Hoành tảo hoang vũ

Chương 73: Trở về

- Ngươi đừng quên, Bạch Vân Tông đáp ứng chúng ta, chỉ cần bắt được Ô Vân Thạch sẽ giúp chúng ta trở thành đệ nhất gia tộc Bạch Dương trấn! Từ nay về sau, Bạch Dương trấn cũng chỉ có Lâm gia chúng ta độc đại, sẽ không có tam đại gia tộc gì, Lâm Hải Nguyên ngươi hẳn là thanh tỉnh mới đúng, đây mới là vinh quang của Lâm gia chúng ta! Trông cậy vào cái phế vật này, hừ!

- Cho dù một nhà độc tôn, nhưng vẫn là chó của Bạch Vân Tông! Ngươi biết người đối đãi với chó như thế nào sao? Xem không thuận mắt có thể đổi một cái!

Lâm Hải Nguyên còn đang tận dụng cố gắng cuối cùng.

- Không cần phải lãng phí miệng lưỡi, ta đã phát ra tín hiệu, không quá một hồi sẽ có đại đội nhân mã đuổi tới, ha ha ha!

Lâm Bạch Anh cười to.

Trên mặt Lâm Hải Nguyên lập tức biến sắc:

- Ngươi đang ở đây cố ý kéo dài thời gian!

- Thật là một ngu ngốc!

Lâm Bạch Anh khinh thường nói.

- Lâm Lạc ngươi đi mau, để ta chặn hắn lại, một ngày không thành Tiên Thiên, vĩnh viễn không cần phải trở về!

Lâm Hải Nguyên ngăn ở phía trước Lâm Lạc.

Nhưng Lâm Lạc lại vẫn không nhúc nhích, chỉ là dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn xem Lâm Bạch Anh.

Lâm Hải Nguyên khẩn trương thúc giục:

- Lâm Lạc, chạy mau đi! Chậm thêm sẽ không còn kịp rồi!

Lâm Lạc hướng hắn nhìn thoáng qua, lộ ra vẻ tươi cười:

- Hải Nguyên tộc huynh không phải nói tu thành Tiên Thiên rồi trở về ư, nên ta đã trở về!

Tiên Thiên? Nói đùa gì vậy!

Lâm Hải Nguyên tuy tin tưởng vững chắc Lâm Lạc nhất định có thể đạt tới Tiên Thiên, khai sáng huy hoàng mới của Lâm gia, nhưng này ít nhất cũng phải hai mươi ba mươi năm, thậm chí năm sáu chục năm nữa! Đừng nói là Tiên Thiên Cảnh, chỉ là Hậu Thiên thập nhị tầng hắn cũng không tin, theo Lâm Lạc rời Thanh Giao doanh địa đến hiện tại bất quá hơn một tháng thời gian, có thể đạt tới Hậu Thiên thập nhất tầng cũng đã là kỳ tích trong kỳ tích .

- Lâm Lạc, đi mau, ta van cầu ngươi, đi mau!

Lâm Hải Nguyên than thở khóc lóc, trong mắt hắn, Lâm Lạc chính là hi vọng tương lai trung hưng của Lâm gia, tuyệt không thể xảy ra chuyện gì!

- Đã muộn!

Một tiếng quát tháo lạnh lùng vang lên, một lão giả áo bào trắng giống như quỷ mỵ hiện ra ở trước mặt ba người, toàn thân tràn đầy uy áp làm cho người ta sợ hãi, làm cho Lâm Hải Nguyên cùng Lâm Bạch Anh đều run rẩy trực tiếp úp sấp trên mặt đất.

Đây là Tiên Thiên oai!

- Nguyên lai là Bát Trưởng lão!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, hai tay bắt chéo sau lưng, một bộ mây trôi nước chảy. Trước kia hắn còn muốn giả ra thái độ kiêu căng ngạo mạn, nhưng sau khi tiến vào Tiên Thiên, hắn liền khôi phục bản vẻ, không cần giả bộ.

Hắn chẳng những năm hệ công pháp cùng tu, càng có Tử Đỉnh trong thức hải, tự bảo vệ mình là tuyệt đối không có vấn đề, đã đứng ở thế trên, lại có sợ gì?

- Tiểu tử, ngược lại có vài phần gan dạ!

Bát Trưởng lão tựa hồ cảm thấy đã là bắt ba ba trong hũ, là chuyện tình nắm chắc, bởi vậy cũng không có lập tức động thủ, ngược lại nhiều hứng thú nhìn xem Lâm Lạc.

- Rõ ràng cổ động người trong doanh địa ồn ào, nhân cơ hội đào tẩu! Đáng tiếc, nếu ngươi từ nay về sau mai danh ẩn tích, trời đất bao la, thật đúng là không biết đi đâu tìm ngươi, nhưng ngươi rõ ràng lại chui đầu vô lưới !

Hắn có chút dừng lại, lại nói:

- Ngoan ngoãn giao Ô Vân Nguyên ra đây, có thể ăn ít một đau khổ, nếu không. . . Ngươi sẽ biết cái gì gọi là sống không bằng chết!

- Ngươi còn không xứng!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, trong ánh mắt sát khí bốn phía. Tu vi Lâm Hành Nam là Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh cao, càng là có được Cửu Chuyển Ngọc Lộ Đan có thể nửa bước vào Tiên Thiên, võ giả tầm thường căn bản không thể nào là đối thủ của hắn, chỉ có Tiên Thiên Cảnh cường giả mới có thể đánh bại hắn!

Lão nhân này, nói không chừng chính là hung thủ đả thương Lâm Hành Nam!

Dám thương chí thân hắn, giết!

- A, tiểu tử lại vẫn nổi lên sát ý đối với lão phu! Ha ha, thật sự là không biết nên bội phục dũng khí của ngươi, hay là cười ngươi ngu xuẩn!

Bát Trưởng lão cười ha ha, tựa hồ thật nhiều năm không có đụng phải chuyện tình sung sướng như vậy.

- Lão cẩu, cái này là di ngôn của ngươi sao?

Bát Trưởng lão không khỏi sắc mặt tức giận, từ khi hắn tiến vào Tiên Thiên, đã không có người dám dùng loại ngữ khí này cùng hắn nói chuyện, ngẫu nhiên nghe một chút là mới lạ, cười Lâm Lạc tự đại cùng ngu xuẩn, nhưng nghe nhiều hơn tự nhiên không thoải mái.

Hắn giương tay trái lên, xoạt thoáng cái ở giữa không trung tạo thành một bàn tay cự đại nhắm Lâm Lạc quạt tới. Hắn ra tay rất có đúng mực, một chưởng này chỉ là trọng thương Lâm Lạc, nhưng sẽ không chí tử, dù sao Ô Vân Thạch khả năng không ở trên người Lâm Lạc, bị hắn dấu ở địa phương khác.

- Tiểu tử, lão phu dạy ngươi đạo lý làm người một chút!

Lâm Lạc cười lạnh một tiếng, hữu quyền vung lên, Ngũ hành linh khí phương viên mười trượng quanh mình lập tức giống như khát mã ẩm tuyền, hướng về hắn điên cuồng vọt qua, hình thành một nắm tay cự đại!

Tiên Thiên Cảnh cao thủ đối với thiên địa linh khí thay đổi thập phần mẫn cảm, Bát Trưởng lão lập tức cảm giác được linh khí chung quanh bị điều tới rất nhiều, mặc dù có linh khí bốn phương tám hướng lập tức tiến đến bù vào, nhưng cái biến hóa này lại không dấu diếm qua thần thức của hắn.

- Hả, Tiên Thiên Cảnh!

Đồng tử của Bát Trưởng lão một hồi co rút lại, trên mặt lộ ra vẻ khó tin cực độ, vội vàng thuyên chuyển thiên địa linh khí, một chưởng đẩy đi, hóa thành một cự chưởng nghênh tiếp.

Theo tư liệu mà nói, tiểu tử này không quá mười tám tuổi a? truyện copy từ .

Mười tám tuổi Tiên Thiên Cảnh, đây là yêu nghiệt gì!

Bất quá, Bát Trưởng lão đơn độc tu Thổ hệ công pháp, chỉ có thể phát giác đến Thổ hệ linh khí dị động, tứ hệ linh khí khác thay đổi hắn cũng không có cảm giác được. Nếu không biết rõ Lâm Lạc năm hệ công pháp toàn bộ đạt đến Tiên Thiên, hắn tuyệt đối là chạy trối chết, đây căn bản không phải cùng một cấp bậc!

Bùm!

Giữa không trung quyền chưởng chạm vào nhau, lập tức bộc phát ra một tiếng vang thật lớn, một đạo sóng xung kích mãnh liệt lăn đi tuôn ra, thình thịch bùm, dư kình đảo qua, phòng ốc chung quanh lập tức bẻ gãy nghiền nát thành bột phấn!

Truyền thuyết Tiên Thiên Cảnh cường giả có thể một người tiêu diệt một thành trấn, quả không phải hư ngôn, chỉ là dư ba lực lượng va chạm đã có uy lực như thế!

Một kích này, Lâm Lạc chiếm cứ thượng phong tuyệt đối!

Hắn Ngũ hành cùng tu, có thể một lần thuyên chuyển năm hệ linh khí! Cho dù Bát Trưởng lão so với hắn sớm gia nhập Tiên Thiên, ở trên tu vi nếu so với hắn càng thêm thâm hậu, nhưng này chỉ là một hệ mà thôi, ở đâu có thể so sánh cùng Lâm Lạc?

Tuy Lâm Lạc bởi vì Ngũ hành cùng tu tốc độ sẽ chậm hơn một ít, nhưng uy lực này đúng là vô cùng cường đại, nếu không cần gì phải làm loại chuyện tình cố hết sức không nịnh nọt này?

- Phốc!

Bát Trưởng lão đằng đằng đằng… lùi lại tám bước, nét mặt già nua nguyên bản hồng nhuận đột nhiên trở nên tái nhợt, hầu kết vừa động, một đạo máu tươi cuồng bắn ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan tai game ets2 mod maps xe tien kinh nghiem, dragon ball tap 120 goku suc manh cua su gian du phim bay vien ngoc rong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status