Hoành tảo hoang vũ

Chương 431: Cân sức ngang tài (1)

Hắn bị ép vạn dặm chạy trốn, có thể nói có một nửa là được Lâm Lạc ban tặng, tự nhiên đối với Lâm Lạc tràn đầy sát ý. Nhưng không nghĩ tới chính là, thần xui quỷ khiến đúng là cứu Lâm Lạc một mạng, nếu không chỉ cần hắn đến chậm một khắc, năm người này tất nhiên đã bị Âm Thi giết chết!

Điều này làm cho hắn vô cùng khó chịu!

Nhưng giờ khắc này, hắn cũng không ra tay đối phó Lâm Lạc, bởi vì Âm Thi đối diện đang nhìn chằm chằm hắn.

Dù sao Lâm Lạc cũng trốn không thoát, trước tiên đem Âm Thi này thu phục đã!

Tề Thiên là quyết đoán chi nhân, lập tức hạ quyết định, không hề quấn quýt ở trên người Lâm Lạc, mà là đem lực chú ý toàn bộ bỏ vào phía trên Âm Thi, hét to nói:

- Ta là chủ nhân của ngươi, còn không mau mau bái kiến!

Âm Thi đúng là ở trên mặt hiện lên vẻ giãy dụa rõ ràng, đôi chân rung động, một bộ muốn quỳ gối xuống dưới lại không cam lòng.

Ba người Cam gia Lão tổ cũng giật mình, không nghĩ tới Tề Thiên lại có phương pháp thu phục Âm Thi! Mà cùng Âm Thi nhấc lên quan hệ, đây đã là công địch đại lục, Tề Thiên vì bảo trụ bí mật, tất nhiên sẽ giết bọn hắn diệt khẩu!

Nhưng mà vấn đề đến đây, hiện tại Tề Thiên chặn đường đi của bọn hắn, nếu muốn chạy đi, thế tất phải trước đánh chết Tề Thiên. Nhưng Tề Thiên tuy chỉ có Khuy Linh cảnh, nhưng hắn vừa chết mà nói, Thích Biến cảnh Âm Thi ai còn có thể ngăn?

Trong khoảng thời gian ngắn, ba Lão tổ trải qua vô số mưa gió cũng không biết nên làm sao bây giờ .

Nhưng Lâm Lạc lại biết rõ Tề Thiên có thể mượn lĩnh vực, đừng nói ba người bọn hắn, coi như là lại đến một tốp Thích Biến cảnh cường giả đều không có dùng! Muốn giết Tề Thiên, cũng chỉ có thừa dịp hắn không sẵn sàng khởi xướng một kích lôi đình, không để cho hắn có cơ hội mượn lĩnh vực!

Kỳ thật, cái này cùng đối phó Lâm Lạc không sai biệt lắm, hai người đều xem như công cường thủ nhược, đương nhiên cái thủ nhược này chỉ là tương đối, còn xem đối thủ là ai .

Trước mắt, chỉ có yên lặng theo dõi kỳ biến !

- Còn không quỳ xuống!

Tề Thiên quát chói tai một tiếng, tuy năm người Lâm Lạc cảm ứng không tới, hắn đã phát ra từng đạo Âm Vân đặc biệt của Âm Thi Tông, triển khai áp chế Âm Thi Thích Biến cảnh.

Âm Thi ở Âm Thi Tông, giống như hung thú ở Thuần Thú Tông, tuy đệ tử Âm Thi Tông có thủ đoạn đối phó Âm Thi, thế nhưng phải xem thực lực bản thân cùng Âm Thi sai biệt.

Bên trong cơ thể Tề Thiên có Thi hạch của Thượng cổ Âm Thi Tông Tông chủ, đủ để cho hắn ở Khuy Linh cảnh thu phục Âm Thi Địa Nguyên thậm chí Thiên Hợp cảnh, nhưng Thích Biến cảnh. . . thật sự là có chút miễn cưỡng!

Âm Thi bản tính thị sát, há cam chịu bị người quản thúc, Âm Thi này thậm chí thoáng mở ra thần trí, có một tia ý chí thuộc về mình, vậy thì lại càng không nguyện khuất phục người!

Quyết đấu khác loại như vậy gần kề giằng co vài thời gian hô hấp, nhưng đối với năm người Lâm Lạc mà nói như qua một năm dài dằng dặc! Bởi vì, bất kể là Tề Thiên thành công thu phục Âm Thi, hay là Âm Thi một đao diệt Tề Thiên, cái này đối với bọn hắn mà nói cũng không phải là một chuyện tốt.

- Ngang…

Âm Thi một hồi giãy dụa, đột nhiên phát ra gầm lên giận dữ, hướng về Tề Thiên nhảy vội mà đi, thủ đao chém ra, kình phong hò hét.

Coi như là năm người Lâm Lạc căn bản cũng không phải mục tiêu chủ yếu của Âm Thi, nhưng kình khí thổi qua lại chấn bọn họ liên tiếp lui về phía sau, thậm chí đem huyết nhục của bọn hắn sinh sinh xé xuống, có thể thấy được chỗ khủng bố của Thích Biến cảnh cường giả.

Thất bại!

Tề Thiên thất vọng thở dài, hắn vẫn là tới quá muộn, đầu Âm Thi này sinh ra linh trí, đã không cách nào thu phục.

Đáng tiếc a, Âm Thi cường đại như vậy, lại trải qua hắn điều giáo đủ để phát triển đến tồn tại tiếp cận Linh cảnh, hiện tại chỉ có thể cướp lấy Thi hạch của nó đến tăng tiến tu vi của hắn .

Oanh!

Quanh người Tề Thiên đột nhiên hiện ra một lĩnh vực hắc sắc, vô số Âm Thi trong đó rít gào, khủng bố khôn cùng.

Âm Thi tập đến, hắc sắc lĩnh vực bỗng nhiên mở ra, giống như một quái vật mở ra miệng khổng lồ đem Âm Thi sinh sinh nuốt đi vào, vô số Âm Thi hư ảo đem Thích Biến cảnh Âm Thi gắt gao cuốn lấy, nguyên một đám đều mở ra răng nhọn cắn đi qua.

Xuy lạp, xuy lạp, thực lực Thích Biến cảnh Âm Thi cường đại, nhưng song quyền nan địch tứ thủ, đúng là bị vô số Âm Thi từng ngụm đem khối thịt trên người cắn xuống, ngay cả xương cốt cũng sinh sinh nhai nát, cơ hồ là nháy mắt công phu, Thích Biến cảnh Âm Thi này rõ ràng đã bị xé thành mảnh nhỏ, chỉ còn lại một khỏa Thi hạch tồn tại.

Đây chính là lĩnh vực oai, mặc ngươi thực lực có mạnh hơn nữa cũng không có dùng, chỉ cần không có hình thành lĩnh vực, cho dù là Thích Biến cảnh cường giả cũng chỉ có một đường nuốt hận!

Lại một người không có đạt tới Thích Biến cảnh đỉnh phong hình thành lĩnh vực!

Ba Lão tổ thấy là nói không nên lời, thế giới này ra một nghịch thiên như Lâm Lạc còn không tính, rõ ràng lại tuôn ra một người càng thêm nghịch thiên? Nhìn xem lĩnh vực của Lâm Lạc chỉ có thể đốt ở trên quyền, mà lĩnh vực của Tề Thiên lại khuếch trương đến lớn gần trượng, cái này căn bản không phải một cấp bậc!

Tề Thiên lấy Thi hạch, một đôi mắt uy thế mười phần đã nhìn về phía Lâm Lạc.

Lâm Lạc không yếu thế chút nào, đồng dạng khí phách vô cùng nhìn lại hắn, trên đường vương giả, trong hai người bọn họ nhất định chỉ có một người có thể đi đến đỉnh phong.

- Ta rất hiếu kỳ ngươi là làm sao tới nơi này?

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, một bộ dù bận vẫn ung dung.

Tề Thiên cười cười, cũng không vội khai chiến nói:

- Ngươi biết tòa thành cổ này là chìm nghỉm như thế nào không? Thời kỳ Thượng cổ, chính là đại năng của Âm Thi Tông ta cùng người thủ hộ thành này đại chiến, cuối cùng gian nan thắng được, dùng thần uy đem tất cả mọi người trong thành đồng nhất trong nháy mắt chấn giết, lại một chưởng đem phụ cận thành này đánh vào dưới mặt đất, tạo thành hồ nước hôm nay!

Năm người Lâm Lạc đồng thời cả kinh, cái hồ nước này diện tích cùng chiều sâu là rõ như ban ngày, lại là bị một chưởng đánh ra tới, cường giả thời kỳ thượng cổ đến tột cùng có kinh khủng bực nào?

- Cái này vốn là đạo tràng của Thiên Ma Tông, nhưng bọn hắn cũng không nên được một khối thần liệu có thể luyện chế linh khí, lại không muốn chủ động giao ra, mới dẫn tới cường giả Âm Thi Tông ta ra tay, kết quả toàn bộ tông đều diệt, thần liệu cũng như cũ rơi xuống trong tay Âm Thi Tông ta.

- Nơi này chính là tuyệt âm chi địa, cường giả Âm Thi Tông ta liền cố ý đánh thành trì chìm nghỉm, ngàn vạn năm sau, thụ âm khí tẩm bổ, những tử thi này còn có thể trở thành Âm Thi, cung ứng Âm Thi Tông ta sử dụng!

- Tuy ta đạt được trong tư liệu từng có ghi lại nơi này, nhưng thời đại đã lâu, địa mạo cải biến rất nhiều, nếu không phải vài ngày trước truyền ra tin tức Thượng cổ di tích này, ta còn tìm không thấy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như hoa mat troi 02 phat tu viet trinh chua hoang phap hd 720p, bong dang me hien thich thien an nhac phat giao hat ve me roi nuoc mat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status