Hoành tảo hoang vũ

Chương 562: Con tin (2)

Trong cực lạc, Lăng Kinh Hồng "thấy" lĩnh ngộ đối với lĩnh vực của Lâm Lạc, đây là một thế giới hoàn toàn mới!

Mà nơi này tuy không giống bên hồ linh khí dư thừa như vậy, nhưng so với ngoại giới thì tốt hơn rất nhiều, miễn cưỡng có thể tu luyện, nàng có thể hợp ưu thế của hai người tiến hành tu luyện, tự nhiên rất có ích, tuy rằng không phải dựng sào thấy bóng, nhưng luôn luôn có tiến bộ.

Kỳ thực thu hoạch lớn nhất chính là nắm giữ đối với lĩnh vực, lúc trước thì mọi người chỉ biết là phóng xuất lĩnh vực, sau lại học áp súc lĩnh vực, hiện tại càng có thể dung hợp lĩnh vực bất đồng, phối hợp lực lượng bản thân phát sinh công kích uy lực càng mạnh.

Nhưng mà, tuy Lâm Lạc hôn mê ba năm, nhưng bởi vì hoàn cảnh thiên địa hạn chế, cho dù Lăng Kinh Hồng có Hỏa Diệp ấn ký trên lưng có thể tự động hấp thu Hỏa linh lực, tiến bộ cũng là cực kỳ bé nhỏ, còn không bằng vài ngày tu luyện này!

Nhưng chỉ dựa vào song tu thuật, muốn tu mãn một cái khiếu huyệt cũng là hết sức khó khăn, căn bản không có khả năng ngắn ngủn mười ngày đuổi theo Lâm Lạc! Mà Lăng Kinh Hồng cũng không có hy vọng xa vời như vậy, mà là để Thổ hệ công pháp thành công đột phá Linh cảnh!

Cái mục tiêu này cũng rất dễ đạt được, bởi vì Lâm Lạc đã hình thành Thổ chi lĩnh vực, Lăng Kinh Hồng hoàn toàn có thể ở trong quá trình song tu thu được đại lượng lĩnh ngộ, do đó hình thành hư vực!

Ở ngày thứ bảy, lúc Lăng Kinh Hồng đạt tới đỉnh vu sơn, đạt được điểm tới hạn, lập tức đưa tới thiên lôi cuồn cuộn… muốn độ kiếp rồi!

Nàng vội vàng mặc quần áo và đồ dùng hàng ngày vào, bằng không nếu lỏa thể ở trên bầu trời đón đánh lôi kiếp, nàng đời này cũng không còn mặt mũi gặp người rồi!

Lăng Kinh Hồng đã từng có một lần vượt qua Linh cảnh lôi kiếp, hiện tại Hỏa hệ công pháp cũng sắp tu mãn một cái khiếu huyệt, so với ba năm trước đây thì mạnh hơn nhiều lắm, lúc đó nàng có thể vượt qua lôi kiếp, hiện tại càng không là vấn đề rồi.

Sau nửa canh giờ, nàng liền thuận lợi vượt qua lôi kiếp, tuy rằng bụi đất đầy người, nhưng theo hỏa diễm cả người nàng xoay chuyển, lập tức khôi phục băng cơ ngọc cốt, hơn nữa so với trước đây càng thêm lãnh diễm cao quý, da thịt oánh oánh sinh quang!

Tô Mị không khỏi ước ao, quấn quít lấy Lâm Lạc nói đợi tiêu diệt hải tặc cùng hung cực ác kia rồi, hắn phải chuyện gì cũng không làm, giúp nàng đề thăng tới Linh cảnh!

Lâm Lạc không khỏi đổ mồ hôi lạnh, này không phải muốn cho hắn trở thành lợn giống sao? Bất quá nghĩ đến phong tình nóng bỏng của Tô Mị ở dưới thân hắn, rồi lại là rục rịch.

Tuy hiện tại song hệ công pháp của Lăng Kinh Hồng đạt được Linh cảnh, nhưng trong hải tặc cũng có nhiều người như vậy, xa xa không đạt được trình độ có thể trợ giúp Lâm Lạc. Tuy không cam lòng, nhưng Lăng Kinh Hồng cũng không nguyện trở thành gánh vác của Lâm Lạc, bị người uy hiếp sẽ càng nguy hiểm, không thể làm gì khác hơn là ở trong cốc chờ hắn trở về.

Cùng người khác nói chuyện một hồi, Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai rời sơn cốc, về Lưu Minh thành tiếp tục mài chết hải tặc.

Nhưng bọn hắn vừa từ trong rừng rậm đi ra đã thấy được một khối bài tử thật lớn, mặt trên viết:

- Tô Nghiễm Khai, tộc nhân của ngươi hiện tại ở trong tay chúng ta, muốn bọn họ sống, lập tức đến địa phương lúc trước ngươi thối nhập rừng rậm, bằng không, chúng ta một ngày sát một cái, mười ngày một ngày sát mười người, lúc trăm ngày toàn bộ giết sạch!

Tuy rằng sớm có tâm lý chuẩn bị, nhưng sau khi thu được uy hiếp như vậy, Tô Nghiễm Khai vẫn là nhướng mày.

Chân chính có thể uy hiếp đến hắn, cũng chỉ có sinh tử của Tô Mị, mà tộc nhân có tiềm lực của Tô Gia cũng đã chuyển dời đến trong rừng rậm, thậm chí Tô Nghiễm Khai từ lâu đã hạ lệnh giải tán Tô gia, chờ vượt qua một kiếp này lại trùng kiến, nhưng những người kia không chịu buông quyền thế trong tay, vẫn như cũ lưu tại Tô gia, ôm lấy danh vọng hư vô mờ ảo!

Tô Nghiễm Khai cùng Lâm Lạc cũng không khả năng sợ ném chuột vở đồ, bị người dùng thế lực bắt ép, bằng không không chỉ cứu không được nhân, còn có thể đưa tính mệnh bọn họ đáp đi vào.

Nhưng mà, nếu hải tặc này phát sinh uy hiếp như vậy, lại ước định địa phương gặp mặt, kia tự nhiên cho thấy bọn hắn đã tới, tới Lưu Minh thành chỉ sợ cũng không có ai.

Hai người liền hướng địa phương ngày ấy tiến vào U Ám Sâm Lâm bước đi, dọc theo đường đi mỗi cách vài dặm lại có một bài tử như vậy, viết lời đồng dạng, hiển nhiên đối phương không biết bọn họ từ nơi nào đi ra, sợ bọn họ nhìn không thấy, không biết rải nhiều ít bài tử như vậy.

Lấy cước trình của hai người bọn họ, này bất quá nửa canh giờ liền tới địa phương tiến nhập rừng rậm lúc trước, quả nhiên, chỉ thấy nơi này đã đáp lên rất nhiều trướng bồng, còn có chút mộc lan tựa như chuồng lợn, nhưng bên trong giam giữ là người sống!

Toàn bộ doanh địa hình thành túi tiền trận, trung gian lưu ra một mảnh đất trống đối diện phương hướng rừng rậm phía trước, mà lúc này trong đó đang trình diễn giết chóc máu tanh, vài tên hải tặc đang dùng đao cắt thân thể một gã nam tử, làm huyết nhục, đầu khớp xương của hắn từng khối từng khối cắt xuống, đau đến người nọ kêu thảm thiết liên tục, nhưng chỉ có không chết!

Mà ở một bên, còn có bảy tên hải tặc đang gian dâm phụ nữ, lực lượng Linh cảnh thường thường không khống chế được, làm nữ nhân dưới thân nổ thành một đoàn thịt nát. Nhưng bọn hắn ngược lại cười ha ha, tiện tay đưa tới một nữ tử khác, cởi sạch quần áo và đồ dùng hàng ngày đặt ở dưới thân, tiếp tục hành lạc.

Ở đây thình lình biến thành lò sát sinh cùng dâm ngược, nhìn không thấy một tia nhân tính, chỉ có một mặt tàn ác nhất của nhân loại.

Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai cũng không có bộ dạng ẩn dấu, bọn họ ở cửa rừng rậm vừa xuất hiện, lập tức đưa tới bọn hải tặc chú ý.

Một trung niên nam tử mặc long bào đi ra, chỉ là tuy rằng khoác hoàng bào, nhưng một thân phỉ khí như thế nào cũng rửa không sạch, cổ áo nữu buông ra, lộ ra lông ngực rậm rạp, khóe mắt có câu ba, canh tăng hung man khí.

- Tô lão đầu, ngươi rốt cục cũng hiện thân rồi!

Hắn tùy tiện nói, khí tức tiếp cận Huyễn Linh cảnh đỉnh cuồn cuộn mà động, kinh khủng không gì sánh được.

- Ngươi là đầu mục của hải tặc?

Tô Nghiễm Khai giương giọng nói.

- Trẫm, chó chết, lão tử là Vạn Đạt Quân, đúng là thủ lĩnh của Hắc Lân hải tặc đoàn!

Mặt thẹo kia quả nhiên là mặc long bào cũng không thành nhân loại, miệng đầy thô ngôn:

- Lời vô ích không nói nhiều, các ngươi giết mấy huynh đệ của lão tử, hiện tại đi ra nhận lấy cái chết, bằng không trăm vạn tộc nhân của Tô gia ngươi đều bởi vì lão cẩu ngươi mà chết!

Muốn đoán được thân phận của Lâm Lạc, Tô Nghiễm Khai cũng không khó, bởi vì lúc trước Hắc Lân Tông phát thiệp mời đã biết bọn họ tồn tại, mà lúc đó chỉ có bọn họ không có trình diện, hơn nữa tu vi hai người bọn họ sâu nhất, rất dễ đã đem hình tượng một già một trẻ này cùng hai người trong truyền thuyết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như anh che vui nhon hai huoc, tong hop nhung hinh anh avatar hai huoc khien ban cuoi nghieng nga đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status