Hoành tảo hoang vũ

Chương 684: Chôn giết (1)

Nếu như cảnh giới thấp hơn? Ặc, cái kia không có ý tứ, đồng dạng dùng tiêu chuẩn cơ bản người của độ kiếp đến, thế mới gọi là quỷ xui xẻo!

Vốn sáu người này đều là Tịch Linh cảnh trung kỳ, hậu kỳ thậm chí đỉnh phong, tuy lôi kiếp của Tịch Linh cảnh đáng sợ, nhưng tổng so với lúc trước bọn hắn mới vừa vào Tịch Linh cảnh độ kiếp thì tốt hơn quá nhiều, dù sao thực lực của bọn hắn tăng trưởng rất nhiều!

Nhưng bọn hắn rất nhanh liền phát hiện không đúng, bởi vì lôi kiếp này vừa mới bắt đầu, uy lực đã đến được trình độ khâu cuối cùng của Tịch Linh kiếp bình thường!

Cái lôi kiếp này là càng đi về phía sau càng lợi hại, hiện tại đã có uy lực khủng bố như vậy, cái này đến cuối cùng thì có uy lực như thế nào hả?

Bọn họ đều khóc không ra nước mắt, cái này là không may bực nào, vốn tưởng rằng có thể nhẹ nhõm nghiền chết Lâm Lạc, thu hoạch một kiện bảo vật! Nhưng tuyệt đối không ngờ rằng, tiểu tử này rõ ràng có thể ở trong đại chiến thành công đột phá, còn đem bọn hắn cuốn vào lôi kiếp cùng một chỗ hưởng thụ!

Hơn nữa, võ trung Thánh giả, nhân trung chí tôn vạn năm mới có thể ra một cái như vậy, hết lần này tới lần khác liền lđể cho bọn hắn gặp được, cuốn vào trong lôi kiếp siêu cấp khủng bố!

Nhưng, bọn hắn cho rằng chỉ như vậy thì xong rồi?

Lâm Lạc cười lạnh, đỉnh đầu huyền Tử đỉnh, vậy mà ở trong lôi vân đầy trời hành động tự nhiên, đuổi theo Tử Y lão giả kia giết tới!

- Hỗn đãn tiểu tử, ngươi muốn cùng lão phu đồng quy vu tận?

Tử Y lão giả kia thiếu chút nữa bị dọa tiểu trong quần, vốn là lôi vân này uy lực cũng không phải là hắn có thể chống cự, hiện tại Lâm Lạc chạy tới, hai đại kiếp vân trọng điệp cùng một chỗ, uy lực này càng tăng kinh khủng rồi!

Duới tình huống như thế, bất luận Tịch Linh cảnh võ giả gì đều mơ tưởng còn sống! Hắn tự nhiên cho rằng Lâm Lạc là muốn cùng hắn đồng quy vu tận, nhưng bọn hắn rõ ràng có sáu người, sao Lâm Lạc lại ưu ái hắn như vậy chứ?

Trong khoảng thời gian ngắn, lão đầu có loại phiền muộn muốn một đầu đập vào tường!

- Đồng quy vu tận, ngươi nghĩ đến thật đẹp!

Lâm Lạc cười ha ha, Tử đỉnh rủ xuống lấy vạn đạo Tử khí, đem tia chớp đầy trời nhẹ nhõm đẩy ra bên ngoài ba trượng!

- Làm sao có thể!

Tròng mắt của Tử Y lão giả cũng trừng đi ra!

Ngươi choáng nha, đây là ăn gian ah!

Lâm Lạc dương quyền, oanh ra!

Bành!

Hắn hiện tại là tồn tại Tịch Linh cảnh, mặc dù chỉ là sơ kỳ, nhưng ở Chiến Thiên Quyết tăng phúc xuống, lực lượng đã tiếp cận trung kỳ! Mà mấu chốt nhất chính là, Tử Y lão giả đang độ kiếp. Vốn là sứt đầu mẻ trán, lại là song trọng lôi kiếp điệp gia, dù cho không có Lâm Lạc oanh kích hắn cũng mơ tưởng bỏ đi được, đây chỉ là gia tốc hắn diệt vong mà thôi!

Một lòng tăng cân, cái này là một cây rơm rạ cuối cùng đè chết lạc đà.

- Ah…

Tử Y lão giả phát ra một tiếng hét thảm, ở lôi kiếp cùng Lâm Lạc song trọng oanh kích, chỉ khó khăn lắm giữ vững được hai ba lần thời gian hô hấp, ngàn năm khổ tu lập tức hóa thành tro bụi, một lần nữa trả lại thiên địa.

Lâm Lạc ngạo nghễ dựng ở phía chân trời, quanh người là tia chớp tung hoành, giống như Cửu Thiên Ma Thần, có một cổ đại uy năng chấn nhiếp cửu thiên thập địa!

Giờ phút này chính hắn, dù là Chủ Linh cảnh cao thủ đến cũng không sợ, bởi vì Chủ Linh cảnh cao thủ cũng sẽ bị cuốn vào lôi kiếp, lại phải dùng loại lôi kiếp cường độ này trực tiếp phóng đại, trừ khi là Chủ Linh cảnh Chí Tôn cấp bậc nghịch thiên đồng dạng như Lâm Lạc, lúc này mới có thể vượt qua!

Năm tên lão giả khác thấy mà toàn thân run rẩy, nhưng bọn hắn giờ phút này sao có thể phân tâm. Bằng không thì không đợi Lâm Lạc tới đã bị lôi kiếp đánh chết rồi!

Lâm Lạc điện xạ di động, hướng bọn hắn phi kích mà đi, đem lôi kiếp khủng bố kéo tới, để cho bọn hắn đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương, từ tuyệt cảnh đến tử cảnh chính thức!

Không thể chống cự!

Chỉ là dùng cơ sở lôi kiếp của Lâm Lạc liền để cho bọn hắn ăn không tiêu, huống chi là hai đại lôi kiếp dung hợp đến cùng một chỗ?

Không đến một nén hương thời gian, Vân Lôi tông lục đại Tịch Linh cảnh đại năng đều bị diệt!

Lâm Lạc thu hồi Tử đỉnh, dùng lực lượng bản thân đối kháng Thiên Uy, cưỡng ép rút ra lôi kiếp chi lực cho mình dùng!

Mới vừa rồi là muốn giết địch, hắn không cách nào nhất tâm nhị dụng, nhưng hiện tại cường địch đã tiêu diệt hết, nên đến phiên Lôi hệ công pháp vét lớn một chuyến rồi!

Tuy phía trước lãng phí một ít, nhưng bảy đạo lôi kiếp dung hợp đến cùng một chỗ, uy lực này lại cường đại đến khủng bố, đầy đủ Lâm Lạc đền bù lãng phí trước khi. Bất quá, lôi kiếp như vậy cho dù là Lâm Lạc cũng không thể dùng Thiểm Điện tộc chi thân chọi cứng, thời điểm không chịu đựng nổi hắn sẽ tế ra Tử đỉnh đến phòng ngự.

Đây cũng là sự tình không thể làm gì, không có khả năng mọi chuyện đều giống như ý của Lâm Lạc .

Sau nửa canh giờ, lôi vân đầy trời biến mất, Lâm Lạc thì lại thêm ba khỏa lôi đan hạch, thu hoạch tương đối khả quan!

Tuy tiến nhập Tịch Linh cảnh, nhưng Lâm Lạc cũng không có đắc ý quên hình, dù sao Vân Lôi tông là có bước thứ năm, thậm chí bước thứ sáu siêu cấp cường giả! Nếu hắn Ngũ Hành công pháp đột phá Tịch Linh cảnh, như vậy vẫn có sức đánh một trận, nhưng hiện tại chỉ có tiếp tục trốn chết rồi.

Theo lục đại Tịch Linh cảnh đại năng bị diệt, trong Vân Lôi tông lập tức nhấc lên sóng to gió lớn, Vi Trúc Lâm đã chết con trai độc nhất càng thêm nổi giận, ở trong Thập nhất đình đồng thời phát ra cả tông chủ lệnh cùng treo giải thưởng.

Phàm là đệ tử trong tông có thể đuổi giết Lâm Lạc, sẽ được hắn thu làm Chân truyền đệ tử! Mà người bên ngoài tông nếu có thể đánh chết Lâm Lạc, đem đầu đến gặp mà nói, đạt được một cái nhân tình của Vân Lôi tông, có thể yêu cầu Vân Lôi tông xử lý một sự tình trong phạm vi năng lực của bọn hắn !

Hai đại tin tức này vừa truyền ra, toàn bộ Vân Lôi Thập Nhất Đình lập tức lật trời!

Tựa như Kỳ Vân Tam Đình, bên trong có lấy rất nhiều tiểu gia tộc, Vân Lôi Thập Nhất Đình tự nhiên cũng không thiếu thế gia như vậy, thực lực lão tổ gia tộc từ bước thứ tư đến bước thứ năm không đều, bọn hắn tự nhiên nghĩ đến nhân tình của Vân Lôi tông, vô luận là đổi lấy tài nguyên tu luyện, hoặc là đạt được Vân Lôi tông ủng hộ mà tiêu diệt một thế gia đối địch, đây đều là hấp dẫn thập phần cường đại!

Trong khoảng thời gian ngắn, mỗi người đều đang tìm lấy Lâm Lạc hạ lạc.

Mà Lâm Lạc cũng thoáng cái nổi danh rồi! Tất cả mọi người đang kỳ quái, người này đến tột cùng là ai, lại đã làm nên sự tình gì, rõ ràng lại để cho Vân Lôi tông động nóng tính như thế!

Rất nhanh, bọn hắn liền thăm dò được, nguyên lai Lâm Lạc thật đúng là loại người hung ác, trước hết giết Vân Lôi tông thiếu tông chủ, sau đó lại làm thịt sáu Tịch Linh cảnh cao thủ đuổi giết hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như thi phan la gi, vo chong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status