Hoành tảo hoang vũ

Chương 831: Kết minh cùng tán loạn (2)

Này tự nhiên để cho mọi người tán thưởng, cũng chỉ có chư vị Tinh Vương của Âm Thi tông có vẻ lạnh đạm, bởi vì bọn họ đã sớm không có ý niệm nam nữ hoan ái trong đầu.

Võ đạo vốn là thế giới của nam nhân, lúc tiến nhập Tinh vực, nữ tính Chí tôn càng thêm thưa thớt, ở hơn trăm người tính cả Nam Nhược Hoa cũng tổng cộng mới có chín tên nữ tính, hơn nữa có năm cái là yêu tinh thải bổ của Âm Dương thánh giáo, ai dám cùng các nàng thân cận?

Bởi vậy Nam Nhược Hoa phong tư tuyệt lệ mới có thể như hạc giữa bầy gà, dẫn tới người người vây quanh.

- Các vị, Nam tiên tử nói hữu lý, nơi đây hung hiểm dị thường, hơn nữa lần này số lượng Huyết Nhuyễn Trùng tuyệt đối là hơn xa trước đây, cảnh giới càng cao, tuy rằng tu vi lão phu không cao, nhưng tốt xấu gì cũng sống đủ dài, Cổ Nguyên động mở ra vạn năm trước lão phu cũng tham dự qua, tuyệt đối không có hung hiểm như lần này!

Nói chính là một hoa giáp lão nhân. Cổ Nguyên động này hạn chế tu vi người tiến nhập, mà không phải niên kỷ, bởi vậy vào cũng không chỉ là Tinh Vương tuổi còn trẻ, cũng có lão hủ sắp khô cạn thọ nguyên.

Người nọ là một tán tu, Tinh Vương nhị trọng thiên, thọ nguyên đã tiếp cận khô cạn, lần này tiến nhập Cổ Nguyên động chính là ôm quyết tâm không đột phá sẽ không đi ra ngoài, bằng không hắn cũng không có sống được mấy năm nữa.

- Không sai, án theo trưởng bối nói, Huyết Nhuyễn Trùng cấp bậc Tinh Vương phải đến chỗ rất sâu mới có thể xuất hiện, hiện tại đã gặp, kia nói rõ ở trong chỗ sâu sẽ có Huyết Nhuyễn Trùng càng mạnh!

Ở dưới mị lực cá nhân của Nam Nhược Hoa, tam phương thế lực tạm thời dứt bỏ phân kỳ, tất cả mọi người hiến kế hiến lực, đương nhiên cũng không ngoài ý tứ triển lộ trước mặt Nam Nhược Hoa, mong được người ngọc quan tâm.

Bất quá, hiện tại nhìn qua hòa khí một đoàn, cũng không đại biểu cho phát hiện Hư Nguyên khí còn có thể như vậy. Quan hệ đến bản thân tấn giai chi đạo, kia quản ngươi mỹ nhân tiên tử, ngăn cản ta là một quyền oanh bay!

Tuy lúc này tình thế tương đối nghiêm trọng, nhưng không ai nguyện ý lúc đó rời khỏi, ngược lại là tin tưởng lý niệm phiêu lưu càng lớn, hồi báo cũng càng lớn, cho rằng lúc này đây xuất hiện Hư Nguyên khí cũng sẽ rất nhiều.

Sau khi điều chỉnh một phen, mọi người đứng dậy tiếp tục đi tới.

Đi chưa được mấy bước, Nam Nhược Hoa rơi xuống phía sau, cùng Lâm Lạc cách xa nhau nữa trượng, dùng thần thức truyền âm nói:

- Cảm tạ!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Dù ta thật động thủ, ngươi cũng có biện pháp ngăn cản ta đi?

Nam Nhược Hoa cũng cười cười, phong khinh vân đạm, cũng không có lại dây dưa ở vấn đề này nói:

- Trước kia ngươi bất quá là trình tự Hậu Thiên, không nghĩ tới nhanh như vậy đã thành tựu Tinh Vương Chí tôn, để ta không dám ở trước tiên nhận thức ngươi!

Đúng vậy, ai có thể nghĩ đến Lâm Lạc có thể trong bốn mươi năm đạt được thành tựu kinh khủng như vậy! Ở trong mắt Tinh vực chí tôn, bốn mươi năm thời gian ngay cả bọn họ bế quan một lần cũng không đủ, nhưng Lâm Lạc đã đột nhiên đạt đến Tinh Vương nhị trọng thiên!

- Vận khí mà thôi!

Lâm Lạc không kiêu ngạo chút nào, xác thực, cường giả nào cũng không ly khai vận khí, nhưng chỉ có vận khí hiển nhiên là không đủ.

Nam Nhược Hoa không có nói nữa, nàng không muốn cùng Lâm Lạc dính dáng nhân quả quá sâu.

- Lại nữa rồi!

Tiền phương có người kinh hô, Lâm Lạc chỉ cảm thấy trong thông đạo rộng chừng trăm trượng này khẽ run lên, vô số Huyết Nhuyễn Trùng lần thứ hai tuôn ra, như một mảnh sóng nước từ bốn phương tám hướng vây quanh.

NhữngHuyết Nhuyễn Trùng này cũng không biết dựa vào hút cái gì mà sống, cư nhiên có thể ở hoàn cảnh như vậy ra đời tồn tại, không phải nói võ giả chỉ cần không đúng lúc ly khai là hẳn phải chết sao? Những Huyết Nhuyễn Trùng này dựa vào cái gì có thể sống sót?

- Sát!

Những Huyết Nhuyễn Trùng này cũng không biết là vật gì, tuy rằng chí ít là Linh cảnh trở lên, nhưng căn bản không có linh trí đáng nói, ngay cả Tinh vực cũng chỉ biết giết chóc, thực sự làm cho người nghĩ không rõ.

Ở lúc Lâm Lạc suy tư, vô số Huyết Nhuyễn Trùng đã giết tới, mà lúc này đây càng xuất hiện bảy con Huyết Nhuyễn Trùng cấp bậc Tinh Vương nhị trọng thiên!

Những Huyết Nhuyễn Trùng này thấp nhất cũng có Tông Linh cảnh, lớn chỉ bằng hạt gạo, mà Chủ Linh cảnh thì có thể tích như con mèo nhỏ. Tiến nhập Tinh vực, những Huyết Nhuyễn Trùng này liền lớn hơn nữa, đạt đến như chó săn thành niên.

Nhưng tương đối với mãnh thú mà nói, cái này vẫn như cũ nhỏ bé không gì sánh được.

- Những quái vật này đến tột cùng là cái gì vậy, mãnh thú sao?

Một bên giết chóc Huyết Nhuyễn Trùng, có người kêu lên.

- Không nên đem yêu tộc vĩ đại chúng ta cùng những đồ vật đáng ghê tởm này đặt song song!

Mấy yêu tu Tinh Vương lập tức bất mãn mắng, bọn họ cũng không thừa nhận bản thân là thú, mà là Yêu tộc.

Thật giống như nhân loại có Thiểm Điện tộc, Bạch Vũ tộc, Cự Nhân tộc,… Yêu tộc cũng có thể chia làm Hổ tộc, Báo tộc, Tượng tộc... Nhưng nếu không có hiện ra bản thể, ai cũng nhìn không ra nguyên hình của bọn họ là cái gì, ngoại trừ Hổ đầu nhân kia.

Địa phương cường đại nhất của Huyết Nhuyễn Trùng ở chỗ khẩu dịch của chúng nó, có tính ăn mòn cường đại, khẩu dịch của Chủ Linh cảnh cũng có thể sản sinh uy hiếp đối với Tinh Vương Chí tôn! Tất cả mọi người là không dám có chút xem thường, đều mở lĩnh vực hộ thân, không để cho những dịch thể này có cơ hội dính vào trên người.

Mà những Huyết Nhuyễn Trùng này cho dù chết cũng có thể hại người, máu lục sắc đồng dạng có tính ăn mòn cường đại, nếu như dùng hỏa diễm đốt cháy, hóa thành phi yên khuếch tán kia, có thể cho sinh ra độc dược hại võ giả!

Hoàn hảo đám Huyết Nhuyễn Trùng này chỉ có bảy Tinh Vương cảnh áp trận, cũng không phải đối phó quá khó khăn, qua một hồi liền bị mạnh mẽ trấn áp, thi thể toàn bộ tập trung đến cùng một chỗ, dùng lực lượng Tinh vực mạnh mẽ phong tỏa, miễn cho lại gặp phải phiền phức khác.

Nhưng không đợi mọi người thở dài một hơi, chỉ thấy càng nhiều Huyết Nhuyễn Trùng lao lên, mà lúc này đây thình lình có hơn hai mươi con Tinh Vương cảnh áp trận!

Mọi người căn bản không có lựa chọn, chỉ có thể huyết chiến!

Sát! Sát! Sát!

Nhưng để cho da đầu bọn họ tê dại chính là, tuy tiêu diệt Huyết Nhuyễn Trùng này cả ngày, nhưng số lượng không có giảm bớt chút nào, ngược lại là càng ngày càng nhiều! Không chỉ là số lượng Huyết Nhuyễn Trùng đê giai tăng nhiều, cấp bậc Tinh vực đồng dạng cũng càng ngày càng nhiều, dần dần tốc độ đánh chết của mọi người cũng theo không kịp tốc độ vọt tới của Huyết Nhuyễn Trùng, Huyết Nhuyễn Trùng cấp bậc Tinh vực càng nhiều, từ lượng biến thành chất, trái lại nghiền áp mọi người.

- Rút lui! Mau chạy đi!

Mọi người rốt cục khiêng không được rồi.

Trời mới biết trong Cổ Nguyên động này còn có nhiều ít quái vật như vậy, bọn họ ở đây tử chiến nói không chừng không thể thoát thân đi ra ngoài! Mà này căn bản không có ý nghĩa, bọn họ cũng không phải đến tiêu diệt quái vật, mà là tìm kiếm Hư Nguyên khí, đây mới là mục đích của bọn họ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như đánh số thứ tự trong excel, hạch toán kế toán chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status