Hoành tảo hoang vũ

Chương 928: Nhận chủ (1)

Thời điểm hắn ý nghĩ kỳ quái, chỉ nghe một tiếng thanh xích, Phong Sở Liên cầm Băng Sương Chi Nhận ngạo nghễ mà đứng, mắt phượng trợn lên, sát khí mười phần:

- Lão quái bà, ngươi không làm gì được bổn hậu đâu!

- Sách, lần này thậm chí có hai người có thể vượt qua kiểm tra, nói không chừng thật đúng là có khả năng thoát khốn rồi!

Nữ tử tóc đỏ cũng không cùng Phong Sở Liên sinh khí, nhếch miệng mỉm cười, lộ ra một vòng buồn vô cớ chi sắc.

- Oa, đại phôi đản!

Đường Điềm mạnh mẽ nhảy dựng lên, thò tay ở trên người của Lâm Lạc một hồi loạn đập.

- Buồn nôn chết rồi! Buồn nôn chết rồi!

- Tiểu ma nữ, chớ khẩn trương, chỉ là một giấc mộng!

Lâm Lạc lớn tiếng nói.

- YAA.A.A... Nguyên lai chỉ là mộng!

Đường Điềm chuyển kinh thành hỷ, nhưng lập tức lại quắc mắt nhìn trừng trừng. Thoáng cái nhảy tới trên lưng Lâm Lạc, hai tay ở trên vai của hắn loạn nện.

- Thật là đại bại hoại, ở trong mộng của người ta cũng đáng giận như vậy, người ta nói không được rồi, ngươi còn muốn cởi quần áo của người ta! Cắt, còn là nam nhân nữa không, lại muốn mặc quần áo của nữ nhân. Ngươi có biết xấu hổ hay không?

Lâm Lạc đầu đầy hắc tuyến, một tay lấy tiểu ma nữ từ trên lưng xách xuống dưới, hướng trên mặt đất nhấn một cái:

- Nói tất cả là mộng, ngươi như thế nào còn quấn không rõ?

- Hừ hừ hừ, nếu không phải mộng mà nói, người ta sớm đã đánh bại ngươi rồi, sẽ dễ dàng cho ngươi như vậy sao?

Đường Điềm không thèm nói đạo lý đã phát huy đến cực hạn.

Lâm Lạc cùng nàng là có lý nói không rõ, chuyển hướng nữ tử tóc đỏ nói:

- Tiền bối, chúng ta có thể đi qua sao?

- Cùng lão nương đến đây đi, lão nương cũng muốn nhìn các ngươi đến cùng có đúng là Thần Vương truyền nhân, có thể giải thoát chúng ta đi ra hay không!

Nữ tử tóc đỏ xoay người, đi đầu dẫn đường.

Phía trên tầng mười, cũng không có tầng thứ mười một tồn tại, nữ tử tóc đỏ trấn thủ chính là một thông đạo rất hẹp. Thông đạo không dài, bọn hắn rất nhanh liền đi tới cuối cùng, phía trước là một cửa sắt, cạnh cửa là một viên cầu bạch sắc, lớn chừng đầu của tiểu hài tử.

- Từ khi Thiên Anh điện thành lập đến nay, cho tới bây giờ còn không ai có thể đứng ở chỗ này, mở ra khảo nghiệm cuối cùng!

Nữ tử tóc đỏ lộ ra một vòng nhớ lại chi sắc.

- Để tay đi lên, nếu như ngươi có thể được Thần Điện thừa nhận, môn hộ sẽ mở ra. Nếu không…

Nếu không cũng không cần nói, tự nhiên là vỗ vỗ bờ mông xéo đi.

- Ta tới trước! Ta tới trước!

Đường Điềm lập tức nhảy ra ngoài.

- Ngươi không được!

Nữ tử tóc đỏ lắc đầu.

- Ngươi không có thông qua khảo hạch của ta, không có tư cách này!

- Vì cái gì?

Đường Điềm mở to hai mắt hỏi, một bộ như người vô tội.

Cái này... Dù là nữ tử tóc đỏ rất tu dưỡng cũng nhịn không được trước mắt tối sầm, lưu manh cũng phải có một hạn độ, đừng khoa trương như vậy được không? Nhưng bộ dáng đáng thương của tiểu ma nữ thật cực kỳ có lực sát thương, thiên phú chủng tộc của nàng có tác dụng mê hoặc nhân tâm, dù cho nàng không cố tình thi triển cũng sẽ gia tăng chỉ số thu hút của nàng, để cho nữ tử tóc đỏ kia tính cách đanh đá cũng có cảm giác lực không chỗ dùng.

- Đừng làm rộn!

Lâm Lạc trừng mắt, đối với Đường Điềm phải đủ ngoan độc, nếu không tiểu ma nữ sẽ từ cán bò lên trên, nàng là sẽ không chút nào cảm thấy không có ý tứ đấy.

Đường Điềm tức giận xoay người, lấy ra một hình nhân bắt đầu đâm chém:

- Đại phôi đản, chú ngươi tóc đều rơi sạch!

Lâm Lạc hướng Phong Sở Liên gật gật đầu nói:

- Ngươi tới trước đi!

Phong Sở Liên cùng Lâm Lạc không có cái gì cần khách khí, cũng không có khiêm nhượng, dù sao không quản xem bọn hắn là cái nào mở ra bảo tàng, cái kia đều là thuộc về nhà bọn họ. Đi đến phía trước viên cầu, tay trắng nõn nà của Phong Sở Liên vung lên, một mảnh nước trong phật qua, đem viên cầu rửa sạch mấy lần, lúc này mới đưa bàn tay như ngọc trắng xoa bóp đi lên.

Quả nhiên chú ý!

Bất quá, bàn tay như ngọc trắng của nàng ấn lên, nhưng cửa sắt lại không hề có động tĩnh gì, nếu như có thể đạt được Thiên Anh điện nhận đồng mà nói, cái cửa sắt này nên mở ra, đã không có động tĩnh, cái kia nói rõ không có được Thiên Anh điện tiếp nhận.

Kỳ thật cái này cũng bình thường, Hỏa Vân Thần Vương tu chính là một loại bên trong 500 Hỏa diễm đại đạo, mà Phong Sở Liên vô luận là công pháp tu luyện hay thiên phú thần thông, cái kia đều là hoàn toàn Thủy hệ, bản bất nước lửa bất dung, muốn cho Thiên Anh điện tiếp nhận Phong Sở Liên, cái kia căn bản chính là chuyện không thể nào.

- Ân, cái cửa này có phải là hư mất hay không?

Phong Sở Liên giận dữ, lộ ra Băng Sương Chi Nhận nhắm ngay viên cầu.

- Lại dám bỏ qua bổn hậu phong hoa tuyệt đại, bổn hậu muốn chặt ngươi!

- Đừng làm rộn!

Lâm Lạc đi đến trước vài bước, ôm lấy cái eo nhỏ nhắn của Phong Sở Liên, tiến đến bên tai nàng nói.

- Ngươi cùng một tử vật tức khí cái gì, chỉ cần ta cho rằng ngươi là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ, ngươi là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ!

Phong Sở Liên bị hắn ôm đến tâm hồn thiếu nữ rung động, nhưng lập tức giận nói:

- Cái gì gọi là ngươi cho rằng là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ, bổn hậu vốn chính là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ!

- Phải phải, ngươi là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ, là địa phương rách nát này có mắt không tròng, ngươi chờ đó, chờ ta thu nó cho ngươi tiết oán khí!

Lâm Lạc ôn nhu an ủi, Phong Sở Liên mới miễn cưỡng bỏ qua.

Lâm Lạc hít vào một hơi thật sâu, đem tay phải bỏ vào phía trên viên cầu.

Một tức, hai tức, ba tức... mười tức, không hề có động tĩnh gì!

Nữ tử tóc đỏ không khỏi lộ ra thất vọng, lẩm bẩm nói:

- Còn không có vượt qua kiểm tra, chẳng lẽ chúng ta thực sự phải chết già ở cái địa phương này?

Lâm Lạc nhướng mày, hắn ẩn ẩn cảm giác bên trong viên cầu có một tia linh trí yếu ớt, nhưng sau khi cùng hắn tiếp xúc một lúc, liền lui vào ở chỗ sâu trong viên cầu, tựa hồ đối với hắn không hề có hứng thú, mặc kệ hắn dẫn động như thế nào đều không tiếp tục phản ứng.

Nói cách khác, Thiên Anh điện căn bản không muốn tiếp nhận hắn, mà hắn cũng không phải Thần Vương truyền nhân chờ đợi hơn mười vạn năm!

Tuy Lâm Lạc đối với Chủ thần khí gì kia không có dã tâm, nhưng đối với bí bảo của tổ tiên Tứ đại tộc phi thường khát vọng, bởi vì cái này ít nhất có thể làm cho hắn tiến vào Tinh Đế cảnh! Mà chỉ có tiến vào Tinh Đế, hắn có thể vượt qua vũ trụ, Ngân Nguyệt thú tùy thời có khả năng tỉnh lại, ở đây thật sự quá nguy hiểm!

Đã nhẹ không được, vậy thì mạnh bạo!

Lâm Lạc tâm niệm vừa động, Tử Đỉnh chiếm giữ ở thức hải lập tức xoay quanh, từng đạo tử quang tràn đầy, khí tức Hạo Nhiên không thể xem thường tràn vào bên trong viên cầu.

Ông!

Viên cầu mạnh mẽ phóng xuất ra bạch quang sáng ngời, một điểm linh trí trong đó phảng phất giống như chuột gặp được mèo, lạnh rung, tràn đầy e ngại.

Lâm Lạc chỉ là thoáng lộ ra ý tứ rộng mở môn hộ, tí tẹo linh trí kia lập tức chui vào thức hải của Lâm Lạc, hòa tan tiến vào trong trí nhớ của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status