Hoành tảo hoang vũ

Chương 90: Khiếp sợ gia tộc

- Ta gọi là Lâm Không Vũ, ngươi gọi ta Không Vũ chấp sự là được, Lâm gia chúng ta khai chi tán diệp quá lâu dài, đã rất khó so sánh bối phận!

Trung niên hán tử kia ngược lại thật dễ nói chuyện, hắn quay đầu lại liếc nhìn Lâm Lạc:

- Ngươi chính là Bạch Dương trấn Lâm Lạc, nghe nói mới mười tám tuổi, rõ ràng đã có tu vi Tiên Thiên tam trọng thiên đỉnh cao! Trong thế hệ này, chỉ có Dao Hương so sánh lợi hại như ngươi, nàng ở thời điểm mười tám tuổi, vừa vặn bước vào Tiên Thiên tứ trọng thiên, tiến nhập Trung Thừa Cảnh!

Bất quá, nếu Lâm Không Vũ biết rõ Lâm Lạc ở ba ngày trước vẫn là tu vi Tiên Thiên nhất trọng thiên, chỉ sợ cũng sẽ không nói ra lời như vậy.

Lâm Lạc không khỏi trong lòng rùng mình:

- Không Vũ chấp sự, ngươi có thể nhìn ra tu vi của ta?

- Cái này không phải là việc gì khó, sau khi tiến vào Thanh Huyền Cảnh, có thể thấy rõ cảnh giới của võ giả tu vi kém mình, trừ khi đối phương tu luyện công pháp đặc thù có thể ẩn nấp cảnh giới.

Lâm Không Vũ giải thích nói.

Hai người một đường đi tới một tòa đại viện, Lâm Không Vũ giương giọng nói:

- Tất cả mọi người đi ra một chút, bổn tọa có việc tuyên bố!

Lập tức, mười đạo thân ảnh xoạt xoạt xoạt hiện ra trong sân, chín nam một nữ, vầng sáng trên người mỗi người đều rất mạnh, không có một người nào, không có một cái nào tu vi dưới Lâm Lạc! Nghĩ đến những người này chính là người nổi bật của Lâm gia một đời tuổi trẻ, quả nhiên mỗi người đều phi phàm!

- Chư vị, hắn là đến từ Bạch Dương trấn Lâm Lạc, là thành viên thứ mười một của Đằng Long Viện, hi vọng các ngươi có thể hảo hảo câu thông, giúp nhau hiểu rõ, các ngươi đều là trụ cột tương lai của Lâm gia, phải biết giúp đỡ lẫn nhau!

Lâm Không Vũ chỉ chỉ Lâm Lạc.

- Tốt lắm, ta không quấy rầy tu luyện của các ngươi!

Hắn thật đúng là trực tiếp, nói xong liền quay đầu bước đi. Tuy những người tuổi trẻ này đều là đệ tử ưu tú nhất của gia tộc, bất quá ở trên tu vi so với hắn còn kém xa lắm, thế giới này phi thường sự thật, không trông nom những người tuổi trẻ này tiềm lực có bao nhiêu kinh người, ở trước khi thực lực không có đạt tới, đều không có tư cách cùng hắn bình khởi bình tọa.

Lâm Lạc có chút chắp tay nói:

- Tại hạ Lâm Lạc, gặp qua các vị tộc huynh tộc tỷ!

- Hừ!

Năm nam tử trẻ tuổi đồng thời hừ nhẹ một tiếng, quay đầu bước đi, mà nữ tử duy nhất chỉ là có chút hướng Lâm Lạc nhẹ gật đầu, đồng dạng dưới chân một điểm, thân hình đã biến mất vô tung.

Mà đổi thành bốn thanh niên khác thì phi thường nhiệt tình đón chào.

- Lâm Lạc sư đệ, chúng ta nơi này không thịnh hành gọi tộc huynh, tộc đệ, bởi vì mọi người rất khó so sánh bối phận, bởi vậy đều là dùng sư huynh đệ tương xứng, ngươi bây giờ là nhỏ nhất!

- Ta gọi là Lâm Thiên Nhai, đến từ Thanh thành chi hệ!

- Ta gọi là Lâm An, đến từ Uyển Thành chi hệ!

. . .

Bốn người từng cái làm lấy tự giới thiệu, nhưng có ý tứ chính là, bốn người này đều là cùng Lâm Lạc đồng dạng, đến từ chi hệ địa phương khác, cũng không phải Liên thành chủ mạch.

Lâm Lạc có chút đã hiểu nói:

- Vừa rồi năm người rời đi kia, hẳn đều là người chủ mạch a?

- Thông minh!

Lâm Thiên Nhai hướng hắn dựng thẳng ngón tay cái.

- Không thể tưởng được ngươi thoáng cái đã nhìn ra huyền cơ trong đó! Tuy chúng ta đều là họ Lâm, bất quá chủ mạch đệ tử cùng chúng ta không tương xứng. Bọn họ rất xem thường chúng ta, cho rằng huyết mạch chúng ta không tinh khiết, chỉ có bọn họ mới là người Lâm gia chính thức! Bởi vậy, chúng ta cũng chia hai bang, giống chúng ta những người đến từ chi mạch, chính là phái từ bên ngoài đến, bọn họ đến từ chủ mạch, thì là bản thổ phái!

Lâm Lạc không khỏi thầm than, hắn đã vô tội cuốn vào một hồi tranh đấu không giải thích được, hơn nữa, hắn ở chỗ này kéo dài mà nói, trận tranh đấu này hắn suy nghĩ không tham gia cũng không được!

- Nguyên bản chúng ta chỉ có bốn cái, so với bọn hắn thua một cái, hiện tại có Lâm Lạc sư đệ gia nhập, chúng ta ở nhân số sẽ không ăn thiệt thòi !

Lâm An hưng phấn nói ra, tựa hồ rất nóng lòng cùng bản thổ phái tranh đoạt chiến đấu.

Lâm Lạc sững sờ nói:

- Cái này nguyên bản không phải có mười người sao? Tứ và năm, chẳng lẽ còn có trung lập phái?

- Đó là Dao Hương sư tỷ!

Lâm Bình hướng Lâm Lạc giải thích nói:

- Dao Hương sư tỷ tuy xuất thân chủ mạch, nhưng không có như đám người Lâm Thiên Vũ mắt chó xem người, nàng căn bản không quan tâm chủ mạch chi mạnh, đối với tất cả mọi người là đối đãi ngang hàng!

Lâm Lạc nghĩ đến nàng kia biểu lộ lạnh lùng, thầm nghĩ chỉ sợ Lâm Dao Hương này không phải đối với tất cả mọi người ngang hàng, mà là lạnh như băng không muốn phản ứng bất luận kẻ nào mà thôi.

- Bất quá Lâm Lạc sư đệ, ngươi cũng không nên đánh chủ ý Dao Hương sư tỷ, nàng chính là ý trung nhân của Thiên Nhai sư huynh!

Lâm An cười nói.

- Nói hưu nói vượn !

Lâm Thiên Nhai vỗ vỗ vai Lâm Lạc:

- Đi, chúng ta trước mang ngươi đi gian phòng của ngươi, đợi dàn xếp xuống xong, chúng ta lại chậm rãi trò chuyện!

Bởi vì có phe phái chi tranh, bốn người Lâm Thiên Nhai đối với Lâm Lạc phi thường thân thiết, Lâm Lạc cũng vui vẻ được như thế, rất nhanh liền cùng bọn họ đánh thành một mảnh. Một phen nói chuyện phiếm, hắn đối với mười sư huynh, sư tỷ của Đằng Long Viện cũng có hiểu rõ nhất định.

Trong Bản thổ phái, dùng Lâm Thiên Vũ thực lực mạnh nhất, đã đạt đến Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên đỉnh phong, chỉ kém một bước cuối cùng có thể bước vào Đại Viên Mãn Cảnh, hơn nữa thân phận đặc thù, là chắt trai dòng chính của Nhị Trưởng lão.

Phái từ bên ngoài đến thì dùng Lâm Thiên Nhai tu vi cai nhất, Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên sơ kỳ, so với Lâm Thiên Vũ chỉ hơi kém một chút.

Về phần Lâm Dao Hương thì là thiên tư tốt nhất trong một đời tuổi trẻ gia tộc, tuy đồng dạng là Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên sơ kỳ, nhưng tuổi lại chỉ vẹn vẹn có hai mươi mốt tuổi, so với Lâm Thiên Vũ, Lâm Thiên Nhai thì nhỏ hơn năm sáu tuổi!

Nếu là sau trăm tuổi, đừng nói chỉ kém năm sáu tuổi, chính là kém mười mấy tuổi cũng không có gì. Nhưng càng là tuổi trẻ, cái ưu thế tuổi này lại càng rõ ràng, theo tuổi tăng trưởng, những ưu thế này sẽ dần dần phóng đại, đợi ba người này đều trăm tuổi chi linh, nói không chừng Lâm Dao Hương đã bước vào Niết Âm Cảnh, mà hai người Lâm Thiên Vũ, Lâm Thiên Nhai lại còn đang ở Thanh Huyền ngũ trọng thiên đau khổ giãy dụa!

Sau khi Lâm Lạc dàn xếp xuống, ngày hôm sau liền đi Thiên Vũ Các.

Thiên Vũ Các là địa phương võ học đỉnh cấp của gia tộc, Lâm Đa Lộc tự mình đến Đằng Long Viện một chuyến, cho Lâm Lạc đi Thiên Vũ Các tự đi chọn lựa công pháp, vũ kỹ phù hợp, có cái gì không rõ có thể trực tiếp đi Thu Ý biệt viện tìm hắn tìm kiếm giải đáp.

Bộ dáng tha thiết chú ý này làm cho những người khác trong Đằng Long Viện giật mình đến tròng mắt đều trừng đi ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua so do flowchart va so do dong du lieu dfd, nganh y va nganh duoc Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status