Hôn trộm 55 lần

Chương 525: Không gả được, anh cưới em (25)

Bên trong phòng ngủ chỉ mở một cái đèn ngủ mờ mờ, ánh sáng có chút tối, Lục Cẩn Niên dùng cánh tay chống nửa người trên, ghé vào trên người Kiều An Hảo, nhìn ánh mắt của cô lúc sáng lúc tối, bởi vì mới vừa hôn tiếp, hơi thở của anh trở nên dao động.

Không biết là bị ánh mắt nóng bỏng của Lục Cẩn Niên nhìn chằm chằm hay vì đã rất lâu cô và anh không làm, Kiều An Hảo trở nên cực kỳ khẩn trương, cả khuôn mặt cũng nóng lên như lửa, dường như vào giờ phút này, là lần đầu tiên của cô và Lục Cẩn Niên.

Lục Cẩn Niên nhìn chằm chằm vẻ mặt Kiều An Hảo mê người và ngượng ngùng, giống như bị cô lây bệnh vậy, trở nên cũng có chút khẩn trương, nếu lúc nãy dưới lầu, anh nhất thời xúc động đẩy cô vào tường hôn, như vậy lúc này, lý trí anh đã trở lại, thân thể của anh rõ ràng nói cho anh biết, chuyện đã bắt đầu tuyệt đối không thể nào dừng lại, nhưng mà anh vẫn cố gắng đè nén sự khó chịu trong lòng mình, tôn trọng cô mở miệng hỏi: "Kiều Kiều, anh có thể tiếp tục không?"

Không phải là giao dịch, không phải là thế thân, chẳng qua là đơn thuần anh và em, có thể không?

Giọng Lục Cẩn Niên rất nhẹ, xen lẫn một tia thích thú, Kiều An Hảo nghe thấy cả người run lên, tốc độ tim đập tăng nhanh, lông mi run rẩy, đáy lòng đã đồng ý, chẳng qua là trời sinh phụ nữ rụt rè không biết nên làm thế nào để mở miệng nói câu đồng ý.

Lục Cẩn Niên càng kích thích, tính nhẫn nại rất nhanh bị giày vò, Lục Cẩn Niên bất ngờ cường thế cứng rắn, mang theo vài phần thử dò xét vươn tay, kéo quần áo của Kiều An Hảo.

Đầu ngón tay nóng bỏng của anh chạm phải da thịt của cô, một cỗ mềm yếu truyền khắp toàn thân, khiến cho cả người cô giật mình, tay theo bản năng nắm chặt khăn trải giường, lông mi run run, nhẹ nhàng nhắm lại.

Đôi mắt Lục Cẩn Niên vẫn luôn đang ngó chừng Kiều An Hảo, từ trên mặt của cô không có nhìn ra nửa điểm không muốn và chán ghét, lúc này mới to gan, chậm rãi cởi ra quần áo của cô...

Rõ ràng không phải là lần đầu tiên, nhưng mà lần này Lục Cẩn Niên còn cẩn thận hơn bất kỳ lần nào.

Lúc trước anh và cô phát sinh những chuyện này, không phải là say rượu chính là ngã bệnh hôn mê, hoặc là chính là anh không muốn cô và người đàn ông khác tiếp xúc quá nhiều, sau đó vì lý do cô muốn có vai diễn, mới cùng cô phát sinh những chuyện này, thậm chí còn có một lần, là anh ghen tỵ Hứa Gia Mộc, không khống chế lại ở trên xe cưỡng bức cô...

Nói thẳng ra, nếu một người đàn ông thật lòng yêu người đó, chỉ cần nhìn cô đã đủ kích thích, cho nên bất kể ban đầu là bởi vì chuyện gì xảy ra những chuyện thân mật kia, thân thể cũng phải nhận được thỏa mãn, nhưng sau mỗi lần chấm dứt, tâm tình của anh lại trở nên khó chịu.

Nhưng mà tối nay cũng là lần anh thỏa mãn được về cả tinh thần lẫn thể xác nhất trong đời.

Bởi vì Lục Cẩn Niên anh, rất thuần túy cùng Kiều An Hảo làm chuyện thân mật nam nữ.

-

Có lẽ là quá mệt mỏi, cũng có lẽ là buồn ngủ, vừa kết thúc, Kiều An Hảo gối đầu lên bả vai Lục Cẩn Niên ngủ thiếp đi.

Lục Cẩn Niên lại không buồn ngủ, trợn tròn mắt, nhìn Kiều An Hảo vùi trong ngực hồi lâu, như cũ cảm thấy tâm tình kích động khó nhịn.

Thật vất vả mới ngủ được, ngày hôm sau thức dậy, Lục Cẩn Niên liền mở mắt, phản ứng đầu tiên chính là nhìn người trong ngực, rõ ràng Kiều An Hảo đang chìm vào giấc ngủ, nhưng Lục Cẩn Niên lại vẫn cảm thấy có chút hoảng hốt, anh vươn tay sờ gương mặt cô, cảm giác vô cùng chân thực, lúc này mới hoàn toàn tin tưởng, tối hôm qua tất cả không phải là mộng, là chân thật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như nam bắc thiếu lâm, nhung chuyen tinh nghiet nga phan 2 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.