Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Chương 43: Sự chán ghét của anh (1)

“Anh nói bậy gì đó? Tôi chỉ đến nhà của giáo sư chuẩn bị hồ sơ cho vụ án ngàymai thôi!”

“Vậy sao?” anh vô cùng trầm tĩnh. “Vụ án gì, mà phải chuẩn bị vào lúc nửa đêmchứ? Cô không cảm thấy cái cớ này quá hoang đường sao?”

“Sự thật là sự vậy, anh không tin, tôi cũng hết cách!”

“Cho nên đây là cô ngầm thừa nhận sao?” giọng điệu của anh ngàng càng trầmlắng.

“Tôi nói phải thì là phải, tôi không có gì để nói với anh!”

“Uất Noãn Tâm, cô thật to gan mà!” Anh đứng bật dậy, cả dáng người cao lớncủa anh, dường như che lấp tất cả ánh sáng của trăng. Từ trên cao nhìn xuống cô,bây giờ cô mới có thể nhìn thấy trong đôi mắt đen thẳm của anh chứa đầy nhữngtia máu, giống như một con mảnh thú đang tức giận.

“Đối với chồng mình không có gì để nói, cho nên nửa đêm nửa hôm mới chạy rangoài đi tìm người tình của mình để nói chuyện sao? Có cần tôi phải nhắc lại chocô nghe, không tự giác làm tròn bổn phận làm vợ, sẽ có hậu quả như thế nàokhông?”

Uất Noãn Tâm càng nghe càng cảm thấy hoang đường, lòng cũng đã lạnh rồi. “Tôichỉ biết đến bổn phận làm vợ, vậy còn trách nhiệm làm chồng của anh, anh đã làmtròn chưa? Đêm xảy ra chuyện trong bữa tiệc, anh ngay cả một câu an ủi cũngkhông hề có!” Cô cười lạnh, hai mắt ửng đỏ. “À, cũng có thể nói, nếu không phảivì danh dự của nhà Nam Cung, anh vốn dĩ cũng không muốn chạy đến cứu tôi!”

“Về điểm này, cô thật không hề ngu ngốc!” anh khinh bỉ. “Loại đàn bà như cô,nóng lòng muốn được người khác ôm ấp, tôi còn sợ trong lòng cô chán ghét tôi vìtôi làm cản trở chuyện tốt của cô sao? Đã vậy còn bày ra bộ mặt như mình chịuuất ức đó làm gì, cô thật ghê tởm!”

“Tôi ghê tởm sao? Anh không hề hiểu tôi, anh không có quyền xúc phạm tôi! Tôichỉ vì ước mơ c

ủa chính mình mà cố gắng, không phải như những gì anh đãnói!”

“Nếu đã như vậy, tại sao ông bố thị trưởng vĩ đại của cô lại gọi điện thoạiđến cho tôi, hy vọng tôi có thể sắp xếp một chổ ở công ty cho cô. Hơn nữa cònngầm ám chỉ, chức vụ trợ lý tổng giám đốc nữa chứ!”

Uất Noãn Tâm ngẩn người ra: “chuyện này tôi không hề biết đến!”

Nụ cười khinh bỉ của Nam Cung Nghiêu càng sâu hơn: “Phản ứng của cô, khôngkhác gì so với những gì tôi dự đoán trước. Đây là thủ đoạn mà cha con các ngườithường hay sử dụng sao? Một kẻ không biết xấu hổ đi xin xỏ, còn một kẻ thì làmbộ đứng đắng, ngay thơ lắm. Thật ti tiện, xấu xa!”

“…..”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status