Hoành tảo hoang vũ

Chương 588: Âm Dương thánh giáo (1)

Hắn là Hắc Sát quân Đại thống lĩnh Lữ Nguyên Hạo, tu vi Huyền Linh cảnh đỉnh cao, hoàn toàn nghiền áp tất cả mọi người ở trong tràng, tự nhiên như cửu thiên minh nguyệt, làm cho người ta chỉ có thể nhìn lên! Mà phía sau của hắn, thì là Hắc Sát quân bảy Đại thống lĩnh, Lữ Nguyệt Đồng tự nhiên cũng đứng hàng trong đó.

Uy áp của Huyền Linh cảnh đỉnh phong thật sự quá cường đại!

Lữ Nguyệt Đồng ở trong đám người quét đến mấy người Lâm Lạc, Lăng Kinh Hồng, coi như lấy tính cách của nàng vẫn không dám hiện ra nhan sắc, chỉ là hướng bọn hắn có chút gật đầu.

Ngay cả như vậy, Lữ Nguyên Hạo vẫn là lập tức cảm ứng được, quay đầu cho nàng một cái ánh mắt vô cùng uy nghiêm, sợ tới mức làm nữ nhân tựa hồ không sợ trời không sợ đất này vội vàng vỗ bộ ngực làm hình dáng kinh hãi.

Bộ ngực của Lữ Nguyệt Đồng thật đúng là cấp bậc hung vật, thậm chí Tô Mị cũng chỉ có thể ở trước mặt nàng cam bái hạ phong, lúc này nàng mặc một bộ hộ giáp bằng da bó sát người, đem hai ngọn núi ngạo nhân của nàng bao bọc kết kết thật thật, cái vỗ này sóng sữa mãnh liệt, để cho ít nhất chín thành nam nhân không khỏi nuốt nước miếng, phát ra thanh âm "cô cô cô", đem hai tay chắn trước đũng quần.

Lữ Nguyên Hạo hừ lạnh một tiếng, ánh mắt quét qua, lập tức tất cả mọi người ngẩng đầu ưỡn ngực, thần sắc nghiêm túc.

- Bắt đầu đi, không nên lãng phí thời gian!

Lập tức toàn quân có 280 tên đội trưởng thay nhau đi lên lôi đài, mỗi người đều tiếp nhận nửa canh giờ khiêu chiến, ai có thể đánh bại bọn hắn liền có thể chuyển biến thành.

Dù sao Lâm Lạc đã xuất ra danh tiếng, cũng không sao cả làm tiếp che dấu, vui vẻ lên đài khiêu chiến.

Tuyệt đại bộ phận đội trưởng đều là tu vi Không Linh cảnh đỉnh cao, một bộ phận cực nhỏ là đạt đến Huyễn Linh cảnh sơ kỳ, đây đối với Lâm Lạc mà nói cũng không phải cái nan đgì ề, nhưng hắn cũng không có quá mức, chỉ là oanh bại một gã đội trưởng Không Linh cảnh đỉnh phong mà chuyển biến thành.

Hổ Cường cùng Lệnh Hồ Kỳ cũng y nguyên kéo dài cường thế của bọn hắn, mới vào Hắc Sát quân liền bộc lộ tài năng, đồng dạng cũng lấy được chức đội trưởng. Bất quá Lăng Kinh Hồng cùng Phạm Thương Vũ đều là mới vừa vào Không Linh cảnh, mặc dù là song lĩnh vực. Lại không là Ngũ Hành tiểu thế giới có thể cùng giai vô địch, đều bại trận rơi xuống.

Về phần Đường Điềm, tiểu ma nữ này đã di chuyển hứng thú, nếu không phải vì mỗi tháng có thể đạt được một khối linh thạch làm quân lương, nàng không biết lại muốn đi nơi nào điên rồi.

Một đêm đi qua, thay đổi đội trưởng cũng tuyên cáo chấm dứt, trong số nhân vật mới cũng chỉ có Lâm Lạc, Hổ Cường cùng Lệnh Hồ Kỳ ba người thượng vị, còn có hai mươi lăm tên đội trưởng bị lôi xuống ngựa. Nhưng mà chuyển biến thành tự nhiên là đội viên cũ bên trong Hắc Sát quân, có chút vốn là đội trưởng, chỉ là ở trước đó lần thứ nhất giác trục bị người đánh trở mình, lúc này lại thắng trở về.

Cạnh tranh kịch liệt mới có thể để cho mỗi người trong quân không dám thư giãn, bảo trì chiến lực cường đại!

Sau đó là Phó thống lĩnh nghênh đón đám đội trưởng khiêu chiến, cái này muốn mau hơn, hai mươi tám vị trí. Ba trăm linh tám người đoạt, tất cả mọi người không sai biệt lắm hiểu rõ, không đến một buổi liền xong.

Lâm Lạc cũng không có lại tiếp tục hướng lên khiêu chiến, bởi vì này phi thường có khả năng lộ ra tu vi chân thật của hắn, hắn cũng không đáng vì lấy thêm mấy khối linh thạch mà làm như thế, dù sao tác dụng của linh thạch đối với hắn rất có hạn.

Lệnh Hồ Kỳ cùng Hổ Cường cũng không có làm như vậy, bọn hắn cũng không phải là Lâm Lạc có được bổn sự nghịch thiên vượt qua đại cảnh giới khiêu chiến, tạm thời thoả mãn với vị trí đội trưởng.

Phó thống lĩnh biến hóa sẽ không có lớn như vậy rồi, nửa ngày sau, chỉ có hai người bất hạnh xuống ngựa. Mà thống lĩnh thì là do Đại thống lĩnh cùng gia tộc từ trong Phó thống lĩnh trực tiếp bổ nhiệm. Cũng không phải ai có thực lực có thể lên, bởi vậy, ba năm một lần đội hình Hắc Sát quân biến hóa cũng dừng ở đây.

Lữ Nguyệt Đồng thân làm thống lĩnh tự nhiên có đặc quyền tương đối, trực tiếp đem Lâm Lạc, Lăng Kinh Hồng, Phạm Thương Vũ cùng Đường Điềm an bài vào dưới trướng của nàng, mà Lâm Lạc thông qua Lữ Nguyệt Đồng hỗ trợ, đã thành đội trưởng của mấy người Lăng Kinh Hồng.

Ngoài ra, còn có sáu gã đội viên cung cấp Lâm Lạc chi phối, hắn coi như là trong tay nắm giữ chút quyền rồi.

Lâm Lạc ở trong khảo hạch biểu hiện kinh diễm quả nhiên thắng được Lữ gia coi trọng, nhưng cũng không có đạt đến trình độ gia tộc chấn động, chỉ là để cho Lữ Nguyệt Đồng quan sát nhiều hơn, thêm chút lung lạc.

Dù sao trước mắt cấp độ của Lâm Lạc quá thấp, mà Lữ gia cũng không phải siêu cấp hào phú gì của Đông châu, có tài nguyên sung túc đi bồi dưỡng một thiên tài có được lĩnh vực Ngũ Hành tiểu thế giới.

Nhưng nhân tài nắm ở trong tay mình tổng so với giao cho địch nhân làm đối thủ càng tốt, cần chiếu cố cũng là phải, bởi vậy mỗi tháng Lâm Lạc ngoại trừ có thể có được ba khối hạ phẩm linh thạch làm quân lương ra, có có thể được Lữ gia bí mật cho năm khối, đãi ngộ có thể so với Thống lĩnh!

Đối với cái này Lâm Lạc cũng chỉ là cười cười, hắn cũng không phải là cái loại người có thể bị mua, hiện tại Lữ gia cho hắn bao nhiêu chỗ tốt, ngày sau gấp 10 lần hoàn trả là được. Nhưng muốn hắn đem mệnh bán cho Lữ gia đó là mơ tưởng!

Hết thảy đều kết thúc, sinh hoạt của Lâm Lạc cũng yên ổn xuống dưới.

Tuy Hắc Sát quân quân kỷ nghiêm minh, nhưng mọi người gia nhập trong đó vẫn là vì đề cao tu vi bản thân, ngoại trừ diễn luyện trận pháp cần phải tập hợp ra, thời gian khác cũng có thể ở trong nhà tu luyện. Bất quá tất cả mọi người không thể ly khai Lữ thành trăm dặm, nếu không một khi phát ra tín hiệu tập kết, ở trong vòng nửa canh giờ không có thể đến quân doanh, nhẹ thì chịu lấy nỗi khổ da thịt, nặng thì trực tiếp phế bỏ tu vi ném ra bên ngoài!

Sau khi Hàn Triết Thao đã ăn thiệt thòi lớn lần này, ngược lại đã không có động tĩnh, cái này để cho Lâm Lạc càng thêm cẩn thận, hắn biết rõ tiểu nhân này tuyệt sẽ không thôi như vậy, tất nhiên đang âm thầm bày ra âm mưu quỷ kế gì đó.

Ứng đối tốt nhất là tăng lên thực lực của mình cùng tứ nữ, hàng đêm Lâm Lạc vất vả cần cù cày cấy, tu vị của tứ nữ cũng một ngày một lớn mạnh, so với hấp thu linh thạch hiệu quả còn cường đại hơn nhiều lắm!

Nhưng Lâm Lạc cũng chỉ là Huyễn Linh cảnh, đối với tu vi tứ nữ tăng lên tuy vô cùng hữu ích, nhưng lại xa xa không có như ở lúc Tiên Thiên thập cảnh lớn như vậy, muốn vượt qua Huyễn Linh cảnh cho dù là Lăng Kinh Hồng tu vi cao nhất cũng ít nhất còn muốn một năm thời gian.

Ngày thứ mười bảy tiến vào Hắc Sát quân, Lâm Lạc đang cùng các đội viên ở trong quân doanh diễn luyện trận pháp. Cái này là lúc trước Hắc Sát quân ở giao đấu hải tặc sử dụng, đã có thể đem lực lượng tụ hợp lại, lại có thể đem công kích phân hóa, phi thường thực dụng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như teen ca doteen ca do nhat cuong nongngucolammay cayphu tung may cayfordmffiat flv, hai hoai linh moi nhat 2017 tao tan xeo hang long nhat phi thanh van/hai hoai linh moi nhat 2017 tao tan xeo hang long nhat phi thanh van 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status