Hoành tảo hoang vũ

Chương 380: Săn bắn bắt đầu (2)

- Hai lựa chọn, một, đem mãnh thú săn bắt đến giao ra đây, hai, ta đánh ngã toàn bộ bọn ngươi, lại đem thi thể mãnh thú nắm bắt tới tay!

Một thanh niên vươn người mà đứng, khí thế cường đại đến kinh người.

- Điền Ôn Luân, ngươi muốn làm cái gì?

Lăng Kinh Hồng đón đánh mà ra, thanh âm lạnh lùng.

- Chẳng lẽ ta nói còn chưa đủ tinh tường sao?

Điền Ôn Luân nhíu lấy lông mày.

- Ta nhất định phải trở thành đứng đầu giải thi đấu săn bắn lần này!

Ánh mắt Lâm Lạc quét qua, trong mười mấy người này thật là có hai người quen biết: Điền Kỷ Dũng, Điền Phi Thành, người thứ ba thì làm cho hắn có chút ngoài ý muốn... Vạn Tuyết Quyên!

Quý nữ phóng đãng của Cam Vũ quốc này một thân hắc sắc bó sát người, đem dáng người đẫy đà của nàng che phủ rõ ràng rành mạch, eo thon nhỏ vẻn vẹn một nắm, nhưng bộ ngực lại như muốn lột quần áo mà ra, vừa đi hai luồng nhục phong chính là một hồi loạn chiến, đủ để cho nam nhân thần hồn điên đảo.

Mà nữ nhân này cũng đang dùng một ánh mắt cừu hận nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, nàng là ở trong tay Lâm Lạc bị thiên đại sỉ nhục! Mặc dù là nàng tự tìm, nhưng nàng sẽ có giác ngộ như vậy sao?

Nhưng tu vi nàng này tinh tiến tốc độ lại kinh người, trước chỉ có Minh Dương năm lục trọng thiên, nhưng bây giờ cùng Hồ Chấn Vũ đồng dạng đạt đến Giác Vi nhất trọng thiên!

- Lập tức biến, nếu không đừng trách kiếm ta vô tình!

Lăng Kinh Hồng lạnh lùng nói ra.

- Ha ha ha, chẳng lẽ ngươi đã quên không phải là đối thủ của ta!

Điền Ôn Luân ngạo nhiên nói ra.

Nhưng Lăng Kinh Hồng lại không hề trả lời, mà là đem trường kiếm đặt ngang trước ngực. Trước kia nàng ở trên cảnh giới xác thực thấp hơn Điền Ôn Luân rất nhiều, nhưng từ khi được Không Linh Thạch Nhũ nàng một mực ở trong Viêm Diễm Tháp khổ tu, cảnh giới đã tăng lên tới Địa Nguyên tứ trọng thiên, cùng Điền Ôn Luân bình khởi bình tọa, lại có sợ gì?

Nàng không thích lời vô ích, lúc này chính là một kiếm chém đi qua.

- Hắc!

Điền Ôn Luân hét to một tiếng, một quyền oanh ra nghênh hướng trường kiếm.

Oanh!

Một đạo sóng xung kích mà mắt thường có thể thấy được từ chỗ hai người giao kích tràn ra, lập tức hướng bốn phương tám hướng kích bắn mà ra, kình khí cuốn qua, núi đá cũng bị nghiền áp thành bột phấn!

Cân sức ngang tài!

Ánh mắt của Điền Ôn Luân siết chặt, không khỏi lộ ra một tia kinh dị:

- Ngươi vậy mà cũng đạt tới tứ trọng thiên!

- Cút!

Lăng Kinh Hồng lạnh lùng nói ra.

- Cho dù tứ trọng thiên thì như thế nào, vẫn là bại tướng dưới tay của ta!

Điền Ôn Luân thét dài một tiếng, song quyền tụ lại, hướng về Lăng Kinh Hồng phát khởi công kích mãnh liệt.

Hai đại Địa Nguyên cảnh cao thủ giao chiến, trận kia là thảm thiết bực nào, tảng đá lớn nhỏ hơn mười trượng bị kình khí bọn họ phát ra, vừa chạm vào liền hóa thành tro bụi!

Đây là chiến lực cao nhất của song phương so đấu, ai thua đều đại biểu cho bại cục, chỉ có thể ngoan ngoãn đem chiến lợi phẩm giao ra! Đương nhiên, tứ đại gia tộc đồng khí liên chi, là tuyệt sẽ không tử chiến.

Mà Lâm Lạc thì là một biến số!

Tuy cảnh giới của hắn không cao, nhưng lại có lĩnh vực đánh chết Thích Biến cảnh cường giả! Nhưng mấu chốt lúc này hắn chỉ là Thông Minh cảnh mà thôi, huống hồ lĩnh vực lại chỉ có một đoàn lớn nhỏ như vậy, loại cao thủ như Điền Ôn Luân này chỉ cần xa xa một chưởng, cách không bổ tới liền có thể chụp chết hắn!

Người cùng mãnh thú là có khác nhau rất lớn!

Tử Đường Lang tự cho phòng ngự mạnh, căn bản không tránh né công kích của Lâm Lạc. Nhưng người không giống, có thể trở thành Địa Nguyên cảnh cao thủ lại há có thể không thể nghĩ được một tiểu tử Thông Minh cảnh bổ nhào qua không có chỗ dựa sao?

Hơn nữa, thế gian này không thiếu Cấm Khí, nói không chừng Lâm Lạc chính là chạy đến ném Cấm Khí?

Thân là một cao thủ, là tuyệt đối sẽ không cho địch nhân có cơ hội cận thân đánh tới mình! Đừng nói Điền Ôn Luân biết rõ Lâm Lạc tạo thành lĩnh vực, dù là thay đổi một người không biết chuyện cũng không có thể cho Lâm Lạc đơn giản tiếp cận!

Lực sát thương của Lĩnh vực là hung ác, nhưng đánh không đến người đây còn không phải là bỏ đi sao!

- Lăng Kinh Hồng, cho ngươi biết một chút về thực lực chân chính của ta!

Lâu công không được, Điền Ôn Luân kêu to một tiếng, khí thế cả người đột nhiên tăng vọt!

Bùm! Bùm! Bùm!

Hắn xuất liên tục bảy quyền, tuy cảnh giới không có biến hóa, nhưng lực lượng lại chí ít mạnh gấp đôi!

- Kim Thủy song hệ cùng tu!

Lăng Kinh Hồng liên tục bại lui mấy trăm trượng, lúc này mới ổn định thân hình, hộc ra một câu.

- Không sai, các ngươi thực cho rằng có thể cùng ta đặt song song sao? Hừ, chỉ là trước kia ta một mực ẩn nhẫn mà thôi, nhưng vì được đến Thần huyết dược tề, ta sẽ không làm tiếp che dấu! Yên tâm, ta sẽ không đánh chết các ngươi, sẽ chỉ làm các ngươi ở bên trong mười ngày kỳ hạn mất đi năng lực chiến đấu!

Điền Ôn Luân ngạo nhiên nói ra, khí thế như có thể thôn thiên thực địa.

Hắn lần nữa đập ra, nhanh như tia chớp, ở sau người để lại tầng tầng không khí rung động.

- Tự cho là đúng!

Lăng Kinh Hồng hừ nhẹ một tiếng, trường kiếm lại vung.

Lăng Kinh Hồng một kiếm nghênh đón, cùng thiết quyền của Điền Ôn Luân xảy ra va chạm kịch liệt lần nữa.

Tất cả mọi người cho rằng Lăng Kinh Hồng không khôn ngoan, rõ ràng ở trên lực lượng thua kém, lại còn muốn cùng đối phương liều mạng, đây không phải tự tìm khổ ăn, ngại bị bại không đủ khó coi sao?

Bùm!

Kiếm, quyền lại một lần nữa xảy ra va chạm kích liệt.

Một đạo sóng xung kích so với trước cường đại hơn mấy lần đẩy ra, lập tức cuốn sạch toàn trường, cho dù mọi người đã lui về phía sau một khoảng cách rất xa, nhưng vẫn bị cổ sóng xung kích này chấn khai, xem Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ thực lực kém một chút đều đã thổ huyết liên tục!

Ngược lại là Đường Điềm cùng Bảo Bảo đại tiên lại điềm nhiên như không, mà Tô Mị thì là ỷ vào Cấm Khí thủ hộ, toàn thân ngân quang chớp động, tạo thành một cái quang hoàn hình tròn đem nàng bao quanh bảo vệ.

Bảo Bảo đại tiên bởi vì có năng lực "xuyên thấu", còn có thể lý giải là lực lượng trực tiếp nhập vào cơ thể mà qua, nhưng Đường Điềm lại là dựa vào cái gì?

Ánh mắt Lâm Lạc siết chặt, một lớn một nhỏ này cả ngày cãi nhau, nếu như hai cái đều là người thường, còn có thể lý giải là tính trẻ con, nhưng hai người đều có chỗ phi phàm, vậy thì hiển nhiên không phải có chuyện như vậy !

Nhưng trước mắt hắn còn không có tâm tư đặt ở trên người hai người này, mà là chú mục nhìn Lăng Kinh Hồng cùng Điền Ôn Luân.

Đầy trời tro bụi tán đi, hiện ra hai người giằng co mà đứng, khuôn mặt đều là tỉnh táo, lẫn nhau nhìn xem.

- Lực lượng của ngươi, không có khả năng mạnh như vậy!

Điền Ôn Luân hiện ra biểu lộ vô cùng khiếp sợ.

- Đừng tưởng rằng chỉ có ngươi mới có song linh căn!

Lăng Kinh Hồng vượt qua một kiếm, trên mặt đất chém ra một dấu vết thật sâu.

Thần sắc kiêu ngạo của Điền Ôn Luân chậm rãi thu vào, đối phương luận cảnh giới không thấp hơn hắn, hơn nữa đồng dạng có song linh căn, song hệ công pháp đồng dạng đạt đến Địa Nguyên tứ trọng thiên, ngược lại thật sự là lực lượng ngang nhau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như fanmu nguoi mau bikini 18 em chua du 18, cach lam con cho bang bong bongtao hinh bong bong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status