Hoành tảo hoang vũ

Chương 829: Kinh sợ lão tổ (2)

Đạt đến Tinh vực cảnh giới, ít ít nhiều nhiều cũng có thể minh bạch ân oán của tứ đại tộc cùng Thánh địa, mà đại danh của Lâm Lạc cũng không xa lạ. Nhưng ai cũng thật không ngờ, Lâm Lạc cư nhiên là song song trở thành mục tiêu của Thánh địa và tứ đại cổ tộc!

Nhưng Tinh Vương tuổi còn trẻ này thực sự là không thuộc nhân loại, cư nhiên ở dưới mí mắt của một đám Tinh Đế ngạnh sanh giết chết Tinh Vương đồng cảnh giới, còn trục xuất một gã Tinh Đế đi một tức thời gian, thành công trốn chạy!

Tuy rằng chỉ là một tức thời gian, nhưng này là Tinh Đế a, tồn tại vô địch hạ giới! Mà Lâm Lạc mới là Tinh Vương cảnh nhị trọng thiên, nếu sau này hắn tiến vào Tinh Hoàng, Tinh Đế, kia sẽ có uy năng kinh khủng cỡ nào?

Nghĩ tới đây, không chỉ đông đảo tán tu hoảng sợ thất sắc, ngay cả sắc mặt một đám Tinh Đế lão tổ cũng khó coi, cũng càng thêm kiên định quyết tâm giết Lâm Lạc!

- Nguyên lai là hắn!

Nam Nhược Hoa rốt cục nghĩ tới.

Khi nàng đến Nam Châu thu hồi Thanh Nguyên Kiếm, ở trong một tiểu gia tộc gặp qua một niên thiếu, lúc đó nàng phát hiện trên người Lâm Lạc có đại cơ duyên, nhưng nàng một mạch truyền thừa là Thuận Thiên tòng mệnh, bởi vậy cũng không có cường đoạt, trái lại tặng đan cho Lâm Lạc, coi như báo đáp chuyện Thanh Nguyên Kiếm, kết thúc nhân quả.

Nhưng nàng tuyệt đối thật không ngờ cơ duyên của Lâm Lạc cư nhiên to lớn như vậy, gần bốn mươi năm sau hắn đã từ một tiểu tử trình tự Hậu Thiên đề thăng tới Tinh Vương nhị trọng thiên, ở đại cảnh giới cùng nàng chạy song song!

Nàng lúc đó đã từng đồng ý, nếu Thanh Nguyên Kiếm toàn bộ hội tụ, chỉ cần tu vi của Lâm Lạc đủ, liền dẫn hắn cùng nhau mở ra Thần tàng. Nàng tự nhiên chỉ là nhất thời nói đùa, nhưng thật không ngờ Lâm Lạc có thể ở trong ngắn bốn mươi năm làm được!

Người như vậy, đã không thể dùng thiên tài đến hình dung rồi!

Nam Nhược Hoa hơi rung động, cất bước đi vào trong Cổ Nguyên động. Tuy tu vi tốc độ của Lâm Lạc nghịch thiên, nhưng cũng không thể để trong lòng nàng chút vết tích gì, mà nàng cũng sẽ hết lòng tuân thủ hứa hẹn, nếu có thể tề tựu tứ kiếm, liền mời Lâm Lạc cùng nhau mở ra Thần tàng, mà trước đó, bọn họ đã kết thúc nhân quả, không có chút nào cùng xuất hiện.

Khương Minh Châu còn lưu chuyển mắt to, tuy rằng trong lòng nàng rất không sảng, nhưng không thể không thừa nhận chiến lực của Lâm Lạc đúng là trên nàng! Ở trước mặt Tinh Đế lão tổ sát nhân lại thành công bỏ chạy, trên đời này có mấy người làm được?

Cho dù đồng dạng là Tinh Đế lão tổ cũng rất khó! Đương nhiên, này cũng là La Nghiễm Nghĩa căn bản không ngờ Lâm Lạc sẽ có bí thuật thần kỳ như vậy!

- Nhị thúc còn muốn bản cô nương bảo hộ hắn, aii, không cho người ta bảo hộ là tốt lắm rồi!

Nàng có vẻ có vài phần thất lạc, tốt xấu gì nàng cũng là Tinh Vương tam trọng thiên chí tôn a, án theo quy củ Lâm Lạc thấy nàng còn phải gọi tiền bối!

- Quên đi, ta còn là trở về, miễn cho theo vào còn bị người chỉ vào mũi nói!

Nàng hừ một tiếng, thân hình chợt lóe, đã tiêu thất khỏi Cổ Nguyên động. Đối với địa phương được vô số Tinh vực coi là phúc địa này chẳng thèm để ý

. . .

Cổ Nguyên động này ngay từ đầu chỉ có một cái thông đạo, toàn bộ thẳng tắp, nhưng sau khi đi hơn mười dặm, liền xuất hiện khúc chiết, trở nên quanh co khúc khuỷu, có vẻ phi thường bất quy tắc.

Lâm Lạc không thể khẳng định đây là huyệt động do thiên nhiên hình thành, hay là phương thế lực nào ở thật lâu trước chế tạo đi ra, nhưng trên đời này chuyện thần bí thực sự nhiều lắm, nếu hắn muốn mỗi một kiện đều làm minh bạch, kia là dùng tinh lực suốt đời cũng không đủ.

Tuy rằng nơi đây một mảnh hắc ám, nhưng dùng năng lực của Tinh vực chí tôn tự nhiên như thanh thiên bạch nhật, không tồn tại vấn đề đường nhìn mảy may, bất quá, hắn chạy lâu như vậy còn không có gặp một người nào lúc trước tiến nhập.

Cũng phải, một đường đi tới này không có địa phương đặc biệt gì khác, ai cũng sẽ không nghỉ chân lưu lại, đều tận khả năng đi về phía trước, tìm kiếm Hư Nguyên khí.

Loại vật thần kỳ này chỉ tồn tại ở trong Cổ Nguyên động, vô pháp thu vào bất luận không gian pháp khí gì, bằng không sẽ lập tức mai một. Bởi vậy, cũng đừng muốn mang đi ra ngoài chuyển tặng cho người khác, chỉ có thể lập tức hấp thu luyện hóa.

Tuy rằng Lâm Lạc không có gặp qua thần vật như vậy, nhưng theo Lâm Hồng Hoang nói, Hư Nguyên khí như ma trơi, chiếu sáng dịu dàng, ở trong không gian hắc ám cùng ngọn đèn sáng không gì khác nhau, làm người khác chú ý.

Sa… sàn sạt sa!

Thanh âm rất nhỏ vang lên, Lâm Lạc bỗng nhiên ngừng lại.

Hắn đưa mắt đảo qua, động bích sơn động này cũng không bằng, mà là đầy lỗ nhỏ rậm rạp, lúc này vô số nhuyễn trùng ám hồng sắc từ bên trong bừng lên, như hồng thủy lao về phía hắn.

Huyết Nhuyễn trùng!

Đây là sát thủ lớn nhất trong Cổ Nguyên động, tuy rằng chiến lực của Huyết Nhuyễn trùng không cao, nhưng số lượng lại là ưu thế lớn nhất của chúng nó, kia rậm rạp một mảnh chí ít hơn vạn con!

Cũng may Huyết Nhuyễn trùng mạnh nhất cũng chỉ là Chủ Linh cảnh, đại bộ phận còn đang ở Tôn Linh, Tông Linh cảnh, Lâm Lạc chỉ là phóng xuất hỏa diễm lĩnh vực, một mảnh thần hỏa quyển động, những nhuyễn trùng này phát sinh "Xèo xèo chi", liền bị đốt thành tro tàn.

Đây là dưới sự trợ giúp của Thần Tửu, Lâm Lạc đối với bốn Cấm tự lại có lý giải càng sâu, hôm nay trình tự hỏa diễm lực đã vượt qua Hỏa Diễm cự nhân, xưng là Hỏa Thần cũng không quá chút nào.

Hắn đi nhanh về phía trước, nhưng quá trên đường luôn gặp gỡ Huyết Nhuyễn trùng công kích, tuy bị hắn đơn giản tiêu diệt, nhưng theo hắn không ngừng đi tới trước, Huyết Nhuyễn trùng này cũng càng ngày càng mạnh, thậm chí thỉnh thoảng xuất hiện cấp bậc Tinh vực!

Đúng là như vậy, Lâm Lạc tiến nhập Cổ Nguyên động ngày thứ hai, rốt cục nhìn thấy những người tiến nhập trước đó.

Hai ba người của Thánh địa nhân, Yêu áp dụng liên thủ chi thế, mà tứ đại tộc tự nhiên cũng liên thủ, còn lại tán tu thì dùng Âm Dương thánh giáo, Âm Thi tông đoàn kết lên, thứ nhất có thể đối kháng Huyết Nhuyễn trùng, thứ hai cũng có thể ở lúc tìm được Hư Nguyên khí, mượn lực lượng đoàn đội đến đối kháng Thánh địa, tứ đại tộc áp bách.

Về phần nội bộ phân chia như thế nào, kia tự nhiên có giải quyết chi đạo của bọn họ.

Hiện nay tam phương thế lực này cũng không có tiếp tục đi tới, mà là đứng ở một địa phương thật lớn, chu vi là một mảng lớn thi thể Huyết Nhuyễn trùng, hiển nhiên bọn họ vừa trải qua một phen đại chiến, đang điều tức khôi phục tinh lực.

Thấy Lâm Lạc đến, tam phương thế lực song song lấy ánh mắt nhìn về phía hắn.

- Lâm Lạc!

Mọi người Thánh địa gặp qua bức họa của Lâm Lạc, trước tiên liền nhận thức ra hắn. Nhưng ở trong một tiếng thét kinh hãi, bọn họ tập thể lâm vào trong khiếp sợ.

Tuy rằng bọn họ không có thấy Lâm Lạc đại phát thần uy tru sát La Thiên Quân, trục xuất Tinh Đế lão tổ xông vào Cổ Nguyên động, nhưng có thể tu đến Tinh vực lại có người nào là đứa ngốc? Bên ngoài rõ ràng có một đám Tinh Đế lão tổ thủ vững, người này là vào bằng cách nào?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như phan mem khoi phuc du lieu, dang ky gmail chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status