Hoành tảo hoang vũ

Chương 571: Rời đi (2)

Đối với Đông châu cường đại, Lâm Lạc đã có tâm lý chuẩn bị, đó là một thế giới võ đạo phồn vinh không gì sánh được, hắn ở chỗ này là tuyệt đỉnh thiên tài, nhưng ở Đông châu cũng có không ít người có thể cùng hắn sánh vai, thậm chí còn muốn vượt lên trước hắn!

Xa không nói, mượn Kỳ Vân tam Đình mà nói, Kỳ Vân thiếu tông chủ Tư Mã Nặc hiện tạu bất quá ba mươi tuổi, cũng đã đạt được Huyền Linh cảnh! Nhưng này chỉ là Kỳ Vân tam Đình nho nhỏ, mà toàn bộ Lang Nguyệt vực lại có nhiều ít Đình? Hơn trăm a!

Đông châu ba mươi sáu vực, thiên tài sẽ nhiều bao nhiêu! Huống chi còn có võ đạo Thánh địa nội tam vực, tương đương với tam đại Thần quốc ở Nam châu, nơi đó thiên tài sẽ càng nhiều!

Bất quá, những cái này sẽ không phải là Lữ Nguyệt Đồng có thể lý giải tới, dù sao trình tự của Lữ gia còn chưa đủ.

Một canh giờ sau, lục tục có hắc y đại hán lên thuyền, mà Hàn Triết Thao hiển nhiên bất đồng với người bình thường, tuy là người cuối cùng lên thuyền, lại say khướt, nhưng Lữ Nguyệt Đồng cũng chỉ là nhíu mày, sau đó liền đưa mắt đi, tịnh không nói gì thêm.

Ngược lại là Hàn Triết Thao thấy năm nữ ở đây, ánh mắt lập tức sáng ngời, ở trên thân thể các nàng mềm mại quét tới quét lui, hận không thể dùng con mắt lột sạch quần áo của các nàng.

Bọn người Lâm Lạc bởi vì là mới đến, cũng không tốt hướng Lữ Nguyệt Đồng hỏi nhiều, đều tự quay lại phòng mình.

Bởi vì thuyền không lớn, phu thê năm người Lâm Lạc chỉ phân phối hai gian phòng, cũng may bọn họ cũng quen đồng sàn, nên cũng không có việc gì.

Nguyên bản trên thuyền cũng chỉ có nữ nhân Lữ Nguyệt Đồng này, nhưng phong cách lỗ mãng của nàng căn bản không giống nữ nhân, mà Tô Mị tứ nữ không xuất đầu lộ diện, cơ bản vẫn trốn ở trong phòng nói chuyện phiếm, chỉ có tiểu ma nữ Đường Điềm chạy loạn khắp nơi, miệng nói liên hồi, rất nhanh cùng người khác hoà mình, cảm giác không hề xa lạ.

Bất quá, tuy tứ nữ không có lộ diện, nhưng Hàn Triết Thao kia cũng thường thường đi qua trước cửa Lâm Lạc, dùng ánh mắt nhìn vào trong đó.

Bọn người Lâm Lạc cũng không có đi biển qua, thuyền xuất phát ngày thứ ba, tứ nữ cũng nhịn không được đi ra nhìn gió biển, thưởng thức biển rộng vô biên, hùng vĩ đồ sộ. Bất quá, tình cảnh thủy chung bất biến rất nhanh để các nàng nhìn chán, tiếp tục trốn ở trong phòng, thỉnh thoảng cùng Lâm Lạc ân ái, tăng tiến một chút tu vi.

Bởi vì gian phòng trên thuyền cách âm rất kém cỏi, bọn họ đều không thể không kiềm chế, nhưng tứ nữ bởi vì được Lâm Lạc tư nhuận, càng ngày càng hiển lộ khí chất ung dung, kiều diễm ướt át, chỗ tốt của Song Tu quả thật hoàn mỹ bày đi ra.

Hàn Triết Thao cũng là loại người háo sắc, từ đầu tiên nhìn thấy tứ nữ đã động tâm tư rồi, mắt thấy tứ nữ càng ngày càng tươi đẹp, trong lòng càng ham muốn, nghĩ tới lữ đồ thậm chí dài một năm, biết bao nhiêu tịch mịch, lúc này cố ý ngăn chặn Lâm Lạc nói:

- Một lần nữa nhận thức một chút, ta là Hàn Triết Thao, Hàn gia đệ tử!

Hắn vẻ mặt ngạo nghễ, nhưng biểu tình này lại lãng phí rồi, Lâm Lạc làm cái quái gì biết Hàn gia, nhãn thần nhìn về phía hắn như nhìn tên ngu ngốc.

Hàn Triết Thao không khỏi tức giận, nhưng nghĩ đến Lâm Lạc là "tiểu tử ở nông thôn", lúc này mới mạnh mẽ nhịn xuống nói:

- Tuy rằng Lữ gia là gia chủ trên danh nghĩa, nhưng Hàn gia chúng ta cũng không yếu, lúc trước là hai nhà Lữ, Hàn liên thủ, mới làm ra cơ nghiệp hiện tại!

Trách không được Lữ Nguyệt Đồng đối với hắn tuy rằng không thích nhưng lại phi thường khắc chế, thì ra là thế.

Nói vậy thế lực Hàn gia cũng không yếu, bởi vậy song phương điều không phải chủ nhân, gia thần chi biệt giản đơn, mà phức tạp hơn rất nhiều. Nô đại khi chủ, hiện tại tuy rằng Hàn gia còn không có đạt được trình độ như vậy, nhưng cũng để Lữ gia không dám thật coi là gia nô sai sử.

- Hừ, hiện tại ngươi đầu nhập vào Lữ gia, tin chỉ cần câu nói của ta liền cho ngươi đi thủ quáng hay không, ở địa phương chim không thèm đậu sống quãng đời còn lại suốt đời?

Hàn Triết Thao uy hiếp nói.

Trong lòng của Lâm Lạc đã có sát khí, thản nhiên nói:

- Ngươi muốn thế nào?

- Đơn giản, để cho bốn nữ nhân kia của ngươi tới phòng ta…

- Cút!

Lâm Lạc hai mắt phát lạnh, mạnh mẽ đè xuống xung động xuất thủ, nhưng trong lòng đã tuyên án tử hình người này, chỉ cần tu vi hắn đột phá, nhất định phải làm thịt tên dám đánh chủ ý Tô Mị tứ nữ này!

Đối với tiểu nhân như vậy, hắn ngay cả lá mặt lá trái cũng không muốn, lập tức phất tay áo bỏ đi.

Hàn Triết Thao nhìn chằm chằm bóng lưng của Lâm Lạc, trên mặt cười nhạt càng tăng lên. Hiện tại ở trên biển, có Lữ Nguyệt Đồng trấn thủ, hắn không dám làm cái gì. Nhưng chỉ cần về đến Đông Châu, còn sợ không có cơ hội sao?

Tiểu tử này ngưu cái gì, chỉ là Không Linh cảnh mà thôi, võ giả như vậy ở Đông Châu một trảo chất đầy giỏ! Đến lúc đó, hắn phải làm cho Lâm Lạc ngoan ngoãn dâng bốn nữ nhân để hắn mong nhớ ngày đêm kia tới tới trên giường!

Nửa tháng sau, thuyền đã thâm nhập hải dương vô tận, mà hoàn cảnh cũng trở nên ác liệt lên, thường thường có thể thấy vòi rồng tận trời, lập tức xa xa tách ra.

Thuyền của bọn họ không phải không thể ngạnh kháng lốc xoáy, nhưng một lần hai lần có thể, số lần quá nhiều cũng chịu không được!

Tuy Linh cảnh võ giả có thể ở không trung phi hành, nhưng biển rộng vô biên, lại không có nơi đặt chân, dựa vào tự thân phi hành mà nói, kia tuyệt đối là muốn tươi sống mệt chết! Hơn nữa thuyền này có linh thạch làm động lực, tốc độ cực mau, có thể đạt được tốc độ toàn lực phi hành của Lâm Lạc, hơn nữa thuyền không cần nghỉ ngơi, đường dài đi xa mà nói, tốc độ của chiến hạm sẽ chỉ ở trên võ giả.

Quan trọng nhất chính là trên thuyền có tài liệu đặc thù, có thể cắt đứt thần thức của mãnh thú dưới đáy biển, tăng tính an toàn rất lớn. Này trừ khi vừa lúc gặp phải mãnh thú chạy ra ngoài khơi hít thở không khí, tận mắt nhìn thấy, bằng không đây là một con thuyền u linh!

Mà lốc xoáy cùng mãnh thú so sánh mà nói, uy hiếp của mãnh thú sẽ lớn hơn rất nhiều, bởi vậy bọn họ không có khả năng để thuyền ngạnh kháng lốc xoáy, một khi thuyền tổn hại mà nói, trên biển rộng là nguy hiểm không gì sánh được, bọn họ có thể có trăm người sống một trở lại đã là không sai rồi.

Theo thâm nhập biển rộng, mãnh thú trên biển cũng trở nên càng ngày càng mạnh, lúc đầu là Tiên Thiên thập cảnh, đến thỉnh thoảng thấy cấp bậc Linh cảnh, may là hiện tại chỉ ở vùng biển bình thường, không có tồn tại kinh khủng gì.

Nhưng càng là sau này, đi đường lại càng phải cẩn thận, không thể ra một chút sơ sẩy, bằng không ai cũng gánh chịu không được hậu quả như vậy.

Mà làm cho bọn người Lâm Lạc kinh ngạc chính là, theo bọn họ càng ngày càng rời xa Nam Châu, thiên địa linh khí này cũng chậm rãi trở nên nồng nặc lên. Tuy rằng biến hóa này rất chậm, hoàn toàn là ở trong lúc bất tri bất giác, nhưng bọn người Lâm Lạc đã phát hiện một ngày nào đó bọn họ có thể dựa vào hấp thu linh khí trong thiên địa tu luyện rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như yandere la gi, ad la gi trong facebook rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status