Hoành tảo hoang vũ

Chương 626: Mánh khóe (2)

Ba ngày sau.

- Hàn thiếu, chúng ta phát hiện một địa phương khả nghi!

Một gã quân sĩ phái đi ra tiến hành sưu tìm hồi báo nói.

Hàn Triết Thao không khỏi thần sắc phấn chấn nói:

- Nhanh chóng dẫn ta đi qua!

Cái linh thạch giảm sản lượng này có hại, không chỉ là Lữ gia, ngay cả Hàn gia bọn hắn cũng nhận lấy ảnh hưởng cực lớn! Hơn nữa, cái đả kích này nếu so với Lữ gia lớn hơn rất nhiều! Bởi vì bọn họ thông qua Lữ Tam Biến cắt xén linh thạch, số lượng đến được 2000 khối, mỗi tháng số lượng linh thạch nhập sổ vẫn còn ở phía trên Lữ gia!

Quân sĩ kia dẫn Hàn Triết Thao đi vào một đường sông, phụ cận còn đứng mấy người.

- Có gì khả nghi?

Hàn Triết Thao chắp tay hỏi.

- Hồi bẩm Hàn thiếu, tối hôm qua ta ở chỗ này tuần tra, đã từng chứng kiến ba bóng người từ nơi này bay qua, thuộc hạ không có thể đuổi theo, nhưng phát hiện ở trong nước sông có chấn động khác thường, liền vào nước tìm tòi, không nghĩ tới lại có một mạch nước ngầm tồn tại!

Một tên binh sĩ hồi đáp.

- Chuyện này có thể lớn, thuộc hạ phát hiện khác thường liền gọi đến những người khác cùng một chỗ điều tra, cũng hướng Hàn thiếu hồi bẩm tình huống!

- Rất tốt!

Trong nội tâm Hàn Triết Thao cực kỳ vui mừng, ở sự tình này nếu như hắn làm được xinh đẹp, như vậy lão tổ gia tộc sẽ đích thân thay hắn hướng Lữ gia cầu thân! Đây là một cái tỏ thái độ, nếu Lữ gia không chịu đáp ứng mà nói, cái kia quan hệ hai nhà Lữ, Hàn sẽ xuống đến băng điểm!

Nghĩ tới tràng cảnh có thể đem Lữ Nguyệt Đồng áp dưới thân cuồng dâm, Hàn Triết Thao cũng cảm giác hạ thân có chút cứng ngắc, nữ Bạo Long này từ trước đến nay đối với hắn hô hô quát quát, không có tức giận, tuy Hàn Triết Thao một mực cười theo, nhưng trong nội tâm sẽ không nhớ hận mới là lạ.

Hắn mở lĩnh vực ra, trượt vào trong nước, không có lặn xuống bao lâu liền thấy được một mạch nước ngầm, sâu kín không biết thông tới đâu.

Hàn Triết Thao theo mạch nước ngầm tiến lên, sau lưng thì là những binh sĩ Hắc Sát quân kia, ở trong sông du động không thể cùng tốc độ bình thường so sánh, gần nửa canh giờ sau, đỉnh đầu đột nhiên hiện ra không gian, bọn hắn nhao nhao trồi lên mặt nước, đây là một hang động trong nước.

Bọn hắn lại đi một hồi, phía trước cũng rất nhanh biến thành tử lộ.

- Ân?

Ánh mắt Hàn Triết Thao quét về phía một tảng đá lớn, theo tay vung lên, cự thạch liền lăng không di dời, hiện ra một cái thông đạo mới.

- Ha ha ha, thì ra là thế!

Hắn cười ha hả.

Từ nơi này lại đi về phía trước, rất nhanh liền tiến vào khu vực khai thác mỏ, trên đường đi có thể chứng kiến rất nhiều linh thạch còn khảm bên trong nham thạch, đang tản ra linh khí nồng đậm, lại để cho chút ít binh sĩ Hắc Sát quân sau lưng Hàn Triết Thao kia đều là nguyên một đám hô hấp dồn dập lên.

Nếu không phải cố kỵ Hàn Triết Thao chính là Huyễn Linh cảnh cao thủ, bọn hắn thậm chí cũng có ý trước tiêu diệt Hàn Triết Thao, lại cuốn một chuyến cao chạy xa bay!

Bọn hắn gia nhập Hắc Sát quân, không phải là vì linh thạch sao?

Thân là Linh Cảnh cao thủ, cái nào không phải trải qua trắc trở nặng nề, ai lại có thể thực sự an phận? Cái nào không muốn lại tăng một tầng, tiến vào Huyễn Linh cảnh, Huyền Linh cảnh?

Đừng nói Huyền Linh cảnh, chỉ cần đi vào Huyễn Linh cảnh địa vị sẽ tăng nhiều!

- Chúng ta theo đường cũ trở về!

Hàn Triết Thao lộ ra một vòng tươi cười đắc ý.

- Hàn thiếu, không đem chuyện này thông tri cho Lữ Thống lĩnh sao?

Đường cũ phản hồi, sau khi ra mạch nước ngầm dưới mặt đất, một gã quân sĩ hướng Hàn Triết Thao hỏi.

- Không cần, chỉ là mấy miêu tặc, bản thiếu gia sẽ đến nắm bắt!

Hàn Triết Thao lộ ra vẻ kiêu ngạo.

Nếu là thông tri Lữ Nguyệt Đồng, như vậy công lao sẽ chia đều, vậy Hàn gia cầu thân là đừng nghĩ nữa!

Những binh sĩ Hắc Sát quân kia tuy cảm thấy chuyện lớn như vậy, không hướng Lữ Nguyệt Đồng bẩm báo thoáng một phát mà nói có chút không ổn, nhưng Hàn Triết Thao là Hàn gia đại thiếu, hắn đã nói như vậy ai dám nghịch ý hắn, không sợ bị hắn làm khó dễ sao?

Hơn nữa, Hàn Triết Thao cũng có tu vi Huyễn Linh cảnh, ở trong phạm vi thế lực Lữ thành cơ hồ không có đối thủ, cũng xác thực không cần gánh trách nhiệm gì.

- Hiện tại nên đi nghỉ ngơi, dưỡng đủ tinh thần, buổi tối chính là thời điểm các ngươi kiến công lập nghiệp!

Hàn Triết Thao hướng mấy người bắt đầu thổi phồng, công lao lớn như vậy, người càng ít mọi người phân đến tự nhiên cũng càng lớn!

Linh thạch bị trộm quan hệ trọng đại, nếu thành công bắt được kẻ trộm, không tránh khỏi được Lữ gia trọng thưởng, người tham dự càng thiếu, mỗi người lấy được ban thưởng tự nhiên cũng càng phong phú.

Đạo lý kia tất cả mọi người đều hiểu, lập tức nhân tâm phấn chấn, ước gì ban đêm đến nhanh một chút.

Ban đêm, Hàn Triết Thao cố ý nói muốn dẫn người tuần tra ban đêm, dùng lấy cớ này mang binh đi tới bờ sông bố trí mai phục. Hắn tổng cộng dẫn theo bảy tên thủ hạ, thực lực cao nhất là Không Linh cảnh đỉnh phong, nhưng Hắc Sát quân mỗi người kinh nghiệm sa trường, chiến lực bưu hãn, lại có trận pháp đánh hợp kích, bảy người có thể chiến mười bốn võ giả cùng giai!

Một lúc lâu sau, chỉ thấy mười một đạo thân ảnh thừa dịp cảnh ban đêm mà đến, mỗi một cái đều là Linh Cảnh chí cường giả, điểm ấy theo bọn hắn có thể trên không trung phi hành liền biết.

Hàn Triết Thao có chút cảm giác bất an, ban ngày nghe thủ hạ quân sĩ nói đối phương chỉ có ba người, nhưng bây giờ đạt đến mười một cái! Bất quá nghĩ đến Hắc Sát quân cường đại, tâm tình của hắn liền lập tức bình tĩnh trở lại.

Bảy Hắc Sát quân liền có thể quấn mười bốn cao thủ cùng giai, lại có hắn là Huyễn Linh cảnh cao thủ, tuy dùng ít địch nhiều, nhưng vẫn là đám bọn hắn càng có phần thắng! Còn nữa, càng như vậy lại càng có thể thể hiện ra năng lực của Hàn Triết Thao hắn!

- Nghe ta hiệu lệnh!

Hàn Triết Thao dùng thần thức truyền âm, hướng bảy tên thủ hạ nói.

- Chuẩn bị xuất kích!

Xoát xoát xoát.

Tám người đồng thời nhảy ra, ngăn cản đường đi của đối phương.

- Không tốt!

- Có mai phục!

Mười một người kia đồng thời kinh hô, rất có tư thế loạn thành một đoàn, lại để cho trong nội tâm Hàn Triết Thao đại định: chỉ là loại ô hợp, không đáng nhắc đến!

- Đạo tặc lớn mật, ngay cả linh thạch của chúng ta cũng dám trục lợi, còn không mau thúc thủ chịu trói, bản thiếu gia có thể cho các ngươi một thống khoái!

Hàn Triết Thao lành lạnh nói ra.

Nếu hắn nói mau cút mà nói, vậy đối phương có tật giật mình, thật là có khả năng quay đầu bỏ chạy. Dù sao nơi này chính là phạm vi thế lực của Lữ gia, tuy Hàn Triết Thao ló đầu ra chỉ có tám cái, nhưng xung quanh nói không chừng có tám mươi cái, 800 cái rồi!

Nhưng Hàn Triết Thao mở miệng muốn người ta rửa sạch cổ nhận lấy cái chết, cái này ngược lại khơi dậy sát tính những người này. Vạn nhất bọn hắn chỉ là vừa phát hiện tình huống này, cái kia chỉ cần giết bọn chúng, bí mật này liền có thể tiếp tục bảo trì xuống!

Nếu không đưa tới Lữ gia đuổi giết, bọn hắn phải ngàn dặm lưu vong rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như phan mem excel ke toan theo thong tu 200 moi nhat, file excel quan ly thong tin don hang chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status