Hoành tảo hoang vũ

Chương 373: Lại tiếp nối tiền duyên (1)

Ads - Ha ha, ngốc tử động tâm sao?

Tô Mị nở nụ cười:

- Thần huyết dược tề trọng yếu như vậy, tự nhiên các lộ cao thủ đều ra tay! Đây cũng không phải là chọn lựa tuổi trẻ tuấn kiệt, có hạn chế đặc thù gì, ngươi có thể một người tham gia, cũng có thể mang theo một đám người tham gia, không trông nom ai cuối cùng có thể thắng được, cái này rõ ràng biểu hiện đều là đế quốc võ phong!

- Thành tích tự nhiên là xem thu hoạch của ngươi, săn đến mãnh thú càng cường đại, cái thành tích này tự nhiên cũng càng cao!

Lâm Lạc nhướng mày, cái này không hạn chế tu vi mà nói, hắn chỉ là tu vi Thông Minh cảnh như thế nào tranh được qua Khuy Linh, Địa Nguyên, Thiên Hợp cảnh cao thủ? Nói sau, nếu như Thần huyết dược tề thực hiệu quả kinh người như vậy, chỉ sợ ngay cả Thích Biến cảnh cường giả cũng động tâm, hắn còn tham gia cái rắm?

Nhưng cảnh giới hắn nâng cao quá nhanh, cũng đúng lúc yêu cầu thông qua chiến đấu chân chính đến ma luyện bản thân, chỉ là loại khiêu chiến không đến nơi đến chốn, căn bản kích không dậy nổi ý chí chiến đấu.

Còn nữa, Chu Ánh Khiết nói không chừng cũng sẽ tham gia đại hội săn bắn, hắn hiện tại cũng đạt tới Thông Minh cảnh, lại nắm giữ lĩnh vực oai có thể tìm một cơ hội làm thịt cừu nhân này hay không?

Hhánh điển lập quốc mười ba vạn năm nghìn năm của Càn Nguyên quốc, cái này vô luận là đối với dân chúng của Càn Nguyên quốc hay là nước phụ thuộc của nó mà nói đều là một kiện đại sự, những ngày này đã có vô số thế gia nước phụ thuộc phái người tới triều bái, dùng bày tỏ tôn trọng với Thiên triều.

Đương nhiên, triều cống chỉ là một phương diện, bọn họ không thiếu muốn mượn cơ hội này đầu nhập vào dưới trướng thế gia chính thức, nâng cao địa vị cùng thực lực của gia tộc mình. Vô luận là Thượng Nguyên quốc, Trung Nguyên quốc hay là Hạ Nguyên quốc, bọn họ có được công pháp võ học đều là không hoàn chỉnh, chỉ có thế gia Thần quốc mới chính thức có công pháp tu hành đầy đủ.

Tô gia là một trong tứ đại gia tộc lớn nhất Càn Nguyên quốc, mỗi ngày thế gia nước phụ thuộc triều bái là nối liền không dứt, có thể tiến vào Tô gia như thế nào cũng phải là thế gia Thượng Nguyên quốc, thế gia Trung Nguyên quốc căn bản ngay cả tư cách tiến vào Tô gia cũng không có, càng khỏi phải nói là gia tộc Hạ Nguyên quốc.

Có chút đại biểu gia tộc bị Tô gia giữ lại an bài ở trong khách phòng, có chút thì là cùng ngày đã bị mời đi.

Làm cho Lâm Lạc ngạc nhiên chính là, trong những gia tộc thượng khách này thình lình có Cam Vũ quốc Bùi gia, Bách Nguyên quốc Hồ gia, hơn nữa hai đại gia tộc này còn có người hắn quen biết, là Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ.

Cũng không phải Lâm Lạc cố ý quan tâm cái này, mà là hai người này tự mình đến trước biệt viện của Lâm Lạc bái phỏng.

- Lâm huynh, rốt cục lại gặp mặt!

- Chúc mừng Lâm huynh, ít ngày nữa thành rể cưng của Tô gia!

Hai người này là dắt tay nhau mà đến, đều là vẻ mặt tươi cười, giống như cùng Lâm Lạc thực sự là lão giao tình vài thập niên.

Thời gian dài như thế, hai người cũng kém không nhiều lắm tiêu hóa chỗ tốt được đến từ Hóa Long Trì. Bất quá, lúc này có thể rõ ràng nhìn ra hai người khác nhau, Bùi Nghĩa Hiên bất quá là Minh Dương cảnh Đại Viên Mãn, mà Hồ Chấn Vũ đã đột phá đến Giác Vi!

Đừng xem đây chỉ là một đường không khớp, nhưng nếu không có tạo hóa nghịch thiên, cái này có thể kéo ra hai người vài chục năm, thậm chí hai mươi ba mươi năm chênh lệch cũng có thể!

Bởi vậy, trên mặt Bùi Nghĩa Hiên biểu lộ có chút xấu hổ, mà Hồ Chấn Vũ thì là xuân phong đắc ý, tạo thành đối lập rõ ràng.

Nhưng lúc chứng kiến Lâm Lạc, hai người đều là mặt lộ vẻ kinh ngạc, dùng tu vi của bọn hắn đã không cách nào đo lường được cảnh giới của Lâm Lạc, chỉ cảm thấy khí tức của Lâm Lạc sâu như biển rộng, bàng bạc vô cùng, căn bản không phải bọn họ có thể so sánh!

Lúc này bọn họ mới tin tưởng truyền ngôn nói, Lâm Lạc bước chân vào Thông Minh cảnh, lại tạo thành Linh vực!

Từng cái bất quá, giới hạn trong trình tự lịch duyệt của bọn họ, cái gọi là Linh vực ở bọn hắn xem ra chỉ là một môn công pháp lợi hại mà thôi, căn bản không biết đại biểu chính là cái gì. Nhưng cái này cũng đủ rồi, Thông Minh cảnh a, ngay cả Lão tổ của bọn họ cũng chẳng qua là Khuy Linh cảnh, chỉ có thể áp chế Lâm Lạc một đại cảnh giới!

Lúc trước trong giải thi đấu Vạn Vương Chi Vương, Lâm Lạc bất quá là tu vi Minh Dương cảnh, cùng bọn họ bình khởi bình tọa, nhưng thoáng chớp mắt công phu như vậy, hắn đã nhảy lên đến độ cao mà hai người chỉ có thể nhìn lên, điều này có thể không cho người thổn thức cảm thán sao?

Mà người này nghịch thiên, nói không chừng hai năm nữa chính là Địa Nguyên cảnh, Thiên Hợp cảnh siêu cấp cường giả, đến lúc đó ngay cả Lão tổ của gia tộc bọn họ ở trước mặt Lâm Lạc cũng tất cung tất kính!

Nhất niệm đến tận đây, thần sắc hai người càng phát ra kính sợ, hạ quyết tâm muốn giao hảo Lâm Lạc, bất kể là hướng về phía Tô gia hay là bản thân Lâm Lạc, cái này đều đáng giá đầu tư ! Hơn nữa, ưu thế của bọn hắn ở chỗ cùng Lâm Lạc có chút giao tình.

Bất kể nói thế nào, hai người này đều cùng mình có chút uyên duyên, không tính là bằng hữu, nhưng ít ra cũng là cố nhân . Chỉ là, vì cái gì tất cả mọi người cảm thấy hắn sẽ là con rể Tô gia chứ?

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái, Tô Mị là chưa từng có tỏ vẻ qua coi trọng hắn, mà hắn cũng không có ý tứ phương diện này, như thế nào những người khác lại muốn đem hai người kết lại?

Trong lòng của hắn lắc đầu, thầm than lời đồn đãi đả thương người, vừa hướng hai người mỉm cười ra hiệu nói:

- Bùi huynh, Hồ huynh, từ biệt nhiều ngày, hai vị phong thái như trước!

- Ai, đâu so ra vượt Lâm huynh tu vi tinh tiến!

Bùi Nghĩa Hiên là nói thật, lúc trước gặp nhau, cảnh giới của hắn vẫn còn cao hơn Lâm Lạc một ít, nhưng Lâm Lạc từ Hóa Long Trì đi ra thì đến được Minh Dương Đại Viên Mãn, mà hiện tại lại sinh sinh hoát khỏi hắn hai đại cảnh giới!

Trừ khi Lâm Lạc từ bây giờ tu vi không hề nâng cao, nói cách khác, Bùi Nghĩa Hiên đời này cũng chỉ có thể nhìn lên bóng lưng!

- Sau này nhờ Lâm huynh dìu dắt nhiều hơn!

Hồ Chấn Vũ cũng buông xuống kiêu ngạo, tuy hắn cũng là người có đại cơ duyên, nhưng hiển nhiên không thể cùng Lâm Lạc so sánh với! Nếu hắn như cũ tự giữ mà nói, nói không chừng Bùi Nghĩa Hiên được chỗ tốt của Lâm Lạc còn có thể siêu việt hắn!

Lâm Lạc mỉm cười, cùng hai người tùy tiện hàn huyên, hắn tự nhiên sẽ không bởi vì mấy câu của đối phương mà xuất phát từ nội tâm đem bảo vật trên người phân cho bọn họ, hơn nữa hắn cũng chỉ là Thông Minh cảnh mà thôi, ở Đế đô ngọa hổ tàng long ngay cả cao thủ cũng không tính, nào dám nói dìu dắt ai.

Trong lúc nói chuyện, Ninh Tú Nhi đi lên bưng trà đưa nước, dung mạo xinh đẹp lập tức làm cho Bùi, Hồ hai người đối với Lâm Lạc giơ ngón tay cái, thầm khen Lâm Lạc có thuật ngự nữ, chẳng những lừa gạt đến Tô gia đại tiểu thư, còn cấu kết nha hoàn như hoa, quả nhiên là ao ước chết người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel tinh thue thu nhap ca nhan nam 2019, phan tich neu thi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status