Hoành tảo hoang vũ

Chương 419: Âm Thi lại hiện ra (2)

Ads - Ha ha ha!

Hắn cất tiếng cười to.

Ở Lâm Lạc xem ra, Triệu gia lão tổ này cũng không có kém Âm Thi bao nhiêu, một cái là chỉ còn bản năng tàn sát, cái khác là bộc lộ ra bản tính hành hạ người!

Bành! Bành! Bành!

Nhưng vào lúc này, giữa ngã tư đường tối tăm đột nhiên bay vụt ra ít nhất hai mươi Âm Thi, mỗi một cái đều là mục đầy huyết quang, như là chứng kiến con mồi, chăm chú nhìn chằm chằm vào mọi người. Quả nhiên, đánh tiểu nhân liền đi ra lão đại rồi!

Âm Thi lúc trước kia bất quá Giác Vi cảnh tu vi, tự nhiên bị Khuy Linh cảnh lão tổ tùy ý chà đạp, nhưng mà trong hơn hai mươi Âm Thi này cũng không thiếu tồn tại Thông Minh cảnh!

Hơn nữa, hiện tại cũng có thể xác định, lúc trước xa xa truyền đến âm thanh kịch chiến chính là bảy đại thế gia gặp phải Âm Thi, mà bảy đội ngũ kia đều có Địa Nguyên cảnh lão tổ áp trận, ngay cả bọn hắn đều đánh cho kịch liệt như thế, chẳng phải là nói rõ trong Âm Thi còn có tồn tại kinh khủng?

Nghĩ đến đây, trong nội tâm mọi người đều lo sợ, chỉ có thể kỳ vọng nhóm bọn hắn tiến vào trễ nhất, Âm Thi cường đại đều bị bảy đoàn người phía trước hấp dẫn đi, nếu không thực chạy ra một Âm Thi Địa Nguyên cảnh đến, cái kia là tàn sát mọi người như giết gà làm thịt chó!

Lâm Lạc tự nhiên sẽ không kinh hoảng, bất kể là Lam Hỏa lĩnh vực hay là tia chớp chi lực, đều là khắc tinh tuyệt đối của Âm Thi. Hắn suy nghĩ chính là, cái này đến cùng có phải là một chỗ bí của Âm Thi tông hay không!

- Ôi…

Những Âm Thi kia phát ra tiếng kêu kì quái, nhao nhao phát khởi công kích, một hồi hỗn chiến cứ như vậy triển khai.

Tuy Âm Thi rất nhiều, hơn nữa thực lực không tầm thường, nhưng dù sao cao nhất chỉ có Thông Minh cảnh, vẫn như cũ không phải đối thủ của một đám Khuy Linh cảnh lão tổ, tuy chiến cuộc kích liệt, lại là vì Âm Thi rất khó bị giết chết, nên mới không thể nhanh chóng giải quyết chiến đấu.

Lâm Lạc nhìn một hồi, có thể khẳng định những Âm Thi này là võ giả sau khi chết biến thành, mà cũng không phải người sống tu luyện công pháp Âm Thi tông mà thành Âm Thi thân. Như thế, nơi đây liền không nhất định là căn cứ của Âm Thi tông, bởi vì nơi này cũng có thể xem như Tuyệt Âm chi địa, lại đặc biệt khô ráo, ngàn năm, vạn năm chịu âm khí tẩm bổ, hình thành nhiều Âm Thi như vậy ngược lại cũng chẳng có gì lạ.

Chẳng qua là một tòa cổ thành êm đẹp này, lại là thế nào hội chìm vào đáy hồ?

Lâm Lạc ý tưởng đột phát, có thể nào ở lúc đương thời, một tuyệt thế cường giả hư không đối với mảnh thành cổ này một chưởng chụp xuống, mà bởi vì thành cổ này có trận pháp thủ hộ, lực lượng tràn đi, để cho cả khu vực phụ cận trầm luân, tạo thành một cái hố trời, rồi sau đó mà nước tuôn vào, tạo thành cái hồ lớn hôm nay?

Mà người trong thành mặc dù không có bị một chưởng kia đập thành bụi phấn, lại bị lực phản chấn gạt bỏ toàn bộ! Cái này rất giống như Lâm Lạc dùng Tử Đỉnh hộ thân, dù cho có thể hóa đi đại bộ phận lực lượng, nhưng vẫn như cũ sẽ có một thành lực lượng tiến hành phản chấn, đạt tới cường độ nhất định sẽ trực tiếp đánh chết hắn cũng có thể!

Bởi vậy, tất cả mọi người để lại toàn thây, lại không ai còn sống, mà nơi đây cũng bị hồ nước che dấu, thoáng chớp mắt chính là vô số năm đi qua, Tuyệt Âm địa khí đem tử thi trong thành biến thành Âm Thi.

Vốn là chúng một mực yên lặng, nhưng theo "khách tới thăm" đến, chúng cũng bắt đầu hoạt động.

Có thể để Lâm Lạc sinh ra ý nghĩ này, là vì những Âm Thi kia đều không có miệng vết thương rõ ràng, như trái tim, cổ, đầu,… những chỗ yếu hại này hoàn toàn không có bị thương tổn, khả năng bị sức lực lớn trực tiếp đánh chết là lớn nhất.

Thời điểm trong lòng hắn suy nghĩ, chiến đấu rốt cục cũng hạ màn, tất cả Âm Thi đều bị oanh bạo thi hạch, tự nhiên là bị chết không thể chết lại.

- Chúng ta là tiếp tục đi tới, hay là trước rời khỏi?

Cửu đại gia tộc bắt đầu thương lượng, ở đây cái gì cũng còn không có mò được đã trước hết đại chiến một hồi, tuy bây giờ còn không có bị tổn thất gì, nhưng có trời mới biết còn có Âm Thi càng cường đại hơn hay không, nếu bọn họ toàn bộ chết ở chỗ này, kia đối với thực lực gia tộc là một đả kích khổng lồ!

Đặc biệt là Hồ gia, vốn là một cây chẳng chống vững nhà, nếu là đem ba vị lão tổ đều chết ở nơi đây, vậy Bách Nguyên quốc cũng xem như kết thúc!

Đây là một vấn đề không thể coi thường, cuối cùng, cửu đại gia tộc quyết định phái ra chín tên lão tổ tiếp tục đi tới, mà những người khác thì lập tức trở về.

Lâm Lạc tự nhiên sẽ không trở về, hắn chỉ là bị Hồ Chấn Vũ mời đi chung đường, cũng không phải muốn dùng những lão tổ này như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

Nhưng cửu đại gia tộc cũng không dám để cho Lâm Lạc mạo hiểm, người ta là con rể Tô gia, nếu xảy ra sự tình, cái kia Tô gia là sẽ trách đến trên đầu của bọn hắn! Mà nơi đây nguy cơ trùng trùng, coi như là mấy vị lão tổ cũng không dám nói có thể tiến thối tự nhiên, lại phải mang theo Lâm Lạc con ghẻ kí sinh này, đây không phải muốn chết sao?

Tuy Lâm Lạc có được lĩnh vực xác thực chiến lực cường đại, nhưng che dấu không được nhược điểm cảnh giới bản thân thấp, thật muốn đến hai ba Âm Thi Địa Nguyên cảnh, kia là một chiêu đánh chết, ngay cả cơ hội phát ra lĩnh vực cũng không có!

Nhưng Lâm Lạc quyết tâm, lão tổ cửu đại gia tộc này lại không thể đánh hắn, đành phải để cho hắn đi theo.

Hai sóng người hướng về phương hướng ngược lại bước đi, Vạn Tuyết Quyên không quên quay đầu lại liếc nhìn bóng lưng Lâm Lạc, trên mặt đẹp một mảnh sát cơ, mong Lâm Lạc vĩnh viễn đừng trở ra.

Chín lão tổ tăng thêm Lâm Lạc, tổng cộng mười người tiếp tục đi tới, tuy nhân số so với vừa rồi ít đi rất nhiều, nhưng sức chiến đấu lại càng cường đại hơn, bởi vì không cần lại đi hao tâm tổn trí bảo vệ mấy tiểu bối, có thể tiến, thối lui, tính linh hoạt ít nhất phải mạnh gấp bội!

Cư dân trong tòa cổ thành này hiển nhiên cũng không có thể chạy đi, khắp nơi đều có Âm Thi tồn tại, thực lực cao thấp không đều, nhưng cao nhất là Thông Minh cảnh. Mười người Lâm Lạc đều tận lực che dấu tung tích, bọn họ là tới tìm bảo, cũng không phải là đến đánh Âm Thi.

Một đường đi về phía trước, bọn hắn đi tới trước mặt một tòa nhà lớn, trên cửa biển viết bốn chữ "Thiên Ma võ tràng".

Thiên Ma?

Lâm Lạc không khỏi nghĩ tới Âu Dương Cường tu luyện Thiên Ma Thập Bát Trảm, sẽ không phải trùng hợp như vậy, cả hai tầm đó có liên hệ gì? Nhưng hắn lập tức biến sắc, lúc trước không có đụng phải Âm Thi lợi hại, là vì những cái kia đều chẳng qua là cư dân "bình thường", nhưng ở trong võ trường mà nói...

Chi…

Vạn gia lão tổ đã đẩy ra hai miếng đại môn màu đỏ thắm, làm chấn động rớt xuống vô số bụi bặm, trước mặt chính là một cái đấu võ trường cực lớn! Nhưng mà, bên trên cái đấu võ trường này cũng nằm ít nhất 30 Âm Thi, bị thanh âm đại môn đẩy ra này quấy nhiễu, nhao nhao bò lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003, the best of hoai lam from paris by night collection 1 pbn 113 122 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status