Hoành tảo hoang vũ

Chương 575: Trong cốc có linh thụ (1)

- Nhấc tay mà thôi, không cần như vậy!

Lâm Lạc tiện tay ngăn cản, hai người kia lập tức được nâng lên, chỉ thấy trung niên mỹ nữ kia đã là tồn tại mỹ nữ hết thời phong vận, mà thiếu nữ lại là thanh xuân ngây thơ tuổi dậy thì, nhưng muốn nói là tuyết sắc mỹ nữ lại còn kém xa nhiều lắm.

Quả nhiên, vị Bảo gia này kỳ thực cũng là miệng cọp gan thỏ, chỉ có thể lấy loại quả hồng nhuyễn này mà niết. Bằng không mà nói, trong thành này thiếu nữ đẹp hơn vài lần tuyệt đối không chỉ một cái hai cái.

- Đại gia, mời đến hàn xá ngồi một lát!

Phụ nhân kia cực lực mời mọc, Lâm Lạc năm lần bảy lượt thoái thác không được, không thể làm gì khác hơn là đi theo đối phương.

Hai mẹ con này cũng không có ở trong thành, mà là ở một cái thôn nhỏ vùng nông thôn.

Tuy rằng võ giả Linh cảnh chỉ cần thu nạp linh khí có thể không ăn không uống, thậm chí không có không khí cũng có thể vui vẻ, nhưng từ phàm nhân từng bước một đi tới, làm sao có thể nói bỏ là bỏ khẩu thực chi dục?

Trong thành sinh ý tửu lâu rất nóng nảy, đại thể là phục vụ cho võ giả trong Hắc Sát quân, cùng với rất nhiều võ giả ngoại lai. Hơn nữa ở Đông Châu tuy Linh cảnh cường giả rất nhiều, nhưng càng nhiều chính bách tính phổ thông, tự nhiên tránh không được buôn bán ngũ cốc hoa màu.

Hai mẹ con này họ Tiêu, thường ngày ở trong núi hái quả dại đi vào trong thành rao bán, đổi lương thực thịt khô. Chỉ bất quá hôm nay không đúng dịp, vừa vặn bị Lữ gia Lữ Hân Bảo gặp phải, nếu không có Lâm Lạc xuất thủ tương trợ, tiểu cô nương kia khó tránh khỏi bị người nọ chà đạp.

Tiêu phụ là hộ săn bắn, mấy năm trước vào núi săn bắn gặp phải mãnh thú Niết Âm cảnh, thiếu chút nữa cắn chết hắn! Tuy thoát được một mạng, nhưng từ chỗ cao té rớt, xương sống vỡ vụn, chỉ có thể nằm trên giường không dậy nổi, làm gia cảnh có vẻ trắc trở.

Tuy Lâm Lạc không tự xưng là thiện nhân, nhưng nếu gặp gỡ cũng không chú ý giúp một chút, lúc này triển khai Mộc lĩnh vực thay Tiêu phụ trị liệu thương thế.

Mộc đại biểu cho sinh cơ, nhưng dùng để trị liệu người khác đối với Lâm Lạc mà nói cũng là một loại tiêu hao, nhưng cũng chỉ là ba ngày khổ tu mà thôi. Đối với hắn mà nói chỉ là lãng phí ba ngày, nhưng đối với người khác mà nói là tâm nguyện của một gia đỉnh.

Sau khi hắn cứu trị, Tiêu phụ đã có thể miễn cưỡng bò lên, chỉ cần lại tĩnh dưỡng vài ngày liền có thể triệt để khỏi hẳn, để cho một nhà ba người bọn họ đều vui mừng đến chảy nước mắt, đối với Lâm Lạc càng cảm kích không gì sánh được.

- Mau… mau cầm trái cây kia đến chiêu đãi ân nhân!

Tiêu phụ vung tay lên.

Tiêu mẫu vội vã chuyển tới buồng trong, qua một lúc mới cầm một quả cây đi ra nói:

- Ân nhân, lão Tiêu nhà của ta lúc trước chính là vì hái trái cây này mới bị mãnh thú truy đến rơi vào khe suối, mấy năm nay vẫn tiếc không dám ăn!

- Ngươi thật là, nói những chuyện này để làm gì!

Tiêu phụ rất không thích, đoạt lấy quả cây đưa tới Lâm Lạc.

Thảo nào Tiêu phụ sẽ mạo hiểm như vậy, nguyên lai trong quả cây này có Mộc chi tinh hoa nhàn nhạt, tuy đối với Lâm Lạc mà nói cũng không thu hút, nhưng ở trong mắt Tiêu phụ mới vừa vào Thanh Huyền cảnh, này tuyệt đối là cấp bậc của quý.

Hắn mỉm cười, đẩy quả cây trở lại nói:

- Thứ này đối với ta đã không có tác dụng gì, các ngươi giữ lại dùng hoặc là bán đi là được rồi! Đúng rồi, Tiêu đại thúc, ngươi là từ nơi nào hái đến quả này?

Lâm Lạc nổi lên một tia hứng thú.

- Ở trên núi!

Tiêu phụ nói một câu, nhưng lập tức ý thức được đây là lời vô ích, vội vã cười lên.

- Phía tây Quỷ Diện Phong có một sơn cốc nhỏ, lối vào rất bí mật, ta cũng là truy kích một con Hồng Nhãn Thố mới đi lạc vào trong đó!

Lâm Lạc không biết nơi này có kỳ ngộ gì hay không, liền gật đầu nói:

- Ta đi nhìn một chút!

Ba người Tiêu gia đều biết Lâm Lạc thực lực cường đại, khí thế cùng Hắc Sát quân như Thiên Thần trong thành tương đồng, tự nhiên sẽ không khuyên can hắn, chỉ là dặn dò hắn phải cẩn thận một ít.

Tiêu phụ sợ Lâm Lạc tìm không ra địa phương, lại kể lại một lần, không sai biệt lắm có thể đở trong đầu Lâm Lạc hình thành một địa đồ rồi.

Ở ngoài Lữ thành là một tòa sơn mạch kéo dài mấy trăm dặm, mà quáng động sản xuất linh thạch kia ở ngay trong đó. Nhưng cụ thể ở đâu cũng chỉ có nhân vật trung tâm Lữ, Hàn mới biết được.

Nếu như sơn cốc kia là ở phụ cận quáng động, kia tất nhiên có thủ vệ nghiêm ngặt không có khả năng để hắn đơn giản tiếp cận. Nhưng nếu ngay cả Tiêu phụ cũng có thể tiến nhập, nghĩ đến cách quáng động kia có chút xa.

Bởi vì linh khí nồng nặc, linh thảo ở đây rất nhiều, có chút linh thảo ở Nam Châu cần mấy trăm năm mới thành thục, ở chỗ này thậm chí chỉ cần vài chục năm là có thể trưởng thành, cũng khó trách tốc độ tu luyện của võ giả Đông Châu xa xa vượt lên Nam Châu, đây là lão thiên gia giúp bọn hắn.

Bất quá, tuy linh thảo cấp bậc Tiên Thiên thập cảnh nhiều, nhưng cấp bậc Linh cảnh lại rất khó phát hiện, dù sao cái trình tự này cũng rất cao rồi. Lâm Lạc suy nghĩ một chút, một đường thu gặt linh thảo thành thục, tuy hắn cùng Tô Mị các nàng đều dùng không được, nhưng có thể mang về cho bọn người Lâm Hành Nam.

Hắn chung quy có một ngày quay về Nam Châu.

Phụ cận Linh thảo tự nhiên có mãnh thú thủ hộ, nhưng gặp gỡ Lâm Lạc liền trực tiếp biến thành tro tàn, căn bản không có một chút lực chống lại.

Non nửa ngay sau, Lâm Lạc mới đến tới sơn cốc theo như lời của Tiêu phụ, cách thành thị cũng không phải xa, mà là thật rất khó tìm. Cho dù Tiêu phụ giải thích cho Lâm Lạc rất cặn kẽ, nhưng vẫn như cũ hao phí rất nhiều thời gian của Lâm Lạc.

Đi qua một mảnh lùm cây, chui qua một sơn động, lúc này mới đi tới sơn cốc phồn hoa tự cẩm này. Nơi này có một gốc cây linh thụ, rơi xuống đất rất nhiều trái cây đỏ au.

Đáng tiếc, này cũng vẫn như cũ là cấp bậc Tiên Thiên thập cảnh, để Lâm Lạc không khỏi có chút thất vọng.

- Hốt xích!

Một tiếng thú ngâm kỳ quái, trên một gốc cây linh cũng hiện ra một con mãnh thú tựa như báo, cả thân hình hôi sắc, cùng vỏ cây tương tự, một đôi con mắt bích lục yếu ớt, đối với Lâm Lạc lộ ra địch ý cường liệt.

Đây là mãnh thú truy sát Tiêu phụ rồi, trình tự Giác Vi cảnh, nếu lúc trước tiêu phụ gặp phải đầu hung vật này đã có thực lực này mà nói, kia hắn sẽ không là tàn phế, mà là trực tiếp bỏ mạng.

Nhưng mà, sau khi mãnh thú này xuất hiện, liền có một mảnh thú ngâm vang lên, trên mỗi một cây chu linh đều xuất hiện mãnh thú như vậy, thực lực cao thấp không đều, cao đến Địa Nguyên cũng có.

Lâm Lạc minh bạch rồi, lúc trước Tiêu phụ gặp phải cũng chỉ là mãnh thú Niết Âm cảnh, mà bởi vì thực lực Tiêu phụ quá yếu, đầu mãnh thú kia trực tiếp công đi ra ngoài. Nhưng Lâm Lạc quá mạnh mẽ, đầu mãnh thú này thấy Lâm Lạc tới gần chỉ có thể gọi cứu binh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status