Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Chương 44: Sự chán ghét của anh (2)

“Thân phận Nam Cung phu nhân vẫn không đủ sao, tiếp theo đó, còn muốn nhúngtay vào tài chính của công ty sao? Bao nhiêu mới đủ thỏa mãn nhu đây? Mười tỷ?Một trăm tỷ?” Trong mắt của anh, cô giống như giống như một con ký sinh trùnggian ác tham lam. “Nhưng mà, cô càng tham lam. Muốn một chân giẫm hai thuyền,cũng nên về soi mình vào gương, xem bản thân mình có cái năng lực đó khôngđi.”

Cái gì mà tức giận đến không thể nói thành lời, Uất Noãn Tâm có thể hoàn toànhiểu được. Từ nhỏ mẹ đã dạy, đối với người khác phải thân thiện và chân thành,phải biết vì lợi ích của người khác. Cho nên cô từ trước đến giờ chưa bao giờgây sự với bất kỳ người nào, nói bậy càng không thể. Nhưng ngay lúc này, cô thậtsự rất muốn hành hung, cho tên đàn ông trước mặt một đấm ngay mặt, đau đến nóikhông nên lời.

Anh ta xem mình là gì chứ, ngoan cố độc đoán, không hề cho người khác bất kỳcơ hội nào để giải thích, liền dự theo những gì mình nghĩ mà kết luận, nghĩ côlà một kẻ vô cùng dơ bẩn.

Khi anh xúc phạm cô, trong lúc nói những lời vu cáo vô cớ đó, anh đã thử nghĩlại xem bản thân mình đã làm những gì chưa.

“Nếu như đã nói xong rồi, thì mời anh đi ra, tôi…thật sự rất mệt mỏi…” Nhìncô giống như một con búp bê không còn chút sức lực nào, không muốn cùng anhtranh luận, không giải thích nữa. Trong khóe mắt ẩn hiện vài giọt nước mắt,không còn che giấu sự mềm yếu cùng bất lực của bản thân mình.

Trong lòng Nam Cung Nghiêu dường như bị đâm một nhát vậy, không thể nói rõcảm giác này, có chút đau. Nhưng lúc cô kịch liệt phản kháng, anh rất khó ngănsự tức giận của mình, muốn làm cô tổn thương nhiều hơn nữa, để vạch trừng vẻ mặtđạo đức giả của cô. Nhưng khi cô không muốn chống đối anh nữa, yếu ớt cuối đầuxuống, anh lại có chút không đành lòng.

Giống như… anh trách lầm cô vậy!

Nhưng ý nghĩ đó vừa hiện ra liền bị anh dẹp bỏ, anh nhắc nhở chính mình, côlà một người phụ nữ lòng rất sâu, chẳng qua chỉ muốn giả vờ để lấy được sự thôngcảm từ anh thôi.

Anh sẽ không bao giờ nhượng bộ, càng không đáng vì cô mà nhượng bộ.

Trong tim vừa có một vết nứt hiện ra liền lập tức bị đóng băng lại, vô cùngcứng chắc.

“Nói cho cha cô biết, chức vụ trợ lý tổng giám đốc, không cho một kẻ như côngồi vào được!” Nam Cung Nghiêu nhanh nhanh bước đến cửa, chợt dừng lại, từ mộtnửa bên mặt, liếc mắt về phía dáng người yếu ớt như bất cứ lúc nào cũng có thểbiến mất, nở nụ cười mỉa mai.

“Nếu như ông ta muốn biết lý do, tôi không ngại cô nói cho cha cô biết, côthích làm trợ lý luật sư với người đàn ông kia hơn đâu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như 10 nghiệp lành mang lại phước đức, nen tung kinh nhanh hay cham Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.