Hoành tảo hoang vũ

Chương 595: Tin tức về Băng Linh Chi (2)

Như Lữ Nguyệt Đồng cùng Hàn Triết Thao, đều là người nổi bật bên trong một đời tuổi trẻ, nếu có thể dựa vào Băng Linh Chi giảm đi ít nhất năm trăm năm khổ tu, ngày sau nói không chừng thực có khả năng đặt chân bước thứ năm! Mà đại lão bước thứ ba đỉnh phong trong tộc cũng có cơ hội tiến vào Tịch Linh cảnh!

Bước thứ tư cùng bước thứ năm, cái này hoàn toàn là khái niệm bất đồng!

Vì cái gì vô số tiểu gia tộc như Lữ gia, Hàn gia phụ thuộc vào Kỳ Vân tông? Còn không phải bởi vì Kỳ Vân tông có một vị cường giả bước thứ năm ư, ép tới bọn họ đều chỉ có thể cúi đầu xưng thần!

Ngoại trừ yêu nghiệt biến thái như Lâm Lạc, đại cảnh giới áp chế là căn bản không cách nào vượt qua đấy!

Sau khi Lữ, Hàn hai nhà đạt được tin tức này, tự nhiên tim đập thình thịch, lập tức xuất động ba vị cao thủ, theo thứ tự là Lữ Tại Khoan, Lữ Kỳ Binh cùng Hàn Quang Đào. Tuy Lữ gia xuất động hai người, nhưng thực lực mạnh nhất lại là Hàn Quang Đào, chính là cao thủ tiếp cận bước thứ tư.

Lữ gia có vị lão tổ bước thứ tư hậu kỳ, vị Hàn gia kia càng là bước thứ tư đỉnh phong, lại vì trùng kích bước thứ năm không thành, tẩu hỏa nhập ma, hôm nay thực lực đã rút lui đến bước thứ tư sơ kỳ.

Hiện tại Hàn Quang Đào cũng là tồn tại đến gần bước thứ tư vô hạn, nói không chừng ngày mai sẽ có thể đột nhiên nhảy lên đến Tịch Linh cảnh, nếu như Hàn gia lão tổ lại khôi phục như lúc ban đầu, vậy thời gian của Lữ gia liền không dễ chịu lắm!

Khó trách tuy hai nhà Hàn Lữ biểu hiện ra hoà hợp êm thấm, nhưng sau lưng lại đao quang kiếm ảnh!

Mặc dù Lâm Lạc đối với tình huống hai nhà hiểu rõ được không coi là nhiều, nhưng này cũng không ảnh hưởng hắn suy đoán ra hiểm ác trong đó! Thời gian hai nhà hòa hòa khí khí tùy thời có khả năng chung kết, bộc phát một hồi đại xung đột!

Mà ân oán của hắn và Hàn Triết Thao, chỉ sợ là tuyệt khó đưa thân ra bên ngoài sự tình, không tránh khỏi cùng với Lữ gia đồng tâm hiệp lực!

Hàn Quang Đào nhìn như híp mắt, nhưng ánh mắt thỉnh thoảng lại đảo qua trên người Lâm Lạc, giống như núi cao nghiêng áp, để cho Lâm Lạc sinh ra một loại thống khổ xương cốt đều bị áp thành phấn vụn.

Xem bộ dáng Hàn Triết Thao ôm lấy khóe miệng cười lạnh, Lâm Lạc liền biết rõ Hàn gia xem như liệt hắn vào trong địch nhân, chỉ là Hàn Quang Đào đang ở trước mặt hai vị cao thủ Lữ gia kia, không thể trực tiếp làm thịt hắn, nhưng lại không ngừng dùng áp lực để cho hắn thụ chút ít đau khổ.

- Lâm Lạc, ngươi tại sao không có một chút tự mình hiểu lấy, lấy tu vi của ngươi đi theo chúng ta không phải cản trở sao?

Hàn Triết Thao còn không ngừng châm chọc, Lữ gia đối với Lâm Lạc coi trọng để cho hắn càng thêm bất mãn.

Lâm Lạc căn bản không có ý định để ý tới hắn, chuyển hướng Lữ Nguyệt Đồng nói:

- Thống lĩnh, có nghe được một con ruồi ông ông gọi bậy hay không? Hi vọng vào Băng Nguyên Cốc có thể chết cóng con ruồi này!

Lữ Nguyệt Đồng nguyên lai chán ghét Hàn Triết Thao dây dưa, làm sao cho hắn mặt mũi, lập tức cười ha hả, để cho Hàn Triết Thao đem mặt đều nghẹn đỏ lên.

Cái này đánh rắn phải đánh bảy tấc, cùng Hàn Triết Thao nói nhảm có cái ý nghĩa gì, hắn đã muốn kết hôn với Lữ Nguyệt Đồng, Lâm Lạc liền dứt khoát cùng Lữ Nguyệt Đồng nói cười rộ lên. Tuy võ đạo Nam Châu so ra kém Đông châu, nhưng phong tục nhân tình hoàn toàn bất đồng, lấy chút ít chuyện liền để cho Lữ Nguyệt Đồng trợn lên một đôi mắt đẹp, bị Lâm Lạc đem chú ý hấp dẫn, nào còn quản Hàn Triết Thao ân cần.

Tuy hai mắt Hàn Triết Thao phóng hỏa, sắc mặt của Hàn Quang Đào cũng có chút âm trầm, đối với hai người này công nhiên bỏ qua mặt mũi Hàn gia lộ ra bất mãn.

Hai người Lữ Tại Khoan vội vàng hoà giải, sáu người xuất phát đi ra, tiến về Băng Nguyên cốc.

Băng Nguyên cốc cách Lữ thành trên bốn ngàn dặm, dùng cước trình của mọi người cũng không quá đáng năm ngày hành trình, nhưng thời điểm bọn hắn đến, đã thấy trong sơn cốc có rất nhiều người, từ trên cao nhìn xuống, trên tuyết trắng khắp nơi là chấm đen nhỏ.

- Biểu muội…

Sau một tiếng hô to, một thanh niên áo lam từ đáy cốc đã bay đi lên, mặt mũi tràn đầy nhiệt tình, vốn là nhìn chằm chằm vào bộ ngực của Lữ Nguyệt Đồng phát ngốc, lúc này mới chuyển hướng ba người Hàn Quang Đào, ôm quyền thi lễ một cái.

- Vãn bối Bạch Thu Minh bái kiến ba vị tiền bối!

- Nguyên lai là Bạch thế chất!

Lữ Kỳ Binh khoát tay áo.

- Bạch gia các ngươi xuất động mấy lão gia hỏa?

- Lữ lão đệ, nói xấu sau lưng người là không đúng!

Trong tiếng cười dài, bốn cẩm y lão tổ dắt tay nhau bay vụt tới, đều là hai tay để sau lưng, khí tức cường đại ẩn ẩn chấn động, đều là đại lão Huyền Linh cảnh!

- Bạch kim Thiên, Bạch Trường Ngọc Bạch Lộ Lâm, Bạch Dương Trạch, cũng biết là bốn lão gia hỏa các ngươi!

Hàn Quang Đào cũng thay đổi dáng vẻ âm trầm, cười lên ha hả.

Ở trước mặt những tiểu bối Lâm Lạc này, bọn hắn phải tự cao tự đại, nhưng bốn người Bạch gia này lại là tồn tại cùng bọn họ bình khởi bình tọa, tự nhiên không phải do bọn hắn cố làm ra vẻ rồi.

Đám lão giả này lẫn nhau cười ha ha, nói chút ít lời khách sáo không đi đến đâu, mà Bạch Thu Minh thì theo dõi Lữ Nguyệt Đồng, trơ mặt ra nói:

- Biểu muội, vài năm không gặp, ngươi cũng đã lớn như vậy rồi!

Hắn giả bộ như muốn sờ đầu Lữ Nguyệt Đồng, một bộ Đại ca ca.

- Thu Minh lão đệ, chúng ta cũng đã lâu không có gặp mặt a!

Hàn Triết Thao đã sớm đem Lữ Nguyệt Đồng xem là nữ nhân của mình, đâu chịu để cho Bạch Thu Minh chiếm tiện nghi, tiến lên trước một bước cùng Bạch Thu Minh kề vai sát cánh, lại vừa tốt ngăn ở phía trước Lữ Nguyệt Đồng.

Bạch Thu Minh bị chắn ngang cũng không thể đi vòng qua dây dưa Lữ Nguyệt Đồng, đành phải nghiêm mặt cùng Hàn Triết Thao bắt đầu nói chuyện phiếm.

Lâm Lạc không khỏi cười cười nói:

- Vừa tốt tiện nghi ta!

Lữ Nguyệt Đồng thì đối với Lâm Lạc múa qua múa lại thanh tú quyền nói:

- Lão nương đối với tiểu bạch kiểm không có hứng thú!

- Bạch gia cùng Lữ gia các ngươi không sai biệt lắm sao?

Lâm Lạc chuyển đề nói chuyện, đùa giỡn nữ bạo long là một chuyện rất nguy hiểm.

- Ân, không sai biệt lắm, lúc trước cha ta cùng mẹ ta quan hệ thông gia cũng là xuất phát từ cường cường liên hợp, ngăn cản Kỳ Vân tông xơi tái nuốt trôi!

Lữ Nguyệt Đồng gật đầu nói.

Mặc dù Kỳ Vân tông là Tam Đình chi chủ, có rất nhiều gia tộc phụ thuộc, nhưng phụ thuộc nào có trực tiếp nhập vào trong tông để cho bọn hắn thoả mãn! Nhưng Kỳ Vân tông tuy cường, lại cũng chỉ có một năm bước Linh giả, chỉ có thể tìm lý do hạ miệng một chút, bằng không thì nhiều người tức giận, đây tuyệt đối là cá chết lưới rách, lưỡng bại câu thương.

- Xem ra Bạch Thu Minh rất muốn thân càng thêm thân ah!

Lâm Lạc nhìn vẻ mặt không kiên nhẫn của Bạch Thu Minh, thuận miệng nói ra.

- Hừ, còn không phải coi trọng bộ ngực lớn của lão nương!

Lữ Nguyệt Đồng mặt mũi tràn đầy khinh thường, vẫn không quên dùng hai tay nâng lấy bộ ngực ngạo nhân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tu dong chia file tong thanh nhieu files bao cao va gui email, tai file excel tinh gia thanh cong trinh xay dung chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status