Hoành tảo hoang vũ

Chương 507: Gặp lại Dịch Hưng Ba (2)

Chỉ qua thời gian một nén hương, Lâm Lạc từ Tô gia đi tới trước Điền gia.

- Đứng lại, Điền gia phủ đệ, há cho xông loạn!

Cổng lớn Điền gia cao tới mười trượng, chỉ xem khí thế hùng vĩ đã đủ làm trong lòng người thường run sợ. Ở cổng lớn có mười sáu hộ vệ canh gác, đều có tu vi Minh Dương cảnh, vạm vỡ lực lưỡng.

Chỉ có tứ đại gia tộc mới có khả năng đem cao thủ Minh Dương cảnh làm người gác cổng, phải biết rằng nếu đặt tới Trung Nguyên quốc đều là tồn tại cấp bậc lão tổ.

Lâm Lạc không để ý có thể một đường đánh đi vào, nhưng thứ nhất Điền gia cũng không có thù hận gì quá sâu với hắn, thứ hai Tô Nghiễm Khai đã nhắc nhở hắn, để cho hắn tận lực đừng làm hao tổn căn cơ của Càn Nguyên quốc.

Bởi vậy hắn quyết định tiên lễ hậu binh.

Trận đánh nhất định cần phải đánh, không triển lộ một ít thực lực Điền gia đồng ý cho hắn mang Chu Ánh Khiết đi tế mộ phần sao? Về phần sẽ phải chết hay tổn thương bao nhiêu người, phải xem Điền gia coi trọng mặt mũi tới bao nhiêu.

- Lâm…Lâm Lạc!

Còn chưa đợi Lâm Lạc trả lời, trong đám hộ vệ có người nhận ra hắn, nhất thời thanh âm run rẩy, dù sao Lâm Lạc thanh danh vang lớn, tuy rằng đã vài tháng mai danh ẩn tích nhưng bức họa của Lâm Lạc đã sớm truyền khắp đế đô, những gia tộc lớn nhỏ đều từng phát qua cảnh cáo, đem Lâm Lạc liệt vào người tuyệt đối không thể đắc tội.

Nhưng không phải nghe nói người này đã chết rồi sao?

Lâm Lạc nhàn nhạt cười, nói:

- Ta muốn gặp Chu Ánh Khiết, đi thông báo đi!

Những hộ vệ kia đều sửng sốt, người này vì sao chạy tới Điền gia điểm danh đòi gặp một vị phu nhân của thượng tầng nhân viên, chẳng lẽ bên trong có bí mật đen tối? Đều nói Lâm Lạc háo sắc thành tánh, ở phường thị nô lệ vì tranh đoạt mỹ nữ không tiết ném ra một giọt Không Linh Thạch Nhũ, chẳng lẽ hắn trúng ý Chu Ánh Khiết sao?

To gan lớn mật!

Chu Ánh Khiết là phu nhân chính quy của Điền Uyên Long, mà Điền Uyên Long là ai? Mặc dù trong U Ám sâm lâm không đột phá tới Thích Biến cảnh, nhưng trở về bế quan một tháng cũng thành công tấn thăng tới cảnh giới đó, đã trở thành lão tổ chân chính, được nhận định là gia chủ đời tiếp theo.

Lâm Lạc lại dám nổi lên sắc tâm với gia chủ phu nhân đời tiếp theo, đây còn không phải to gan lớn mật thì là gì?

Nhưng mặc kệ Lâm Lạc sắc đảm che trời thế nào, cũng không phải bọn họ có thể ngăn cản, liền vội vàng nói:

- Thỉnh Lâm thiếu đợi một chút, dung tiểu nhân vào trong bẩm báo!

Lập tức có hai người tiến vào trong phủ báo tin, mà mười bốn người khác thật cẩn thận nói chuyện cùng Lâm Lạc, sợ vị này không kiên nhẫn đem bọn họ toàn bộ tiêu diệt.

Không qua bao lâu, chỉ thấy một đại hán khôi ngô đến khủng bố đi nhanh ra phủ, thân cao thậm chí gần bốn trượng, thân thể chẳng khác gì những khối đá, nhưng cổ quái chính là bước chân của hắn lại không hề có chút thanh âm, giống như một con linh miêu làm cho người ta cực độ không thích ứng.

Hơn nữa sau lưng hắn còn có hư ảnh người khổng lồ di động, tựa như Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng, hẳn có thượng cổ huyết mạch!

Lâm Lạc nhìn thoáng qua liền thu hồi ánh mắt, mục đích hiện tại của hắn chỉ có một, bắt giữ Chu Ánh Khiết, mang tới trước mộ phần cha mẹ huyết tế!

- Lâm…Lâm Lạc…

Người khổng lồ nhìn thấy được Lâm Lạc, nhất thời lộ ra biểu tình vừa mừng vừa sợ, không nhịn được lớn tiếng cười to:

- Tốt lắm! Tốt lắm! Ngươi còn chưa chết!

Lâm Lạc quét mắt nhìn hắn nói:

- Ngươi là ai?

Người khổng lồ nghe câu hỏi của hắn tức giận thiếu chút nữa hộc máu, ánh mắt lập tức lạnh xuống, nói:

- Ta là Dịch Hưng Ba, ngươi đừng làm bộ như không biết, khó tránh khỏi hôm nay muốn đến nếm đau khổ!

Dịch Hưng Ba?

Lâm Lạc nghĩ nghĩ một chút, lại nhìn thoáng qua hắn, lúc này mới “nha” một tiếng xem như đã nhận thức.

Kỳ thật cũng không thể trách ánh mắt Lâm Lạc không tốt, trên thực tế Dịch Hưng Ba luôn lấy hình tượng bạch diện thư sinh xuất hiện trước mặt mọi người, mà hiện tại hình thể của hắn lại lớn hơn trước kia, ngay khuôn mặt cũng biến đổi, khó trách Lâm Lạc nhận không ra.

Nhưng người này ở trong U Ám sâm lâm thật sự nhận được ưu đãi, chẳng những đột phá Thích Biến cảnh, đạt được Thích Biến tam trọng thiên! Mà hắn còn có được thượng cổ huyết mạch, hình thể cùng tu vi đã thay đổi, bởi vậy ngày sau muốn đột phá càng thêm hi vọng.

Hắn cùng Lâm Lạc càng có thâm thù đại hận, danh hiệu đệ nhất thiên tài Càn Nguyên quốc bị Lâm Lạc cướp đi, huống chi còn đánh hắn thảm bại! May mắn ý chí của hắn kiên định, phá rồi lại lập, dục hỏa trùng sinh, một lần nữa nhặt về ý chí chiến đấu, trong U Ám sâm lâm lấy được đột phá lớn!

Thực lực Dịch Hưng Ba tăng vọt chuyện đầu tiên muốn làm là muốn tiếp tục đánh với Lâm Lạc một trận, đem khuất nhục báo thù, một lần nữa lấy lại thanh danh thiên tài, nhưng đáng tiếc hắn nghĩ Lâm Lạc đã chết trong U Ám sâm lâm, làm cho hắn không có cơ hội tự tay đánh bại Lâm Lạc.

Nhưng hiện tại Lâm Lạc xuất hiện ngay trước mặt của hắn, điều này làm hắn mừng rỡ, căn bản không kịp tự hỏi Lâm Lạc vì sao có thể ở lâu hơn trong U Ám sâm lâm mấy tháng, có lẽ cho rằng Lâm Lạc đã sớm rời khỏi sâm lâm, chỉ là mấy ngày nay vẫn luôn một mực trốn tránh mà thôi.

Dịch Hưng Ba vươn tay, sau đó dùng lực, uy thế Thích Biến cảnh kích phát, trống rỗng đem không gian xé rách! Hắn cười ha ha, nói:

- Lâm Lạc, ta sẽ không giết ngươi, nhưng phế đi đan hạch của ngươi, làm cho ngươi đời này chỉ có thể nhìn lên thành tựu của ta!

Người này vốn nằm trong danh sách muốn giết chết của Lâm Lạc, nhưng Chu Ánh Khiết đứng hàng đầu tiên, độ ưu tiên của Dịch Hưng Ba còn chưa đủ, không nghĩ tới hắn tự mình đưa tới cửa, như vậy tiện tay giải quyết đi!

- Hắc!

Dịch Hưng Ba nhảy ra, hướng Lâm Lạc đánh tới, hữu quyền oanh ra, chỉ nhìn kình phong cũng đủ hủy diệt hết thảy.

Ở trong mắt Lâm Lạc chẳng khác gì trò chơi hài tử, nhưng hai hộ vệ cũng chưa quay lại, hắn cũng không vội vã oanh giết Dịch Hưng Ba, cần phải lưu lại chút thời gian.

Hai chân hắn bất động, nửa thân trên hơi di chuyển, đã dễ dàng dời đi một kích của người kia.

Trong ánh mắt Dịch Hưng Ba hiện lên vẻ cẩn thận, lúc này hắn mới quan sát kỹ lưỡng Lâm Lạc, lại phát hiện hắn nhìn không thấu tu vi của Lâm Lạc.

Điều này chỉ có hai loại khả năng, thứ nhất cảnh giới của đối phương ngang với hắn, thứ hai cảnh giới của đối phương cao hơn!

Cao hơn Thích Biến cảnh, đó không phải Linh cảnh sao? Đây là chuyện không thể nào, nhưng mà…Lâm Lạc cũng đã lên tới Thích Biến cảnh sao?

Trong lòng Dịch Hưng Ba không khỏi sinh hận, hắn vốn cho rằng mình là một thiên tài, nhưng mỗi lần Lâm Lạc đều tát vào mặt của hắn, điều này làm hắn thực sự không thể nhẫn nhịn!

Nhất định phải giết Lâm Lạc, nếu không người này nhất định thành tâm ma của hắn!

Sát ý nổi lên, khớp xương toàn thân Dịch Hưng Ba nhất thời bạo vang, từng khối cơ thể dựng đứng, lực lượng mạnh mẽ khởi động, hắn muốn phát động một kích cực mạnh, dùng thế lôi đình vạn quân oanh giết Lâm Lạc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 8 thuyet minh ve mot danh lam thang canh o que em ben ninh kieu can tho, tu bai van lao xao cua duy khan hay ta lai khu vuon trong buoi sang dep troi bai viet 7 lop 6 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status