Hoành tảo hoang vũ

Chương 57: Bảo tàng (1)

- Không được!

Một thanh niên nam tử khác lập tức lắc đầu:

- Chúng ta việc này quan hệ quá nhiều, tuyệt không có thể để lộ một chút tin tức, biểu muội, ngươi quá nhân từ nương tay rồi!

Nàng kia y nguyên lắc đầu:

- Ta tuyệt không đồng ý vô cớ giết người!

- Ha ha!

Một Hậu Thiên cửu tầng lão giả đứng ra giảng hòa.

- Tư Nguyên nói không sai, chúng ta việc này quan hệ quá lớn, tuyệt không có thể bốc lên một chút nguy hiểm! Bất quá, Ngọc Nhụy không muốn giết người, vậy hãy để cho người này tạm thời đi theo chúng ta, đợi sau khi chúng ta được đến bảo tàng, lại thả hắn rời đi!

Lâm Lạc không khỏi bật cười, những người này thật đúng là coi hắn như không khí, như thế nào cũng không hỏi ý kiến của hắn? Bất quá, nghe được hai chữ bảo tàng, Lâm Lạc không khỏi nhãn tình sáng lên, hắn đang lo không có Ngũ Hành tinh hoa có thể luyện hóa, nói không chừng trong cái gọi là bảo tàng của bọn họ thật có Ngũ Hành tinh hoa!

Dù sao hiện tại hắn cũng không có mục tiêu gì, nhàn rỗi đi theo thử vận may vậy.

Nàng kia hướng Lâm Lạc đi đến, lộ ra một vòng tiếu dung nói:

- Vị bằng hữu này, ngươi cũng nghe đến chúng ta mới vừa nói rồi đó, đành phải ủy khuất ngươi cùng chúng ta chung sống một thời gian ngắn !

Lâm Lạc đã đánh chủ ý hắc ăn hắc, tự nhiên sẽ không đem thái độ của đối phương để ở trong lòng, nhếch miệng lộ ra một vòng mỉm cười.

- Xuy, tiểu tử này là ngốc tử sao?

Thanh niên nam tử kia cười khẩy nói, trong ánh mắt lộ ra vẻ khinh thường. nguồn t.u.n.g h.o.a.n.h (.) c.o.m

Sau khi chín người kia hơi chút nghỉ ngơi, lại ở trong cốc bắt đầu tìm kiếm lên, còn bất chợt lấy ra một tờ địa đồ nhìn xem. Qua ít nhất một canh giờ, bọn họ đi tới một ngõ ngách trong hạp cốc, đều lấy ra vũ khí trên mặt đất đào lên.

Lâm Lạc đã cùng nàng kia nói chuyện phiếm một hồi, biết lai lịch của nhóm người này: hai lão giả Hậu Thiên cửu tầng phân biệt là Chu Vũ Thông cùng Triệu Tam Lưỡng, nàng kia gọi là Triệu Ngọc Nhụy, mà thanh niên thần sắc rất kiêu ngạo kia tên là Chu Tư Nguyên, về phần tính danh những người khác Lâm Lạc nghe qua liền không để ý.

Bọn họ đều là đến từ một trấn nhỏ của Thổ Điện Quốc, phân biệt thuộc về Triệu gia cùng Chu gia, là hai đại gia tộc của địa phương, cùng tình huống của Lâm gia ở Bạch Dương trấn không sai biệt lắm, nhưng thực lực kém hơn rất nhiều, rõ ràng ngay cả một Cương Khí Cảnh cao thủ cũng không có. Mà Chu, Triệu hai nhà là quan hệ thông gia nhiều năm, mẫu thân của Triệu Ngọc Nhụy là cô cô của Chu Tư Nguyên.

Tiền bối hai nhà Chu, Triệu ở rất nhiều năm trước có được một tấm tàng bảo đồ, bảo tàng ở này trong Nam Hoang sa mạc. Chỉ là trong sa mạc khắp nơi cát vàng đầy đất, căn bản không thể nào phán đoán địa hình, bởi vậy cho đến chút ít năm gần đây, hai nhà mới rốt cuộc tìm được địa phương, phái ra cao thủ gia tộc đi đoạt bảo.

Chu Tư Nguyên đối với Lâm Lạc rất không chào đón, đặc biệt khi Lâm Lạc cùng Triệu Ngọc Nhụy nói chuyện, trong ánh mắt của hắn chớp động lên âm độc, tựa hồ đem Triệu Ngọc Nhụy xem thành độc chiếm, không để cho bất luận kẻ nào nhúng chàm.

Nói thật, tuy Triệu Ngọc Nhụy cũng có thể xem như đại mỹ nữ, nhưng cách Nam Nhược Hoa còn có một đại đoạn chênh lệch, ít nhất ở khí chất là kém đến nhiều lắm. Lâm Lạc ngay cả mị lực của Nam Nhược Hoa cũng có thể không đếm xỉa, huống chi là Triệu Ngọc Nhụy này?

Nhưng Chu Tư Nguyên hiển nhiên không cho là như vậy, chỉ là e ngại Triệu Ngọc Nhụy nên không phát tác đi ra, Lâm Lạc có thể khẳng định, cho dù bảo tàng tới tay, bọn họ "thả" mình rời đi, Chu Tư Nguyên cũng sẽ phái người đi tập sát hắn!

Tuy lực lượng võ giả cường đại, nhưng không có công cụ tiện tay, đào đất chưa hẳn có thể so với người bình thường nhanh hơn bao nhiêu. Gần nửa ngày xuống, cả đám mới đào ra một cái hố to sâu bảy xích, rộng một trượng, nhưng phía dưới ngoại trừ đất chính là cát, căn bản không có bóng dáng bảo tàng gì.

Lâm Lạc nhàm chán ngáp một cái, lúc này Ngân Mang ngủ say đã tỉnh lại, lập tức từ trong ống tay áo của hắn chui ra, chi nha chi nha một hồi gọi bậy.

Tiểu đông tây vô tội vừa đáng yêu hiển nhiên dễ dàng đạt được nữ tính ưu ái, Triệu Ngọc Nhụy lập tức nhãn tình sáng lên, chuyển không mở mục quang .

- Lâm huynh đệ, đây là thú sủng của ngươi sao?

Triệu Ngọc Nhụy muốn đưa tay đi ôm Ngân Mang, nhưng Ngân Mang lại đối với người xa lạ cực kỳ cảnh giác, nhanh như chớp lẻn đến trên bờ vai Lâm Lạc, người đứng mà dậy, đối với Triệu Ngọc Nhụy huy động hai chân trước ngắn nhỏ làm cảnh cáo, bộ dáng kia vừa đáng yêu lại buồn cười.

Lâm Lạc nhẹ gật đầu nói:

- Ta trong lúc vô tình nhặt được một quả trứng mãnh thú, ấp ra đến tiểu gia hỏa này, khẩu vị to đến kinh người, ăn muốn làm ta tán gia bại sản!

Hắn như thế là không có nói sai, chỉ là dấu diếm vài trọng điểm, tỷ như Ngân Mang vốn là tồn tại bên trong một khối hỏa ngọc, mà tiểu tử kia ở thời điểm mới ra sinh, liền dám ăn bát giai Yêu hạch!

- Ta có thể ôm nó một cái không?

Ánh mắt Ngân Mang vô tội làm cho Triệu Ngọc Nhụy ái tâm lan tràn, hướng Lâm Lạc cầu khẩn nói.

Lâm Lạc tiện tay đem Ngân Mang từ trên vai bắt xuống, đưa tới trong tay Triệu Ngọc Nhụy. Mà bổn sự quan sát của tiểu tử kia phi thường cao minh, thấy Lâm Lạc đối với Triệu Ngọc Nhụy có chút hiền lành, thì không có phản kháng, cho Triệu Ngọc Nhụy ôm nó vào trong ngực.

- Chi nha, chi nha!

Ngân Mang phát ra tiếng kêu đáng yêu, hai mắt ngập nước, làm cho Triệu Ngọc Nhụy đối với nó càng phát ra yêu thích.

- Có thể đem nó bán cho ta không?

Lâm Lạc lắc đầu:

- Ta không thiếu tiền!

Triệu Ngọc Nhụy không khỏi thập phần đáng tiếc, nhưng Chu Tư Nguyên lại từ bên cạnh đi tới, tiếp lời nói:

- Biểu muội, cùng hắn khách khí như vậy làm gì? Hắn là tù nhân của chúng ta, không có giết hắn cũng đã là thiên đại ban ân, cầm hắn một ít đồ vật lại có cái gì?

Hắn nhìn về phía Lâm Lạc, dùng ngữ khí trên cao nhìn xuống nói:

- Ngươi không có ý kiến chứ?

Nếu như đã biết rõ chỗ bảo tàng, Lâm Lạc cũng không ngại lập tức triển lộ ra lợi trảo dữ tợn! Bất quá lúc này Ngân Mang cảm thấy sát khí của Lâm Lạc, đột nhiên từ trong ngực Triệu Ngọc Nhụy chui ra, hướng Chu Tư Nguyên phong đi, chính xác giống như một đạo Ngân Mang.

Chu Tư Nguyên kinh hãi, vội vàng lui ra phía sau, Ngân Mang chu cái miệng nhỏ, nhắm bàn tay của Chu Tư Nguyên cắn tới.

- A…

Hàm răng của Ngân Mang là sắc bén bực nào, ngay cả vỏ trứng mà Lâm Lạc phải sử dụng năm thành lực lượng mới có thể bóp nát nó cũng có thể tạp băng tạp băng thoải mái cắn nuốt, huống hồ là thân thể huyết nhục?

Mặc dù nói võ giả dùng chân nguyên lực rèn luyện thân thể, làn da, cốt cách cứng cỏi sẽ theo tu vi tiến cảnh mà đề cao, vốn dĩ tu vi của Chu Tư Nguyên chính là Hậu Thiên thất tầng, cái này có thể cường đi nơi nào?

Bàn tay của Chu Tư Nguyên ngạnh sanh sanh bị Ngân Mang cắn xuống một miếng thịt, cả bàn tay lập tức trở nên huyết nhục mơ hồ, đau đến hắn khóc thét liên tục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status