Hoành tảo hoang vũ

Chương 686: Bước thứ sáu lão tổ (1)

Nếu như hắn chỉ là dùng Hỏa lĩnh vực thuần túy tiến hành công kích, như vậy Lâm Lạc nhiều lắm là chỉ có thể đưa hỏa lĩnh vực của hắn phản chấn trở về. Mà không có khả năng mượn đến trợ lực! Mà nếu như hắn chỉ là dùng lực lượng tiến hành oanh kích, cái kia Lâm Lạc tuyệt đối sẽ lỗ nặng!

Nhưng hết lần này tới lần khác càng là người thực lực cường đại, lại càng là chú ý sư tử vồ thỏ, toàn lực ứng phó, tuyệt không cho đối phương có bất cứ cơ hội phản kháng nào! Vi Đan Hàn tự nhiên cũng không ngoại lệ, hắn muốn một kích đánh tan Lâm Lạc, sau đó phế bỏ tu vi toàn thân hắn, từng chút hành hạ chết hắn!

Mặc dù không có hạ sát thủ, nhưng tuyệt đối là nặng tay, chỉ cần Lâm Lạc không chết là được, về phần có thể thụ đa trọng tổn thương, hắn căn bản không thèm để ý!

Nhưng cái công kích lĩnh vực cùng lực lượng kết hợp hoàn mỹ này, lại thành lợi khí bỏ chạy của Lâm Lạc. Tuy Vi Đan Hàn có thể bằng vào một đạo thần thức trên người Lâm Lạc cảm ứng được chỗ ở của hắn, nhưng cái này với hắn mà nói lại vô cùng nhục nhã!

Đường đường Toái Linh cảnh chí cường giả, rõ ràng lại để cho một Tịch Linh cảnh võ giả nho nhỏ từ mí mắt của mình chạy thoát?

Nhất định phải làm cho hắn nhận hết tra tấn mà chết!

Hơn nữa, cái Tử đỉnh trên người hắn kia thậm chí có hiệu quả chuyển hóa lực lượng người khác, cái này thật sự quá thần kỳ! Vi Đan Hàn còn tưởng rằng đó là hiệu quả của Tử đỉnh, lập tức nổi lên vô cùng tham lam, thân ảnh nhoáng một cái, đã hướng về Lâm Lạc mau chóng đuổi đi.

Tuy hắn là bị Lâm Lạc cố ý nói dối, nhưng Tử đỉnh ngược lại xác thực là bảo vật. Nếu như cho hắn biết Tử đỉnh chính là Thần khí tổn hại, cái kia nói không chừng hắn ngay cả thù của cháu trai cũng có thể vứt qua một bên, chỉ vì bắt lấy đại cơ duyên ngàn vạn năm mới có thể gặp này!

XÍU...UU!! XÍU...UU!!

Hai đạo nhân ảnh một trước một sau trên không trung bay vút!

Lão tổ bước thứ sáu ở trên lực lượng tuy hoàn toàn nghiền áp tiểu võ giả Tịch Linh cảnh, nhưng ở trên tốc độ tuyệt đối là không có thể nhanh đi nơi nào! Vi Đan Hàn ở lúc cất bước đã chậm một hồi lâu, điểm ấy chênh lệch lại để cho hắn trọn vẹn bỏ ra nửa ngày thời gian mới đuổi theo Lâm Lạc!

- Tiểu bối, giao Tử đỉnh ra, lão phu có thể cân nhắc cho ngươi nhanh chết!

Vi Đan Hàn một chưởng thò ra, hóa thành cự trảo từ trên bầu trời rơi xuống, ở bên trong hỏa diễm lay động, nhìn về phía trên giống như Hỏa Thần tức giận, tự mình ra tay đánh xuống Thần phạt!

Lâm Lạc cười ha ha, một bên chạy như bay, một bên nói:

- Lão cẩu, trước đuổi theo Lâm gia gia nhà của ngươi rồi nói sau!

Tử đỉnh lơ lửng, nghênh đón cự trảo trên thiên không, ông một hồi run rẩy, hỏa diễm cự trảo kia rõ ràng bị phản chấn trở về, hướng về Vi Đan Hàn phát khởi một kích đào ngũ!

- Quả nhiên là chí bảo!

Nhưng Vi Đan Hàn lại không giận lại thích, hắn chỉ là vì khảo thí Tử đỉnh này có phải là thật thần kỳ giống như mình suy nghĩ hay không, mà "sự thật" chứng minh, đây quả thật là như thế!

- Tánh mạng cùng bảo vật của ngươi, lão phu cùng một chỗ thu!

Vi Đan Hàn lành lạnh nói ra.

Trước kia hắn là hạ quyết tâm muốn tra tấn Lâm Lạc trăm tám mươi năm lại giết chết, nhưng hiện tại bởi vì quan hệ chí bảo, người như vậy không thể giữ lại rồi, vạn nhất để lộ, để cho người khác biết rõ hắn đã nhận được chí bảo này, đây không phải là muốn rước lấy họa sát thân sao?

Hắn là lão tổ bước thứ sáu không sai, nhưng ở mặt trên hắn còn có cao thủ càng mạnh hơn nữa, ở Đông châu cao thủ nhiều như mây, trừ khi có thể xưng bá một vực, nếu không căn bản không có khả năng bảo trụ Thần vật như vậy!

Cái sát cơ này khẽ động, hắn ra tay tự nhiên càng không cố kỵ, hạ quyết tâm phải nhanh một chút giết chết Lâm Lạc, sau đó mang theo bảo vật quay lại Vân Lôi tông!

Dù sao đây chính là địa bàn của Cửu Kiếm Minh, nếu như hắn bị người phát hiện tung tích, chín lão quỷ kia chắc chắn sẽ không cùng hắn từ bỏ ý đồ, muốn liên thủ tru sát hắn! Nếu đổi thành lúc khác, Vi Đan Hàn ngược lại không sợ, chín người kia cũng chỉ là bước thứ sáu sơ kỳ, trung kỳ, chỉ là ỷ vào nhiều người mới có thể cùng hắn liều mạng, hắn muốn đi chiến hoàn toàn chiếm được chủ động.

Nhưng bởi vì nhiều hơn một cái Lâm Lạc, hắn liền khó tránh khỏi có chỗ cố kỵ! Đặc biệt là không thể để cho những lão quỷ kia biết rõ tin tức chí bảo, nếu không hắn cũng không có năng lực lớn như vậy, đem chín lão quỷ kia đồng thời tiêu diệt!

Đến lúc đó, không phải chín lão quỷ đem sự tình bảo vật truyền khắp thiên hạ, hay là Cửu Kiếm Minh cùng Vân Lôi tông toàn diện khai chiến, vô luận cái kết quả nào cũng không phải hắn muốn thấy!

Mượn lực lượng của đối phương, Lâm Lạc lần nữa đem Vi Đan Hàn để lại sau lưng. Mục đích của hắn tự nhiên là muốn khiến cho võ giả của Cửu Kiếm thập đình chú ý, để cho sự tình vị Vân Lôi tông Thái thượng trưởng lão này "giá lâm" truyền đi.

Đến lúc đó, nhất định sẽ có cao thủ chân chính ra mặt ngăn cản Vi Đan Hàn, nếu không để cho chí cường giả đối địch ở trên địa bàn của mình giương oai, cái này lại để cho bọn hắn còn mặt mũi nào mà tồn tại?

- Vi Đan Hàn Vi lão cẩu đã đến, người Cửu Kiếm Minh còn không ra quỳ tiếp!

Lâm Lạc một bên gấp bay một bên hét lớn, dùng tu vi Tịch Linh cảnh cường đại của hắn, thanh âm này đủ để truyền bá trăm dặm!

Vi Đan Hàn tức giận đến thiếu chút nữa thổ huyết!

Vi lão cẩu? Hắn đường đường bước thứ sáu chí cường giả, chưa từng bị người khinh miệt qua như thế? Coi như là chút ít lão quỷ Cửu Kiếm Minh kia ít nhất ở ngoài sáng còn muốn xưng hắn một tiếng "Vi huynh" !

Hơn nữa, cái tiểu bối này thật đáng giận, vậy mà lên tiếng kêu to, hiển nhiên là muốn thiên hạ đều biết!

Đáng chết! Đáng chết!

Vi Đan Hàn kêu to một tiếng, thân hình gia tốc, mau chóng đuổi theo Lâm Lạc.

Hắn đã ăn "Tử đỉnh" thiệt thòi, lần này cải biến phương thức công kích. Chỉ là dùng lĩnh vực bao cuốn đi qua, lại vẫn là bị Lâm Lạc điều khiển, đem hỏa diễm đầy trời ngược lại vòng quanh hướng hắn đánh tới.

Lão đầu nhẹ nhàng một chưởng hóa giải, không khỏi lộ ra một nụ cười âm hiểm nói:

- Quả nhiên, chỉ cần lão phu không sử dụng lực lượng, cái này mượn không đến!

Lâm Lạc thiếu chút nữa cười phun, lão cẩu này tự cho là thông minh, đây không phải là sự tình rõ ràng sao, hắn chỉ có tu vi Tịch Linh cảnh, thì như thế nào có thể đánh ra lực lượng bước thứ sáu, tự nhiên là mượn lực lượng của đối phương rồi!

Bất quá, chỉ cần lão đầu lại thử một lần lực lượng công kích thuần túy, có thể tìm được nhược điểm của Lâm Lạc rồi!

Nghĩ vậy, Lâm Lạc không tiếp tục vui vẻ, thân hình gia tốc lướt động, một bên đem Vi lão cẩu Vi lão cẩu nói càng thêm vang dội.

Tiểu bối chết tiệt!

Trong ánh mắt của Vi Đan Hàn hung quang đại lộ, hắn hạ quyết tâm coi như là đuổi tới chân trời góc biển cũng muốn đánh chết Lâm Lạc, lại trả một cái giá lớn cũng không tiếc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status