Hoành tảo hoang vũ

Chương 688: Tuyệt thế Phong Hậu (1)

Đằng sau là truy binh, phía trước là tuyệt lộ, làm sao bây giờ?

- Cạc cạc cạc, tiểu bối, ngoan ngoãn chịu chết đi!

Vi Đan Hàn ép tới, phát ra một chuỗi tiếng cười âm hiểm.

- Lão cẩu, có gan cứ tiếp tục truy tới a!

Lâm Lạc cười ha ha, hai tay ở trên mặt đá vỗ vỗ, đúng là gia tốc hướng tuyệt nhai vọt tới.

Cái này lưu tại nguyên chỗ cùng Vi Đan Hàn đối mặt chỉ có một con đường chết, mà vượt núi mặc dù là cửu tử nhất sinh, nhưng vạn nhất phía dưới là mảnh ao hồ mà nói, chưa hẳn không có cơ duyên tuyệt xử phùng sinh!

- Hỗn đản!

Vi Đan Hàn nổi giận gầm lên một tiếng, thò tay hướng Lâm Lạc chiêu đi, phát ra một cổ hấp lực. Mặc dù hắn không thèm để ý Lâm Lạc sinh tử, nhưng Tử Đỉnh cũng sẽ cùng hắn rơi xuống, kia liền phiền toái!

Cho dù phía dưới là cái hồ, Vi Đan Hàn cũng không dám phạm đại hiểm này, vạn nhất bị gió núi thổi qua thay đổi hướng khác thì sao? Nơi này hấp lực vô cùng lớn, cho dù thân thể Linh cảnh chí cường giả cường hoành, nhưng đánh lên tầng đất nói không chừng cũng ngã cái thịt nát xương tan!

Thay đổi địa phương khác không có việc gì, lĩnh vực chi lực lưu chuyển lập tức có thể khôi phục, nhưng nơi này chính là đối lĩnh vực cũng có được áp chế tuyệt đối, cái này rơi xuống thật có thể là chết rồi!

Bởi vậy, vì để an toàn, hắn khẳng định phải xuống núi, sau đó tìm đường vòng đi qua! Nhưng bởi như vậy, thời gian tìm được Tử Đỉnh liền muốn kéo dài thật lớn, mà Thần vật một khắc không rơi trong tay của mình, luôn luôn làm cho người ta không yên lòng a!

Mặc dù Vi Đan Hàn đem hết toàn lực nhưng bị Tử Đỉnh đánh tan chín thành lực lượng, đối với Lâm Lạc tạo thành ảnh hưởng nhất định, nhưng vẫn không thể nào ngăn cản hắn vượt núi, chỉ thấy Lâm Lạc lập tức hóa thân một đạo lưu tinh, dùng tốc độ vô cùng nhanh rơi xuống!

- Tiểu bối đáng giận!

Vi Tấn Hàn chỉ lên trời phẫn nộ gào một tiếng, nhưng chỉ có thể đường cũ phản hồi tìm một con đường khác tiến vào phía dưới vách núi.

Nhưng hắn vừa mới xuống núi, không ngờ nhìn thấy chín võ giả khí tức cường đại đều từ không trung bắn rơi xuống, nam có nữ có, lão đã là chòm râu hoa râm, tuổi trẻ lại là mỹ phụ chín mọng, làn da trắng nõn tựa hồ vừa bấm có thể chảy nước, quần áo ở chỗ ngực đều thêu lên một thanh kiếm.

- Ân nguyên lai là mấy vị Cửu Kiếm Minh!

Vi Đan Hàn chắp tay, hắn lúc này không có Tử Đỉnh, mặc dù không sợ chín người này, nhưng không muốn tùy tiện gây hấn, khả năng thứ nhất là lưỡng bại câu thương, thứ hai là trong nội tâm ghi nhớ lấy Tử Đỉnh.

- Vi huynh, không nói một tiếng vụng trộm nhập cảnh nội Kiếm Minh ta, không cảm thấy mất thân phận sao?

Một lão giả nói ra.

- Ha ha, là lão phu không đúng!

Vi Đan Hàn chắp tay.

- Lão phu đang truy sát một tên tiểu bối, người nọ giết cháu trai duy nhất của lão phu, nên kính xin chư vị dàn xếp thoáng cái!

Vì Tử Đỉnh, hắn không tiếc ủy khuất cầu toàn, nếu không không cần như thế, vỗ vỗ cái mông rời đi chẳng lẻ còn sợ chín người này sao?

- Vi huynh tưởng chúng ta là tiểu hài tử ba tuổi sao?

Vị nữ tính duy nhất, cũng chính là mỹ phụ kia cười tươi như hoa, rất có mị thái điên đảo thiên địa.

- Những chuyện ma quỷ này Vi huynh vẫn là thu lại a! Nghe nói tiểu bối kia tu vi bất quá là Tịch Linh cảnh, chẳng lẽ Vi huynh còn thu xếp không được, lại bỏ tinh lực lớn như vậy? Chỉ sợ, trên người tiểu bối kia có bảo vật, hoặc là đại bí mật gì, làm cho Vi huynh muốn hạ sát thủ, nếu không há lại sẽ kéo đến mấy ngày?

Vi Đan Hàn thật đúng là muốn hô oan uổng, hắn đâu phải không muốn giết Lâm Lạc cho thống khoái, nhưng bảo vật trên người tiểu tử này quả thực thần kỳ, nhiều lần khiến hắn không công mà lui! Nếu như có thể, hắn sao sẽ làm huyên náo xôn xao như vậy, im lặng đại phát tài mới là vương đạo!

- Mấy vị ý muốn như thế nào?

Sắc mặt Vi Đan Hàn âm trầm xuống, hắn thật sự không có hứng thú cùng mấy người kia dây dưa, bởi vì hắn đột nhiên cảm giác được, đạo thần thức mình lưu ở trên người Lâm Lạc kia đột nhiên cùng hắn mất đi cảm ứng!

Đây chỉ có hai loại khả năng: thứ nhất, một tuyệt thế cường giả năng lực xa hơn hắn sinh sinh xóa đi thần thức của hắn; thứ hai, Lâm Lạc chết rồi!

Nghĩ như thế nào, đều là loại khả năng thứ hai cao nhất!

Người này vừa chết, đan điền không gian võ giả tự nhiên vỡ vụn, cái gì đó đều tuôn ra! Mặc dù trên mặt Vi Đan Hàn bất động thanh sắc, nhưng trong lòng lại nôn nóng muốn chết, sợ Tử Đỉnh bị hung thú nào đó lấy đi, vậy hắn thật muốn khóc không ra nước mắt !

- Muốn mời Vi huynh ly khai địa bàn Cửu Kiếm Minh!

Chín người kia đều là thần sắc lạnh lùng.

Vi Đan Hàn giận tím mặt, đây rõ ràng là muốn đuổi hắn rời đi, sau đó cướp đoạt cơ duyên của hắn! Mặc dù chín người này còn không biết mục tiêu chân chính của hắn, nhưng nếu bị bọn họ phát hiện thi thể Lâm Lạc, tất nhiên có thể biết Tử Đỉnh thần dị!

Một trận chiến này, hiển nhiên là tránh không được !

- Lão phu tiềm tu mấy trăm năm, ngược lại muốn lãnh giáo tu vi của các vị lại có tiến bộ gì một chút!

Vi Đan Hàn ngạo nhiên nói ra, hắn ở trên cảnh giới chiếm cứ thượng phong tuyệt đối, có tư cách này!

- Vậy thì đánh một trận!

Chín người đều bay lên, hướng về Vi Đan Hàn công đi qua, một hồi đại chiến triển khai!

Lâm Lạc từ trên tuyệt nhai té rớt xuống dưới, chỉ cảm thấy gió thổi bên tai, tốc độ càng lúc càng nhanh, ngắn ngủn trăm trượng sau đó, quần áo toàn thân hắn vậy mà đều bốc cháy lên!

Nhưng hắn cũng không có tâm tình đi so đo mình trần truồng, Tử Đỉnh tế ra, hắn phải cân nhắc cục diện bết bát nhất!

Một vùng ánh sáng bạc chiếu vào mắt, là mặt nước ba quang lăn tăn! Lâm Lạc không khỏi mừng rỡ, nhưng cũng không dám xem thường, bởi vì lực trùng kích này của hắn thật sự quá lớn, nếu lấy thân đâm vào trên mặt nước mà nói, nói không chừng cũng có thể đem hắn lập tức chấn đến chia năm xẻ bảy!

Trên đầu mủi chân của hắn, mủi chân kéo căng, muốn dùng hai chân trước tiên nhập vào mặt nước. Cho dù đôi chân bị nứt vỡ, nhưng chỉ cần người sống, như vậy sau khi ly khai địa phương quỷ quái này, hắn chỉ cần vận chuyển lĩnh vực chi lực, đôi chân mất đi liền có thể lập tức khôi phục!

Thình thịch!

Hắn giống như sao băng đụng vào trong nước, nhưng bởi vì cả người tạo thành một đạo thẳng tắp, cái thủy hoa tóe lên kia cũng không lớn. Nhưng lực trùng kích cường đại cũng không phải là dễ dàng tiêu trừ như vậy, Lâm Lạc không sai biệt lắm vào sâu trong nước năm trăm trượng, lực trùng kích kinh khủng này mới biến mất!

Nhẹ nhàng thở ra, Lâm Lạc vội vàng hướng mặt hồ bơi lên.

Khá tốt, hấp lực trong hồ không phải rất mạnh, không quá nửa nén hương thời gian, Lâm Lạc đã thấy được mặt nước trắng xoá, xôn xao thoáng cái, hắn ló đầu ra ngoài, ngẩng đầu ngưỡng vọng thái dương trên bầu trời, lộ ra một tia mừng rỡ sống sót sau tai nạn.

Nhưng mà. . .

Một mái tóc thẳng rủ xuống kiều đồn, nữ tử kia còn chưa có vào trong nước thình lình hướng hắn nhìn lại, trên mặt đẹp hiện lên từng tia kỳ quái!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như sung moc khoa tu ve ban dan ma tu 5 56mm, lam dau bom gas cho bat lua quet gas tai nha how to refill lighter gas rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status