Hoành tảo hoang vũ

Chương 989: Triệu gia (1)

- Người đến từ phương nào, hãy xưng tên ra!

Khi bọn hắn đi vào cửa thành, bốn thủ thành vệ lập tức hướng bọn hắn quát hỏi.

Không hổ là thế lực cường đại nhất cả Tuyệt Lôi tinh vực, chỉ là người thủ thành rõ ràng là bốn Tinh Vương!

Nhưng chỉ là Tinh Vương cũng dám hướng Tinh Đế, thậm chí Tinh Đế đỉnh phong quát tháo như thế sao?

Lâm Lạc cũng không nói lời nào, mà đem quyền chủ động giao cho Phiền Ly cùng Chu Hạnh Nhi, tuy hắn cường thế, nhưng cũng không có hứng thú đi tới chỗ nào liền đánh chỗ đó.

Bất quá, Phiền Ly cùng Chu Hạnh Nhi giống như đã thành thói quen, ngược lại cũng không có bởi vì thái độ ác liệt của đối phương mà sinh nộ, chỉ là nói:

- Chúng ta đến từ Thăng Dương tinh, có chuyện trọng yếu bái kiến Tế Nguyên đại nhân!

Bốn Tinh Vương kia đều ở trên bộ ngực của Chu Hạnh Nhi gắt gao nhìn chằm chằm thêm vài lần, mới có một người nói:

- Nguyên lai là mấy đại nhân ở Thăng Dương tinh, chúng ta thất kính, thất kính!

Trong miệng là nói như thế, nhưng thái độ trên mặt lại như cũ kiêu ngạo mười phần, tựa hồ căn bản không đem hai người Phiền Ly để vào mắt.

Cái này là ác nô mượn uy chủ rồi!

31 thế lực lớn nhất không sai biệt lắm nắm giữ lấy vận mệnh tất cả phi thăng giả ở hạ giới, nếu như ai không muốn ở lúc phi thăng luân lạc tới bên trong vùng khỉ ho cò gáy nào đó ở Thần giới, mạo hiểm vừa tấn chức đã bị đuổi giết cướp lấy Thần hạch, như vậy thần phục với 31 thế lực lớn là lựa chọn duy nhất!

Ở dưới tình huống như vậy, dù là Tinh Vương rõ ràng cũng dám đối với Tinh Đế đỉnh phong đắn đo, thật sự là bi ai!

Như Phiền Ly, Chu Hạnh Nhi loại Tinh Đế uy tín lâu năm này là tồn tại chí cao của hạ giới, ai có thể không biết? Tuy Tinh Đế là nhiều, Tuyệt Lôi tinh vực ít nhất cũng có tầm số lượng mười vạn, nhưng Tinh Đế ba tầng một bước một đường ranh giới, có thể đạt tới Tinh Đế tam trọng thiên toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực tối đa chỉ một vạn, mà đạt tới Tinh Đế đỉnh phong là không quá 3000.

Chó cậy gần nhà gà cậy gần chuồng, khó trách tất cả mọi người muốn leo lên chân quyền quý rồi.

Bọn người Lâm Lạc đi vào nội thành, ở đây tộc nhân Triệu thị chiếm cứ tuyệt đại đa số. Nhưng cũng không thiếu một ít ngoại nhân, chút ít là tôi tớ Triệu gia. Tựa như bốn Tinh Vương ở cửa thành, là nhiều thế hệ tiểu gia tộc phụ thuộc vào Triệu gia, hoặc là võ giả tán tu, tám đời tổ tông đều là thanh bạch, cái này mới có thể vì Triệu gia phục vụ, hưởng thụ lấy hoàn cảnh linh khí dồi dào của nhị đẳng tinh.

Mà đổi thành một bộ phận thì là thương nhân đến từ tinh cầu khác, sẽ cầm một ít kỳ trân dị quả, kim loại quý hiếm bỏ ra bán. Dù sao linh khí nồng đậm cũng không có nghĩa là vạn vật đều có. Ví dụ như đặc sản của Thăng Dương tinh là Long Dương quả, ở chỗ này có thể bán được một ngàn cực phẩm linh thạch một cái, nhưng ở Thăng Dương tinh lại chưa đủ 100 trung phẩm linh thạch!

Không có gì lạ, vật dùng hiếm là quý.

Nơi này có rất nhiều tiểu thương của Tuyệt Lôi tinh vực, các loại đặc sản đủ loại, thấy mà để cho người hoa mắt. Đường Điềm lập tức tới sức mạnh, cũng bất chấp chính sự, một người bắt đầu đi dạo.

Trước kia Tiểu ma nữ không biết mua đồ phải trả tiền, cái gì đều là trực tiếp cầm, hiện tại đã hiểu, nhưng lại dưỡng thành tính cách vô cùng keo kiệt, muốn cho nàng mua đồ phí tiền của mình, cái kia chẳng khác gì là muốn giết nàng!

Cũng may nàng tu luyện là không gian công pháp, không nỡ dùng tiền liền trực tiếp cầm qua, người có thể bắt được nàng thực sự không nhiều lắm! Không biết lần này lại có bao nhiêu người muốn lọt vào độc thủ của tiểu ma bạch. Lâm Lạc trước ở trong lòng thay những người bất hạnh này ai điếu.

Phiền Ly cùng Chu Hạnh Nhi là quen việc dễ làm, mang theo Lâm Lạc, Khương Huyền Binh đi tới trước một tòa phủ đệ hoa lệ hùng vĩ, sở dĩ chỉ có Khương Huyền Binh cùng đi, là vì hắn vốn là người Võ Tu liên minh phái trú đến Ngân Nguyệt tinh, hiện tại có thể nói là trở về báo cáo công tác.

Mà Phong Sở Liên xinh đẹp kiêu ngạo, dễ dàng dẫn xuất ra sự tình, chúng nữ khác tuy so không được Phong Sở Liên, nhưng cũng là hồng nhan họa thủy, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.

Về phần Thái Lạc cùng Tào Tử Sương thì theo đuôi Đường Điềm đi dạo phố rồi. Lâm Lạc dùng cho đúng tác dụng, để cho Lang Vương tử đi theo đám bọn hắn dùng bảo an toàn, dùng mũi chó chi linh của hắn tuyệt đối không có thể cho người lạc mất .

Cửa ra vào của Triệu phủ đồng dạng có người trông coi, hơn nữa cái cấp bậc này càng là tăng lên tới Tinh Hoàng cảnh!

Dù sao cũng không phải tộc nhân nhà mình, lãng phí thời gian tu luyện của bọn hắn Triệu gia tự nhiên là không đau lòng, cái này không lấy ra xài cho đúng tác dụng, chẳng lẽ phụng dưỡng như cha sao?

- Phiền đại nhân, Chu đại nhân!

Trái lại, hai đại Tinh Hoàng ở đây lại không có ngạo như bốn cái Tinh Vương trước kia, chủ động hướng Phiền Ly cùng Chu Hạnh Nhi hành lễ.

Phiền Ly cùng Chu Hạnh Nhi đều nhẹ gật đầu, Chu Hạnh Nhi nói:

- Nhờ hai vị thay thông truyền thoáng một phát, chúng ta có chuyện quan trọng cầu kiến Tế Nguyên đại nhân!

- Hai vị đại nhân chờ một chút!

Một người lập tức bay vào trong phủ đệ, tên còn lại thì cùng Phiền Ly và Chu Hạnh Nhi nói chuyện, về phần Lâm Lạc cùng Khương Huyền Binh hai Tinh Đế nhất trọng thiên này thì bị bỏ qua.

Cẩu của Đại gia cũng sẽ đem con mắt sinh trưởng ở trên ót đấy!

Lâm Lạc cũng lơ đễnh, hắn ly khai Ngân Nguyệt tinh cũng không phải là vì đến đùa nghịch uy phong, đem sự tình Ngân Nguyệt thú mau chóng giải quyết mới là chuyện canh cánh trong lòng của hắn.

Chỉ một lúc sau, Tinh Hoàng đi vào thông bẩm kia đi ra nói:

- Hai vị đại nhân, Tế Nguyên trưởng lão cho mời!

Lâm Lạc không khỏi thở dài, đường đường hai đại Tinh Đế đỉnh phong Chí Tôn, thậm chí ngay cả tư cách tiếp kiến Triệu gia gia chủ cũng không có, đi gặp trưởng lão cũng cần phiền phức như vậy, thật sự là nhiều quy củ rắm thí!

Vị Tinh Hoàng kia ở phía trước dẫn đường, bốn người Lâm Lạc thì theo ở phía sau, tiến nhập Triệu gia chủ chỗ ở.

Triệu gia nếu là chủ nhân Triệu thành, diện tích của cái phủ đệ này tất nhiên cực kỳ kinh người, không sai biệt lắm chiếm cứ một nửa diện tích của cả tòa thành thị, Quỳnh Lâu Ngọc Vũ, nhà cửa xa hoa, hơn nữa quấn quấn cong cong, trọn vẹn đi nửa canh giờ mới đi đến trước một tòa biệt viện tinh nhã.

- Vào đi!

Trong nháy mắt bọn hắn đứng ở cửa ra vào, cửa sân "C-K-Í-T..T...T" một tiếng tự động mở ra, trong sân truyền đến một thanh âm nhu hòa, lại không thiếu áp lực cường đại khiếp người, dùng tu vi của Lâm Lạc cũng có một loại cảm giác trái tim mạnh mẽ trầm xuống.

Xác thực là ngọa hổ tàng long chi địa!

Cảnh giới giống nhau, cũng không có nghĩa là chiến lực giống nhau!

Đạt tới Tinh Đế cảnh, lực lượng cố nhiên là bộ phận kiên cố nhất của thực lực, nhưng có thể đối với pháp tắc có bao nhiêu lĩnh ngộ, thì quyết định một Tinh Đế có thể đạt tới độ cao như thế nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by So Sanh Nhat

loading...
DMCA.com Protection Status