Hoành tảo hoang vũ

Chương 783: Một điểm tin tức (2)

Nghiêm Thuận Thiên đi thẳng vào vấn đề nói, không có ra cái giá tiền bối chút nào.

Tiến nhập tổ Lôi Trì đối với Lâm Lạc mà nói có ý nghĩa trọng đại, thứ nhất, hắn có thể đem tộc văn ở mắt cá chân vạch trần đi ra, xem, ta kỳ thực cũng là Thiểm Điện tộc nhân! Về phần vì sao tộc văn sinh trưởng ở mắt cá chân mà không phải ở trán, vậy để cho đám trưởng lão đi đau đầu a.

Nếu tất cả mọi người là người một nhà, Lâm Lạc vừa tiềm lực vô hạn, kia tiến nhập địa phương nhốt Nghiêm Thanh thì có khả năng rất lớn, tùy thời cứu mẹ rời đi!

Thứ hai, huyết mạch Thiểm Điện tộc của hắn xác thực còn không có thức tỉnh, chính cần tổ Lôi Trì đến hoàn thành cái này. Một ngày mình có thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc, hắn có thể mạnh mẽ ép đối phương độ lôi kiếp, này đối với chiến lực của hắn là đề thăng thật lớn không gì sánh được!

Bởi vậy, vô luận như thế nào Lâm Lạc đều phải bắt được thứ tự tiền tam, lúc này mới để chư vị trưởng lão có thuyết pháp có thể cho hắn tiến nhập tổ Lôi Trì, dù sao một lần mở ra tổ Lôi Trì cũng là đại giới xa xỉ, sẽ ảnh hưởng toàn bộ hoàn cảnh ở đây, có thể làm độ dày của thiểm điện linh khí giảm mạnh, chí ít phải nửa năm mới có thể khôi phục lại!

Nhưng đầu tiên, hắn phải thu được tư cách có thể đại biểu Thiểm Điện tộc xuất chiến!

Mỗi một tộc đều chỉ phái ra hai người trẻ tuổi, mà tuy rằng tộc nhân của Thiểm Điện tộc không nhiều lắm, nhưng một đại này cũng hiện ra không ít kiệt xuất tuấn ngạn, xuất sắc tự nhiên là Nghiêm Phi Dương mà Lâm Lạc đã từng gặp qua, Tinh Vương tam trọng thiên, hắn là xác định vững chắc thu được một danh ngạch đại biểu.

Nhưng còn lại một cái danh ngạch sẽ cạnh tranh rất lớn, tuy rằng cái này cho dù là bắt được thứ tự tiền tam, đối với bọn họ mà nói cũng không có ban thưởng thực chất gì, nhưng đối với thanh niên mà nói, mặt mũi là phải tranh!

Bởi vậy, Lâm Lạc còn phải trước bãi bình mấy thiên tài tuổi trẻ của Thiểm Điện tộc.

Lần này thanh niên tham dự giác trục bao quát Lâm Lạc ở bên trong có tất cả năm người, hai Tinh Vương nhị trọng thiên, còn lại thì đều là Tinh Vương nhất trọng thiên, niên linh đều ở trên dưới năm nghìn tuổi, tương đối mà nói đều thuộc về trình tự tuổi còn trẻ.

Trong năm người có một nữ tính, dáng dấp phi thường mỹ lệ, nhưng tính tình cũng tương đối cao ngạo, có người nói trong tộc có ý định tuyển nàng thành Thánh nữ, nhưng bởi vì tính tình của nàng mới do dự.

Nữ tính là Tinh Vương nhị trọng thiên, hẳn là cùng Nghiêm Thanh đồng nhất thế hệ, nhưng dáng dấp của nàng nhìn qua như thiếu nữ mười bảy mười tám tuổi, cùng Nghiêm Thanh ung dung quý phụ cách khá xa.

Đó là bởi vì Nghiêm Thanh cố ý để bản thân có vẻ thành thục một ít, dù sao cũng là mẫu thân của một hài tử, nếu chỉ là dáng dấp thiếu nữ hai mươi tuổi chẳng phải quái dị sao?

Nữ nhân này tên là Nghiêm Sương, án quy củ của Thiểm Điện tộc, nữ tử đều là tên một chữ, mà nam tử là song danh, bởi vậy Lâm Lạc sử dụng tên "Đường Hoàng" còn bị người chê cười, nhưng lại vừa thông suốt, chỉ là có chút ẻo lả.

Nghiêm Thuận Thiên thậm chí còn nói nếu hắn có thể thu được tộc văn mà nói, đó là Thiểm Điện tộc nhân chân chính, liền phải cải danh, biến thành Nghiêm Thiên Dương, Nghiêm Phát Huy gì đó.

Trên thực tế Lâm Hồng Hoang, Nghiêm Thanh đều có thể quy về hàng tuổi trẻ, chỉ là bọn hắn dùng thái độ làm phụ mẫu, ở dáng dấp liền không có lại bảo trì ở tuổi còn trẻ. Nói như vậy, võ giả Tinh cảnh muốn sinh hài tử khả năng phải một hai vạn năm mới có thể may mắn "thành công", mà Thần chi huyết mạch đã có tất cả đặc tính truyền thừa hậu đại, mới để Lâm Lạc sớm bỏ chạy tới nhân gian như vậy.

Bằng không mà nói, dùng tính cách của Lâm Hồng Hoang chỉ sợ không thể nào kiên trì ở trên người một nữ nhân lãng phí vạn năm thời gian.

Bởi vậy, nếu dùng bối phận mẫu thân đến nói, những người này đều là trưởng bối của hắn, nhưng hiện tại cùng hắn lại là thanh niên ngang hàng, muốn cộng đồng cạnh tranh một danh ngạch đại biểu bản tộc xuất chiến.

Tiểu bối tranh đấu như vậy là không thể nào đưa tới Tinh Đế lão tổ quan tâm, giám khảo là do Nghiêm Thuận Thiên chủ trì, hắn cũng không có lời gì vô ích nói:

- Đều đến rút thăm, lấy được không số miễn chiến, còn lại từng đôi đối chiến, hai người thắng tấn cấp!

Năm người Lâm Lạc đương nhiên là không nói gì, đều tiến lên rút thăm, kết quả Lâm Lạc cũng không có vận may đến rút trúng không số, nhưng đối thủ của hắn cũng chỉ là Tinh Vương nhất trọng thiên, tên là Nghiêm Bảo Thụy.

- Nếu bản tộc để một ngoại nhân đến đại biểu xuất chiến, chẳng phải là mặt đều phải mất hết rồi sao?

Nghiêm Bảo Thụy lạnh lùng nhìn Lâm Lạc, trong ánh mắt không chút nào che giấu căm hận.

- Cho nên, ta nhất định sẽ đánh bại ngươi!

Hai người tương đối mười trượng mà đứng, cũng không có tuyển chọn nhập không, mà là đứng ở trên một địa phương cùng loại với đấu võ tràng, nơi này có cấm chế cường đại bảo hộ, nghe Nghiêm Thuận Thiên nói dù là lực lượng của Tinh Đế cũng không thể tạo thành phá hư, để Lâm Lạc đối với địa phương này rất hiếu kỳ.

Một tổ khác là Nghiêm Thiên Phong và Nghiêm Nhược Thánh đối chiến, danh ngạch miễn chiến bị Nghiêm Sương bắt được, lúc này đang đứng ở bên cạnh Nghiêm Thuận Thiên, vỗ mã thí đối phương, làm lão đầu rất là hài lòng.

Cho nên nói, tính tình cao ngạo của nàng cũng là tương đối, chí ít đối với cường nhân cũng không dám sĩ diện, cũng là vì tính cách như vậy mới để nàng chậm chạp bắt được Thánh nữ vị.

Lâm Lạc thản nhiên cười nói:

- Người đối với ta khẩu xuất cuồng ngôn, cho tới bây giờ cũng không có kết cục tốt!

- Ha ha, ta đang muốn nhìn lát nữa ngươi còn có thể cuồng như thế nào!

Nghiêm Bảo Thụy huýt sáo một tiếng, thân hình bắn tới, hướng Lâm Lạc khởi xướng công kích.

Thiểm Điện tộc cũng không chỉ có thiên phú thần thông, ở dưới Thiểm Điện lực gia trì, tốc độ của hắn cũng nhanh đến cực điểm, như lưu quang tràn động, thân hình hắn chợt lóe đã bức tới trước người Lâm Lạc, một quyền thẳng oanh mặt của Lâm Lạc.

Nếu Lâm Lạc có thể vận dụng không gian bí thuật, nhất định sẽ cho hắn biết tốc độ thiểm điện mặc dù nhanh, nhưng còn kém không gian thuấn di nhiều lắm!

Lâm Lạc mỉm cười, tuy rằng hắn tiến nhập Tinh vực không có bao lâu, thế nhưng khởi điểm rất cao, mở rộng Tinh Hải là dùng mười lăm năm, Tinh Vương nhất trọng thiên có thể so với Tinh Vương nhị trọng thiên!

Nếu như Nghiêm Bảo Thụy biết Lâm Lạc ở trong tay ba Tinh Vương nhị trọng thiên chí tôn vây công thu được đại thắng, chỉ sợ cũng không tự tin dám chủ động xuất kích như vậy nữa rồi.

"Thực lực" của Lâm Lạc vốn là để Nghiêm Thuận Thiên biết, lúc này tự nhiên cũng không cần bảo lưu, hữu quyền cố lấy, oanh ra!

Bang!

Nghiêm Bảo Thụy căn bản không có một chút lực chống lại, trực tiếp bị oanh bay đi ra, hoàn toàn không phải một chiêu chi địch!

- Ghê tởm!

Nghiêm Bảo Thụy tức khắc đụng vào trên vách tường, bắn ngược trên mặt đất, lại bắn lên mấy trượng mới hóa giải hết dư lực. Tuy rằng hắn cũng không có ở trong một kích này bị trọng thương, nhưng lúc trước hắn còn nói được lòng tin tràn đầy, nhưng quay đầu là đã bị người một bạt tai đánh mặt, điều này làm cho hắn sao có thể chịu nổi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status