Hoành tảo hoang vũ

Chương 578: Tấn giai Huyễn Linh (2)

Mà lôi kiếp không chỉ dừng ở đây, lôi hệ công pháp còn đang vững bước nâng cao, nguyên một đám lôi hạch mới hình thành, lấp đầy khiếu huyệt Huyễn Linh cảnh.

Một cái, hai cái, ba cái, bốn cái!

Khi hai tầng lôi kiếp biến mất, lôi hệ công pháp của Lâm Lạc cũng tu đầy bốn cái khiếu huyệt, bốn cái lôi hạch liên tục chớp động lên tia chớp, tựa hồ có được lực lượng tính hủy diệt.

Quần áo trên người Lâm Lạc đã ở trong lôi kiếp hoàn toàn tiêu hủy, cũng may vật phẩm trong Tử Đỉnh cái gì cần có đều có, hắn tiện tay lấy ra một bộ mặc vào, lập tức trở về Lữ thành.

Hắn cũng thật không ngờ đột phá vậy mà hao tổn ba ngày thời gian, lúc trở về, tứ nữ quả nhiên đều là vô cùng kinh hoảng, cái này cũng khó trách, Đông Châu không thể so với Nam Châu, Linh cảnh cao thủ bò đầy đất, trước kia Lâm Lạc có thể đi ngang, nhưng ở nơi này chỉ là tồn tại con kiến hôi.

Nhưng biết được Lâm Lạc đột phá đến Huyễn Linh cảnh, tứ nữ lập tức hoan hô lên, trên thế giới này không có gì so với thực lực cường đại càng có thể làm cho người an tâm !

Lâm Lạc mang tứ nữ rời Lữ thành, ở trong thôn Tiêu gia tạm vài ngày.

Hắn muốn thừa dịp mấy ngày nay đem tu vi của Hạ Mộng Như tăng lên tới Linh cảnh!

Ở nơi này, một bước đi một bước hiểm, mà tứ nữ chính là uy hiếp của Lâm Lạc, hắn tuyệt đối không thể cầm tứ nữ mạo hiểm, lúc cần thiết sẽ xa chạy cao bay, mà một khi tiến vào Linh cảnh, võ giả có thể không cần hô hấp, không cần ăn uống, chỉ dựa vào linh thạch là có thể sống.

Bởi vậy, chỉ cần tứ nữ đều tiến vào Linh cảnh, vạn nhất muốn chạy trốn hắn cũng có thể thu tứ nữ vào bên trong Tử Đỉnh, mà hắn có được Ngũ hành tiểu thế giới uy năng, cho dù không thể vượt cấp khiêu chiến, nhưng năng lực tự bảo vệ mình lại rất mạnh.

Hắn cũng không dám trực tiếp đem tứ nữ thu vào trong Tử Đỉnh làm thí nghiệm, mà là dùng hung thú thử, ở trước khi không có hít thở không thông mà chết, đi ra vẫn là vui vẻ, cũng không có biến thành ngu ngốc.

Sau khi Lăng Kinh Hồng biết lo lắng của hắn, liền chủ động muốn đi vào Tử Đỉnh thử, Lâm Lạc không lay chuyển được chấp nhất của nàng, đành phải đem nàng thu đi vào, đợi nửa canh giờ lại đem nàng phóng xuất.

Mà Lăng Kinh Hồng thì nói ở trong Tử Đỉnh nàng căn bản không cảm giác thời gian trôi qua, tựa hồ vừa mới đi vào rồi lập tức đi ra.

Đây là người tiến vào trong Tử Đỉnh, ngay cả ý thức cũng bị phong bế!

Nhưng mà đây cũng không phải là một tin tức tốt, bởi vì phong bế chỉ là ý thức, thân thể tiêu hao lại như cũ đang tiến hành. Cho dù Linh cảnh võ giả tiến vào Tử Đỉnh cũng sẽ chết, bởi vì mất đi ý thức tự nhiên không thể luyện hóa linh thạch, chỉ là tốc độ này sẽ chậm hơn rất nhiều mà thôi.

Nhưng sinh mệnh của võ giả Linh cảnh lực cũng đủ ương ngạnh, chí ít một tháng không hô hấp cũng sẽ không chết, có thể chèo chống thời gian lâu như vậy Lâm Lạc cũng hiểu được đủ rồi.

Như vậy, hiện tại trọng điểm chính là đem Hạ Mộng Như mau chóng tăng lên tới Linh cảnh .

Biện pháp rất đơn giản… song tu!

Lâm Lạc có Song Tu Quả, hiện tại lại có hai hệ công pháp tiến nhập Huyễn Linh cảnh, đối với Hạ Mộng Như này mà nói so với thập toàn đại bổ hoàn còn muốn hiệu quả tốt hơn!

Nhưng sự tình vẫn là muốn nói rõ ràng, Tô yêu nữ bão nổi vẫn còn dễ nói, ngược lại Lăng Kinh Hồng này ít khi lên lên tiếng, nhưng lúc cắn người sẽ đau đến lợi hại!

Lâm Lạc dẫn Hạ Mộng Như tới bên cạnh một ôn tuyền trong núi.

Đây là thời điểm hắn tìm kiếm sơn cốc phát hiện, nước suối bích lục sinh thanh, thanh tịnh thấy đáy, còn có sợi sợi nhiệt khí hiện lên, chính là ôn tuyền tốt nhất. Kỳ thật sau khi tiến vào Tiên Thiên cảnh, võ giả ở trong nước sôi cũng không có thể bị phỏng, nhưng thanh tuyền ấm áp vẫn khiến cho Hạ Mộng Như vui mừng nở hoa.

Nàng không hề ngượng ngùng ở trước mặt Lâm Lạc cởi áo nới dây lưng, lộ ra dáng người đầy đặn ngạo nhân của nàng, giống như Mỹ Nhân Ngư trượt vào trong ôn tuyền, dùng tư thế bơi ngửa nổi trên mặt nước, khiến cho hai đại bạch thỏ nổi lên mặt nước, giống như hai tòa hải đảo.

- Đến đây!

Hạ Mộng Như vẩy nước hướng Lâm Lạc hắt đi qua.

Lâm Lạc trong lòng lửa nóng, hai ba lần đem mình cởi ra sạch trơn, cũng trượt vào trong suối nước nóng, hướng vưu vật động lòng người kia bơi đi qua.

- Khanh khách!

Bị Lâm Lạc ôm eo nhỏ nhắn, Hạ Mộng Như phát ra kiều tiếu nhột nhạt, chân dài thẳng tắp quấn ở trên lưng Lâm Lạc, mông trầm xuống, nhưng một cây gậy gộc lửa nóng cứng rắn lại đem cái mông của nàng trụ vững .

- Đừng vội đưa vào, để ta hảo hảo phục vụ ngươi!

Hạ Mộng Như cắn vành tai Lâm Lạc nói ra, thân thể vừa trượt, liền nhập vào trong ôn tuyền.

Lâm Lạc còn chưa kịp phản ứng, tiểu huynh đệ đã đi vào một chỗ ấm áp, nước suối thanh tịnh, hắn có thể tinh tường nhìn thấy Hạ Mộng Như rõ ràng giương lên cái miệng nhỏ nhắn mê người, phun ra nuốt vào mệnh căn của hắn.

Bởi vì Tô Mị, Lăng Kinh Hồng đều là xuất thân cực kỳ chính thống, đối với cử động như vậy tự nhiên thập phần bài xích, ngay cả Ninh Kiều Nguyệt, Hạ Mộng Như cũng bị nghiêm lệnh cấm sử dụng chiêu này, bất quá bây giờ một mình ở chung, Hạ Mộng Như vẫn là lấy ra tuyệt kỹ sở trường, khiến Lâm Lạc hưởng thụ đến cực kỳ kích thích.

Hạ Mộng Như biết Lâm Lạc cũng không thương nàng, lần đầu tiên hoan hảo là vì Tô Mị thỉnh cầu, mà sau đó Lâm Lạc là một loại trách nhiệm cùng ham muốn giữ lấy, nàng muốn làm cho Lâm Lạc được niềm vui nhất định phải nổi bật.

Dù sao, nàng xuất thân không tốt, trước đó cùng qua nam nhân khác, cũng có một chút tự ti, càng thêm dụng tâm nịnh nọt.

Lâm Lạc chỉ cảm thấy mình sắp nổ mạnh, vật thô to lấp đầy cái miệng nhỏ nhắn của Hạ Mộng Như, nhét đến nàng phun ra nuốt vào cũng có chút khó khăn! Này lửa đã đốt lên rồi, Lâm Lạc nhịn không được đem Hạ Mộng Như từ trong nước nâng lên, đặt ở bên cạnh ao, lỗ mãng đâm vào ngọc thể trắng như tuyết của nàng.

Xem một nữ nhân có gợi cảm hay không, đơn giản là ngực có đủ lớn hay không, eo có đủ thắt hay không, cái mông có đủ mượt mà hay không, mà Hạ Mộng Như không thể nghi ngờ đem những thứ này toàn bộ chiếm, cái mông cao cao nhếch lên rõ ràng khiến dục hỏa của Lâm Lạc càng đốt càng rừng rực, phát khởi từng đợt rồi lại từng đợt xung kích.

Nước ao bắt đầu có quy luật bồng bềnh, mà từng tiếng vui thích yêu kiều cũng lúc trầm lúc bổng, ở trong núi không ngùng phiêu lãng.

Bởi vì không biết Hạ Mộng Như cần bao lâu mới có thể đột phá, Lâm Lạc mới chuyển ba người Tô Mị ra khỏi Lữ thành, miễn cho lúc hắn không có mặt lại phát sinh chuyện gì đó. Dù sao nơi này chính là Đông châu, không ai có thể bán mặt mũi hắn hoặc là Tô gia!

Mà Tô Mị, Lăng Kinh Hồng đều là mỹ nữ cấp gây tai hoạ, đã dẫn tới một Hàn Triết Thao ngấp nghé, Lâm Lạc cũng không muốn lúc hắn rời đi có gia hỏa sắc đảm ngập trời nào đó làm ra chuyện tình để cho hắn tiếc nuối phát sinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 50, vu lan bao hieu hoang duy ca khuc moi ve cha me y nghia nhan mua bao an phat giao binh duong những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status