Huyền giới chi môn

Chương 1560: Trảm sát (2)


Hắc phong phồng lớn lên bung ra, trong nháy mắt hóa thành một đạo phong trụ màu đen, bên trong vô số phù văn lập lòe, không ngờ lại chống đỡ được côn ảnh màu vàng rơi xuống.

Nhưng mà côn ảnh màu vàng lóng lánh trên phù văn, ép vỡ một chút xíu phong trụ màu đen, ép xuống.

Quái thú đen thời khắc này không còn chiến ý, thân hình khổng lồ đột nhiên co rụt lại, từ trăm trượng thay đổi nhỏ thành mười trượng, một sừng trong suốt trên đỉnh đầu nó ánh sáng óng ánh đại thịnh, hất đầu chợt nhất hoa.

Xuy lạp!

Hư không tức thì bị phá vỡ một đạo khe hở, quái thú đen nhất động thân thể, hóa thành một đạo bóng đen, muốn ngấm chìm vào trong đó.

Vào thời khắc này, một đạo ngân quang nhanh chóng bay vụt đến, nhưng lại một trường toa pháp bảo hình như chim bay, ngay trước ngân quang lóng lánh chói mắt, tản ra dao động lực không gian cường đại.

Một tiếng ba …!

Trường toa màu bạc đánh vào phía trên khe nứt không gian, không ngờ lại đánh diệt nó.

Quái thú đen lập tức bổ nhào không, ánh mắt tuyệt vọng.

Côn ảnh màu vàng rốt cục hoàn toàn ép vỡ phong trụ màu đen, đánh vào người quái thú đen, chôn vùi thân ảnh của nó.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ trời long đất lở, toàn bộ mặt đất hang động sụp đổ một nửa, nhất là giữa mặt đất xuất hiện một hố to tối om, không biết sâu bao nhiêu.

Quái thú đen không thấy bóng dáng, hiển nhiên bị một đòn công kích đập sâu vào lòng đất.

Thạch Mục lóe hàn quang trong mắt, Phiên Thiên côn kim quang trong tay lần nữa nhoáng lên, côn ảnh cự đại biến mất, bề mặt nổi lên một tầng hỏa diễm màu vàng.

Cánh tay hắn vung lên, bất ngờ ném Phiên Thiên côn ra ngoài, hóa thành một đạo huyễn ảnh màu vàng, ngấm chìm vào mặt đất.

Sâu hàng trăm trượng trong lòng đất, thân thể quái thú đen da tróc thịt bong, không biết có bao nhiêu vết thương, hơn nữa trên lưng lộ ra Bạch Cốt dày đặc, khóe miệng trào máu thành mảng lớn, nhưng không ngờ nó chưa chết.

Nó vùng vẫy muốn bò dậy, vào thời khắc này, một luồng sáng vàng từ phía trên bay vụt tới, là Phiên Thiên côn, bất ngờ chuẩn xác nhìn rõ đầu của nó.

Quái thú đen phát ra một tiếng rống thê lương, vừa mới bò dậy, lần nữa thân thể ngã ầm ầm xuống.

Ầm!

Mảng lớn hỏa diễm màu vàng bốc lên từ Phiên Thiên côn trên, sôi trào sùng sục, trong nháy mắt bọc lại thân thể của quái thú đen.

Quái thú đen miệng phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, nhưng hỏa diễm màu vàng vô cùng lợi hại, thân mình của nó rút nhỏ trong ngọn lửa thật nhanh, mấy hơi thở giữa liền biến thành tro bụi, Thần Hồn cũng không mảy may trốn ra được.

Mặt đất giữa không trung, Thạch Mục một tay nhất chiêu, một luồng sáng vàng và một đạo ngân quang đồng thời bay vụt về, rơi xuống trong tay hắn, chính là Phiên Thiên côn và trường toa pháp bảo màu bạc kia.

Trường toa pháp bảo này tên là độn Thiên Toa, là một món không gian pháp bảo những năm này Thạch Mục tình cờ có được, rất nhiều diệu dụng, hắn có gan đáp ứng Diệu Không hòa thượng đi đối phó Cửu Thủ Thao Thiết, trong đó cũng bởi vì nguyên nhân có độn Thiên Toa ở trong tay.

- Hừ! Thứ gì chứ, dám lớn lối trước mặt chúng ta như vậy, chết không tung tích!

Thái Nhi và Thủy Linh Tử bay tới, tình huống của quái thú đen, chúng đều dùng thần thức cảm ứng được rồi, Thái Nhi đắc ý hừ nói.

Thủy Linh Tử im lặng, không nói gì.

Thạch Mục lật tay thu hồi Phiên Thiên côn.

- Đúng rồi, quái thú màu đen kia là yêu thú gì? Thực lực thật lợi hại, nhất là thần thông thôn phệ, quả thực không có gì không nuốt, may mắn có Thạch Đầu ngươi ở đây.

Thái Nhi đáp xuống vai Thạch Mục, tiếp tục hỏi.

- Quái thú màu đen kia, có phải là chân linh Thao Thiết.

Ánh mắt Thạch Mục lóe lên, miệng nói, ánh mắt nhìn về phía Thủy Linh Tử.

Thực lực của hắn tuy mạnh, nhưng bàn về kiến thức, Thủy Linh Tử vượt xa hắn.

Thủy Linh Tử gật gật đầu.

- Thao Thiết? Ta đây trước khi ra khỏi túi linh thú, nghe thấy ngươi và Diệu Không nói chuyện, Đại hòa thượng kia không phải nói mục tiêu lần này của các ngươi, là Cửu Thủ Thao Thiết ở nơi bí cảnh thượng tầng không gian sao? Tại sao lại ở đây?

Thái Nhi kinh ngạc nói.

- Thao Thiết này phải là một phân thân, hoặc là thủ hạ của Cửu Thủ Thao Thiết, đều không phải là bản thể.

Thạch Mục chậm rãi nói, trên mặt không nhận ra thần tình.

Con quái thú đen kia thực lực mạnh mẽ, ngoại trừ Thạch Mục và Diệu Không, chỉ sợ giờ khắc này mọi người tại bí cảnh, không người có thể chiến thắng.

Nếu như bên cạnh Cửu Thủ Thao Thiết còn có mấy trợ thủ loại này, chuyến này chỉ sợ sẽ khó khăn hơn xa tưởng tượng.

Hắn chuyển động ý niệm trong lòng, lập tức lắc lắc đầu, không tiếp tục suy nghĩ nhiều, trước hết cầm thủy hỏa tiên tinh vào tay rồi nói sau.

Nghĩ như vậy, hắn đáp xuống mặt đất.

Toàn bộ hang động thời khắc này một mảnh hỗn độn, hoàn toàn không nhận ra cảm giác huyền diệu hai tầng chủng băng hỏa trước đó rồi, vách động nổi lên từng vết nứt cự đại.

Cây linh thụ và giếng cổ lại không bị tổn thương quá lớn.

Thạch Mục đi tới bên cạnh giếng cổ, nhìn xuống dưới.

Giếng cổ cũng không sâu, chỉ sâu chừng 20, 30 trượng, bên trong tràn trề quang mang hai màu lam đỏ.

Những ánh sáng này bày biện ra trạng sợi tơ, ánh sáng hai màu đỏ lam bao phủ toàn bộ không gian đáy giếng.

Sâu nơi đáy giếng, rõ ràng là một đoàn lam diễm hơn trượng màu đỏ lửa, hừng hực thiêu đốt, sâu trong hỏa diễm mơ hồ có thể thấy được mấy khối tinh thể, bày biện ra hai màu đỏ lam, chính là thủy hỏa tiên tinh.

- Thủy hỏa tiên tinh!

Thái Nhi mừng rỡ, huy trảo phát ra một mảnh hào quang bảy màu, ngưng tụ thành một bàn tay to, bay vào trong giếng, chộp tới tinh thể trong hỏa diễm hồng lam.

Xuy lạp!

Bàn tay đỏ lửa màu lam vừa mới ngấm chìm vào trong giếng, lập tức bị quang tuyến hồng lam tinh nội xuyên qua, trong nháy mắt biến thành hàng trăm hàng ngàn vết thương, tiêu tán bung ra.

Thái Nhi kinh ngạc, sau đó hừ một tiếng, liền muốn thi triển thủ đoạn.

- Không cần uổng phí thời gian rồi, đó không phải là linh quang tầm thường, mà là Âm Dương cực quang, không có thực lực Thần cảnh hậu kỳ, đừng mơ tưởng lấy được thủy hỏa tiên tinh.

Thủy Linh Tử lên tiếng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như da co vo??, truyen cuoi lam gi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.