Hoành tảo hoang vũ

Chương 814: Đoạt xá (1)

Bỗng nhiên trong lúc đó, một loại cảm giác hỗn loạn kéo tới, Lâm Lạc chỉ cảm thấy tứ chi rất nặng, ngay cả mí mắt cũng không mở ra được!

Tinh vực chí tôn có lực lượng một viên tinh thần, nhưng lúc này Lâm Lạc lại so với một mảnh tinh thần còn muốn trầm trọng, bang, hắn như thiết bản té trên mặt đất, phát ra một thanh âm muộn hưởng.

Hắn nội thức tự thân, chỉ thấy trong máu xuất hiện từng sợi tơ hắc sắc, như một độc xà thật nhỏ, đúng là những dị vật này để hắn sản sinh một chút cũng không có lực phản ứng.

Tử đỉnh, trấn cho ta!

Trong thức hải, Tử đỉnh phát ra thần quang, tử quang hóa kiếm, đồng dạng dung nhập trong máu của hắn, gặp phải hắc ti tức trảm!

Tuy rằng hắc xà nhìn như uy lực cường đại, ngay cả Tinh Vương nhị trọng thiên Lâm Lạc cũng có thể bị chúng nó khắc chế lực lượng, nhưng ở trước mặt Tử đỉnh căn bản không đáng tiền, như ném than vào tuyết, lập tức hóa thành khói nhẹ tiêu trừ.

Lâm Lạc lập tức cảm giác được lực lượng trở về.

Bọn người Nghiêm Kiếm Tâm khẳng định không phải muốn giết bản thân, bởi vì căn bản không cần phiền phức như vậy, nhưng mục đích này đến tột cùng là cái gì?

Đang ở Lâm Lạc hóa giải dược lực, không giải thích được là chuyện gì, chỉ nghe một tiếng bước chân rất nhỏ chậm rãi tiếp cận, ở trước người Lâm Lạc ngừng lại.

Nghiêm Nhược Thánh! Người này cư nhiên là Nghiêm Nhược Thánh!

Hắn vì sao có thể tới nơi này? Hắn vì sao muốn tới đây?

Lâm Lạc nhắm mắt lại, nhưng cảm ứng được khí tức của đối phương, hắn liền biết đối phương là ai rồi.

- Ngươi nhất định rất là kỳ quái a?

Thanh âm của Nghiêm Nhược Thánh ở bên tai Lâm Lạc vang lên, người này vẫn như cũ là phong thanh vân đạm như vậy.

- Ngoại trừ Nghiêm Nhược Thánh ra, ta còn có tên khác, là Nghiêm Dũng Thành!

- Nga, tên này đối với ngươi mà nói có chút xa lạ rồi, nhưng tên cha ta ngươi nhất định nghe nói qua, hắn gọi là Nghiêm Chấn Kiền!

Nghiêm Chấn Kiền?

Hắn là nhi tử của Nghiêm Chấn Kiền?

Chờ một chút, Nghiêm Chấn Kiền ở hạ giới sống đủ mười vạn năm, kia cũng đã ở hơn mười vạn năm trước vẫn lạc, bằng không tổ tiên của tứ đại tộc còn trên đời, có thể điều khiển tổ khí, đệ nhị Vẫn Thần dù là liên hợp yêu tộc cũng bị giết không còn?

Nghiêm Nhược Thánh thế nào còn chưa có chết? Hơn nữa, sinh mệnh bổn nguyên của hắn hừng hực như lửa cháy mạnh, tuyệt đối là tuổi còn trẻ đến không thể lại trẻ, này nếu là chỉ nằm trong bụng mẹ mà nói, hắn ở trong bụng mẹ cũng quá lâu đi!

Hơn nữa, cái đó và muốn hạ mê dược cho Lâm Lạc có cái quan hệ gì?

- Ta sinh ra ở Thần giới, từ lúc nghìn vạn năm trước, ta cũng đã là Thần linh rồi!

Nghiêm Nhược Thánh nhàn nhạt nói.

Một viên đá ném vào mặt hồ bình tĩnh!

Người này cư nhiên là Vẫn Thần! Vẫn Thần chân chính! Nhưng vì sao, rõ ràng Nghiêm Chấn Kiền đều đã chết nhiều năm như vậy, hắn thế nào còn có thể sống? Nếu đã hạ phàm, kia mặc kệ Thần gì đều phải bị tước thành Tinh Đế a?

Hơn nữa, Nghiêm Nhược Thánh tuyệt đối là Tinh Vương nhị trọng thiên, điểm ấy không hề nghi ngờ!

- Sống lại dài, tự nhiên sẽ nắm giữ một ít bí thuật, tỷ như Luân Hồi quyết này!

Nghiêm Nhược Thánh chắp tay mà đứng, lần này hắn thật có một loại đại khí thế đứng ở Thần giới chỉ điểm phàm giới, chỉ là tu vi bản thân còn chưa đủ, có vẻ khí phách bất túc.

- Luân Hồi quyết có thể cho ta ở trong thân thể hậu đại sống lại! Ở Thần giới, này cũng là một môn công pháp rất thực dụng, cho dù thân vẫn, nhưng chỉ cần nhất niệm không chết, là có thể ở trong thân thể hậu đại thu được sống lại, nhưng cái giá phải trả, là tất cả đều phải bắt đầu từ đầu, ngoại trừ bảo lưu ký ức nguyên bản!

Nghiêm Nhược Thánh lộ ra một tia mờ mịt, hắn hẳn là đã Luân Hồi vài lần, thể nghiệm qua vài nhân sinh bất đồng rồi.

- Kỳ thực, ta đã không phải ta nguyên lai, chỉ là ký ức này là chân thực như vậy, như vậy, ta là Nghiêm Dũng Thành, nhi tử của Nghiêm Chấn Kiền!

Nghiêm Nhược Thánh hơi nhún vai, tựa hồ tuyệt không nóng ruột, bước đi thong thả hai bước, cười nói:

- Nói nửa ngày, ngươi còn không biết ta muốn làm cái gì a? Bất quá, ngươi cũng có thể đoán được vài phần! Không sai, ta lúc này tuyển ngươi làm đối tượng Luân Hồi!

- Ngươi có tổ huyết thuần khiết nhất, vị đạo này, đã phi thường tiếp cận phụ thân ta! Hơn nữa, trên người ngươi hẳn là còn có bí mật khác. Huyết mạch của Thiểm Điện tộc ta rất cao, nhưng tộc văn cư nhiên bị bài xích tới chỗ mắt cá chân, lẽ nào trên người ngươi còn có huyết mạch càng thêm cao quý?

Nghiêm Nhược Thánh dừng lại cước bộ, lại nói:

- Lại nói tiếp, ngươi cũng là hậu đại tử tôn của ta, yên tâm, khi ta thay thế được ngươi, trí nhớ của ngươi vẫn sẽ bảo tồn xuống, chỉ là để ký ức hai người chúng ta kết hợp nhất thể... do ta chủ đạo!

- Chờ ta phi thăng Thần giới, sẽ thay ngươi tìm một thân thể tốt, cho ngươi Luân Hồi chuyển sinh!

- Phụ thân đại nhân của ta là Thượng Thiên Thần, huyết mạch so với hắn còn muốn cao quý hơn, chẳng lẽ là... Thần Vương?

Nghiêm Nhược Thánh nhẹ nhàng nói, ở trên người Lâm Lạc nhìn lướt qua.

- Thần Vương, có thể là Thần Vương sao? Thần Vương cùng Hỏa Thần đại nhân có thể đặt song song, Thần giới có mấy Thần Vương, có thể đếm được trên đầu ngón tay a!

- Nếu như thực sự là như vậy, nói không chừng ta liền có năng phù hợp Hỏa Chủ đại nhân yêu cầu, thu được di bảo của Hỏa Chủ đại nhân, sát về Thần giới, làm thịt kẻ phản bội kia!

Nghiêm Nhược Thánh lẩm bẩm, ngữ khí cũng càng ngày càng hưng phấn, mà tin tức toát ra kia cũng để Lâm Lạc kinh hãi một trận!

Tuy rằng đối phương chỉ là tự nói, nhưng cũng không gây trở ngại Lâm Lạc đối với Thần giới hình thành một cái nhận thức sơ bộ, ở phân chia cấp bậc, Thần Vương hẳn là tồn tại cao cấp nhất Thần giới, phía dưới là Thượng Thiên Thần. Xuống nữa là cái gì thì Nghiêm Nhược Thánh không có tiết lộ, nhưng Lâm Lạc tin tưởng khẳng định có.

Mà Nghiêm Chấn Kiền là Thượng Thiên Thần, tồn tại cường đại dưới Thần Vương, sợ rằng ở toàn bộ Thần giới cũng có thể xưng là cường giả! Trách không được thời gian tứ đại tộc tiến nhập Ngân Nguyệt tinh, dễ dàng thu được quyền thống trị cái tinh cầu này!

Trái lại mấy nhà Thánh địa, tuy rằng đồng dạng là Vẫn Thần, nhưng ở Thần giới là mặt hàng bất nhập lưu! Thời điểm bọn họ cùng tứ đại tộc đánh nhau, tổ tiên Thiểm Điện tộc đều đã vẫn lạc, nhưng cho dù như vậy, bọn họ dùng thân phận Vẫn Thần chân chính vẫn như cũ không thể áp đảo tứ đại tộc, còn phải cùng Yêu tộc liên hợp, dụ Hạ tam tộc phản bội, lúc này mới đẩy tứ đại tộc vào tổ địa!

Nếu như ở Thần giới, mà không phải hạ giới lực lượng Tinh Đế ngừng phát triển, tin tưởng mấy nhà Thánh địa căn bản không phải đối thủ của tứ đại tộc!

Nhưng tứ đại tộc ở Thần giới cường thế như vậy, còn thờ phụng một vị cái gì Hỏa Chủ đại nhân Thần Vương, lại như thế nào sẽ tiến nhập hạ giới? Nghiêm Nhược Thánh nói qua kẻ phản bội, sợ rằng tứ đại tộc lọt vào phản bội cũng không phải một lần hai lần rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 22, phan loai thi truong chung khoan theo qua trinh luan chuyen von chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status