Hoành tảo hoang vũ

Chương 673: Đặc thù của Đường Điềm (2)

Một chữ sát cuối cùng, lạnh lùng vô tình, hóa thành một chữ to nhân thật, từ giữa không trung oanh rơi xuống, để cho trong lòng tất cả mọi người run sợ, tràn đầy kinh hãi!

Trong khoảng thời gian ngắn, bốn chi đội ngũ đồng thời lui ra phía sau, cùng với ba chi đội ngũ khác bảo trì khoảng cách tương đối, sợ lọt vào đối phương đột nhiên tập kích.

Ánh mắt Lâm Lạc đảo qua, đem thực lực mỗi người ba chi đội ngũ khác nhìn nhất thanh nhị sở.

Chi đội ngũ bên trái chỉ vẹn vẹn có hai người, một cái tu vi là Tịch Linh cảnh đỉnh cao, cái khác là Huyễn Linh cảnh trung kỳ. Đội ngũ bên phải kia người muốn nhiều hơn, tổng cộng có năm cái, phân biệt hai Tịch Linh đỉnh phong chí cường giả, ba cái khác thì đều ở Huyễn Linh cảnh.

Một chi đội ngũ cuối cùng cũng có năm người, một gã Tịch Linh cảnh đỉnh phong siêu cấp cường giả, bốn người còn lại thực lực từ Không Linh đến Huyền Linh không đều.

Từ biểu hiện ra xem, thực lực của mấy người Lâm Lạc là yếu nhất, mạnh nhất Đường Điềm, Lâm Lạc cũng mới là Huyền Linh cảnh đỉnh phong, cùng với người mạnh nhất của ba chi đội ngũ khác kém khoảng chừng một đại cảnh giới! Nhưng bởi vì tất cả mọi người là thông qua chín quan trước mới đi đến một bước này, coi như là ba chi đội ngũ khác cũng thập phần gian nan, chứng kiến bọn người Lâm Lạc còn có nhiều người bảo tồn xuống như vậy, tự nhiên không tin tưởng thực lực bọn họ cũng chỉ có biểu hiện ra như vậy, nên cũng không dám lập tức tùy tiện phát động công kích.

- Các vị, lão phu Đường Duy Hải, xin hỏi xưng hô như thế nào?

Lão giả trong đội ngũ bên trái kia nói ra, hắn chính là Tịch Linh cảnh đỉnh phong cường giả.

- Phí Đông Viễn !

- Phí Tây Viễn!

Hai Tịch Linh cảnh cường giả trong chi đội ngũ bên phải phân biệt nói ra.

- Nhạc Chính Cương !

Tịch Linh cảnh cường giả trong đội ngũ chính giữa kia cũng ôn hoà nói.

Tuy thông qua cửa ải cuối cùng tổng cộng có hai lựa chọn, nhưng mỗi chi đội ngũ nhất định sẽ ưu tiên lựa chọn hạng thứ nhất. Bọn hắn trong lúc đó hoặc là thân nhân gia tộc, hoặc là bối phận tông môn, không phải đến vạn bất đắc dĩ tuyệt sẽ không vứt bỏ đồng bạn của mình.

Bởi vậy, bốn chi đội ngũ trong lúc đó là quan hệ hoàn toàn đối địch, lẫn nhau trong lúc đó tự nhiên cũng không có thể có hòa khí gì đáng nói.

Cũng chỉ có mấy Tịch Linh cảnh cường giả này mới có tư cách báo tính danh, những người khác rất tự giác không nói gì, điểm đúng mực ấy cũng không có, cái kia còn dựa vào cái gì đi theo trưởng bối ra ngoài lịch lãm?

Bốn cái Tịch Linh cảnh cường giả này lẫn nhau nhìn thoáng qua, đều đem ánh mắt bỏ vào trên người một tổ Lâm Lạc. Đã chỉ có một tổ người có thể đạt được Thần phẩm còn sống ly khai, như vậy không ngại trước liên hợp tiêu diệt một chi thực lực yếu nhất.

Tứ đại chí cường giả đều cười lạnh hướng bọn người Lâm Lạc vây quanh đi qua.

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, Tử đỉnh tế ra đem Tô Mị, Lữ Nguyệt Đồng ngũ nữ thu đi vào, hai đấm nâng lên, tùy thời chuẩn bị đem hạt Bạo Viêm đan kia nuốt vào, đại bộc phát tiêu diệt.

Tứ đại Tịch Linh cảnh cao thủ kia đối với hành động này của Lâm Lạc không phản ứng chút nào, dù sao chỉ cần giết người ở phía ngoài, người giấu ở bên trong không gian pháp khí cũng khó thoát khỏi cái chết! Tuy những cô gái này đều là tuyệt thế mỹ nữ hoa nhường nguyệt thẹn, thế nhưng mà so với bảo vật Thần linh và tánh mạng của mình, cái kia căn bản là không đáng giá nhắc tới!

- Đại phôi đản, xem ta đây!

Đường Điềm cười hì hì, nhảy ra nhìn về phía mấy người kia quát khẽ.

- Mị hoặc!

Một cổ phong tình vô cùng kiều diễm bay ra, sau lưng Đường Điềm hiện ra vô số đạo hư ảnh Cửu Vĩ Thiên Hồ, làm cho nàng lập tức mị lực bạo tăng!

Ở trong mắt mọi người, nàng phảng phất hóa thân thiên địa, bất luận kẻ nào đều cam tâm tình nguyện nghe theo sắp xếp của nàng, dù là đi chịu chết cũng tuyệt không nhíu lông mày!

Đừng nói người thực lực thấp yếu trong ba chi đội ngũ kia lập tức bị đầu độc, dù là bốn Tịch Linh cảnh cường giả cũng nội tâm dao động, linh lực toàn thân đều không cầm lên nổi! Mười thành công lực căn bản phát huy không ra một thành!

Cái này không sai biệt lắm liền từ Tịch Linh cảnh đỉnh phong rớt xuống Huyền Linh cảnh đỉnh phong, chiến lực thực tế cùng Đường Điềm đã không có khác nhau rồi!

Tại sao có thể như vậy?

Bốn người Đường Duy Hải đều kinh hãi, cái này tuyệt đối không phải lĩnh vực chi lực, mà là. . . Thiên phú thần thông!

Cố lão tương truyền, có chút hậu duệ thượng cổ kỳ tộc có được năng lực không thể tưởng tượng nổi, như là hung thú trời sinh thân hòa, có thể sử dụng hung thú bạo lực vì mình trợ lực! Mà năng lực này của Đường Điềm có thể nói khủng bố vô cùng, tuy không thể tăng cường chiến lực của mình, nhưng có thể đem thực lực của đối phương ngạnh sanh gọt rơi một đại cảnh giới, cái này kỳ thật so với mình tăng lên một đại cảnh giới còn cường đại hơn!

Bởi vì võ giả sớm đã thành thói quen lực lượng của mình, một khi ngã xuống một đại cảnh giới sẽ không thích ứng, cảnh giới ngã xuống, thực lực xứng đáng cũng phát huy không được!

Quả nhiên, có thể đi đến nơi đây có đội ngũ nào là dễ dàng đối phó!

Bốn người Đường Duy Hải đều chậm rãi rút lui, không dám đơn giản gây hấn, nếu không đối phương cũng có hai Huyền Linh cảnh cao thủ, tuy đại chiến có thể tiêu diệt bọn hắn, nhưng bốn người bọn họ cho dù không chết cũng khẳng định có người muốn bị thương nặng!

Bọn hắn chỉ là tạm thời liên minh, ai dám vào lúc đó bản thân bị trọng thương, đây tuyệt đối là tự tìm đường chết!

Đường Điềm cũng thu hồi năng lực đặc thù của nàng, hì hì cười cười, một bộ thanh thuần ngây thơ, nhưng tất cả mọi người là không dám nhìn nàng, sợ sẽ bị đầu độc, từ nay về sau lâm vào trầm luân!

- Tiểu ma nữ, ngươi còn có một chiêu này!

Lâm Lạc không khỏi kinh hỉ.

- Trước kia đối phó Thi Long kia ngươi như thế nào không dùng?

Suy yếu đối phương một đại cảnh giới, năng lực này có thể nói cường đại đến khủng bố!

- Không có biện pháp, người ta chỉ có thể ảnh hưởng đối thủ tối đa so với mình cao hơn một đại cảnh giới!

Đường Điềm nhún vai, một bộ không thể làm gì.

Dù là như thế, cái này cũng rất giỏi rồi!

Bởi vì đại cảnh giới áp chế liền giống như trời cùng đất, như Không Linh cảnh võ giả ở trong mắt Huyễn Linh cảnh cao thủ kỳ thật cùng con sâu cái kiến không có gì khác nhau! Nhưng năng lực đặc thù của Đường Điềm vậy mà có thể san bằng chênh lệch trời cùng đất này, cái này thực sự cường đại đến có chút hư không tưởng nổi rồi!

Tuy một đội tổ hợp Lâm Lạc cùng Đường Điềm này y nguyên nhìn về phía trên yếu nhất, nhưng Tam gia khác lại bỏ đi ý định liên thủ đánh hợp kích, bởi vì bọn họ cũng không thể cam đoan sau khi giết hai người có thể cam đoan mình không bị thương nặng!

Cuối cùng nhất chỉ có một đội ngũ có thể còn sống đi ra ngoài, nếu ở trước một trận chiến cuối cùng liền bị trọng thương, ảnh hưởng tới chiến lực, cái kia tương đương với buông tha cho Thần linh ban thưởng, buông tha cho hi vọng tánh mạng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status