Hoành tảo hoang vũ

Chương 339: Kỳ thạch (1)

Ads Lâm Lạc phủi phủi tay nói:

- Biến, đi gọi Bang chủ các ngươi đến, ta không có hứng thú đem một đoạn lời nói nói lên hai lần!

- Ngươi muốn chết!

Ngô Bất Đạt giận dữ, phi thân lên liền hướng Lâm Lạc đánh tới.

- Bất Đạt, dừng tay!

Một tiếng hét lớn truyền đến, nhưng đã quá muộn, Ngô Bất Đạt đã nhào tới trước người Lâm Lạc.

Lâm Lạc rất đơn giản chém ra một quyền, thẳng đập tới trước mặt Ngô Bất Đạt, một chuỗi huyết hoa vẩy ra, Ngô Bất Đạt dùng tốc độ còn nhanh hơn bay trở về.

Bùm!

Ngô Bất Đạt nặng nề đâm vào trên gạch đá xanh, ngạnh sanh đem mặt đất ném ra một cái hố nhỏ lớn gần trượng, sâu hai thước, hắn lung la lung lay trèo lên, mũi miệng là một mảnh máu tươi.

- Ca, giúp ta giết hắn đi, ta muốn hắn chết!

Ngô Bất Đạt quý nhất đúng là khuôn mặt "anh tuấn" kia, giờ phút này bị Lâm Lạc đánh cho cái mũi lệch ra, hàm răng cũng rơi một loạt, làm sao có thể không cho hắn hổn hển?

- Câm miệng!

Một đại hán cùng Ngô Bất Đạt tướng mạo có chút tương tự đi tới, hướng về Lâm Lạc ôm quyền làm lễ.

- Vị này chính là Lâm Lạc Lâm thiếu a?

Lâm Lạc hơi sững sờ, hắn khi nào thì có danh khí lớn như vậy, ngay cả loại phố phường vô lại này rõ ràng cũng biết tên của hắn? Hắn thản nhiên nói:

- Ta là Lâm Lạc!

Đại hán kia cười ha ha nói:

- Tệ nhân tên Ngô Tử Đạt, thẹn là Phục Nghĩa Bang Bang chủ, xá đệ không biết đại danh Lâm thiếu, mới có thể lỗ mãng ra tay, kính xin Lâm thiếu chớ trách!

Trong lòng của hắn thầm đổ mồ hôi lạnh, Lâm Lạc là ngay cả Vô Song Chiến Thần Phạm Thương Vũ cũng chính miệng tán thưởng, lại là rể hiền Tô gia, tuyệt đối là một trong những nhân vật danh tiếng trước mắt của Đế đô, không phải Phục Nghĩa Bang hắn đắc tội nổi, người ta tùy tiện xuất động mấy cao thủ liền có thể đem Phục Nghĩa Bang nhổ cho tận gốc!

Lâm Lạc tưởng tượng, đại khái cũng chỉ có tầng quan hệ Tô gia này mới có thể làm cho đối phương khách khí như vậy, dù sao hắn một mực ở tại Tô gia, có thể coi là khách quý của Tô gia.

Nếu đối phương cố tình cầu hoà, Lâm Lạc cũng không phải là người cố chấp nói:

- Âu Dương gia cùng ta có một chút quan hệ!

Ngô Tử Đạt là loại người nhìn mặt đoán tâm, lập tức lĩnh hội ý tứ của Lâm Lạc, lúc này vỗ vỗ ngực nói:

- Bằng hữu của Lâm thiếu chính là bằng hữu của Phục Nghĩa Bang chúng ta, nơi này chúng ta bảo hộ, nếu ai dám đến càn rỡ, phải trước qua cửa Phục Nghĩa Bang chúng ta này!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Vậy thì tốt rồi!

Ngô Tử Đạt hướng đệ đệ vẫy vẫy tay quát:

- Còn không qua đây nhận lỗi với Lâm thiếu?

Ngô Bất Đạt thật đúng là oan, nhưng hắn cũng nghe qua tên Lâm Lạc, trong nội tâm lại không cam cũng không dám trái lời, lúc này thi lễ cho Lâm Lạc một cái nói:

- Vừa rồi có chỗ đắc tội, Lâm thiếu đại nhân có đại lượng, coi như ta là cái rắm thả đi!

Hắn bị Lâm Lạc xoá sạch một hàm răng, nói chuyện cũng hơi hở.

Lâm Lạc phất phất tay nói:

- Việc này bỏ qua, sau này không được tìm người Âu Dương gia gây phiền toái!

- Vâng!

Huynh đệ Ngô thị đều liên tục gật đầu.

- Chúng ta cáo lui! Cáo lui!

Phục Nghĩa Bang tới hùng hổ, lúc lui thì như chó nhà có tang, làm cho những người còn muốn xem náo nhiệt bên ngoài kia đều mở rộng tầm mắt! Nhưng thấy một màn như vậy, người nguyên bản xa cách Âu Dương gia đều hối hận muốn khóc, tuy Âu Dương gia này mất trụ cột, lại trèo lên người nổi danh nhất Đế đô trước mắt, chạm tay có thể bỏng, tiền đồ càng thêm quang minh?

Nếu là cùng Âu Dương gia giao hảo, chẳng khác nào cùng Lâm Lạc, cùng Tô gia nhấc lên quan hệ! Tô gia là tồn tại gì? Người ta là Càn Nguyên quốc đỉnh cấp thế gia, thống trị đại quốc cùng tất cả nước phụ thuộc, quyền thế ngập trời a!

Hai đứa con trai của Âu Dương gia đều mang theo biểu lộ sùng kính nhìn xem Lâm Lạc, Âu Dương Văn tuổi trẻ, càng dấu không được chuyện nói:

- Lâm thiếu, ngươi có thể thu ta làm đồ đệ được hay không?

Hắn sớm bị Lâm Lạc uy phong một quyền oanh giết năm người Tiền Bất Đồng chinh phục!

Lâm Lạc khẽ lắc đầu nói:

- Chính mình còn đang ở trên võ đạo chậm rãi lục lọi, nào có tư cách làm gương cho người khác!

Âu Dương thị cũng nói:

- Văn nhi, chớ có thêm phiền cho ân nhân!

Lâm Lạc cười nói:

- Sau này Phục Nghĩa Bang sẽ lại đến tìm phiền toái, các ngươi có thể yên tâm ! Nếu thật sự gặp được chuyện tình gì khó có thể giải quyết, liền đến Tô gia tìm ta, ta hẳn là còn có thể ở lại một thời gian ngắn!

- Lâm thiếu, xin chờ một chút!

Âu Dương thị gọi Lâm Lạc, xoay người trở lại nội thất, lúc đi ra trong tay lại nhiều hơn một địa đồ, hướng Lâm Lạc đưa tới:

- Đây là phu quân nhà ta lúc tuổi còn trẻ cùng Thiên Ma Thập Bát Trảm cả thảy lấy được, bất quá địa đồ chẳng hề đầy đủ, nếu ân nhân có cơ hội tìm được toàn bộ bản đồ mà nói, liền có cơ hội tìm được bảo tàng lưu lại!

Lâm Lạc khoát tay áo nói:

- Vật đã quý trọng bực này, vẫn là truyền thừa xuống đi!

- Ân nhân, phu quân nhà của ta nói vật này quan hệ trọng đại, dùng tu vi của hắn cũng không dám tìm kiếm dư đồ hạ lạc, người phúc duyên không đủ, cầm chỉ có tai ương! Ân nhân xác nhận là người có đại phúc duyên, xin hãy nhận lấy, trừ lần đó ra, thiếp thân thực không có gì có thể báo ân người!

Âu Dương thị mang theo một loại quyết tâm không cho cự tuyệt.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, liền nhận lấy địa đồ nói:

- Một ngày kia địa đồ có thể toàn bộ, ta sẽ trở về một chuyến, nếu thực lực hai vị Âu Dương huynh đủ, liền cả thảy tiến đến tìm kiếm bảo tàng!

Đây là noi theo phương pháp của Nam Nhược Hoa, chỉ là đến lúc này Lâm Lạc cũng không biết thực lực theo lời của Nam Nhược Hoa đến tột cùng phải đạt tới cảnh giới gì!

- Như vậy đa tạ ân nhân!

Lâm Lạc ly khai Âu Dương gia, trở lại Tô gia, hắn triển khai địa đồ không trọn vẹn này, chỉ thấy trên bản đồ này miêu tả đồ án có đạo đạo kim ti y thành, hắn thử kéo một cái, lại căn bản kéo bất động!

- Ân?

Lâm Lạc mục quang sáng ngời, mặc dù hắn không có dùng bao nhiêu kình đạo, nhưng hắn là lục hệ công pháp đều đạt tu vi Giác Vi Cảnh, cái này tùy tiện kéo cũng có thể làm cho sắt luyện vỡ vụn, huống chi kim tuyến mảnh như sợi tóc này?

Trách không được có thể được Âu Dương Cường cất kỹ, bản đồ này chỉ là bản thân của nó đã kỳ lạ quý hiếm.

Bất quá, đồ án trên bản đồ này hoàn toàn nhìn không ra vẽ cái gì, giống như tiểu nhi viết nguệch ngoạc, không có quy luật chút nào đáng nói. Hơn nữa, bản đồ này cũng không hoàn chỉnh, hẳn là chỉ có một phần tư, cũng không biết sau khi gom góp có thể thành cái gì.

Lâm Lạc thu địa đồ vào Tử Đỉnh, lấy ra Không Linh Thạch Nhũ ăn vào bắt đầu luyện hóa, thiên địa trân bảo này đối với hắn mặc dù không có trân quý như Ngũ hành tinh hoa, nhưng đồng dạng là bảo vật hiếm có.

Về phương diện khác, Lâm Lạc cũng nhờ Tô Mị thay thu mua Ngũ hành tinh hoa. Tô gia đấu giá hội tuy không có thể chạy đến hai đại Thần quốc khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như nhạc chú đại bi tiếng việt, the gioi cuc lac la thanh tuu cho chinh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status