Hoành tảo hoang vũ

Chương 914: Thần tủy (1)

Sắc mặt Mai Hoa tiên tử không khỏi khó xem, nàng có địa vị bậc nào, thời gian công pháp lại có một không hai, trong Tinh Đế của Ngân Nguyệt Tinh có người nào không lưu cho nàng mặt mũi? Nhưng Lâm Lạc đã bất kính trước, mà cả Phong Sở Liên còn gọi nàng là lão thái bà, có thể để cho nàng còn có tâm tình tốt hơn sao?

Không có một nữ nhân nào không quan tâm tới dung mạo của mình, nhất là mỹ nữ càng thêm tự phụ! Tuy rằng Mai Hoa tiên tử đã sống mấy vạn năm, nhưng tuổi thọ ít nhất còn ba vạn năm nữa, đổi đến người thường phải là hơn ba trăm lần nhân sinh!

Hơn nữa tuy rằng nàng đã không còn là thiếu nữ thanh xuân, nhưng bộ dáng mỹ phụ thành thục kiều diễm ướt át, bộ ngực cao thẳng, vòng eo mảnh mai, bờ mông tròn trịa, làm sao lại có quan hệ gì tới chữ “lão”?

Nam Nhược Hoa vội vàng đi ra hòa giải, một bên là sư phụ, một bên là hồng nhan của “á phụ đại nhân”, nói thế nào cũng là người một nhà. Nàng vừa véo véo vào tay Lâm Lạc, để cho hắn đi khuyên ngăn Phong Sở Liên, vừa hướng Mai Hoa tiên tử không ngừng giải thích.

- Sư phụ, Thần Tủy Dịch rốt cục là vật gì?

Nam Nhược Hoa thay đổi đề tài nói chuyện, dù sao đây cũng là việc mà mọi người đều quan tâm.

Nhắc tới mặc dù Mai Hoa tiên tử có địa vị Tinh Đế đệ nhất nhân, nhưng nếu thật sự đối chiến với Phong Sở Liên người nào thắng hay thua thật khó nói. Nếu nói riêng về thực lực cá nhân, tự nhiên cảnh giới của Mai Hoa tiên tử cao hơn.

Nhưng tuy rằng thời gian thần thông thật cường đại, nhưng băng kết thần thông của Phong Sở Liên cũng không kém, Mai Hoa tiên tử cũng không dám nói mình có thể khắc chế được Phong Sở Liên, chỉ có thể nói chiến lực mạnh hơn một chút mà thôi.

Nhưng nếu tính luôn thánh khí, Băng Sương Nhận đã tiếp cận bán thần khí, đủ làm thực lực của Phong Sở Liên áp đảo Mai Hoa tiên tử!

Bởi vậy cho dù Phong Sở Liên làm Mai Hoa tiên tử phi thường bất mãn, nhưng lại có lửa giận mà không thể phát tiết! Đây là sự thật trong giới võ đạo, nói tới chính là thực lực, bất kỳ lý lịch gì cũng không hữu hiệu bằng sử dụng nắm đấm!

Thật giống như Hỏa Diễm Cự Nhân, thực lực càng mạnh nhưng không làm gì được Phong Sở Liên nên phải cùng Lâm Lạc bàn điều kiện, huống chi là Mai Hoa tiên tử đây?

Tinh Đế giận dữ đương nhiên là máu lưu vạn lý, nhưng bọn hắn càng biết ẩn nhẫn, nếu động một chút liền bão nổi đánh nhau, vậy Ngân Nguyệt Tinh đã sớm bị gây sức ép xong rồi!

- Đây là tin tức mà sư tổ ta lưu truyền cho tới nay!

Mai Hoa tiên tử lộ ra vẻ hồi ức:

- Lão nhân gia cũng là vẫn thần, bởi vậy biết rất nhiều bí văn Thần giới, Thần Tủy này cho dù ở Thần giới cũng là thứ tốt tột cùng!

Phong Sở Liên lộ ra vẻ khó chịu, tự nhiên đang tức giận “lão thái bà” vẫn luôn ấp úng, lúc này còn muốn treo khẩu vị của người khác.

Tuy rằng Lâm Lạc cũng không thích Mai Hoa tiên tử, nhưng cũng không muốn đắc tội đối phương quá sâu, dù sao Nam Nhược Hoa ở giữa cũng khó làm người. Như hắn đã chiếm tiện nghi của người ta, chiếm tiện nghi bằng mắt thì Mai Hoa tiên tử cũng chỉ đành nuốt giận dữ vào bụng, ai bảo chính nàng ta mặc quần áo kiểu như vậy đây?

Hắn ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của Phong Sở Liên, thấp giọng nói:

- Hình như nàng ngày càng đẹp hơn một chút ah!

- Hừ, bổn hậu vốn là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ, còn cần đẹp hơn nữa sao?

Phong Sở Liên không chút xấu xổ khoe khoang, nhưng bị vỗ mông ngựa cũng làm cho nàng không còn tâm tư đi phân cao thấp với Mai Hoa tiên tử.

- Thần Tủy, chính là tủy của thần linh!

Mai Hoa tiên tử chậm rãi nói.

Cốt tủy?

Mọi người ê răng, nhìn chất lỏng màu trắng trong hồ có người đã lộ ra biểu tình ghê tởm.

- Mai Hoa tỷ tỷ, một hồ Thần Tủy như vậy, phải cần bao nhiêu tủy của thần linh mới nhồi vào đây?

Bối phận ở trong mắt Đường Điềm rất loạn, Nam Nhược Hoa là Nam tỷ tỷ, Mai Hoa tiên tử cũng là tỷ tỷ, may mắn nàng còn gọi Nghiêm Thanh là Nghiêm di, nếu như cũng gọi là tỷ tỷ thì Lâm Lạc đã đánh vào mông của nàng.

Mai Hoa tiên tử là người nghiêm túc, chỉ nhìn Nam Nhược Hoa bị nàng dạy dỗ cả ngày đem chuyện kiêm tế thiên hạ đặt bên miệng thì đã biết, bởi vậy cách xưng hô của Đường Điềm khiến cho nàng cực kỳ khó chịu, một tiếng kêu tỷ tỷ khiến sắc mặt nàng tối sầm!

Cấp bậc Tinh Vực cho dù kém một tầng cũng phải cung kính đối đãi, gọi là tiền bối, huống chi hai người kém nhau hai đại cảnh giới? Theo nàng xem, Đường Điềm hoàn toàn là không hiểu chuyện, nếu không băn khoăn Phong Sở Liên thì nàng đã dạy dỗ một phen!

Nhưng nếu như đã nhịn Phong Sở Liên, nhẫn nhịn Lâm Lạc, cũng không kém nhiều hơn một Đường Điềm, nàng chỉ làm như không nghe được, tiếp tục nói:

- Thần Tủy đương nhiên không có khả năng nhiều như vậy, nơi này nhiều nhất chỉ có một giọt, nếu không chúng ta vừa tiến vào nơi này đã bị lực lượng thần cấp chen chúc nổ bạo!

Thần Tủy khủng bố như vậy sao? Lúc trước Lâm Lạc còn được qua Thần Huyết, tuy rằng máu không giống như tủy, nhưng Thần Huyết chỉ cần không uống vào trong bụng cũng không đến nỗi đem Tinh Vực chí tôn giết chết đi!

- Các ngươi nghĩ rằng chỉ cần là tủy của thần linh thì có thể xưng là Thần Tủy sao?

Mai Hoa tiên tử lắc lắc đầu:

- Chỉ có thượng thiên thần mới có thể sinh ra Thần Tủy, thần linh bình thường tuy rằng cốt tủy cũng được xưng là chí bảo, nhưng còn chưa xứng với danh hiệu Thần Tủy!

Thượng thiên thần!

Tuy rằng Lâm Lạc không biết cách phân chia thực lực của Thần giới, nhưng thượng thiên thần chỉ dưới Thần Vương, mà Thần Vương danh như ý nghĩa hẳn là vương giả Thần giới, như vậy thượng thiên thần cũng cao cao tại thượng.

Tuy rằng phải cần dùng mấy vạn Tinh Đế hiến tế hi sinh phong ấn Ngân Nguyệt thú, chính là thần thú trời sinh, nhưng nếu thật sự thả đi lên Thần giới chỉ sợ cũng biến thành vật hi sinh. Nhưng hạ giới có quy luật của hạ giới, mới khiến cho Ngân Nguyệt thú hoành hành không sợ, nghiền áp hết thảy!

Bởi vậy Thần Tủy của thượng thiên thần cùng Thần Huyết của Ngân Nguyệt thú vốn không thể cùng so sánh!

- Oa, thứ tốt! Thứ tốt!

Hai mắt Đường Điềm tỏa sáng, nàng vừa nhìn thấy thứ tốt liền nảy sinh thói quen giấu vào người, đôi mắt trơn tuột đảo qua chung quanh, đang suy nghĩ làm sao đột chiếm chỗ tốt.

- Thần Tủy có ích lợi gì?

Lâm Lạc hỏi, đây xác định là thứ tốt, nhưng mấu chốt là tốt ở chỗ nào.

- Tôi thể, là rèn luyện thân thể chân chính, có được khí lực tiếp cận thần linh cấp bậc!

Thanh âm Mai Hoa tiên tử có chút run rẩy, có thể làm Tinh Đế cấp dao động chỉ sợ là chuyện liên quan tới thần cấp.

- Trong Thần Tủy có được lĩnh ngộ thần cấp tự nhiên, nhưng đây còn là cấp bậc Thần Vương, dù chỉ được chút ít đều có khả năng đột phá thần cảnh!

Lâm Lạc đã không còn là tiểu tử nông thôn ngày xưa luôn nghĩ Tiên Thiên cảnh là đỉnh phong võ đạo trên thế gian này, sau khi tiếp xúc cùng Đào Bảo, Phong Sở Liên, Khương Huyền Binh bọn họ, hắn đã biết còn có tấn giai thần cảnh.

Tổng cộng có hai con đường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen nguoc, chien thien rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status