Hoành tảo hoang vũ

Chương 834: Lấy mạng đổi mạng (1)

Chỉ có ở trên cơ sở phối hợp ăn ý, gia tốc mới có ý nghĩa, bằng không chỉ có chỗ hỏng.

Bất quá, nếu có thể rất nhanh thích ứng mà nói, gia tốc có thể mang đến cho võ giả đề thăng tương đối, dù sao cảnh giới của võ giả đề thăng, mang đến là lực lượng, tốc độ đề thăng.

Tuy rằng thời gian công pháp vô pháp đề thăng lực lượng, nhưng có thể đề thăng tốc độ cũng là chuyện tình tương đối đáng sợ.

Lâm Lạc gật đầu, năng lực thích ứng của hắn từ trước đến nay không sai.

- Chiến!

Hắn khẽ quát một tiếng, lúc này từ trên thạch bích nhảy xuống, hướng về Huyết Nhuyễn Trùng thật lớn kia vọt qua.

Nguyên bản hai người thu liễm khí tức, vừa cách cách tương đối xa, Huyết Nhuyễn Trùng cũng không có phát hiện bọn họ tồn tại, nhưng theo Lâm Lạc khẽ động, lập tức làm hắn lộ ra ngoài, Huyết Nhuyễn Trùng to lớn lập tức một ngụm nuốt bảy đoàn Hư Nguyên khí vào trong bụng, sau đó phát sinh một tiếng khẽ kêu chói tai, nhất thời, không chỉ là ấu trùng đang hướng ra phía ngoài lập tức quay về, dù là Huyết Nhuyễn Trùng thành niên ở bên ngoài cũng điên cuồng giết ngược.

Thực sự là hay a!

Tốt xấu gì cũng là tồn tại vô hạn tiếp cận Tinh Hoàng cấp, thế nhưng thấy hai Tinh Vương cảnh cư nhiên không trước tiên xuất thủ, ngược lại gọi đồng bọn lao tới tử chiến, thực sự là không hề có tôn nghiêm đáng nói a!

Nhưng như vậy hiệu quả cũng rất tốt, trùng hải bao phủ nhiều, một mảnh đỏ như máu nhúc nhích. Phun ra từng đạo dịch thể màu đỏ tươi, có thể làm người trong nháy mắt bị ăn mòn.

- Hắc!

Lâm Lạc chỉ là thân hình chợt lóe, không gian công pháp phát động, xuất hiện ở phía sau Huyết Nhuyễn Trùng to lớn kia, một quyền nặng nề kích qua.

Bang!

Tuy khí tức con Huyết Nhuyễn Trùng này cường đại không gì sánh được, nhưng cho dù sức chiến đấu xa xa không có xứng đôi, tựa hồ tất cả năng lực toàn bộ phát triển tới sinh sản, một kích này nó căn bản không có đề phòng, nặng nề oanh xuống.

Thân thể thật lớn ở trên mặt đất trở mình mấy lần, ba ba ba, mấy trăm Linh cảnh Huyết Nhuyễn Trùng trên mặt đất đều bị nó ép tới huyết nhục không rõ, đúng là sinh sôi nghiền chết!

Lâm Lạc hoảng sợ, cúi đầu vừa nhìn, hữu quyền của bản thân dĩ nhiên trở nên gấp khúc đứng lên, đúng là quyền cốt ở dưới va chạm trực tiếp đoạn liệt rồi!

Huyết Nhuyễn Trùng to lớn này không thiện chiến đấu là sự thực, nhưng lực phòng ngự bản thân cũng kinh khủng không gì sánh được, oanh nó một quyền như thế, bản thân nó chỉ trở mình lăn mấy vòng, cũng làm nắm tay của Lâm Lạc sinh sôi đánh gãy, đây là lực phòng ngự cấp bậc gì a?

Không Gian Thiết Cát!

Tâm niệm Lâm Lạc khẽ động, không gian mười trượng xung quanh hắn trong nháy mắt nghiền nát thành vô số mảnh nhỏ, tất cả Huyết Nhuyễn Trùng bị cắt thành mảnh nhỏ, hắn liền triển khai Mộc hệ công pháp.

Nam Nhược Hoa lại triển thời gian công pháp, ở trong phạm vi lĩnh vực của nàng, động tác của tất cả Huyết Nhuyễn Trùng đều thả chậm gấp đôi. Mà tốc độ của Lâm Lạc cùng nàng cũng đề thăng gấp đôi!

Một tăng một giảm này, tốc độ của song phương sẽ kém nhau bốn lần! Hơn nữa còn không phải tốc độ di động đơn thuần, mà là bao quát cả tốc độ xuất thủ, thậm chí tốc độ tư duy!

Quả nhiên lợi hại!

Võ giả đồng cảnh giới nào có thể cùng nàng tranh phong? Thời gian công pháp xác thực cường đại, trách không được sư phụ của nàng có thể làm cho bọn người Nghiêm Kiếm Tâm kiêng kỵ không gì sánh được. Nhìn đồ đệ liền biết năng lực sư phụ có bao nhiêu kinh khủng!

Hơn nữa, sư phụ nàng có thể bói toán, đây không phải cũng là năng lực của thời gian công pháp chứ?

Lâm Lạc đang suy tưởng, khuôn mặt của Nam Nhược Hoa cũng trở nên tái nhợt lên, nhưng lập tức lại nổi lên đỏ ửng kinh người, đây là nàng tiêu hao quá độ. Nhưng nàng luôn luôn trong trẻo nhưng lạnh lùng đột nhiên có rặng mây đỏ đập vào mặt. Này làm cho vô tận hạ tưởng, càng tăng diễm lệ không gì sánh được, làm cho tim đập thình thịch.

- Lâm huynh, xin mời toàn lực ứng phó!

Nàng thở nhẹ nói.

Đại uy năng tất nhiên nương theo đại tiêu hao, dù sao cũng phải muốn tương đối "công bình" một ít.

Lâm Lạc gật đầu, hỏa diễm công pháp phát động!

Oanh! Oanh! Oanh! Vô số đạo hỏa lãng từ trong cơ thể hắn tuôn ra, trong nháy mắt tập quyển toàn bộ huyệt động.

- Chi!

Ngoại trừ mẫu trùng ra, tất cả Huyết Nhuyễn Trùng chỉ kịp phát sinh một tiếng hét thảm, lập tức bị đốt đến hư vô, ngay cả tro tàn cũng không có còn lại, có thể thấy được uy lực lửa này có bao nhiêu kinh khủng!

Đây là Lâm Lạc lĩnh ngộ đến Cấm tự huyền ảo, ở Kim Hỏa Mộc cùng với không gian công pháp đạt được tính đột phá to lớn!

Đương nhiên, sau khi phát sinh một kích này, Tinh Hải của Lâm Lạc bỗng dưng không còn, hầu như bị lấy đi một phần ba lực lượng!

Đại uy năng tất nhiên là đại tiêu hao!

Lâm Lạc vội vã nuốt vào một viên đan dược để khôi phục lực lượng, hiểm địa như vậy, hắn phải tận lực bảo trì trạng thái tốt nhất. Bất quá, đan dược khôi phục của Tinh vực cấp bậc trân quý không gì sánh được, hắn cũng chỉ có bảy khỏa, ba khỏa là Nghiêm Thanh cấp, bốn khỏa là ở Thiểm Điện tộc lấy tới.

- Chi…

Thanh tĩnh chỉ là tạm thời, bên ngoài lại có đại quân trùng hải điên cuồng tràn tới.

Trong mắt Lâm Lạc chợt lóe lên lệ mang nói:

- Nam cô nương, phiền phức ngươi bảo vệ phía sau, ta đến oanh sát con trùng này!

- Nhược Hoa chỉ có thể kiên trì một nén hương thời gian!

Nam Nhược Hoa không có cự tuyệt, cũng không có hỏi Lâm Lạc dùng biện pháp gì, chỉ là nói ra cực hạn nàng có thể chống đỡ.

- Được rồi!

Lâm Lạc gầm nhẹ một tiếng, như lưu quang đánh về phía Huyết Nhuyễn Trùng to lớn, tay phải vươn ra, một trường mâu hồng sắc xuất hiện, hướng về Huyết Nhuyễn Trùng oanh kích qua.

Đây là hắn dùng hỏa diễm công pháp ngưng tụ thành, lực sát thương vô cùng cường đại.

Đinh! Đinh! Đinh!

Trường mâu cùng mẫu trùng kịch liệt đối oanh, phát sinh tiếng nổ kịch liệt, nhưng mẫu trùng này không hổ là tồn tại tiếp cận Tinh Hoàng cấp, này căn bản đâm phá không nổi da nó, ở trên người nó chỉ lưu lại một đạo tiêu ngân!

Lâm Lạc phát động Kim, Mộc cùng Lôi hệ công pháp, nhưng vẫn chưa có cánh nào phá vỡ phòng ngự cường đại của nó!

Đây là nó buông tha lực công kích, ngược lại chiếm được lực phòng ngự khoa trương!

Trong lòng Lâm Lạc nảy sinh ác độc, nghĩ đến trước còn có thể dụng quyền oanh trở mình quái vật này, hắn quát lên một tiếng lớn, song quyền cố lấy, Chiến Thiên Quyết phát động, lần thứ hai nhu thân phác thượng.

Ra quyền!

Bang! Bang! Bang!

Mỗi oanh ra một quyền, mẫu trùng này tất nhiên oanh đến lăn đầy đất, nhưng không đợi nó ổn định thân hình, Lâm Lạc đã không gian thuấn di tới, lần thứ hai ra quyền như mưa!

Tuy rằng lực phòng ngự của Mẫu trùng kinh người, nhưng mà không chịu nổi Lâm Lạc oanh kích như vậy, huống hồ mỗi lần Lâm Lạc chỉ nhìn chằm chằm vào một điểm đánh, để trên đỉnh đầu của nó xuất hiện một cái hố sâu, còn đang không ngừng mở rộng.

Nhưng Lâm Lạc cũng không sống khá giả, chấn lực cực lớn làm quyền cốt của hắn nổ nát, làm hắn chỉ có thể không ngừng thiêu đốt tử huyết đến mạnh mẽ khôi phục!

Đây là cầm mệnh đi đổi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, thủ thuật, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach nau canh chua la giang thit ga chua diu an cuc thich, cach lam vong tay handmade vintage khong dung hang rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại cachlam.org.

loading...
DMCA.com Protection Status