuần Thú Tông, còn mọi người kỳ thật đối với Tinh Thần Quả cũng không thèm để ý, dù sao cũng không có mấy người là dựa vào thú sủng chiến thiên hạ. Bởi vậy, Tinh Thần Quả đến tột cùng là còn không có uẩn dục đi ra, hoặc là bị mãnh thú thu thập đi, thậm chí bị võ giả trộm đi, bọn họ căn bản không quan tâm.

Mọi người xem trọng, là bản thân Tinh Thần Thụ!

Phải biết rằng càng là pháp khí cao giai lại càng yêu cầu tài liệu cứng rắn mới có thể chế thành! Cao giai pháp khí hi hữu, một mặt cố nhiên là bởi vì trận vân phức tạp khó khắc, còn mặt đúng là không có nhiều tài liệu cao cấp như vậy!

Mà Tinh Thần Mộc vô cùng cứng rắn, có thể so với kim loại cứng rắn nhất thế gian, chỉ là một nhánh cây cũng có thể luyện chế thành bát phẩm, cửu phẩm pháp khí, mà bộ phận trụ cột thì có thể làm thành thập phẩm pháp khí!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty thiet bi y te uy tin tai tp hcm 2021, top 8 cong ty thiet ke website uy tin o vung tau 2021/7 cong ty thiet ke website alypro rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status