Hoành tảo hoang vũ

Chương 620: Phản hấp (2)

Quả nhiên là Âm Dương Thánh giáo!

Lâm Lạc không có lập hạ sát thủ, là muốn thông qua nàng lý giải một ít sự tình của Âm Dương Thánh giáo, cái này dù sao cùng hắn có chút sâu xa.

Bạch Ngọc Liên là triệt để sợ Lâm Lạc, hữu vấn tất đáp, không dám có chút giấu diếm. Bất quá, nàng chỉ là Thánh nữ một cái phân đàn nho nhỏ ở Kỳ Vân Tam Đình, cũng không có thể biết quá nhiều sự tình về Âm Dương Thánh giáo.

Âm Dương Thánh giáo giáo chủ vẫn là Âm Dương tán nhân, nhưng đối với tin tức trong giáo công bố là Âm Dương tán nhân đang bế quan trùng kích cảnh giới rất cao, đã rất nhiều năm không hiện thân rồi.

Lâm Lạc tự nhiên biết rõ Âm Dương tán nhân sớm đã chết ở Nam Châu, vĩnh viễn cũng sẽ không có khả năng xuất hiện.

Dưới giáo chủ, còn có chín Thánh nữ, ba mươi ba Yêu Cơ, đều là thê thiếp của Âm Dương tán nhân, hơn nữa bảy Thánh tử đồ đệ của Âm Dương tán nhân, cộng đồng hợp thành quyền lực hạch tâm của Âm Dương Thánh giáo.

Về phần những người này là thực lực cấp độ gì, dùng địa vị của Bạch Ngọc Liên còn chưa có tư cách biết rõ, thậm chí còn không biết tổng bộ của Âm Dương Thánh giáo đến tột cùng ở đâu!

Ở bên trong ba mươi ba ngoại vực, mỗi thế vực đều có một Yêu Cơ tọa trấn, mà chín Thánh nữ cùng bảy Thánh tử thì ở bên trong tổng bộ, không phải gặp được đại sự sẽ không lộ diện.

Nhưng nội tam vực lại không có bất luận thế lực gì của Âm Dương Thánh giáo, hiển nhiên chỗ đó cường giả như mây, dù cho Âm Dương Thánh giáo cũng vô pháp thẩm thấu đi vào.

Ở bên trong mỗi một vực, dùng Yêu Cơ cầm đầu, phía dưới sắp đặt rậm rạp chằng chịt phân đàn, tái thiết đàn chủ, hộ pháp cùng Thánh nữ. Thực lực từng cái phân đàn đều không bình thường, như Kỳ Vân phân đàn là thuộc về không nhập lưu, nhưng đàn chủ cũng đã là siêu cấp cường giả bước thứ năm, Âm Dương hộ pháp là tồn tại bước thứ tư, vốn là tả hữu Thánh nữ hẳn là Huyền Linh cảnh mới có thể đảm đương, nhưng trước đó vài ngày hai gã Thánh nữ nguyên lai bị Kỳ Vân tông dụ ra giết chết, mới khiến cho Bạch Ngọc Liên cùng nữ tử áo đỏ hai Thánh nữ dự bị thượng vị.

Các nàng lần này là bị một vị hộ pháp triệu hồi, thương nghị lấy giai đoạn gần đây nên ít xuất hiện làm việc, tránh cho cùng Kỳ Vân tông chính diện đối kháng. Cũng không phải thực lực kém quá nhiều, mà là thanh danh của Âm Dương Thánh giáo này quả thực như đống bừa bộn, thuộc về chuột chạy qua đường mỗi người hô đánh, một khi chính diện giao chiến rất dễ dàng đưa tới vây công.

Dù sao, từng thế gia tông môn đều có tộc nhân đệ tử bị Âm Dương Thánh giáo tai họa, tất cả đều muốn đem cái tà giáo này triệt để diệt trừ.

Nhưng chỉ là những tin tức Bạch Ngọc Liên biết đến này cũng đủ để cho Lâm Lạc kinh tâm rồi, không sai biệt lắm Đông châu này khắp nơi đều có thế lực Âm Dương Thánh giáo, nếu lộ ra ngoài hắn kế thừa di bảo của Âm Dương tán nhân, cái kia đối với hắn mà nói thật đúng là một hồi đại tai nạn.

- Ngươi . . . có thể giết ta hay không?

Bạch Ngọc Liên nhìn xem Lâm Lạc, đối phương đã thật lâu không có hỏi lại qua nàng rồi, cái này làm cho nàng phi thường bất an.

- Sẽ không!

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, muốn hắn tự tay giết chết một người cùng mình có quan hệ thân mật đúng là hạ thủ không được, nhưng đối với Bạch Ngọc Liên hắn cũng không có lưu luyến gì, vươn tay đặt ở đan điền của nàng, lực lượng tràn ra, đem tất cả đan hạch của nàng nổ nát hết.

- Làm nữ nhân bình thường, an nhàn qua quãng đời còn lại a!

Lâm Lạc đằng không bay lên, lập tức tan biến ở trong tầm mắt của Bạch Ngọc Liên.

Đạt được tánh mạng bổn nguyên của Lâm Lạc, nàng đủ để sống trên 50~60 năm, đan hạch lại bị Lâm Lạc chấn vỡ, cùng thường nhân dĩ nhiên là một, không cách nào dựa vào mị thuật hại người, thành thành thật thật, an phận thủ mình vượt qua cả đời mới là lựa chọn tốt nhất của nàng.

Hơn nữa, dù cho nàng một lần nữa tu luyện cũng không có dùng, trừ khi có thể ở trước khi tánh mạng kết thúc đột phá đến Huyền Linh cảnh, nếu không tánh mạng bổn nguyên này căn bản không có khả năng gia tăng! Lấy nàng làm việc ác tai họa nhiều người như vậy, dù cho chết trên 100 lần cũng chưa hết tội, Lâm Lạc còn cho nàng 50~60 năm tánh mạng, đã là vô cùng nhân từ.

Tính toán thời gian, đã không đủ Lâm Lạc luyện hóa trường tiên kia mà đúng hạn trở về Lữ thành, Lâm Lạc liền quyết định trước về Hắc Sát quân trả phép, sau lại tìm địa phương yên lặng luyện hóa trường tiên tràn đầy Kim tinh hoa.

Lần này không có bị cái gì trì hoãn, ba ngày sau Lâm Lạc về tới Lữ thành, trước hướng Lữ Nguyệt Đồng báo đã trở về, sau đó cùng tứ nữ đoàn tụ.

Tiểu biệt thắng tân hôn, sau khi năm người hoang đường một đêm, Lâm Lạc liền tìm địa phương yên lặng bắt đầu luyện hóa kiện linh khí kia. Tuy kim tinh hoa bên trong linh khí không thể so cùng cột đá màu đen, nhưng mà đầy đủ đem Kim hệ công pháp của Lâm Lạc tăng lên tới Huyễn Linh cảnh, tất nhiên có thể dẫn phát lôi kiếp.

Lữ gia quy định, bất luận kẻ nào cũng không được ở trong thành hoặc là trong quân doanh độ kiếp, nếu không vô cùng có khả năng dẫn phát đại tai nạn, đem rất nhiều người vô tội cuốn vào trong đó. Đây là thứ nhất, mặt khác Lâm Lạc cũng không muốn để cho người khác biết rõ chi tiết thực lực của hắn.

Đi vào một mảnh sơn cốc yên lặng, Lâm Lạc lấy ra Tử đỉnh có linh khí trường tiên, Hỗn Độn Dung Lô mở rộng ra, rút ra Kim chi tinh hoa trong đó biến thành tu vi của mình.

Ông! Hắc tiên đột nhiên run lên, bóng người đã từng xuất hiện lại lần nữa hiện thân.

Tuy khí linh không có được lực lượng quán chú sẽ lâm vào trạng thái ngủ say, nhưng gặp được lúc sinh tử tồn vong vẫn sẽ có chút thức tỉnh, thậm chí còn có toàn diện thức tỉnh đấy! Nhưng mà, lúc này bất đồng trước kia, Lâm Lạc đã dẫn đầu khiến cho linh khí này nhận chủ, đã lấy được quyền sử dụng linh khí, cái khí linh này dù cho làm ầm ĩ cũng sẽ phải chịu hạn chế cực lớn.

Tử đỉnh khe khẽ rung lên, thần uy bắn ra, đối với tất cả đồ vật thuộc về Lâm Lạc, nó có lực thống ngự tuyệt đối.

Đạo nhân ảnh kia lập tức há mồm khóc thét, bộ dáng tựa hồ vạn phần thống khổ, nhưng chỉ là vẹn vẹn có thần sắc của hắn, không có âm thanh. Mà trường tiên cũng lập tức nhuyễn lại, giống như xà bị đánh bảy tấc, không có lực lượng phản kháng nữa.

Lâm Lạc vô hỉ vô bi, chỉ là vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô, không ngừng rút ra kim chi tinh hoa bên trong linh khí, lớn mạnh lấy Kim hệ công pháp của hắn.

Một cái, hai cái, ba cái... , Không Linh cảnh ba mươi sáu khiếu huyệt đang dùng tốc độ cực nhanh lặng yên hình thành, chỉ là không đến hai ngày thời gian, Kim hệ công pháp của hắn liền đến được Không Linh cảnh đỉnh phong!

Nếu không có cơ duyên nghịch thiên, người bình thường không có 500 năm khổ tu trở lên là mơ tưởng từ Không Linh cảnh sơ kỳ tiến vào đỉnh phong! Nhưng chỉ cần có đầy đủ Ngũ Hành tinh hoa, ở dưới sự trợ giúp của Hỗn Độn Dung Lô, Lâm Lạc lại ngắn ngủn hai ngày không đến liền thực hiện đột phá như vậy, đủ để cho người hâm mộ đến chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như thoi trang outfit la gi, gia dinh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status