Hoành tảo hoang vũ

Chương 503: Độ kiếp (1)

Mộc hệ công pháp vốn thiên về hướng trị liệu, trong ngũ hệ công pháp lực công kích yếu nhất, nhưng năng lực trị liệu thì mạnh vô cùng. Mà Lâm Lạc lĩnh ngộ Thanh Mộc lĩnh vực lại sinh cơ dạt dào, trong ý niệm của hắn thao tác, từng gốc Thanh Mộc khô héo điêu linh, nhưng đồng thời thương thế của hắn có thể nhanh chóng khép lại với tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy.

Tuy rằng hiệu quả còn chưa đạt tới trình độ tử huyết, nhưng miễn cưỡng có thể triệt tiêu lôi kiếp thương tổn.

Thật giống như tổn thương bảy phần trị liệu sáu phần, tuy rằng không cách nào khỏi hẳn nhưng có thể gia tăng thời gian chống đỡ lôi kiếp thật lớn.

- Oanh! Oanh! Oanh!

Thiểm điện đánh xuống càng ngày càng nhanh, càng lúc càng dày, nguyên bản thanh điện kiếm chỉ lớn chừng trăm trượng hiện tại đã biến thành thương kích dài ba trăm trượng, liên tục đánh xuống người Lâm Lạc, uy lực nhanh chóng thăng lên.

Thiên hợp nhị trọng thiên! Tam trọng thiên! Tứ trọng thiên! Ngũ trọng thiên!

Công pháp lôi điện lấy tốc độ nhanh không tưởng tượng tăng lên, nhưng thân thể Lâm Lạc cũng ngày càng gần kề hỏng mất, dù sao hắn còn chưa chân chính là Linh Cảnh cường giả có được khả năng hồi phục, bị đánh thương nặng nề cũng không sao!

Tử huyết, đốt!

Hai lợi khí chữa thương cùng xuất, trong thân thể giống như thịt nướng của Lâm Lạc nhất thời sinh cơ dạt dào. Thịt khét rơi xuống, dài ra một lớp da thịt mới, giống như hài tử mới sinh, hồng hào non nớt.

Lôi vân chỉ tạm dừng, nhưng không phải biến mất mà là cần súc tích lực lượng phát động công kích càng thêm cường hãn! Chín phiến lôi vân nhanh chóng tụ tập lại, nhìn qua chẳng khác gì ngày tận thế!

Lục trọng thiên! Thất trọng thiên! Bát trọng thiên!

Thiểm điện ấn ký giống như cùng thiên địa tranh đoạt thiểm điện lực từ bốn phương tám hướng tụ tập tới.

Oanh!

Hành động này tựa hồ làm một cỗ lực lượng trong minh minh vô cùng thịnh nộ, không đợi lôi vân toàn bộ tụ họp đã bắt đầu điên cuồng đánh xuống.

Thiểm điện dài chừng năm trăm trượng giống như đại đao điên cuồng đánh xuống, nếu Lâm Lạc còn dám cứng rắn đón nhận thanh thiểm điện đại đao kia nhất định có thể chém vỡ hắn!

Thanh Mộc lĩnh vực, trường!

Vô số cây xanh vươn ra cành lá thật dài, hướng đại đao thiểm điện triền tới, tuy rằng lực lượng thiểm điện vô cùng cường đại, cành lá vừa triền qua liền bị chém đứt, nhưng một hai cành lá không tác dụng nhưng ngàn vạn cành lá liền hình thành lực cản thật khủng bố.

Huống chi đây là lĩnh vực, chỉ cần nhất niệm sinh Lâm Lạc có thể thao túng hàng ngàn hàng vạn cây cối tiếp tục dài ra lần nữa!

Tốc độ của thiểm điện đại đao không chút khoan nhượng bị kéo chậm xuống.

Luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Thừa cơ hội này Lâm Lạc liều mạng hấp thu lực lượng trong thiểm điện đại đao, tuy rằng điện lực cuồng bạo oanh xuống khiến huyết nhục vừa dài ra của hắn bị da tróc thịt bong, nhưng Lâm Lạc giống như không hề hay biết!

Thân là một võ giả, chẳng những cần độc ác với kẻ địch mà đối với chính mình càng cần ác hơn!

Cửu trọng thiên! Thập trọng thiên!

Thích Biến cảnh, phá!

Một cỗ chân khí làm tinh thần hăng hái, không chút ngừng lại, công pháp lôi điện đã đạt được tới thập cảnh tiên thiên!

- Tiểu tử này thực sự là nhân loại sao?

Nhóm người Mã Băng Thành đều giật mình đến chết lặng. Bọn hắn từng trải qua lôi kiếp Linh Cảnh, người nào cũng vô cùng cẩn thận, nơm nớp lo sợ chỉ mong còn sống vượt qua lôi kiếp, trước thiên địa oai người phàm chỉ có thể phủ phục cúi đầu!

Nhưng Lâm Lạc lại dám khiêu chiến thiên uy, mạnh mẽ hấp thu lực lượng lôi kiếp!

- Yêu nghiệt Thiểm Điện tộc thực sự có thể sai khiến lôi điện lực, chẳng thể trách lúc trước tổ tiên không hề có chút lực phản kháng đã bị Thiểm Điện tộc giết chết, thật sự quá cường đại!

- Nhưng đại tộc như vậy cũng đã điêu linh, chỉ còn lưu lại một tộc nhân, rốt cục là loại lực lượng gì có thể làm được?

Bốn lão bất tử dùng thần thức trao đổi, đều có cảm giác xuất mồ hôi lạnh.

Lôi vân cuồn cuộn, lúc này mười tám phiến lôi kiếp tụ tập lại, uy thế kinh khủng ngay cả bốn người Mã Băng Thành cũng không nhịn được liên tiếp lui về phía sau, nếu không cẩn thận bị lôi kiếp dính líu, ngay cả bọn hắn cũng phải trải qua thêm một lần lôi kiếp!

Hơn nữa lôi kiếp của Lâm Lạc thực sự khủng bố, nếu như bọn hắn bị cuốn vào sẽ theo thực lực của bọn họ mà tăng lên cấp độ. Bọn họ không phải Thiểm Điện tộc nhân, không thể hấp thu thiểm điện lực như Lâm Lạc, làm vậy nếu không chết cũng phải trọng thương.

Lui lui lui!

Ở chung quanh Lâm Lạc hiện ra vô số hố sâu, thật giống như bị mưa vẫn thạch oanh kích, một mảnh hoang tàn. Mà công pháp lôi điện của hắn cũng đã tăng lên tới Thích Biến cảnh đỉnh!

Một cỗ cảm giác kỳ dị từ trong đáy lòng Lâm Lạc dâng lên, thân hình huyết dịch sôi trào, giống như có vô số trí nhớ xông ra, cho hắn biết làm sao thao tác thiểm điện lực.

Tư tư tư!

Thân thể hắn bắt đầu hình thành một mảnh điện hải!

Đây không phải lôi kiếp mà là từ trong thân thể hắn phát tán.

Một trượng, hai trượng, ba trượng…phạm vi điện hải đang nhanh chóng khuếch trương.

Đệ nhị lĩnh vực! Thiểm Điện lĩnh vực!

Động tĩnh lớn như vậy khiến hơn hai mươi người trong sơn cốc đã bị kinh động, nhìn thấy một màn như thế đồng thời kinh ngạc, ngay cả hô hấp cũng như ngừng lại.

Điều này có thể sao?

Ở thời gian đang độ lôi kiếp không ngờ còn có thể hình thành đệ nhị lĩnh vực!

Ngươi đang độ kiếp hay đang ăn tiên đan đây?

Oanh!

Tuy rằng thiên địa phẫn nộ, nhưng thời gian của lôi kiếp luôn bị cố định, vô luận mạnh bao nhiêu cũng cần có thời gian ngừng lại. Sau nửa canh giờ từ một đạo thiểm điện dài chừng ngàn trượng thật lớn đánh xuống, lôi vân đầy trời bắt đầu tiêu tán.

Lôi kiếp đáng sợ rốt cục đã trôi qua.

Nhưng không đợi mọi người buông lỏng một hơi, lôi vân còn chưa hoàn toàn tiêu tán lại lần nữa tụ họp lại, không chỉ như thế, từ xa xa còn có càng nhiều lôi vân cuồn cuộn tràn đến.

Sao lại thế này, chẳng lẽ thiên địa cảm thấy được không đánh chết Lâm Lạc thật không cam lòng, đổi ý muốn thêm một lần?

Tư tư tư!

Lĩnh vực thiểm điện của Lâm Lạc đã khuếch trương ra tới mười trượng!

Công pháp thiểm điện của hắn đã đột phá Linh Cảnh, bởi vậy nghênh đón đệ nhị lôi kiếp!

Đạo lôi kiếp thứ hai chồng lên lôi kiếp thứ nhất còn chưa hoàn toàn tiêu tán, uy lực như bão táp, trực tiếp hình thành ba mươi sáu lôi vân khổng lồ, bắt đầu đánh xuống.

Tuy rằng uy lực của lôi vân cường đại hơn, nhưng bản thân Lâm Lạc cũng cường đại hơn nữa.

Khi đạo lôi kiếp đầu tiên chấm dứt, đã đánh dấu hiệu Lâm Lạc chân chính tiến nhập Linh Cảnh, Thanh Mộc lĩnh vực đã trở thành lĩnh vực chân chính mà không phải hư vực.

Linh Cảnh thập bộ cùng Tiên Thiên thập cảnh hoàn toàn khác nhau.

Khi Lâm Lạc vừa bước vào Linh Cảnh, mộc hệ đan hạch bỗng nhiên vỡ vụn, hóa thành ba trăm sáu mươi mảnh nhỏ tiến vào trong ba trăm sáu mươi khiếu huyệt toàn thân, hình thành từng viên mầm móng.

Linh Cảnh thập bộ, mỗi ba mươi sáu khiếu huyện làm một tiểu chu thiên, khi đem ba mươi sáu mầm móng trong khiếu huyện trọng tân tu luyện hoàn thành, có thể vượt qua một bước, mười tiểu chu thiên hình thành đại chu thiên, sẽ hóa phàm thành thần, phi thăng Thần giới – dựa theo cách nói của Đường Điềm cùng Tô Nghiễm Khai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach ve sinh may tinh, sua may tinh tai nha chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status