Hoành tảo hoang vũ

Chương 878: Nhập Âm Dương thánh giáo (2)

Yêu nữ này ở chung cùng Hạ Mộng Như quá lâu, hơn nữa Lữ Nguyệt Đồng xuất thân Hắc Sát quân, mưa dầm thấm đất, đều bị dạy hư!

Lâm Lạc liên tục lắc đầu, đừng nhìn chúng nữ ở trước mặt người khác đều mang bộ dáng hiền thục phu nhân, một khi không có người ngoài, điên đến mức làm Lâm Lạc đau đầu! Cũng may, Lăng Kinh Hồng vẫn có thể suy trì bộ dáng lãnh diễm của nàng, làm Lâm Lạc vẫn còn lưu chút vui mừng.

Có chút bất tri bất giác thời gian bảy tháng lặng yên trôi qua, rốt cục Lâm Lạc chờ được “truyền chiếu”.

Ba ngày trước Bạch gia nghênh đón một tín đồ Âm Dương thánh giáo, ra lệnh Bạch Thu Minh đi tới Phi Vũ Các tại Nhạc thành, thánh mẫu đại nhân muốn gặp hắn.

Lâm Lạc nguyên bản còn lo lắng đối phương chỉ bỏ lại một câu gặp “chỗ cũ” linh tinh gì đó, như vậy hắn hoàn toàn không biết nơi nào, hiện tại địa điểm đã rõ ràng như vậy, hắn tự nhiên có thể tìm hiểu nguồn gốc.

Để cho nhóm người Đường Điềm quay về Băng Tuyết quốc, Lâm Lạc khởi hành đi Nhạc thành.

Nhạc thành cũng ở trong Kỳ Vân Tam Đình, với năng lực của Lâm Lạc chỉ nhấc chân đã tới.

Thành thị không lớn, nhưng còn lớn hơn Lữ thành gấp hai, mà đương gia của Nhạc thành là Nhạc gia, nếu không cũng sẽ không lấy họ đặt tên. Nhạc gia có được ba tòa quặng mỏ linh thạch, thực lực tại Kỳ Vân Tam Đình không kém.

Lâm Lạc hỏi thăm một chút, biết Phi Vũ Các là một hoa lâu vô cùng xa hoa, tiêu phí chỉ lấy linh thạch mà không dùng nhạc tệ tính toán sổ sách, nhưng bởi vì các cô nương đều xinh đẹp hơn nữa công phu trên giường tài ba, tuy rằng thu phí cao nhưng khách nhân cuồn cuộn, nghe nói ngay cả Nhạc gia cũng thập phần đỏ mắt!

Nhưng hiển nhiên sau lưng họ là Âm Dương thánh giáo, Nhạc gia không thể nuốt trên ổ tiêu tiền kia.

Tuy rằng Âm Dương thánh giáo ở Đông Châu người người kêu đánh, nhưng chỉ là bãi ngoài sáng, trên thực tế với tích lũy võ giả cấp Tinh Vực của Âm Dương thánh giáo, chẳng những không thua gì thánh địa cùng tứ đại tộc, thậm chí còn siêu việt hơn xa!

Nhưng bởi vì số lượng Tinh Đế cùng Tinh Hoàng không đủ, vì vậy mới làm thế lực thứ ba, nhưng không phải nói có thể gây hấn tới, có nhiều Tinh Vương bày biện như vậy đâu! Bởi vậy kêu đánh kêu giết nhiều năm như vậy, Âm Dương thánh giáo vẫn sống thật thoải mái tại Đông Châu, nếu không thực sự xuất động cao thủ Tinh Vực còn không quét sạch được hay sao?

Nhưng sau khi người ăn Song Tu quả dần dần điêu linh, Âm Dương thánh giáo cũng đã không còn nhiều Tinh Vương như trước, nhưng gốc rễ đánh rất tốt, ngày sau nói không chừng trong Tinh Vương có thể đản sinh ra vài Tinh Hoàng, Tinh Đế, tình huống như vậy rất khó nói.

Lâm Lạc thay đổi tướng mạo, giả tạo ra bộ dáng của Bạch Thu Minh, nhưng bắt chước dung mạo thì dễ dàng, nhưng bắt chước khí tức của đối phương thì thật khó, từng võ giả đều có khí tức dao động độc đáo của riêng mình, có thể che giấu nhưng tuyệt đối không thể thay đổi được.

Lâm Lạc chỉ có thể đổ thánh mẫu kia nửa năm mới gặp Bạch Thu Minh một lần, không quá xem trọng hắn, không nhớ được khí tức của Bạch Thu Minh. Nhưng nếu đối phương chỉ là Tinh Vương cảnh, vậy không cần phiền toái, hắn trực tiếp bắt giữ đối phương là được.

Hít sâu một hơi, Lâm Lạc lộ ra dáng vẻ ngạo sắc của Bạch Thu Minh, bước vào trong Phi Vũ Các.

Oanh oanh yến yến xuân xuân, lúc này ánh đèn rực rỡ mới lên, là thời gian mà Phi Vũ Các náo nhiệt nhất, bên trong đình đài lầu các đều có thể chứng kiến khách nhân xuyên qua.

Bởi vì dùng linh thạch kết toán sổ sách, toàn bộ võ giả đi tới nơi này thực lực thấp thì nhất định có gia thế tốt, thực lực mạnh thì nói không chừng, có thể là tán tu, cũng có thể là đệ tử đại gia tộc.

Làm mọi người xua như xua vịt, là bởi vì cô nương nơi này cũng có Huyền Linh cảnh tồn tại!

Phải biết võ giả Huyền Linh cảnh ở tại Kỳ Vân Tam Đình là lão tổ của mỗi gia tộc, nhưng đi vào nơi này chỉ cần trả linh thạch là có thể ở trên giường tận tình đùa bỡn, điều này đối với võ giả mà nói hấp dẫn tới bực nào?

Ở bên ngoài bọn hắn đánh không lại cao thủ Huyền Linh cảnh, nhưng không sao, đi vào trong này có thể để cho mỹ nữ Huyền Linh cảnh quỳ trên mặt đất thổi tiêu cho mình, tự nhiên làm vô số nam nhân hâm mộ.

Đặc biệt là những đệ tử “phú gia”, mỗi tháng có tiền tiêu vặt gia tộc phân phát, cho dù là Thích Biến cảnh hay Nguyên cảnh đều có thể tới nơi này tiêu diêu, hưởng thụ cảm giác thỏa mãn vô hạn khi cưỡi trên người cường giả Huyền Linh cảnh.

Hơn nữa chỉ cần bỏ thêm linh thạch, trong các còn có hai nữ tử đứng đầu bảng đi ra hầu hạ, đây chính là cấp bậc lão tổ Tịch Linh cảnh!

Đem mỹ nhân cấp bậc lão tổ áp dưới thân thể, đây là thỏa mãn tâm lý bậc nào? Đương nhiên giá cả tuyệt đối xa xỉ, không phải người nào cũng có thể chơi đùa! Bởi vì như thế Phi Vũ Các chẳng những trong Nhạc thành người nào cũng biết, ngay trong Kỳ Vân Tam Đình cũng được truyền xa, nam nhân tới tìm vui vô số người, mỗi ngày thu linh thạch thật vô số, khó trách Nhạc gia cũng thấy đỏ mắt.

Muốn nói một nữ nhân đã đạt tới Linh cảnh vì sao còn tự coi thường phải lấy thân thể đi ra bán? Chỉ có yêu tinh của Âm Dương thánh giáo, các nàng am hiểu thái bổ tinh khí nam nhân. Mở thanh lâu chẳng những có thể có được áo khoác “hợp pháp”, còn có được thu nhập lớn ngoài định mức, cớ sao mà không làm đây?

Đến nỗi Tam Vực vì sao không có Âm Dương thánh giáo, tự nhiên là thánh giáo cấp thánh địa mặt mũi, nhưng tam đại gia tộc La, Lý, Phương vẫn có tộc nhân chạy tới ăn vụng, nếu không cũng sẽ không khiến song phương kết xuống thù hận.

Lúc Lâm Lạc đi vào, vừa lúc đụng phải hai nhóm người đang tranh đoạt tình nhân, cả đôi bên đều mơ tưởng một nữ tử tên “Tiểu Kiều” hầu hạ, xung đột miệng lưỡi rất nhanh biến thành chiến đấu vũ lực, nhiệt náo đến gà bay chó chạy.

- Sao đây, còn muốn đem nơi này hủy đi hay sao?

Một thanh âm kiều nhu nhu từ trong truyền đến, mang theo uy nghiêm vô thượng, chấn đến hai nhóm người kia sắc mặt trắng bệch, rốt cục không cách nào đánh tiếp.

- Để cho bọn hắn cút đi, sau này không cho phép đến nữa!

Thanh âm phong tao đến đầu khớp xương tiếp tục nói.

- Dạ!

Lập tức có mấy nữ tử đi ra đuổi hai nhóm người kia rời đi, đã có người cấp bậc “lão tổ” dẫn đội, hai nhóm người kia đương nhiên không chịu nổi một kích, giống như rác rưởi bị ném ra ngoài.

Có Tịch Linh cảnh lão tổ trấn thủ quả thật không sợ người nào tới đập bãi.

Lâm Lạc mỉm cười, người vừa nói chuyện cũng không phải tu vi Tịch Linh cảnh mà là Tinh Vực chí tôn! Hắn không chút nghi ngờ vị kia chính là “ân khách” của Bạch Thu Minh, một trong những tiện nghi sư mẫu ăn Song Tu quả.

Người khác căn bản không nghe được nàng đang ở nơi nào nhưng Lâm Lạc cũng là Tinh Vực chí tôn, lại nắm giữ không gian bí pháp, tự nhiên không khả năng không biết, ngay lập tức ánh mắt tập trung một chỗ nhàn nhã đi tới.

Không thể không nói bề ngoài của Bạch Thu Minh tương đối khá xem, đoạn đường Lâm Lạc đi qua nhất thời hấp dẫn thật nhiều nữ tử chú ý, có chút người còn chủ động đi tới nguyện ý dây dưa, hầu hạ hắn miễn phí, còn dùng bộ ngực đầy đặn cọ lên trên người của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status