Hôn trộm 55 lần

Chương 546: Yêu em 13 năm [16]

Lần này Lục Cẩn Niên chỉ mở miệng nói một chữ, không có gì chần chờ hay do dự, đơn giản rõ ràng một chữ: “Đúng.”

Thật ra Kiều An Hảo rất hy vọng, mỗi vấn đề mà mình hỏi, sẽ đổi lấy phủ định của Lục Cẩn Niên, chỉ cần anh phủ định, chẳng sợ cô vừa mới đứng ở ngoài cửa chính tai nghe thấy được những lời nói của Hứa Gia Mộc, cô đều lựa chọn tin tưởng anh vô điều kiện, chỉ cần anh phủ định, cho dù tất cả các trang báo đều đưa tin anh thu mua cổ phần tập đoàn Hứa thị, cô cũng có thể giả ngu không biết, nhưng mà, cố tình không như mong muốn, cô hỏi ba vấn đề, ba vấn đề anh đều khẳng định với cô, thậm chí vẻ mặt anh thực bình tĩnh, bình tĩnh giống như việc này, anh làm theo luân lý thường tình.

Cô biết có người ở sau lưng nhằm vào tập đoàn Hứa thị, nhưng mà cô có nghĩ cũng không có nghĩ đó là Lục Cẩn Niên.

Cô không hiểu nhiều lắm chuyện của anh, chỉ biết là con riêng của Hứa gia, nhưng mà lại ở trong Hứa gia, đi theo mẹ của mình lớn lên , dường như Hứa Vạn Lý và Hàn Như Sơ không thích anh lắm, tuy rằng anh là đứa nhỏ của Hứa gia, nhưng là lại không biết nói bởi vì chuyện gì, không thể tiếp quản tập đoàn Hứa thị, anh và Hứa Gia Mộc quan hệ vẫn rất tốt, công ty của chính mình phát triển cũng rất tốt, anh vì sao đột nhiên không có dấu hiệu đoạt tài sản với Hứa Gia Mộc a......

Cô còn nhớ rõ, khi mình gặp chuyện không may vào một đêm kia ở tập đoàn Hứa thị, còn nhắc qua với anh, lúc đó anh lạnh nhạt thong dong như vậy, thậm chí lúc cô nói anh nên quan tâm Hứa Gia Mộc một chút, anh còn không có chần chờ mở miệng nói “Tốt”.

Trong khoảnh khắc này Kiều An Hảo cảm thấy bản thân không hiểu việc làm trước mắt của Lục Cẩn Niên, cô liền mở miệng thì thào theo bản năng, hỏi một câu: “Vì sao? Vì sao anh muốn làm như vậy?”

Trong văn phòng im lặng hồi lâu, Lục Cẩn Niên quan sát vẻ mặt chết lặng của Kiều An Hảo, anh có chút không rõ rốt cuộc trong lòng cô đang suy nghĩ cái gì, lúc này bên cạnh anh không có chứng cớ, anh không có chắc chắn khi

mình mở miêng giải thích, cô có thể tin tưởng anh hay không, nhưng anh vẫn mở miệng: “Kiều Kiều......”

Lục Cẩn Niên vừa hô tên Kiều An Hảo, chợt nghe thấy âm thanh chất vấn của cô, anh hơi cụp mí mắt xuống một chút, che lấp khổ sở ở đáy lòng, tuy rằng đã sớm biết lúc cô biết việc này, khẳng định sẽ nghi ngờ bản thân, nhưng mà lúc thật sự nghi ngờ, vẫn còn có chút bị thương.

Lục Cẩn Niên nuốt một ngụm nước miếng, làm cho bản thân không cần để ý nhiều như vậy, tiếp tục mở miệng giọng trầm thấp nói: “Tôi sở dĩ làm như vậy, là vì chúng ta ......”

Lục Cẩn Niên còn chưa nói xong, anh chợt nghe thấy âm thanh có chút kích động của Kiều An Hảo: “Lục Cẩn Niên, anh làm sao có thể làm ra chuyện như vậy, nếu đổi lại là anh Gia Mộc, anh ấy khẳng định sẽ không làm như vậy.....”

Kỳ thật con người khi động đến một số chuyện khó tin, khó tránh khỏi đầu óc rối loạn, Kiều An Hảo lúc này, hoàn toàn bị Lục Cẩn Niên thừa nhận mà sụp đổ, nhưng mà cô lại không nghĩ rằng, đối lập với sự vô tâm của cô, quả thực là muốn mạng của Lục Cẩn Niên.

Lời nói kế tiếp của Lục Cẩn Niên, liền cứ như vậy biến mất ở bên miệng, anh nhìn chằm chằm ánh mắt của Kiều An Hảo, trở nên có chút phức tạp.

Hứa Gia Mộc gặp loại chuyện này, phát hỏa với anh, không tin anh, anh lý giải.

Cô nghe những lời của Hứa Gia Mộc, không tin anh, anh dễ dàng tha thứ.

Nguyên nhân trong lòng anh rõ ràng, anh muốn phá tan cảm nhận tốt đẹp của bọn họ về Hàn Như Sơ, cho nên anh mới làm như vậy

Nhưng mà cô lại so sánh anh đối lập với Hứa Gia Mộc, tin tưởng chắc chắn Hứa Gia Mộc sẽ không làm như vậy, mà không nghi ngờ rằng anh làm việc này là có ẩn tình?

Nguyên lai từ trước đến nay, ở trong lòng của cô, anh không bằng Hứa Gia Mộc, cho nên việc anh làm sao có thể chịu nổi? Chuyện làm sao chịu nổi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 4 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như xich tua ram vuc lai bao khong phe di anime bua, cach lam con cho bang bong bongtao hinh bong bong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status